Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 715: Đỉnh phong tụ hội

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 07:42 AM
"Nhược Trần, ngươi phải nhớ kỹ, tại ngươi đạp vào con đường tu luyện thời điểm, chính là một trận mạo hiểm. Mỗi một vị cường giả, tất nhiên đều là đã trải qua vô số tôi luyện, chịu đựng được sinh cùng tử khảo nghiệm. Người sợ hãi cái chết, tu luyện Kiếm Đạo, sẽ chỉ đã chết càng nhanh."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 715: Đỉnh phong tụ hội

Trương Nhược Trần cau mày, nói: "Đệ tử vẫn có chút lo lắng, lần này sinh tử quyết chiến, quá mạo hiểm!"

"Nhược Trần, ngươi phải nhớ kỹ, tại ngươi đạp vào con đường tu luyện thời điểm, chính là một trận mạo hiểm. Mỗi một vị cường giả, tất nhiên đều là đã trải qua vô số tôi luyện, chịu đựng được sinh cùng tử khảo nghiệm. Người sợ hãi cái chết, tu luyện Kiếm Đạo, sẽ chỉ đã chết càng nhanh."

Lập tức, Tuyền Cơ Kiếm Thánh cười nói: "Vi sư cả đời này, ngoại trừ một sự kiện, kỳ thật đã rất viên mãn."

Trương Nhược Trần hỏi: "Chuyện gì?"

Tuyền Cơ Kiếm Thánh hít một tiếng: "Vi sư tiếc nuối lớn nhất, chính là không có thể dạy ra một cái có thể kế thừa y bát truyền nhân."

"Vi sư sư tôn là Kiếm Thánh, sư công cũng là Kiếm Thánh, Thái sư công hay là Kiếm Thánh. . . , mạch này, đã truyền thừa 16 vị Kiếm Thánh, hẳn là đến vi sư thế hệ này, liền muốn gãy mất Kiếm Thánh truyền thừa?"

Thông qua Tuyền Cơ Kiếm Thánh, Trương Nhược Trần có thể cảm nhận được, sư tôn đích thật là đã đem tâm tính thả rất phẳng, sớm đã đem sinh tử thấy rất nhạt, thậm chí, đã làm tốt chiến tử chuẩn bị.

"Đại sư huynh, chẳng lẽ không thể kế thừa sư tôn y bát?" Trương Nhược Trần nói.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh lắc đầu, nói: "Thanh Tiêu thiên phú rất cao, chỉ tiếc, lại không thích hợp tu luyện Kiếm Đạo. Có thể thành thánh, lại không thể thành Kiếm Thánh."

"Nhị sư huynh cùng Tam sư huynh đâu?" Trương Nhược Trần nói.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nói: "Lão Nhị tính cách quá dã man, chỉ biết là truy cầu tuyệt đối lực lượng, lại không hiểu được kiếm pháp tinh diệu cùng biến hóa, nhất định không đạt được Kiếm Thánh cảnh giới . Còn lão Tam. . . Thiên phú của hắn kém một chút, mà lại đem tâm tư dùng tại địa phương khác, cũng không có khả năng thành làm Kiếm Thánh."

"Tứ sư huynh cùng Ngũ sư tỷ cũng đều là nhất đẳng thiên tài." Trương Nhược Trần nói.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh tiếp tục lắc đầu, con mắt chăm chú nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Kỳ thật, tại vi sư trong lòng, chỉ có ngươi có thể kế thừa y bát."

"Ta?"

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nhẹ gật đầu, nói: "Cho nên, Đại hội luận kiếm thời điểm, ngươi nhất định phải thật tốt biểu hiện. Nếu là, ngươi có thể xâm nhập Top 10, sinh tử quyết chiến thời điểm, vi sư cũng liền lại không lo lắng. Kể từ đó, cùng Cửu U Kiếm Thánh một trận chiến, vi sư cơ hội thủ thắng, liền sẽ lớn hơn nhiều."

Trương Nhược Trần biết sư tôn đối với hắn kỳ vọng rất cao, thầm hạ quyết tâm, vô luận như thế nào cũng không thể để sư tôn thất vọng, đem hết toàn lực, cũng phải xâm nhập Top 10, thậm chí hạng cao hơn.

Sau đó một tháng, Trương Nhược Trần quyết định lưu tại Tuyền Cơ Kiếm Thánh bên người, bế quan một đoạn thời gian.

Ở chỗ này, Trương Nhược Trần có thể yên tâm to gan tiến vào Càn Khôn Thần Mộc Đồ tu luyện, không cần lo lắng, Thánh Thư Tài Nữ trong bóng tối giám thị hắn.

Trương Nhược Trần luôn cảm giác, Thánh Thư Tài Nữ hành vi, có chút khác thường. Rất có thể, nàng đã đang hoài nghi Trương Nhược Trần thân phận, cho nên mới sẽ làm ra những cái kia để Trương Nhược Trần không thể nào hiểu được sự tình.

Sau này, ở trước mặt nàng, nhất định phải vạn phần cẩn thận.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh hỏi: "Ngươi gặp qua vị hôn thê của ngươi sao?"

Trương Nhược Trần lập tức im lặng, nhẹ gật đầu, "Ta gặp nàng, nàng nhưng không có gặp qua ta."

Tuyền Cơ Kiếm Thánh mày nhăn lại, nói: "Ngươi dự định mãi mãi cũng không nói cho nàng chân tướng?"

"Sư tôn, nếu là nàng biết ta không có chết, cố nhiên sẽ vui vẻ nhất thời, lại. . . Muốn thống khổ một thế. Ngươi cảm thấy ta nên nói cho nàng sao?"

Trương Nhược Trần cười khổ, ngẩng đầu, nhìn chăm chú về phía Tuyền Cơ Kiếm Thánh.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh thật dài thở dài, nói: "Một loại là sinh ly tử biệt, một loại là yêu nhau lại không thể cùng một chỗ. Cái trước, dù sao cũng là đau nhức nhất thời. Cái sau, lại muốn đau nhức một thế. Mặc dù, vi sư cũng không hiểu rõ tình cảm giữa nam nữ, nhưng vẫn là tán thành cách làm của ngươi."

Chỉ cần Trì Dao Nữ Hoàng còn sống, Trương Nhược Trần liền vĩnh viễn chỉ có thể sống ở trong góc tối mặt, không dám lấy chân diện mục gặp người.

Cũng không thể cưỡng cầu Hoàng Yên Trần phản bội mình phụ mẫu, phản bội mình gia tộc, cùng Trương Nhược Trần cùng một chỗ bốn phía đào vong, trải qua lang bạt kỳ hồ sinh hoạt. Ai cũng không biết có một ngày nàng cùng Trương Nhược Trần đều sẽ chết oan chết uổng, hài cốt không còn.

Có lẽ, Hoàng Yên Trần sẽ nguyện ý.

Trương Nhược Trần lại không nguyện ý, để nàng làm ra quyết định lưỡng nan. Cuối cùng, nói không chừng sẽ đem càng nhiều người vô tội, liên lụy đến hắn cùng Trì Dao ân oán bên trong.

Trương Nhược Trần cố nhiên biết, cái chết của hắn, Hoàng Yên Trần nhất định mười phần thương tâm.

Nhưng là loại này thương tâm, dù sao sẽ theo thời gian trôi qua, không ngừng ít đi, trở thành nhạt, cuối cùng biến thành một loại đắng chát hồi ức.

"Ngươi nếu là muốn cùng nàng nói một chút, vi sư có thể giúp ngươi."

Tuyền Cơ Kiếm Thánh bờ môi giật giật, cách không hướng Hoàng Yên Trần truyền âm.

Một lát sau, Hoàng Yên Trần cực tốc chạy tới, đi vào bên hồ sen, khom người hướng Tuyền Cơ Kiếm Thánh hành lễ, nói: "Sư tôn, ngươi để đệ tử tới, là vì cái gì sự tình?"

Tuyền Cơ Kiếm Thánh hướng Trương Nhược Trần chỉ đi qua, cười nói: "Yên Trần, vi sư giới thiệu cho ngươi một vị thiếu niên anh kiệt, vị này chính là Lưỡng Nghi Tông Kiếm Đạo kỳ tài, Lâm Nhạc."

Hoàng Yên Trần hướng Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, lộ ra mười phần lạnh nhạt, nhưng vẫn là hướng Trương Nhược Trần vừa chắp tay, nói: "Gặp qua Lâm Nhạc sư huynh."

Trương Nhược Trần khoảng cách gần quan sát Hoàng Yên Trần, lộ ra một cái nụ cười nhàn nhạt, nói: "Yên Trần sư muội, ngươi tại Lưỡng Nghi Tông nếu là gặp được phiền phức, chi bằng tới tìm ta."

Hoàng Yên Trần lạnh lùng cười một tiếng: "Phiền phức của ta, chỉ sợ không phải ngươi có thể giúp được bận bịu."

Hoàng Yên Trần chỉ phiền phức, dĩ nhiên chính là Tuyết Vô Dạ.

Nàng đương nhiên sẽ không tin tưởng, trước mắt cái này cái gọi là Kiếm Đạo kỳ tài, có thể là Tuyết Vô Dạ đối thủ. Đoán chừng, hắn nghe được tên Tuyết Vô Dạ, liền đã dọa đến quay đầu liền chạy.

Đối với dạng này thiên tài, nàng đã thấy quá nhiều, tự nhiên là tương đương khinh thường.

Trương Nhược Trần đại khái có thể đoán được Hoàng Yên Trần tâm tư, nói: "Ngươi không nói ra, lại thế nào biết ta giúp không được gì?"

Hoàng Yên Trần trực tiếp quay đầu sang chỗ khác, không thèm để ý hắn.

Dưới cái nhìn của nàng, Lâm Nhạc ngôn ngữ rất tùy tiện, mà lại, hắn một đôi mắt, từ đầu đến cuối đều nhìn nàng chằm chằm, để nàng toàn thân đều không thoải mái.

Nếu không phải sư tôn ra mặt, để nàng cùng Lâm Nhạc gặp một lần, đoán chừng nàng cũng sớm đã rời đi.

Một người xa lạ, chủ động xum xoe, nàng đương nhiên sẽ tương đương đề phòng, thậm chí phản cảm.

Nếu là nàng biết, đứng tại nam tử đối diện là Trương Nhược Trần, khẳng định chính là một loại khác ý nghĩ.

Tuyền Cơ Kiếm Thánh nói: "Yên Trần, Nhược Trần sự tình, đã qua lâu như vậy, ngươi cũng nên buông xuống. Lưỡng Nghi Tông có rất nhiều danh thắng cổ tích, trong đó, cũng có chư vị Cổ Thánh lưu lại di tích. Vi sư đã tự tác chủ trương thay ngươi an bài, để Lâm Nhạc mang ngươi ra ngoài tán tản ra tâm, chỉ có đi ra đã từng vẻ lo lắng, có lẽ ngươi mới có thể nhìn thấy một chút không giống mỹ lệ phong cảnh."

Hoàng Yên Trần ánh mắt, mười phần kiên định: "Sư tôn, đệ tử không muốn ra ngoài giải sầu, chỉ nghĩ bế quan tu luyện Kiếm Đạo."

Tuyền Cơ Kiếm Thánh hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm một chút, lộ ra một cái không thể làm gì thần sắc.

Trương Nhược Trần lại biết sơ lược Hoàng Yên Trần tính cách, thế là, lạnh buốt mà nói: "Kiếm tu, liền nên có một cỗ thẳng tiến không lùi nhuệ khí. Một vị bế quan tu luyện, kiếm, sẽ trở nên trì độn. Một vị trốn tránh hiện thực, Kiếm Đạo, nhất định ngừng không tiến."

Lại nói: "Người như ngươi, chỉ xứng làm kiếm nô lệ, không làm được kiếm tu. Nguyên lai, Kiếm Thánh đệ tử cũng bất quá như thế, thật là làm cho ta thất vọng."

Lập tức, Trương Nhược Trần xoay người rời đi.

Trước khi đi, hắn còn cố ý hướng Hoàng Yên Trần nhìn thoáng qua, lộ ra một cái mỉa mai thần sắc.

"Đợi một chút." Hoàng Yên Trần ngẩng đầu, trong đôi mắt, lộ ra một đạo hàn quang.

Trương Nhược Trần khóe miệng khẽ nhếch, dừng bước.

Hoàng Yên Trần lạnh lùng cười một tiếng, nói: "Đã ngươi như thế cuồng, ta liền dẫn ngươi đi một chỗ, ngược lại muốn xem xem, ngươi có bao nhiêu cuồng ngạo tiền vốn."

Nói xong lời này, Hoàng Yên Trần đi trước một bước ra ngoài.

Trương Nhược Trần lập tức đuổi theo kịp đi, hỏi: "Đi chỗ nào?"

"Vạn Không Nhai." Hoàng Yên Trần nói.

Vạn Không Nhai ở vào Thần Đài thành mặt phía bắc, là một tòa cao ngàn trượng Huyền Nhai, từ mặt đất một mực kéo dài đến lòng đất.

Vạn Không Nhai chia làm đông sườn núi cùng tây sườn núi, hai sườn núi dưới đáy, lại là một đầu xích hồng sắc sông nham thạch, cuồn cuộn chảy xuôi. Trong sông, phát ra ánh lửa, để màu đen vách đá chiếu rọi ra một tầng màu đỏ quang văn.

Trên vách đá dựng đứng, mở ra từng đầu thang đá , liên tiếp lấy từng cái hang đá.

Mỗi một tòa hang đá, đều là một cái cửa hàng, có thể là bán chiến khí, có thể là bán đan dược, có thể là bán Man thú. . . , đến từ Đông Vực các đại thế lực tu sĩ, lui tới, ngay tại mua sắm một chút hiếm lạ hiếm thấy tu luyện vật phẩm.

Đông sườn núi dưới đáy, có một tòa trung ương hang đá, do một trăm bảy mươi hai rễ cột đá chống lên, trong đó bộ, lộ ra mười phần trống trải, có thể dung nạp mấy ngàn người.

Lúc này, Đông Vực các đại Thánh giả môn phiệt truyền nhân, các đại tông môn thiên chi kiêu tử cùng thiên chi kiêu nữ, toàn bộ đều tụ tập ở chỗ này. Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần đến thời điểm, trung ương hang đá bên trong, đã có rất nhiều tu sĩ trẻ tuổi.

Trương Nhược Trần thấy được không ít bóng người quen thuộc, đã có Võ Thị Tiền Trang thiên tài học viên, tỉ như: Nhiếp Hồng Lâu, Tư Hành Không, Thường Thích Thích, Ngao Tâm Nhan, Lạc Thủy Hàn. Cũng có Hắc Thị một chút nhân kiệt trẻ, tỉ như: Tử Phong Tinh Sứ, Hồng Dục Tinh Sứ, Chanh Nguyệt Tinh Sứ.

Ma giáo thiên tài, toàn bộ đều mặc lấy trường bào màu đen, trường bào áo chẽn vị trí, thêu lên một vòng màu bạc nguyệt nha ấn ký.

Mộc Linh Hi cũng mặc màu đen Ngân Nguyệt trường bào, lộ ra xinh đẹp tuyệt luân, cũng đang cùng Ma giáo thiên tài tuấn kiệt tập hợp một chỗ, tựa hồ ngay tại đàm luận cái gì.

Các đại Thánh giả môn phiệt truyền nhân, cũng là tụ tập thành từng cái tiểu đoàn thể, tốp năm tốp ba, ngay tại trao đổi lẫn nhau, có thể là nghiên cứu thảo luận gần nhất phát sinh một chút đại sự, có thể là đang đàm luận các vực thiên tài đứng đầu, có thể là đang giao lưu với nhau Kiếm Đạo tâm đắc.

Đi vào hang đá, Trương Nhược Trần liền đem tinh thần lực phóng xuất ra, cẩn thận quan sát ở đây tu sĩ trẻ tuổi. Thu hồi tinh thần lực, Trương Nhược Trần trong lòng thầm giật mình, vẻn vẹn chỉ là Thánh Thể, liền phát hiện tám vị, mỗi một cái đều tản mát ra hơi thở hết sức mạnh mẽ. Thậm chí, còn có mấy người, Trương Nhược Trần cũng có chút đem bọn hắn nhìn không thấu.

Quả nhiên là Đông Vực thế hệ tuổi trẻ, đứng đầu nhất thiên tài thịnh hội.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT