Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 710: Họa thủy hồng nhan

Được viết bởi webmaster ngày 22/05/2020 lúc 01:49 PM
Tử Hà Linh Sơn biến thực lấy Tử Trúc, gió nhẹ thổi tới, cành trúc chập chờn, đụng vào nhau, phát ra sàn sạt thanh âm, theo, lá trúc giống như hồ điệp màu tím bay lả tả bay xuống xuống tới.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 710: Họa thủy hồng nhan

Tử Hà Linh Sơn biến thực lấy Tử Trúc, gió nhẹ thổi tới, cành trúc chập chờn, đụng vào nhau, phát ra sàn sạt thanh âm, theo, lá trúc giống như hồ điệp màu tím bay lả tả bay xuống xuống tới.

Mộc Linh Hi liền đứng tại Tử Trúc Lâm phía dưới, trên đầu tóc xanh theo gió mà động, một đôi mắt phượng nhu tình như nước nhìn chằm chằm phía dưới Trương Nhược Trần, khóe miệng lại có treo hoạt bát dáng tươi cười.

Trương Nhược Trần trọn vẹn nhìn chằm chằm nàng thời gian một hơi thở, mới cười lắc lắc, nói: "Không có."

Mộc Linh Hi mí mắt hướng lên lật một cái, lộ ra mảng lớn tròng trắng mắt, hiển nhiên là có chút không tin, kiều hừ một tiếng: "Lâm Nhạc sư huynh, người ta mặc dù chỉ Lưỡng Nghi Tông ba ngày, nhưng cũng thăm dò được rất nhiều chuyện."

"Nghe nói, Tề Phi Vũ Tề sư tỷ cùng quan hệ của ngươi, thế nhưng là tương đối thân mật, có thể nói là Lưỡng Nghi Tông Kim Đồng Ngọc Nữ, không biết có bao nhiêu đệ tử đều đang âm thầm hâm mộ ngươi."

Mộc Linh Hi ngón tay, nâng cằm lên, nhìn chằm chằm xa xa mây khói, âm dương quái khí nói: "Tề sư tỷ là mỹ nhân như tiên nữ, Lâm Nhạc sư huynh lại là tuấn tú lịch sự. Hai người các ngươi Kiếm Đạo thiên phú, lại là siêu quần bạt tụy, có thể nói là rồng phượng trong loài người. Liền ngay cả ta cái này tiểu sư muội đều cảm thấy, các ngươi đơn giản chính là ông trời tác hợp cho. Hai chữ, tuyệt phối."

Mộc Linh Hi tính cách, rất là quái đản, cũng không phải là một cái hẹp hòi nữ tử.

Nhưng là, Trương Nhược Trần thấy được nàng cái kia quệt mồm môi bộ dáng, cũng có chút không chắc, nàng có phải thật vậy hay không đang tức giận?

Trương Nhược Trần leo lên thềm đá, đi lên đi, nói: "Đoan Mộc sư tỷ, tại sao ta cảm giác ngươi lời nói bên trong có chuyện?"

"Ta vốn là lời nói bên trong có chuyện."

Mộc Linh Hi một thanh níu lại Trương Nhược Trần cánh tay, nâng lên nhọn vểnh lên cái cằm, hướng Trương Nhược Trần trừng mắt liếc, nói: "Ngươi không phải nói muốn tới Lưỡng Nghi Tông điều tra một ít chuyện, làm sao lại cùng Tề Phi Vũ cái kia hồ ly tinh thông đồng cùng một chỗ?"

Trương Nhược Trần khẽ cười một tiếng, nói: "Nơi này không phải nói chuyện địa phương, đi trước tu luyện của ta tiểu viện."

Trương Nhược Trần mang theo Mộc Linh Hi, đi vào tu luyện sân nhỏ, lập tức, phóng xuất ra tinh thần lực, đem trọn cái sân nhỏ hoàn toàn bao vây lại, để phòng có người nghe lén đến bọn hắn nói chuyện.

"Đoan Mộc sư tỷ, ngươi lại dám trà trộn vào Lưỡng Nghi Tông, quá mạo hiểm! Ngươi cũng đã biết Tử Hà Linh Sơn tôn chủ, chính là một vị Bán Thánh, nếu để cho hắn phát hiện ngươi, hậu quả khó mà lường được." Trương Nhược Trần nghiêm nghị nói.

Mộc Linh Hi đã khôi phục chân thân, nhưng Trương Nhược Trần nhưng vẫn là thói quen bảo nàng "Đoan Mộc sư tỷ" .

Mộc Linh Hi có một trương thiếu nữ đồng dạng khuôn mặt, một cái nhăn mày một nụ cười, nhưng lại mười phần yêu diễm.

Nàng từng bước một tiến về phía trước đi đến, đem Trương Nhược Trần bức đến cạnh góc tường duyên, thân thể mềm mại cơ hồ hoàn toàn ép trên người Trương Nhược Trần, nói: "Lưỡng Nghi Tông Bán Thánh, mới sẽ không chú ý tới một cái đệ tử ngoại môn trên thân."

"Rồi hãy nói, đi vào Lưỡng Nghi Tông trước đó, Đại Tế Ti liền đã giúp ta ẩn giấu đi trên người tu vi cùng khí tức, chỉ cần không phải nhận biết ta người, ai cũng không có khả năng biết ta là Bái Nguyệt Thần Giáo Thánh Nữ."

Chỉ là ngắn ngủi thời gian mấy tháng tách rời, đối với Mộc Linh Hi tới nói, lại là một ngày bằng một năm.

Thật vất vả một lần nữa gặp nhau, trong nội tâm nàng cảm xúc, tựa như là núi lửa đồng dạng bạo phát đi ra, chỉ nghĩ thật chặt đem Trương Nhược Trần ôm lấy, để cho mình hòa tan.

Trương Nhược Trần có thể cảm giác được rõ ràng, ở ngực truyền đến hai đoàn mềm mại ấm áp, chóp mũi có thể ngửi được Mộc Linh Hi trên người nhàn nhạt mùi thơm, nói: "Sư tỷ, ngươi dạng này... Không tốt lắm đâu!"

"Có cái gì không tốt? Tề Phi Vũ có thể câu dẫn ngươi, ta cũng có thể a!"

Mộc Linh Hi nâng lên tấm kia tuyệt mỹ tiên nhan, trừng lớn một đôi tròng mắt, mảnh khảnh cánh tay nâng lên sờ đến đỉnh đầu, trực tiếp mang trên đầu dây cột tóc kéo rơi, hoa một tiếng, ngang eo đen nhánh tóc dài lập tức tản mát xuống dưới, rối tung tại gương mặt hai bên.

Lập tức, nàng một cái ngọc thủ, liền đem cổ áo đạo bào hướng phía dưới kéo một phát, lộ ra màu xanh nhạt áo ngực, lại hướng lên thì là khêu gợi xương sườn, còn có bóng loáng như ngọc vai.

Không thể không nói, Mộc Linh Hi dung mạo thật là cực đẹp, hai đầu màu xanh nhạt đại mi, mắt phượng sáng tỏ, môi đỏ óng ánh, trên người da thịt càng là như là mỡ đông, tuyết trắng mà tinh tế tỉ mỉ.

Chỉ là hướng nàng nhìn một chút, liền để cho người cảm thấy ngạt thở.

Khoảng cách gần thưởng thức một cái mỹ nhân tuyệt sắc, nhìn xem nàng như thế hoạt bát, khuynh thành, yêu mị bộ dáng, cho dù là Trương Nhược Trần cũng cảm giác được toàn thân huyết dịch sôi trào lên. Đặc biệt là dưới bụng phương, tựa hồ có hỏa diễm đang thiêu đốt, để cho người ta khó mà khống chế lý trí của mình.

Thế nhưng là, hắn lại trông thấy, Mộc Linh Hi thân thể mềm mại đang khe khẽ run rẩy, rất hiển nhiên nàng cũng tương đương khẩn trương.

Đúng lúc này, Mộc Linh Hi mấp máy môi đỏ, giống như là làm ra một cái quyết định trọng đại, hai tay hướng phía dưới dời đi, liền muốn đi giải Trương Nhược Trần trên người đai lưng.

"Sư tỷ..."

Trương Nhược Trần lập tức đưa tay, nắm nàng cổ tay, ánh mắt mười phần nghiêm túc, chầm chậm lại nói một câu: "Đừng đùa mà thành thật!"

Mộc Linh Hi phát hiện Trương Nhược Trần tay tựa như là kìm sắt, một mực đưa nàng cổ tay nắm, bởi vậy, đã có thể nhìn ra Trương Nhược Trần quyết tâm.

Lập tức, Mộc Linh Hi hiểu rõ ra, nàng vẫn như cũ còn không có hoàn toàn đi vào Trương Nhược Trần trái tim.

Trương Nhược Trần trong lòng, đến cùng cất giấu bí mật gì, để hắn đem mình hoàn toàn phong bế bắt đầu? Bất kỳ cô gái nào tới gần hắn, đều như là thiêu thân lao đầu vào lửa.

"Hừ! Ai muốn theo ngươi đùa giả làm thật?"

Mộc Linh Hi kiều hừ một tiếng, lập tức đem hai tay rút đi về, đem đạo bào màu trắng một lần nữa kéo đi lên, ưu nhã xoay người, chỉnh lý trên thân xốc xếch quần áo, nói: "Ta cũng chỉ là thử một lần, nhìn ngươi có thể hay không bị mỹ nữ câu dẫn. Cũng không tệ lắm, ngươi thông qua được khảo nghiệm."

Nàng lần nữa xoay người, tựa như là đem chuyện vừa rồi hoàn toàn đi tới, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, mắt ngọc mày ngài cười nói: "Đi vào Lưỡng Nghi Tông trước đó, ta đã cẩn thận điều tra Tề Phi Vũ, ngươi có muốn hay không biết lai lịch của nàng?"

Trương Nhược Trần nói: "Nàng là Bái Nguyệt Ma Giáo người?"

Mộc Linh Hi tinh mâu lật một cái, hiển nhiên là đối với "Bái Nguyệt Ma Giáo" bốn chữ có chút bất mãn, nhưng nàng nhưng cũng không cùng Trương Nhược Trần chăm chỉ, nói: "Tề Phi Vũ không chỉ có là Bái Nguyệt Thần Giáo người, mà lại, trong giáo địa vị, còn khá cao."

"Thần Giáo, cách mỗi ba năm, liền sẽ tại toàn bộ Côn Lôn Giới, chọn lựa ra một vị thể chất tốt nhất nữ tử, phong làm 'Thánh Nữ, đem đại lượng tài nguyên dùng tại trên người nàng, toàn lực đưa nàng bồi dưỡng thành người đồng lứa bên trong người mạnh nhất."

"Tề Phi Vũ chính là một người trong số đó Thánh Nữ, tính toán thời gian, nàng hẳn là so ta phải lớn chín tuổi."

Bái Nguyệt Ma Giáo đối với mỗi một cái phong làm Thánh Nữ nữ tử, đều có rất cao yêu cầu. Nếu là ở tương ứng tuổi tác, không đạt được tương ứng tu vi, liền sẽ triệt hồi Thánh Nữ thân phận.

Mà lại trong đó một chút Thánh Nữ, còn không có trưởng thành, liền bị ám sát, hoặc là tại lịch luyện bên trong tử vong.

Bởi vậy, cho dù là ba năm liền sẽ chọn lựa ra một vị Thánh Nữ, Bái Nguyệt Thần Giáo hiện tại cũng chỉ có mười hai vị Thánh Nữ. Trong đó có mấy vị Thánh Nữ, càng là ẩn giấu đi thân phận, tiềm phục tại Côn Lôn Giới các đại đỉnh tiêm thế lực nội bộ.

Ma giáo, bên ngoài Thánh Nữ, kỳ thật cũng chỉ có bốn vị.

Trương Nhược Trần có chút kinh ngạc, làm sao cũng không nghĩ tới, Tề Phi Vũ tại trong Ma giáo địa vị, vậy mà cao như thế.

"Nói như vậy, Tề gia đúng là Bái Nguyệt Ma Giáo thế lực?" Trương Nhược Trần nói.

Tề gia là Trung Cổ thế gia, lại từ trước đến nay Lưỡng Nghi Tông giao hảo, nếu nó thật là Ma giáo thế lực, chỉ sợ tiếp xuống Đông Vực, là muốn nhấc lên một trận kịch liệt rung chuyển.

"Cũng là không tính."

Mộc Linh Hi lắc đầu, nói: "Thần Giáo thật là đang bày ra đem Tề gia triệt để khống chế, chỉ bất quá Tề gia nội tình tương đương thâm hậu, hao tốn 200 năm thời gian, cũng không có hoàn toàn thành công."

"Hiện tại, Thần Giáo vẻn vẹn chỉ là nắm trong tay Tề gia tám đầu chủ mạch bên trong bốn mạch, đại khái là nửa cái Tề gia thế lực."

Trương Nhược Trần trong lòng càng thêm nghi hoặc, nói: "Nếu, Bái Nguyệt Ma Giáo không có thể đem Tề gia hoàn toàn khống chế, vì sao lại dám phong Tề Phi Vũ là Thánh Nữ?"

"Bởi vì, Tề Phi Vũ là Lâm Tố Tiên nữ nhi." Mộc Linh Hi nói.

Trương Nhược Trần nhướng mày, nói: "Lâm Tố Tiên là ai?"

Mộc Linh Hi hít một tiếng, nói: "Nói đến, Lâm Tố Tiên cũng là một cái truyền kỳ nữ tử. Nàng đã từng là Thần Giáo một vị Thánh Nữ, càng là 200 năm trước, Côn Lôn Giới đệ nhất mỹ nhân."

"Tại thời đại kia, Lâm Tố Tiên những nơi đi qua, nhất định là có vô số thiên tài tuấn kiệt đi theo, không biết có bao nhiêu nhân vật anh hùng quỳ dưới gấu quần của nàng."

"Đã từng có người vì bác nàng cười một tiếng, tàn sát một tòa Khư Giới ngàn vạn sinh linh. Cũng có người vì gặp nàng một mặt, trong vòng một ngày, liên trảm bảy vị Bán Thánh."

"Bởi vì nàng mà chết người, thế nhưng là nhiều không kể xiết. Bởi vì nàng mà đau xót muốn tuyệt nam tử, càng là nhiều đếm không hết."

Trương Nhược Trần không có sinh ở thời đại kia, nghe được Mộc Linh Hi miêu tả, nhưng vẫn là thổn thức không thôi, bình luận: "Thật sự là một cái họa thủy hồng nhan."

Mộc Linh Hi nói: "Lâm Tố Tiên cái này một thân, chỉ thích qua một người nam tử."

Trương Nhược Trần cười nói: "Chỉ sợ nam tử kia, sẽ gặp phải thiên hạ tất cả mọi người ghen ghét."

"Ghen ghét lại như thế nào? Tại thời đại kia, người đồng lứa bên trong, không có người nào là hắn một chiêu chi địch." Mộc Linh Hi ngạo nghễ nói.

"Ai?"

Trương Nhược Trần cũng có chút hiếu kỳ, nhân vật lợi hại như thế, chắc chắn sẽ không là hạng người vô danh.

"Lạc Hư." Mộc Linh Hi nói.

Trương Nhược Trần mười phần kinh ngạc, nói: "Lạc Hư tiền bối!"

Đối với "Lạc Hư" danh tự, Trương Nhược Trần là tuyệt không lạ lẫm.

Hắn là Lạc Thánh Môn phiệt phiệt chủ, cũng là Lạc Thủy Hàn thái tổ phụ.

Lạc Hư cùng Trương Nhược Trần một dạng, sinh ra ở Thiên Ma Lĩnh, chính là Thiên Ma Lĩnh sở hữu võ giả trong mắt kiêu ngạo.

Hắn chỉ là một cái tư chất bình thường thiếu niên, lại bằng vào tự thân cố gắng, từng bước một đi đến đỉnh phong, nghịch thiên thành thánh, tuyệt đối là một cái nhân vật truyền kỳ.

Nếu là nói, 100 năm trước, chính là « Anh Hùng Phú » bên trên năm vị nhân kiệt thời đại.

Như vậy, 200 năm trước, chính là Lạc Hư thiên hạ của một người. Chính như Mộc Linh Hi nói, tại thời đại kia, người đồng lứa bên trong, không có người nào là hắn một chiêu chi địch.

Trương Nhược Trần liên tục gật đầu, nói: "Anh hùng phối mỹ nhân, ngược lại là một đoạn truyền kỳ giai thoại. Không đúng... Nếu Lạc Hư tiền bối cùng Lâm Tố Tiên là một đôi người yêu, vì sao Tề Phi Vũ lại là Lâm Tố Tiên nữ nhi?"

"Ai nói mỹ nhân cùng anh hùng liền nhất định là giai thoại?"

Mộc Linh Hi cảm xúc có chút ngưng trọng, thở dài: "Ở trên đời này, có như vậy một cỗ lực lượng, căn bản không phải nhân lực có thể chống lại."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT