Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 717: Ma Tử giá lâm, ước lượng Đông Vực

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 07:45 AM
Lạc Hư cùng Lưỡng Nghi Tông tông chủ Ninh Huyền Đạo, có không giống bình thường giao tình. Chỉ cần Tề Phi Vũ là Ma giáo Thánh Nữ thân phận, còn không có bại lộ, do Lạc Hư ra mặt, nói không chừng thật có khả năng đem Tề Phi Vũ cứu ra.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 717: Ma Tử giá lâm, ước lượng Đông Vực


Lạc Hư cùng Lưỡng Nghi Tông tông chủ Ninh Huyền Đạo, có không giống bình thường giao tình. Chỉ cần Tề Phi Vũ là Ma giáo Thánh Nữ thân phận, còn không có bại lộ, do Lạc Hư ra mặt, nói không chừng thật có khả năng đem Tề Phi Vũ cứu ra.

Bây giờ Lạc Hư, cùng 200 năm trước Lạc Hư so sánh, vô luận là tu vi, hay là địa vị, đã là không thể so sánh nổi.

Nếu là Trương Nhược Trần đoán được không sai, Lạc Hư thật là đi Lưỡng Nghi Tông cứu người, cũng liền nói rõ, hắn đối với Lâm Tố Tiên vẫn như cũ có rất sâu tình cảm.

Như vậy, cái này 200 năm đến, Lạc Hư tiền bối được bao nhiêu thống khổ?

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng hít một tiếng, chẳng biết tại sao, tại Lạc Hư trên thân, vậy mà thấy được một chút cái bóng của mình.

Rõ ràng yêu nhau hai người, lại vẫn cứ không thể cùng một chỗ.

Ngăn tại Lạc Hư trước người địch nhân, chính là giáo chủ của Ma giáo.

Ngăn tại Trương Nhược Trần trước người địch nhân, lại là càng thêm đáng sợ Trì Dao Nữ Hoàng.

Trương Nhược Trần ở trong lòng âm thầm thề, vô luận như thế nào cũng không thể trở thành cái thứ hai Lạc Hư, nhất định phải cố gắng tu luyện, làm mình trở nên càng mạnh.

Chỉ cần chiến thắng Trì Dao, liền có thể xua tan hết thảy hắc ám, nghênh đón quang minh.

"Oanh!"

Một tiếng vang thật lớn, từ đại môn phương hướng truyền đến, đem đang trầm tư Trương Nhược Trần bừng tỉnh.

Chuyện gì xảy ra?

"Bành!"

Trung ương hang đá đại môn, bị một cái mọc ra tám tay tám cái chân nam tử, một quyền đánh cho vỡ ra, hóa thành hơn mười khối đá vụn, rơi ở trên mặt đất.

Theo tiếng vang bạo phát đi ra, một cỗ mạnh mẽ khí lãng, phát ra "Ô ô" thanh âm, từ bên ngoài lao qua.

Ngao Tâm Nhan ống tay áo cuốn một cái, đánh ra một mảnh thánh khí, đem vọt tới khí lãng, đánh cho bay ngược trở về.

"Người nào, dám đến Vạn Không Nhai quấy rối?" Hi Thánh môn phiệt một vị truyền nhân, đứng dậy, quát lớn một tiếng.

Trong hang đá, sở hữu Đông Vực thiên tài nhân kiệt, nhao nhao lộ ra vẻ lạnh lùng, hiển nhiên là đối với đột nhiên xuất hiện tập kích, cảm thấy tương đương chưa tròn.

Người nào to gan như vậy, dám đến nơi đây quấy rối?

"Cộc cộc!"

Đại môn phương hướng, bốn đạo nhân ảnh song song thành một hàng, từ bên ngoài, đi đến.

Bốn người, mặc dù đều là hình người, lại tản mát ra thập phần cường đại Man thú khí tức, nhục thân hình thái cũng cùng người bình thường có khác biệt to lớn.

Ở đây tu sĩ, tự nhiên đều có thể nhìn ra, bọn hắn cũng không phải là nhân loại, mà là hóa thành nhân hình Man thú.

Trương Nhược Trần hướng bốn người nhìn sang, ánh mắt chăm chú vào cái kia mọc ra tám tay tám cái chân nam tử trên thân, đem hắn nhận ra được, chính là Ma giáo 36 hộ cung Thú Tướng một trong, Thiên Túc Lôi Công.

Ngô Bát.

Bởi vậy có thể thấy được, ba người khác, cũng hẳn là hộ cung Thú Tướng.

"Ma Tử, Âu Dương Hoàn." Một cái tiếng thốt kinh ngạc, trong đám người vang lên.

Quả nhiên, Âu Dương Hoàn từ bốn vị hộ cung Thú Tướng sau lưng đi ra, mặc một bộ áo bào màu xanh, lộ ra mười phần nho nhã, ánh mắt cũng tương đương ôn nhuận.

Chỉ bất quá, trên người hắn phát ra khí tức, lại sẽ tại nơi chốn có người đều trấn trụ. Hắn chỉ là đứng ở nơi đó, lại như đồng hóa vì toàn bộ thiên địa trung tâm.

"Thế nào lại là hắn?"

"Trung Vực người, không phải tại Bi Lũng thành, như thế nào đi vào Vạn Không Nhai?"

. . .

Tên Âu Dương Hoàn, có thể nói là như sấm bên tai, ở trước mặt của hắn , bất kỳ cái gì thiên tài nhân kiệt đều sẽ ảm đạm thất sắc.

Đám người nhao nhao lui lại, một mực thối lui đến hang đá chỗ sâu, lưu lại một mảnh rộng lớn không gian.

Bốn vị hộ cung thú đều lộ ra giễu cợt thần sắc.

Ngô Bát cười to một tiếng, nói: "Thần Tử đại nhân nghe nói Đông Vực thế hệ tuổi trẻ cao thủ đứng đầu nhất, toàn bộ đều tụ tập ở chỗ này, bởi vậy mộ danh mà đến, muốn xưng một xưng Đông Vực nhân kiệt có đủ hay không cân lượng tham gia lần này Đại hội luận kiếm?"

Nghe nói như thế, Đông Vực thiên tài nhân kiệt, toàn bộ đều lộ ra phẫn nộ cùng chưa tròn thần sắc.

"Khẩu khí thật lớn, thật sự coi chính mình đã thiên hạ vô địch?"

"Một người liền muốn ước lượng toàn bộ Đông Vực tu luyện giới, cũng không trước ước lượng cân lượng của mình?"

Mỗi một lần Đại hội luận kiếm trước đó, ngũ đại vực tu sĩ, nhất định là muốn trước lẫn nhau đọ sức một phen.

Mượn cơ hội này, có thể thăm dò ra các vực tu sĩ bên trong có nào đỉnh tiêm cao thủ, cũng tốt sớm chuẩn bị sẵn sàng, miễn cho Đại hội luận kiếm thời điểm lật thuyền trong mương.

Âu Dương Hoàn đi đến một cái bàn án bên cạnh, ngồi xuống, ánh mắt tại mọi người trên thân quét mắt một vòng, sau đó, nhắm hai mắt lại.

Một cái lớn chừng bàn tay Dực Long, từ ống tay áo của hắn bên trong chui ra ngoài, hướng bốn phía nhìn vài lần, liền duỗi ra hai cái móng vuốt, bưng lên bàn cái trước chén rượu, ùng ục ục uống.

"Âu Dương Hoàn, ngươi không khỏi cũng quá cuồng vọng, hẳn là coi là, chỉ bằng ngươi một người, liền có thể trấn áp toàn bộ Đông Vực tu luyện giới?"

Hắc Thị Nhất Phẩm Đường Tử Phong Tinh Sứ, hừ lạnh một tiếng, nhấc lên trường thương đầu rồng, nện bước không nhanh không chậm bước chân, hướng Âu Dương Hoàn đi tới.

Cho dù là Hắc Thị nội bộ, khác biệt vực Tà Đạo thiên tài ở giữa, cũng là minh tranh ám đấu, ai cũng không phục ai.

Huống chi, Ma giáo Ma Tử, lại dám một thân một mình, đến đây ước lượng toàn bộ Đông Vực tu luyện giới. Bất luận cái gì Đông Vực tu sĩ, cũng rất khó tiếp nhận dạng này nhục nhã.

Âu Dương Hoàn vẫn như cũ nhắm hai mắt, mí mắt đều không có nhấc một cái, nhàn nhạt hỏi: "Ngươi là người phương nào?"

"Đông Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường, Tử Phong Tinh Sứ." Tử Phong Tinh Sứ âm thanh lạnh lùng nói.

Âu Dương Hoàn nói: "Nếu là, Đông Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường Thiếu chủ Đế Nhất còn sống , chờ hắn lại tu luyện 10 năm, có lẽ có thể cùng ta giao thủ . Còn ngươi, vẫn còn kém đến quá xa, chỉ xứng cùng Long Tam giao thủ."

Tử Phong Tinh Sứ trên mặt, toát ra gân xanh, lửa giận trong lòng ngập trời.

Tại Đông Vực, Bán Thánh phía dưới, ai dám như thế xem thường hắn?

"Xoạt!"

Tử Phong Tinh Sứ tay cầm cán thương, lập tức, một cỗ vô cùng cường hoành hàn khí màu tím, bạo phát ra, bao phủ toàn bộ hang đá. Trong chốc lát, trường thương đầu rồng nội bộ, đúng là truyền ra tiếng long ngâm.

Một đầu dài đến hơn mười trượng Tử Long hư ảnh, hiện ra đi ra, đem trường thương quấn quanh ở trung tâm.

Trong hang đá, tất cả mọi người biến sắc, lập tức phóng xuất ra cương khí, ngăn cản mãnh liệt hàn khí màu tím. Phàm là động tác chậm một bước tu sĩ, thân thể liền bị một tầng sương lạnh bao vây lại, trực tiếp ngất đi.

"Thật cường đại tu vi, nghe nói Tử Phong Tinh Sứ tu vi, đã vô cùng tiếp cận Bán Thánh."

"Tử Phong Tinh Sứ mặc dù không phải Thánh Thể, lại cũng không so Thánh Thể yếu bao nhiêu, coi như đạt tới Bán Thánh cảnh giới, đoán chừng cũng có thể vượt qua cảnh giới khiêu chiến đối thủ."

"Có thể trở thành Đông Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường Tinh Sứ, há lại người bình thường?"

. . .

"Xoạt!"

Tử Phong Tinh Sứ cánh tay lắc một cái, trường thương đầu rồng nhanh chóng chuyển động bắt đầu, hình thành một cái cự đại lốc xoáy, hướng Âu Dương Hoàn mi tâm đâm tới.

Từ đầu đến cuối, Âu Dương Hoàn đều mặt không đổi sắc, tứ bình bát ổn ngồi tại nguyên chỗ.

Mắt thấy trường thương liền muốn đâm xuyên Âu Dương Hoàn đỉnh đầu, Âu Dương Hoàn bên cạnh lại lóe ra một bóng người. Người kia hướng về phía trước khẽ vươn tay, trực tiếp đem Tử Phong Tinh Sứ đâm ra trường thương vững vàng bắt lấy.

Tử Phong Tinh Sứ tốc độ, nhanh bực nào? Sức mạnh bùng lên, lại là cường đại cỡ nào?

Thế mà cứ như vậy bị người một phát bắt được?

"Làm sao có thể?"

Trong hang đá, vang lên một mảnh thanh âm hít vào khí lạnh, rất nhiều người đều không thể tin vào hai mắt của mình.

Bắt lấy trường thương đầu rồng người, là một cái chừng 30 tuổi nam tử, trên đầu mọc ra một đối ba tấc dài màu đen sừng rồng, người mặc một bộ trường bào màu đen, cõng lên có thêu một cái màu bạc nguyệt nha ấn ký.

Cánh tay của hắn, hoàn toàn bị màu đen vảy rồng bao trùm, mỗi một khối trên lân phiến mặt đều lưu động màu đen như mực quang mang, phát ra hàn khí, đem Tử Phong Tinh Sứ trên người hàn khí đều ép xuống.

Người này, chính là Long Tam, 36 hộ cung Thú Tướng xếp hạng thứ ba, tu vi đạt tới Ngư Long đệ cửu biến đỉnh phong, thể nội chảy xuôi Thần Long huyết dịch.

Nếu là thể hiện ra bản thể, thân thể của hắn, chừng hơn một ngàn mét dài, có thể nói là một cái cái thế hung thú.

"Nghe nói, Đông Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường Tinh Sứ cùng Thiếu chủ, gần như sắp cũng bị người giết sạch, lúc đầu ta còn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Hôm nay gặp mặt, mới phát hiện nguyên nhân chân chính, nguyên lai, không thể trách địch nhân quá mạnh, chỉ đổ thừa các ngươi quá yếu." Long Tam giọng mỉa mai cười một tiếng.

Cách đó không xa, Ngô Bát cười to một tiếng: "Đông Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường cùng Trung Vực Hắc Thị Nhất Phẩm Đường, hay là có rất lớn chênh lệch."

Giờ phút này, trường thương đầu rồng mũi thương khoảng cách Âu Dương Hoàn mi tâm, vẻn vẹn chỉ có nửa thước khoảng cách.

"Bành!"

Tử Phong Tinh Sứ lập tức vận chuyển thánh khí, ngưng tụ chưởng lực, một chưởng đánh vào cán thương phần đuôi, làm trường thương lần nữa hướng về phía trước đâm ra ngoài.

Long Tam ánh mắt trầm xuống, thể nội tuôn ra từng đạo Long khí, ngón tay buông ra trường thương, hai chân đạp một cái, nhanh chóng xông về trước ra ngoài, một chưởng đánh vào Tử Phong Tinh Sứ ở ngực.

Trường thương còn không có đâm đến Âu Dương Hoàn mi tâm, Long Tam chưởng ấn, cũng đã rơi vào Tử Phong Tinh Sứ trên thân.

"Ầm ầm!"

Tử Phong Tinh Sứ ở ngực sập xuống dưới, xương sườn gãy mất một mảng lớn, thân thể bay rớt ra ngoài, đâm vào một cây trên trụ đá, sau đó, bịch một tiếng, rơi xuống mặt đất.

Trong hang đá, bố trí có phòng ngự trận pháp, cho dù là Bán Thánh cấp bậc công kích, cũng rất khó để hang đá sụp đổ.

Bởi vậy, cột đá chỉ là có chút lay động một cái, liền lập tức khôi phục lại bình tĩnh.

Long Tam bóng dáng, trùng điệp tại hết thảy, một lần nữa trở nên ngưng thực, nhìn một chút bàn tay của mình, nhàn nhạt cười một tiếng: "Chỉ bằng loại người như ngươi, cũng dám khiêu chiến Thần Tử?"

Đông Vực những thiên tài nhân kiệt kia, toàn bộ đều bị kinh sợ, nhìn chăm chú về phía Long Tam, rất nhiều người đều lộ ra thần sắc sợ hãi.

Tử Phong Tinh Sứ thiên tư, tại bảy đại Tinh Sứ bên trong, hoàn toàn chính xác không tính là nhất lưu. Thế nhưng là, hắn lại là đứng tại Ngư Long đệ cửu biến đỉnh phong tồn tại, đã từng có rất nhiều làm cho người rung động chiến tích, làm sao có thể bị người một chiêu liền đánh thành trọng thương?

Long Tam thực lực, đến khủng bố cỡ nào?

Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không đều hít vào một ngụm khí lạnh, bọn hắn gặp qua Tử Phong Tinh Sứ kinh khủng chiến lực, căn bản là không có cách tưởng tượng, lại có thể có người có thể chỉ dùng một chiêu, liền đem như thế biến thái nhân vật đánh bại.

Thánh Viện mấy vị kia Ngư Long đệ cửu biến Thánh Đồ, sắc mặt của bọn hắn, trở nên tương đương khó coi, Long Tam sức mạnh bùng lên, vượt qua tưởng tượng của bọn hắn.

Âu Dương Hoàn một vị thuộc hạ, liền đã mạnh như vậy, như vậy, thực lực của hắn chẳng phải là càng thêm đáng sợ?

Trương Nhược Trần con mắt khẽ híp một cái, nhìn ra một chút mánh khóe.

Tử Phong Tinh Sứ thực lực, hoàn toàn chính xác không bằng Long Tam, nhưng là, nhưng cũng không có khả năng bị bại nhanh như vậy.

Nguyên nhân ở chỗ, Tử Phong Tinh Sứ món kia chiến binh Khí Linh, chính là một đầu Long Hồn. Long Tam tại nắm trường thương thời điểm, trong tay có một cỗ màu đen Long khí, tràn vào trường thương, đem trong thương Long Hồn Khí Linh áp chế.

Chính là bởi vì, Tử Phong Tinh Sứ không có kịp thời phát giác, cho nên, mới có thể bị Long Tam một chưởng đánh thành trọng thương.

Toàn bộ hang đá, nhiều nhất chỉ có ba người, có thể nhìn ra điểm này.

Long Tam cười cười, nói: "Hôm nay, chúng ta chính là đến nói cho các ngươi biết một sự thật, Đông Vực chi địa, bất quá chỉ là Trung Vực ba cái châu lớn nhỏ. Đông Vực những cái được gọi là nhân kiệt, đến Trung Vực, nhưng thật ra là không chịu nổi một kích."

"Nhưng ta chỉ biết là, gần nhất mấy chục năm, chỉ có Đông Vực Trương Nhược Trần cùng Đế Nhất, đạt tới Thiên Cực Cảnh vô thượng cực cảnh, lại không phát hiện Trung Vực cùng Ma giáo có dạng này tuổi trẻ anh kiệt." Một cái băng lãnh thanh âm vang lên, hiển nhiên là có chút khinh thường.

Trương Nhược Trần hướng thanh âm truyền đến phương vị nhìn sang, chăm chú vào Hoàng Yên Trần trên thân.

Vừa rồi câu nói kia, chính là do nàng nói ra.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất