Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 720: Một kiếm bại Long Tam

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 07:51 AM
"Nếu là, ta không thức thời đâu?" Trương Nhược Trần nghiêng mặt qua, hướng Long Tam liếc qua.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 720: Một kiếm bại Long Tam

"Nếu là, ta không thức thời đâu?" Trương Nhược Trần nghiêng mặt qua, hướng Long Tam liếc qua.

Trong hang đá, không ít người đều bị Trương Nhược Trần câu nói này trấn trụ. Dù sao, Long Tam thực lực mạnh bao nhiêu, tất cả mọi người là rõ như ban ngày, liền ngay cả Tử Phong Tinh Sứ đều bị một chiêu đánh bại, thế mà còn dám cùng hắn khiêu chiến?

"Coi như muốn anh hùng cứu mỹ nhân, cũng phải thấy rõ tình thế? Cái kia Long Tam, há lại có thể tùy tiện trêu chọc người?" Một vị Thánh giả môn phiệt truyền nhân, nhẹ nhàng lắc đầu.

Đông Vực tu sĩ bên trong, đứng ra một cái dám cùng Long Tam khiêu chiến người, vốn là đáng giá khâm phục.

Chỉ bất quá, kinh lịch Tử Phong Tinh Sứ cùng Tư Vân Lệnh thảm bại, đám người đối với Ma giáo tứ đại hộ cung Thú Tướng đã sinh ra e ngại tâm lý.

Lúc này, một cái muốn anh hùng cứu mỹ nhân lăng đầu thanh xuất hiện, mọi người đương nhiên sẽ chỉ cảm thấy, hắn là một cái không hiểu xem xét thời thế ngu đần.

Ai nấy đều thấy được, Long Tam đối với Ngao Tâm Nhan đã động sát cơ, liền ngay cả Thánh Thể cũng không dám xuất thủ, hắn thế mà còn lao ra chịu chết, không phải ngu đần là cái gì?

Đông Vực một vị Thánh Thể, mở to mắt, hướng Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, ánh mắt lộ ra giọng mỉa mai thần sắc, thầm nghĩ trong lòng: "Người tuổi trẻ chính là như vậy, quá mức xúc động."

Sau đó, hắn liền lại nhắm mắt lại.

Ở đây, có lẽ cũng chỉ có Đông Vực Thánh Viện chư vị Thánh Đồ, mới toàn bộ đều đối với Trương Nhược Trần lau mắt mà nhìn. Bọn hắn làm sao cũng không ngờ tới, cái này "Thức thời" gia hỏa, đột nhiên, làm sao trở nên không biết thời thế?

Lúc trước, Thường Thích Thích đều có thể đem hắn nhiếp lui, hiện tại hắn lại dám trực diện Long Tam.

Gia hỏa này, đến cùng là một cái dạng gì người?

Long Tam cẩn thận nhìn xem Trương Nhược Trần, trong mắt hàn khí, càng ngày càng đậm, lập tức, cười to một tiếng, nói: "Nếu, tiểu tử ngươi muốn muốn chết, ta liền thành toàn ngươi."

"Xoẹt xoẹt!"

Long Tam hai vai hướng lên hơi dựng ngược lên, một cỗ mạnh mẽ màu đen Long khí tuôn ra thân thể, hội tụ hướng hai tay, nhanh chóng dung hội cùng một chỗ, hóa thành màu đen Long Hỏa Ma Diễm.

Ở đây sở hữu tu sĩ, đều có thể cảm nhận được một cỗ hơi nóng hầm hập, từ Long Tam trên thân phát ra, tựa như là muốn đem toàn bộ hang đá nóng chảy.

Nhận Long Hỏa Ma Diễm trùng kích, trong hang đá, từng đạo trận pháp Minh Văn hiện ra, hóa thành vầng sáng, bao trùm tại mặt đất, đỉnh chóp, cột đá.

Cho tới giờ khắc này, mọi người mới chân chính nhận thức đến, Long Tam thực lực, vậy mà đã đạt tới khủng bố như thế hoàn cảnh.

"Ngao!"

Theo một tiếng long ngâm vang lên, Long Tam cánh tay, hướng về phía trước đẩy.

Lập tức, một đầu do Long Hỏa Ma Diễm ngưng tụ mà thành Long ảnh, mở ra khéo mồm khéo miệng, lộ ra song trảo, hướng Trương Nhược Trần vị trí vọt tới.

Trương Nhược Trần đem Ngao Tâm Nhan phóng tới trên mặt đất, chỉ dùng cánh tay trái vịn lưng của nàng, duỗi ra một cái tay phải, hướng hư không bóp.

Ngoài ba trượng, rơi xuống trên mặt đất Long Văn Bích Thủy Kiếm, run rẩy một cái, phát ra một tiếng kiếm minh, "Hoa" một tiếng, bay lên, rơi vào Trương Nhược Trần trong tay.

Ngay tại Trương Nhược Trần nắm chuôi kiếm một sát na kia, khí thế trên người, trở nên tương đương sắc bén, tựa như là một vị bất bại thiếu niên Kiếm Thánh.

Toàn bộ hang đá, sở hữu tu sĩ kiếm, toàn bộ đều mãnh liệt rung động, giống như là muốn bay ra ngoài một dạng.

"Vù vù!"

Vô số đạo hình kiếm kiếm khí, tự nhiên ngưng tụ thành hình, quay chung quanh Trương Nhược Trần xoay tròn phi hành, hóa thành một cái đường kính 10 trượng kiếm khí lĩnh vực.

Long Hỏa Ma Diễm ngưng tụ thành Long ảnh, đụng vào kiếm khí lĩnh vực phía trên, lập tức bộc phát ra thanh âm điếc tai nhức óc, hai cỗ lực lượng mạnh mẽ, hướng bốn phương tám hướng dũng xuất ra ngoài.

Chung quanh sở hữu tu sĩ, toàn bộ đều bị tung bay.

Long Tam sắc mặt, trở nên có chút ngưng trọng, cảm giác được đối diện nam tử kia, tựa hồ có chút không dễ chọc: "Ngược lại là có chút bản sự, phá cho ta."

Long Tam toàn lực xuất thủ, hai tay hóa thành long trảo hình thái, hướng về phía trước xông lên, cùng to lớn Long ảnh dung hợp làm một thể, tòng long đầu vị trí liền xông ra ngoài, song trảo đồng thời đánh vào kiếm khí lĩnh vực phía trên.

"Bành" một tiếng, kiếm khí lĩnh vực lại bị long trảo xé thành hai nửa, hỗn loạn kiếm khí, hướng về hai bên phải trái hai bên liền xông ra ngoài.

Màu đen long trảo, khoảng cách Trương Nhược Trần càng ngày càng gần, tại trong con mắt hắn không ngừng phóng đại.

Nếu là bị long trảo đánh trúng, Trương Nhược Trần cùng Ngao Tâm Nhan thân thể, chỉ sợ đều sẽ bị xuyên thủng, hóa thành hai đoàn bùn máu.

Chung quanh tu sĩ, toàn bộ đều ngừng thở, trong đó một chút nữ tính tu sĩ, thậm chí nhắm mắt lại, không muốn nhìn thấy tiếp xuống máu tanh một màn.

Ngao Tâm Nhan ngón tay, kìm lòng không được siết chặt góc áo, trong lòng tự nhiên cũng tương đương khẩn trương. Thế nhưng là, khi nàng ngẩng đầu, hướng Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, nhìn thấy cái kia trấn định tự nhiên thần sắc, chẳng biết tại sao, cũng đi theo trở nên bình tĩnh trở lại.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần nhấc lên Long Văn Bích Thủy Kiếm, đem toàn thân thánh khí quán chú đi vào, như thiểm điện một kiếm đâm ra, cùng Long Tam long trảo đụng vào nhau.

Long trảo bên trên ẩn chứa lực lượng, tự nhiên là tương đương kinh khủng.

Vảy rồng cũng cứng rắn vô cùng, liền ngay cả Thánh Kiếm cũng vô pháp đánh xuyên.

Trương Nhược Trần cổ tay nhanh chóng run run, Long Văn Bích Thủy Kiếm xoay tròn, hình thành từng vòng từng vòng kiếm ảnh, phát ra "Ào ào" thanh âm, cùng long trảo va chạm ra từng hạt hoả tinh.

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần cổ tay hướng về sau vừa thu lại, lần nữa hướng về phía trước đâm ra, tinh chuẩn đánh vào Long Tam móng vuốt trung tâm.

"Bành!"

Một tiếng vang thật lớn.

Ngay sau đó, một vòng năng lượng màu đen gợn sóng, từ kiếm cùng trảo ở giữa, bừng lên.

Long Tam trên người áo bào bị kiếm khí chấn vỡ, miệng bên trong phát ra một tiếng buồn bực thanh âm, hướng về sau bay ngược 10 trượng, một lần nữa rơi xuống đất, mười phần chật vật hướng về sau không ngừng rút lui, một mực thối lui đến hang đá cửa ra vào, mới đứng vững bước chân.

Chỉ gặp, nửa người trên của hắn, hoàn toàn trở nên trần trụi, ở ngực cùng phần bụng vị trí có sáu đạo kiếm khí vết máu.

Hai cánh tay hắn bên trên vảy rồng rơi xuống một mảng lớn, trở nên máu thịt be bét, đặc biệt là tay phải, tức thì bị Thánh Kiếm đánh xuyên, máu tươi không ngừng từ lòng bàn tay nhỏ xuống tới đất bên trên.

Ngược lại là, chính vịn Ngao Tâm Nhan Lâm Nhạc, nhưng như cũ đứng tại chỗ, lộ ra mười phần trấn định tự nhiên.

Trong hang đá, sở hữu Đông Vực thiên tài nhân kiệt, cũng hoặc là thiên chi kiêu nữ, toàn bộ đều đã bị kinh ngạc đến ngây người, cảm giác được tương đương ngạt thở.

Trong đó một số người, thậm chí không thể tin vào hai mắt của mình, dùng sức dụi dụi mắt da.

"Hắn thế mà một kiếm đánh lui Long Tam, mà lại, còn lộ ra thành thạo điêu luyện, hiển nhiên là không có đem toàn bộ thực lực phát huy ra." Hoàng Yên Trần một đôi tròng mắt, có chút ngưng tụ, cảm giác được tương đương không thể tưởng tượng nổi.

Lúc trước, Hoàng Yên Trần còn cảm thấy sư tôn nhìn sai rồi, chỉ cho là Lâm Nhạc là một cái chỉ có vẻ bề ngoài, lại không nghĩ rằng, thực lực của hắn vậy mà như thế khó lường.

"Người này không khỏi cũng quá điệu thấp đi? Nếu không phải Ngao Tâm Nhan gặp được nguy hiểm tính mạng, đoán chừng hắn đều không nhất định sẽ ra tay."

Thường Thích Thích cái cằm đều muốn rơi trên mặt đất, nghĩ đến lúc trước, hắn muốn giáo huấn Lâm Nhạc, đã cảm thấy sau lưng phát lạnh. Đoán chừng, người khác chỉ dùng một ngón tay, liền có thể đem hắn đè nằm dài.

Tư Hành Không nói: "Người này nhân phẩm, cũng không tệ. Lúc trước, Ngao Tâm Nhan như vậy sặc hắn, hắn lại hoàn toàn không có để ở trong lòng, ngược lại còn ra tay cứu được Ngao Tâm Nhan. Làm người rất điệu thấp, làm việc lại khá cao điều."

Bởi vì Lâm Nhạc truy cầu Hoàng Yên Trần, kỳ thật, Tư Hành Không là nhìn Lâm Nhạc rất không vừa mắt. Chỉ là, Lâm Nhạc nhân phẩm cùng kiếm pháp, nhưng lại để Tư Hành Không bội phục không thôi.

Không chỉ có chỉ là Tư Hành Không, ở đây có không ít người, đều có ý tưởng giống nhau.

"Đông Vực lúc nào, ra đời một cái như thế kinh tài tuyệt diễm nhân kiệt?" Một cái Thánh giả môn phiệt thiên chi kiêu nữ đôi mắt đẹp lòe lòe hỏi.

"Các ngươi cũng quá cô lậu quả văn, chẳng lẽ không biết, hắn chính là chúng ta Lưỡng Nghi Tông Kiếm Đạo kỳ tài, Lâm Nhạc, Lâm sư huynh?" Lưỡng Nghi Tông một vị Thánh truyền đệ tử, mười phần kiêu ngạo nói.

Lâm Nhạc là mấy tháng gần đây mới thanh danh vang dội, mặc dù, tại Lưỡng Nghi Tông danh khí rất lớn, thế nhưng là tại toàn bộ Đông Vực, cùng những cái kia thành danh mấy năm, thậm chí mấy chục năm nhân kiệt so ra, nhưng vẫn là có vẻ không bằng.

Ngoại trừ tham gia Đại hội luận kiếm Kiếm Đạo tu sĩ, đối với hắn có chút hiểu rõ, tu sĩ khác nhưng thật ra là lần đầu tiên nghe được cái tên này.

"Chính là trèo lên Thượng Cổ Thần Sơn đệ tam trọng sơn cái kia Lâm Nhạc?"

"Nghe nói, Hắc Thị Nhất Phẩm Đường U Lam Tinh Sứ, chính là chết ở trong tay của hắn."

. . .

Bởi vì Lâm Nhạc xuất hiện, để Đông Vực tu sĩ, toàn bộ đều trở nên tương đương kích động.

Kiếm Đạo kỳ tài, anh tuấn tiêu sái, thiếu niên thành danh. . ., bất kỳ cái gì một điểm, cũng làm cho các vị ở tại đây thiên chi kiều nữ cảm thấy trong lòng dập dờn, rất khó ngăn cản được trên người hắn cái chủng loại kia mị lực.

Thời khắc này Lâm Nhạc, không biết cùng bao nhiêu ngày chi kiều nữ tình nhân trong mộng hình tượng trùng điệp cùng một chỗ.

Lúc trước, Đông Vực tu sĩ đối đầu Ma giáo hộ cung Thú Tướng, toàn bộ đều là thất bại thảm hại. Lâm Nhạc vừa rồi cái kia một kiếm kinh diễm , lại đem Long Tam đánh lui, quả nhiên là mười phần không tầm thường.

Âu Dương Hoàn cũng hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, tròng mắt hơi híp, xác thực không nghĩ tới, thế mà thật toát ra một cái coi như không tệ nhân vật.

Chỉ là, làm hắn trông thấy Lâm Nhạc hai mắt, lại cảm giác được có chút giống như đã từng quen biết.

Âu Dương Hoàn tựa hồ nghĩ tới điều gì, mỉm cười, không nhanh không chậm mà nói: "Chúng ta đã từng hẳn là gặp qua a? Nếu là, ta không có nhớ lầm, Tước Cửu chính là bị ngươi giết chết."

Không thể không nói, Âu Dương Hoàn nhãn lực, đích thật là tương đương lợi hại.

Lúc trước, Trương Nhược Trần đã mang có mặt nạ, mà lại sử dụng tinh thần lực tận lực ẩn giấu đi khí tức, nhưng vẫn là bị hắn một chút nhận ra được.

"Cái gì? Thần Tử đại nhân, hắn chính là cái kia Kiếm Đạo cùng tinh thần lực đều hết sức lợi hại người thần bí?" Ngô Bát trong mắt, tuôn ra lạnh dữ tợn thần sắc.

Trước đây không lâu trận chiến kia, Tước Cửu chiến tử, Ngô Bát cũng bị thua thiệt không nhỏ, nhưng là, bọn hắn lại ngay cả đối phương là ai cũng không biết được?

Bây giờ, thật có thể nói là là oan gia ngõ hẹp, nếu tại Lưỡng Nghi Tông gặp gỡ, tự nhiên là muốn để hắn nợ máu trả bằng máu.

Nếu bị nhận ra, Trương Nhược Trần cũng liền không còn phủ nhận, nói: "Không sai, đích thật là ta giết Tước Cửu, thì tính sao?"

Hắn hời hợt một câu, lại làm cho toà này trong hang đá tu sĩ lần nữa chấn động.

Lâm Nhạc thế mà như thế có tính tình, vậy mà giết Ma giáo một vị hộ cung Thú Tướng. Người trong Ma giáo, có thù tất báo, sao lại buông tha hắn?

Cho dù là Mộc Linh Hi, nghe được tin tức này, cũng là trong lòng căng thẳng, thập phần lo lắng Trương Nhược Trần an nguy.

Mộc Linh Hi tương đối rõ ràng Âu Dương Hoàn cùng tam đại hộ cung Thú Tướng thực lực mạnh mẽ cỡ nào , bất kỳ cái gì một cái xuất thủ, chỉ sợ cũng không thể so với Trương Nhược Trần yếu bao nhiêu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT