Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 718: Côn Bằng Thánh Thể

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 07:47 AM
Long Tam hướng Hoàng Yên Trần nhìn chằm chằm một chút, ngược lại là có mấy phần cảm giác kinh diễm, bất quá, trên người nàng cái kia cỗ khí tức băng hàn, lại làm cho Long Tam cảm thấy mười phần không thoải mái.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 718: Côn Bằng Thánh Thể

Long Tam hướng Hoàng Yên Trần nhìn chằm chằm một chút, ngược lại là có mấy phần cảm giác kinh diễm, bất quá, trên người nàng cái kia cỗ khí tức băng hàn, lại làm cho Long Tam cảm thấy mười phần không thoải mái.

"Trương Nhược Trần cùng Đế Nhất hoàn toàn chính xác đều là nhất đẳng nhân kiệt, có thể tại Khư Giới chiến trường tích lũy 3000 vạn điểm quân công giá trị, liền đã đã chứng minh thực lực của bọn hắn."

Long Tam không chút khách khí nói ra: "Chỉ tiếc, bọn hắn khí vận quá kém, còn không có trưởng thành, liền đã chết oan chết uổng, cũng liền chỉ là hai cái ma chết sớm mà thôi."

"Bành!"

Hoàng Yên Trần vỗ bàn, thông suốt đứng người lên.

Một cỗ Hàn Băng kình khí, từ trên người nàng phát ra, tràn ngập tại toàn bộ hang đá.

Ai cũng có thể nhìn ra, Hoàng Yên Trần giờ phút này mười phần tức giận, một đôi màu xanh ngọc đôi mắt đẹp, đúng là có chút đỏ lên. Long Tam, hiển nhiên là đâm tới trong nội tâm nàng chỗ đau.

Long Tam căn bản cũng không đưa nàng để vào mắt, lộ ra một cái giống như cười mà không phải cười thần sắc, nói: "Làm sao? Muốn động thủ sao?"

Hoàng Yên Trần năm ngón tay, cầm chặt Thánh Kiếm, liền muốn lao ra cùng Long Tam quyết nhất tử chiến.

Dù là biết rõ không phải là đối thủ, cũng không phải chiến không thể.

Ngồi ở bên cạnh Lạc Thủy Hàn, duỗi ra một cái tay, thật chặt giữ lại Hoàng Yên Trần cổ tay, đối nàng lắc đầu.

Ai cũng có thể nhìn ra, Ma giáo chư vị cường giả là kẻ đến không thiện, lúc này, ai xông đi lên, ai liền muốn không may. Hoàng Yên Trần thực lực, trong người đồng lứa, có lẽ thuộc về nhất lưu tiêu chuẩn.

Nhưng là, Long Tam là nhân vật bậc nào?

Ma giáo 36 hộ cung Thú Tướng xếp hạng thứ ba tồn tại, đã thành danh nhiều năm, liền ngay cả Tử Phong Tinh Sứ cũng không phải hắn một chiêu chi địch, Hoàng Yên Trần xông đi lên cùng hắn giao thủ, không cần đoán, cũng biết là kết quả gì.

Cuối cùng, Lạc Thủy Hàn cùng mặt khác mấy vị Thánh Đồ, đem Hoàng Yên Trần ngăn lại.

Long Tam thấy cảnh này, giọng mỉa mai cười một tiếng: "Đúng thôi! Kẻ yếu liền muốn học được ẩn nhẫn, không hiểu ẩn nhẫn người, nhất định là muốn ăn đau khổ."

Đông Vực Thánh Viện sở hữu Thánh Đồ, toàn bộ đều lộ ra thần sắc tức giận, hiển nhiên là đối với Long Tam tương đương bất mãn, nhưng là, nhưng không ai dám xông đi lên cùng hắn chiến đấu.

Dù sao, Long Tam thực lực, thật tương đương đáng sợ. Cho dù là Tử Phong Tinh Sứ, cũng bị hắn một chiêu đánh thành trọng thương, những người khác xông đi lên, không khác lấy trứng chọi với đá.

Trương Nhược Trần quay đầu, hướng Long Tam nhìn chằm chằm một chút, sờ lên trên ngón tay không gian giới chỉ, đang suy nghĩ, muốn hay không xuất thủ, dạy Long Tam như thế nào điệu thấp làm người?

Trương Nhược Trần trầm tư một lát, hay là khắc chế.

Dù sao, ở đây có rất nhiều người quen, bọn hắn nhận biết đã từng Trương Nhược Trần. Tại bình thường, bọn hắn có lẽ không cách nào phát hiện Lâm Nhạc chính là Trương Nhược Trần.

Nhưng là, Trương Nhược Trần chỉ cần toàn lực ứng phó chiến đấu, liền khẳng định không có nhiều như vậy tinh lực đi che giấu mình, tất nhiên sẽ lộ ra một chút sơ hở. Người quen biết hắn, liền có thể đem hắn nhận ra.

Người quen thuộc nhất hắn, đương nhiên là Hoàng Yên Trần. Nếu là bị nàng nhận ra, chẳng phải là liền muốn phí công nhọc sức?

Giáo huấn Long Tam, về sau sớm muộn là có cơ hội.

Trương Nhược Trần hướng Hoàng Yên Trần nhìn sang, năm ngón tay thật chặt bóp hướng trong lòng bàn tay, trong lòng thầm thở dài một tiếng.

"Trương Nhược Trần cùng Đế Nhất sau khi chết, Đông Vực tu luyện giới, liền rốt cuộc tìm không ra một cái ra dáng thiên tài. Muốn tìm một cái có thể so chiêu người, vậy mà cũng tìm không thấy."

Long Tam, thật sự là có nhục nhã tính, để ở đây tất cả mọi người mười phần tức giận, trong đó có mấy người muốn lao ra hắn một trận chiến, lại bị người bên cạnh kéo trở về.

Một trong đó khí mười phần thanh âm, tại trong hang đá vang lên: "Chỉ là một cái hộ cung Thú Tướng, cũng dám như thế tùy tiện, thật coi là Đông Vực không có người chế được các ngươi?"

Tư Vân Lệnh cao ngất kia thân thể, thông suốt đứng lên, phong khinh vân đạm gõ gõ góc áo, từ trong đám người đi ra ngoài, lập đến Long Tam đối diện.

Tư Vân Lệnh, chính là Đông Vực Thánh Viện Thánh Đồ một trong, tu vi đạt tới Ngư Long đệ cửu biến, toàn thân mỗi một tấc làn da đều tản mát ra Lưu Ly bảo quang. Hai tay của hắn vác tại sau lưng, đứng được tương đương thẳng.

Nhìn thấy Tư Vân Lệnh, vô luận là Đông Vực Thánh Viện Thánh Đồ, hay là các đại Thánh giả môn phiệt truyền nhân, toàn bộ đều lộ ra nét mừng, rốt cục có một cái đỉnh tiêm nhân kiệt đứng ra.

Lấy Tư Vân Lệnh thực lực, nhất định có thể là Đông Vực tu luyện giới chính danh.

"Tư Vân Lệnh thế mà xuất thủ, lần này có trò hay để nhìn! Lấy thực lực của hắn, đủ để giáo huấn Ma giáo đám kia cuồng nhân."Hồng Dục Tinh Sứ chuyển qua thân thể mềm mại, hướng Tư Vân Lệnh vị trí nhìn chằm chằm đi qua, trên mặt lộ ra mị tiếu dáng tươi cười.

Hồng Dục Tinh Sứ mặc dù là Hắc Thị Nhất Phẩm Đường người, vẫn luôn là đối địch với Thánh Viện, thế nhưng là, nhìn thấy Tư Vân Lệnh hiện thân, nhưng vẫn là hết sức cao hứng.

Dù sao, hiện tại Tư Vân Lệnh, đại biểu là Đông Vực tu luyện giới.

Đông Vực các đại Thánh giả môn phiệt thiên chi kiều nữ, một song song mỹ lệ đôi mắt, cũng đều tụ tập tại Tư Vân Lệnh trên thân, lộ ra sùng bái thần sắc.

Dưới tình huống như vậy , bất kỳ cái gì đại biểu Đông Vực tu luyện giới xuất chiến người, đều là anh hùng nhân vật, tự nhiên là đáng giá khâm phục.

"Không hổ là Đông Vực Thánh Viện bồi dưỡng ra được Thánh Thể, Tư Vân Lệnh đích thật là có đại khí phách, không phải thường nhân có thể so sánh với." Một vị Thánh giả môn phiệt thiên chi kiêu nữ, nhẹ nhàng cắn môi đỏ, đôi mắt đẹp sóng gợn sóng gợn nhìn chằm chằm Tư Vân Lệnh, hiển nhiên là bị Tư Vân Lệnh khí chất trên người hấp dẫn lấy.

"Tư Vân Lệnh Côn Bằng Thánh Thể, có thể nói là trên đời vô song, Trương Nhược Trần cùng Đế Nhất coi như còn sống, cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn." Một vị đến từ nhất lưu tông môn thiên kiêu, cảm thán một câu.

"Ai nói Đông Vực không người? Tư Vân Lệnh đủ để đại biểu Đông Vực, chinh chiến tứ phương."

Long Tam hướng Tư Vân Lệnh liếc qua, nhẹ gật đầu, nói: "Rốt cục có một cái ra dáng nhân vật đứng ra, đã ngươi là Côn Bằng Thánh Thể, như vậy, hôm nay liền bồi ngươi qua hai chiêu."

Long Tam hai chân có chút dời, thể nội thánh khí, nhanh chóng vận chuyển.

Mặc dù, trên mặt của hắn, vẫn như cũ treo dáng tươi cười, ở sâu trong nội tâm lại là tương đương cẩn thận, không dám khinh thường Tư Vân Lệnh.

Đối mặt Ngư Long đệ cửu biến Thánh Thể, ai cũng không dám chủ quan, hơi không cẩn thận, khả năng liền sẽ bại thật thê thảm.

Long Tam sau lưng, đi ra một cái vóc người gầy lùn nam tử, cười híp mắt nói: "Lão Tam, ngươi cũng đã chiến một trận, trận này có thể hay không nhường cho ta?"

Nam tử này, dáng dấp xấu xí, miệng bên trong lộ ra hai viên ố vàng răng cửa lớn, hai con mắt chỉ có lớn chừng hạt đậu, lộ ra tương đương hèn mọn.

Long Tam hướng nam tử gầy lùn nhìn thoáng qua, thu hồi thánh khí, lui về phía sau hai bước, nói: "Đã như vậy, hắn liền giao cho ngươi."

Nhìn thấy cái kia nam tử gầy lùn, rất nhiều người đều lộ ra vẻ khinh thường.

Ma giáo thế mà sai phái ra một cái mặt hàng này, nghênh chiến Đông Vực Thánh Thể, đây là đang cố ý nhục nhã Đông Vực tu sĩ sao?

Coi như Tư Vân Lệnh đánh bại hắn, cũng rất khó là Đông Vực tu sĩ lấy lại thể diện.

Tư Vân Lệnh cũng nhíu nhíu mày, hừ lạnh một tiếng, nói: "Ma giáo đây là không người nào sao? Âu Dương Hoàn, ngươi chẳng lẽ liền không tự mình xuất thủ?"

"Thắng qua lão tử, còn có tư cách cùng Thần Tử giao thủ."

Nam tử gầy lùn khanh khách cười một tiếng, đột nhiên, hai mắt vừa mở.

Trong mắt con ngươi, chợt co rụt lại, trở nên chỉ có to bằng lỗ kim, phóng xuất ra hai cây màu đen cột sáng, tản mát ra dị thường âm hàn ma khí.

Chỉ là trong nháy mắt, hào quang màu đen, liền để toà này hang đá, biến thành băng lãnh, hắc ám không gian.

Nam tử gầy lùn tốc độ nhanh đến lạ thường, hóa thành một đạo hắc quang, trong nháy mắt liền xuất hiện tại Tư Vân Lệnh hướng trên đỉnh đầu, nâng lên một cái ngắn nhỏ cánh tay, một chưởng hướng Tư Vân Lệnh đỉnh đầu đánh xuống dưới.

Thật nhanh.

Cho dù là lấy Tư Vân Lệnh tu vi, cũng cảm giác được thấy hoa mắt, có chút thấy không rõ thân hình của đối phương.

Trong lòng của hắn trầm xuống, biết mình vừa rồi quá mức khinh địch, cái kia nam tử gầy lùn, lại là một cái tương đương lợi hại cường giả.

Quả nhiên, người không thể xem bề ngoài.

"Vân Hải Côn Bằng."

Tư Vân Lệnh hét lớn một tiếng, đem Thánh Thể pháp tướng phóng xuất ra.

Lập tức, trong cơ thể của hắn, tuôn ra một cỗ thập phần cường đại thánh khí, phóng xuất ra sáng chói màu vàng quang hoa, đem bốn phía hắc sắc quang mang tách ra.

"Oanh!"

Trong hang đá, một cái màu vàng Côn Bằng hư ảnh hiện ra, chừng dài hơn mười trượng, mọc ra cá thân thể, lại có một đôi to lớn cánh chim.

Côn Bằng hư ảnh, giống như ngao du tại trong mây, tản mát ra một cỗ cổ lão mà cường hoành khí tức.

"Hắc hắc! Nhanh như vậy liền đem Thánh Thể pháp tướng đều bày ra rồi?"

Nam tử gầy lùn cười quái dị một tiếng, huy chưởng bổ xuống, đánh vào Thánh Thể pháp tướng phía trên, đem màu vàng quang mang đánh nát, cho dù là Côn Bằng hư ảnh đều bị đánh đến trầm xuống phía dưới, phát ra một tiếng rên rỉ.

"Ầm ầm!"

Cường đại thánh khí ba động, từ Tư Vân Lệnh cùng nam tử gầy lùn ở giữa liền xông ra ngoài, giống như từng tầng từng tầng thủy triều, quét sạch toàn bộ hang đá.

Đông Vực thiên tài tu sĩ bên trong, cũng không ít cao thủ. Bọn hắn nhao nhao xuất thủ, đánh ra phòng ngự loại Thánh Khí, rốt cục đem cái kia cỗ cường đại lực trùng kích ngăn cản được.

Dù vậy, cũng có ba kiện Thánh Khí cùng hơn mười thiên tài tu sĩ, không chịu nổi cỗ lực lượng kia, bay ngược ra ngoài.

Bởi vậy có thể thấy được, vừa rồi một chiêu kia quyết đấu, sức mạnh bùng lên là bực nào kinh khủng?

"Bành! Bành. . ."

Tư Vân Lệnh liên tiếp lui lại bảy bước, mới miễn cưỡng đứng vững bước chân, bàn tay án lấy ở ngực, mười phần kinh hãi nhìn chằm chằm gầy lùn nam nheo đôi mắt, hỏi: "Ngươi đến cùng là người phương nào?"

"Ha ha! Thế mà ngay cả ngươi Thử gia cũng không nhận ra, thật là đáng đánh đòn."

Nam tử gầy lùn lần nữa xông về trước ra ngoài, xuất hiện tại Tư Vân Lệnh trước người, liên tiếp đánh ra chín chưởng. Mỗi một chưởng đánh ra đi, Tư Vân Lệnh đều sẽ lui lại một bước.

Chưởng thứ chín đánh ra, lập tức đem Tư Vân Lệnh đánh cho bay ra ngoài.

Tư Vân Lệnh thân thể, bịch một tiếng, đâm vào một cây trên trụ đá.

"Đáng giận. . ."

Trượt xuống tới đất bên trên, Tư Vân Lệnh trong mắt, lộ ra cảm giác cực kì không cam lòng, đưa tay lau đi máu trên khóe miệng tia, nhịn xuống ngũ tạng lục phủ đau đớn, lần nữa điều động thánh khí, khống chế Thánh Thể pháp tướng, muốn phản kích.

"Cho ta nuốt."

Nam tử gầy lùn miệng mở ra, dần dần biến lớn, đúng là trở nên chừng dài ba thước, tựa như biến thành một cái lỗ đen thật lớn. Hắn dùng sức khẽ hấp, bụng chậm rãi phồng lên.

Hoa một tiếng, Tư Vân Lệnh thi triển ra Côn Bằng pháp cùng nhau, bay vào nam tử gầy lùn miệng bên trong, bị hắn nuốt vào trong bụng.

Sau đó, nam tử gầy lùn ngậm miệng lại, hai tay hợp lại, nhanh chóng vận chuyển công pháp, sau một lát, vậy mà trực tiếp đem Thánh Thể pháp tướng hoàn toàn tiêu hóa.

Hắn thế mà. . . Trực tiếp đem Thánh Thể pháp tướng ăn hết?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT