Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 711: Đại thanh lý

Được viết bởi webmaster ngày 22/05/2020 lúc 01:50 PM
Mộc Linh Hi nói: "200 năm trước, giáo chủ làm ra quyết định, chuẩn bị đại quy mô tiến quân Đông Vực, cùng Hắc Thị, Võ Thị Tiền Trang, triều đình tranh đoạt Đông Vực lợi ích."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 711: Đại thanh lý


Trương Nhược Trần nói: "200 năm trước, đến cùng xảy ra chuyện gì?"

Mộc Linh Hi nói: "200 năm trước, giáo chủ làm ra quyết định, chuẩn bị đại quy mô tiến quân Đông Vực, cùng Hắc Thị, Võ Thị Tiền Trang, triều đình tranh đoạt Đông Vực lợi ích."

"Đông Vực các đại thế lực, cũng sớm đã thâm căn cố đế, Thần Giáo muốn có sở tác là, nhất định phải có mình căn cơ. Thế là, tuyển định Trung Cổ thế gia, Tề gia."

"Chỉ cần nắm trong tay Tề gia, Ma giáo liền có thể dễ như trở bàn tay vào ở Đông Vực, thậm chí còn có cơ hội lợi dụng Tề gia, thẩm thấu tiến Lưỡng Nghi Tông."

"Đây là một người lính không thấy máu lưỡi đao kế hoạch, tuy nhiên lại muốn hi sinh một người, cái kia chính là Lâm Tố Tiên."

"Giáo chủ ra lệnh một tiếng, Lâm Tố Tiên chính là bí mật gả cho gia chủ Tề gia trưởng tử, Tề Hướng Thiên."

"Sau đó hơn một trăm năm, Thần Giáo vẫn luôn trong bóng tối trợ giúp Tề Vấn Thiên, thu phục Tề gia các mạch thế lực, rốt cục, 50 năm trước, Tề Vấn Thiên leo lên gia chủ Tề gia vị trí. Vì tăng cường đối với Tề gia khống chế, lại về sau, liền có Thánh Nữ Tề Phi Vũ."

Nghe xong cái này bí ẩn cố sự, cho dù là Trương Nhược Trần cũng thầm thở dài một tiếng, nói: "Lạc Hư tiền bối chẳng lẽ liền trơ mắt nhìn, Lâm Tố Tiên gả cho Tề Hướng Thiên?"

"Dĩ nhiên không phải."

Nàng lại nói: "Ta mặc dù không biết Lâm Tố Tiên cùng Lạc Hư tiền bối ở giữa đến cùng phát sinh qua cái gì, lại nghe Đại Tế Ti nói lên, Lạc Hư tiền bối đã từng một thân một mình giết tới Thần Giáo tổng đàn Vô Đỉnh Sơn, liên trảm bảy vị Bán Thánh, càng là lấy mệnh tương bác giết chết một vị Thánh giả."

"Phải biết, lúc kia, Lạc Hư tiền bối cũng chỉ có Bán Thánh cảnh giới."

"Chỉ tiếc, một mình hắn lực lượng, thực sự quá mức đơn bạc, cuối cùng vẫn như cũ là bị trong giáo Thánh giả trấn áp. Nghe nói, trận chiến kia, nhục thể của hắn cơ hồ hoàn toàn phá toái, máu thịt be bét một mảnh, cho dù là tại hấp hối thời điểm, cũng không có từ bỏ chống lại, máu tươi chảy mười hai dặm."

"Giáo chủ vốn là muốn đem Lạc Hư tiền bối xử tử, lại là Lâm Tố Tiên xin tha cho hắn, đồng thời hướng giáo chủ thỏa hiệp, đáp ứng gả vào Tề gia, mới cứu được tính mạng của hắn."

"Chuyện này, vẫn luôn là bí ẩn, chỉ có Thần Giáo cao tầng mới hiểu, mà lại giáo chủ hạ phong khẩu lệnh, không người nào dám nói ra."

Trương Nhược Trần có chút động dung, nói: "Nếu là Ma giáo bí mật, ngươi vì sao lại nói cho ta biết?"

Mộc Linh Hi cũng sớm đã lã chã rơi lệ, lệ rơi đầy mặt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Ta liền muốn để cho ngươi biết, nếu là có một ngày như vậy, giáo chủ cũng đem ta gả cho người khác, ta là hy vọng dường nào, cũng có một người như vậy có thể nghĩa vô phản cố giết tới Vô Đỉnh Sơn. Nếu là hắn thật làm như vậy, coi như muốn ta lập tức chết đi, ta cũng nguyện ý."

"Trương Nhược Trần, ngươi biết không? Thần Giáo Thánh Nữ, vẻn vẹn chỉ là giáo chủ dùng để thu mua lòng người công cụ, tùy thời đều có thể ban thưởng cho là Thần Giáo làm ra cống hiến to lớn Thánh giả."

Trương Nhược Trần có thể cảm nhận được Mộc Linh Hi trong lòng bi thương và sợ hãi, cũng rốt cuộc minh bạch, nàng lúc trước tại sao lại như vậy chủ động.

Nguyên lai, nàng là đang lo lắng, tương lai cũng sẽ bước Lâm Tố Tiên theo gót.

Đã như vậy, vì sao không thể đem mình đêm đầu tiên, hiến cho mình chỗ yêu nam nhân?

Trương Nhược Trần sắc mặt tương đương nghiêm nghị, hít một hơi thật sâu, duỗi ra một cái tay, ôm lấy Mộc Linh Hi eo, một cái khác sờ tại đỉnh đầu của nàng, ôn nhu nói: "Không cần phải sợ, nếu là thật sự có một ngày như vậy, ngươi nhất định phải tin tưởng, tất nhiên sẽ có một người leo lên Vô Đỉnh Sơn, tự mình đi tiếp ngươi. Cho dù, Ma giáo có thiên quân vạn mã, cũng ngăn không được hắn."

Mộc Linh Hi nhẹ nhàng tựa ở Trương Nhược Trần trong ngực, trong đôi mắt nước mắt, lại là chảy tràn càng nhanh.

...

... ...

Cùng lúc đó, Lưỡng Nghi Tông Thái Thanh Cung, ba cung 72 viện thủ tôn tụ tập cùng một chỗ, ngay tại thẩm vấn Tề Càn Khôn cùng Tề Vân.

Sau nửa canh giờ, 72 viện thủ tôn, lập tức hạ đạt ra từng đạo mệnh lệnh, đưa tin cho các đại Linh Sơn tôn chủ, đối với Tề gia tử đệ triển khai thanh lý hành động.

Tông chủ Ninh Huyền Đạo, ngồi tại chỗ cao nhất, mười phần uy nghiêm, sắc mặt tái xanh.

Ai cũng có thể nhìn ra, hắn giờ phút này tương đương tức giận.

Tề Càn Khôn cùng Tề Vân từ đầu đến cuối đều không có nói một câu, thế nhưng là, theo đối với Tề gia tử đệ triển khai thanh lý, cũng không lâu lắm, liền có từng đạo tin tức truyền về Thái Thanh Cung.

Tề gia cùng Ma giáo quan hệ, dần dần trở nên rõ ràng bắt đầu.

Mặc dù, Lưỡng Nghi Tông là trung lập thế lực, chưa từng có cùng Ma giáo chính diện giao chiến, nhưng là tuyệt đối không cách nào dễ dàng tha thứ, tông môn nội bộ lại có thể có người dám cùng Ma giáo âm thầm cấu kết, làm ra tổn hại tông môn lợi ích sự tình.

Từ đầu đến cuối, Thánh Thư Tài Nữ cũng chỉ là ngồi ở một bên, cũng không có nói qua một câu. Thế nhưng là nàng tin tưởng, Ninh Huyền Đạo cùng Lưỡng Nghi Tông Chư Thánh, chắc chắn sẽ không coi nàng là thành không khí.

Thánh Thư Tài Nữ đại biểu là triều đình, đại biểu là Nữ Hoàng.

Nàng tại Lưỡng Nghi Tông gặp nạn, Lưỡng Nghi Tông có thể nào không cho ra một cái công đạo?

Mà lại, triều đình cùng Ma giáo vẫn luôn là đối địch quan hệ, nếu là Lưỡng Nghi Tông dám bao che Tề gia, triều đình sẽ như thế nào lý giải?

Bởi vậy Lưỡng Nghi Tông lần này thanh lý hành động, vô luận là vì công, hay là là tư, nhất định sẽ mười phần huyết tinh, phàm là cùng Ma giáo có liên hệ Tề gia tộc người, chỉ sợ đều là khó thoát khỏi cái chết.

Thánh Thư Tài Nữ sở dĩ tại Đại hội luận kiếm trước thanh lý Tề gia, chủ yếu vẫn là bởi vì Thiên Địa Tế Đàn.

Nếu, Tề Hoành có thể phát hiện Thiên Địa Tế Đàn, như vậy khác Tề gia tu sĩ, cũng có khả năng biết bí mật này.

Vô luận như thế nào, tuyệt đối không thể để cho Thiên Địa Tế Đàn bí mật tiết lộ ra ngoài, bởi vậy, đành phải đem Tề Càn Khôn cùng Tề Vân giao cho Lưỡng Nghi Tông, để Lưỡng Nghi Tông Chư Thánh đi thanh lý môn hộ.

Sau đó ba ngày, thanh lý hành động tiếp tục tiến hành.

Trong vòng một đêm, sở hữu Tề gia tử đệ, như cùng người ở giữa bốc hơi, biến mất sạch sẽ. Lưỡng Nghi Tông nội bộ, tự nhiên là tạo thành kinh đào hải lãng đồng dạng chấn động.

Mặc dù, còn không có tiếng gió truyền tới, thế nhưng là tất cả mọi người có thể đoán được, khẳng định là Tề gia có đại sự xảy ra.

Thái Thanh Cung bên trong, một tòa hoàn cảnh ưu nhã biệt viện.

Thánh Thư Tài Nữ ngồi tại đại đường ngay phía trên, trước người là một trương thanh đồng đúc thành hình sợi dài bàn, bàn bên trên, bút, mực, giấy, nghiên mực chỉnh chỉnh tề tề sắp xếp.

Trung tâm nhất vị trí, thả có một cái màu tím linh đang, một cái ngọc chất bình nhỏ.

"Cộc cộc!"

Một vị mặc nho bào lão giả, từ bên ngoài đi ra, rất cung kính hướng Thánh Thư Tài Nữ cúi đầu, nói: "Bẩm báo Thánh giả, lần này thanh lý hành động danh sách, đã thống kê đi ra. Chỉ có Tề Thương cùng Tề Tuần Ấp hai vị Bán Thánh bị bắt ở, còn lại đỉnh tiêm cao thủ thu đến tiếng gió, sớm thoát đi Lưỡng Nghi Tông."

Thánh Thư Tài Nữ không có bất kỳ cái gì tâm tình chập chờn, kết quả như vậy, tựa hồ đang dự liệu của nàng bên trong.

Nho bào lão giả lại nói: "Tề gia cùng Ma giáo liên hệ, cũng đã tra rõ ràng. Gia chủ Tề gia Tề Hướng Thiên thê tử, chính là Ma giáo đã từng Thánh Nữ, Lâm Tố Tiên."

Nghe được cái này một tin tức, Thánh Thư Tài Nữ rốt cục thoáng có chút động dung, ngẩng đầu lên, niệm một câu: "Lâm Tố Tiên... Khó trách Ma giáo có thể khống chế hơn phân nửa Tề gia, nguyên lai điểm mấu chốt ở chỗ này."

Nho bào lão giả nói: "Thánh giả đại nhân, chúng ta muốn hay không điều động triều đình binh lực, cùng Lưỡng Nghi Tông liên thủ, đối với Tề gia áp dụng chế tài?"

Thánh Thư Tài Nữ nghĩ nghĩ, lắc đầu nói: "Không cần, chuyện này liền giao cho Lưỡng Nghi Tông đi làm, triều đình cũng đừng có nhúng tay vào đi. Lưu lão, ta chỗ này có một dạng vật cổ quái, ngươi thay ta đưa đi Mai tiên sinh nơi đó, để lão nhân gia ông ta giúp ta tra một chút đến cùng là cái gì?"

Thánh Thư Tài Nữ đem trên bàn bình ngọc cầm lên, bỏ vào một cái Huyền Thiết hộp, đem hộp khóa lại, lại khắc lục một tầng trận pháp Minh Văn, mới đưa hộp đưa cho nho bào lão giả.

Trong bình ngọc, trang chính là tử vong tà khí.

Nho bào lão giả ôm lấy Huyền Thiết hộp, trực tiếp rời đi, đi ra đại đường.

Thánh Thư Tài Nữ một thân một mình, ngồi tại thanh đồng bàn bên cạnh. Ánh mắt của nàng, lần nữa rơi vào màu tím đen linh đang phía trên, trong đầu, lại một lần hiện ra Lâm Nhạc thân ảnh.

"Tại sao có thể như vậy?"

Thánh Thư Tài Nữ lập tức nhắm mắt lại, thế nhưng là trong đầu cái thân ảnh kia, lại trở nên càng thêm rõ ràng, để nàng vung đi không được.

Vô luận là Lâm Nhạc ra tay giúp nàng đánh lui Tề Hoành, hay là Lâm Nhạc phủ thêm cho nàng áo ngoài, lại hoặc là Lâm Nhạc xếp bằng ở đầu thuyền tu luyện... , những hình ảnh này, một lần lại một lần ở trước mắt nàng nổi lên.

Gần nhất ba ngày, Thánh Thư Tài Nữ vẫn luôn là ở vào dạng này trạng thái, để nàng đều có chút hoài nghi có phải hay không tu luyện ra vấn đề.

"Chỉ là một cái Ngư Long Cảnh tu sĩ, hẳn là hoàn thành ta Tâm Ma?"

Thánh Thư Tài Nữ mở ra hai con ngươi, đồng tử bên trong lộ ra hai đạo Thánh Quang, lập tức, lấy ra một đoạn Thánh Huyết Đàn Hương Mực, hai cây tuyết trắng ngón tay nắm cục mực, tại trong nghiên mực mài.

Nàng nhấc lên một cây bút, thấm lấy mực nước, tại trên trang giấy, sao chép « Tĩnh Tâm Chú ».

Vẻn vẹn chỉ là sao chép một nửa, nàng liền ngừng lại, hướng trên trang giấy nhìn lại, mới phát hiện thế mà đã đem "Lâm Nhạc" danh tự viết ba lần.

"Cần gì phải một vị trốn tránh, đi gặp một lần hắn, chẳng lẽ cứ như vậy đáng sợ?"

Thánh Thư Tài Nữ để bút xuống cán, rốt cục từ bỏ trong lòng cái kia cỗ chống cự cảm xúc, đem màu tím đen linh đang nắm ở trong tay, đi ra ngoài cửa.

"Xoạt!"

Một đạo màu trắng Thánh Quang, từ Thái Thanh Cung bên trong bay ra, dừng ở Tử Hà Linh Sơn trên không, đứng tại một mảnh bạch vân đỉnh, ngưng tụ thành Thánh Thư Tài Nữ thân thể.

Chẳng biết tại sao, tâm tình của nàng, vậy mà trước nay chưa có khẩn trương, nhịp tim có chút gia tốc.

Thánh Thư Tài Nữ cũng không có lập tức hạ xuống đi, trong lòng vẫn như cũ còn đang do dự, thế nhưng là đột nhiên, tinh thần lực của nàng cảm ứng được Lâm Nhạc khí tức, thế là, lập tức hướng phía dưới nhìn lại.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi ngồi tại tu luyện sân nhỏ bên cạnh cái bàn đá một bên, ngay tại đàm luận Tề gia bị thanh lý sự tình, cũng không biết có một đôi mắt chính nhìn xem bọn hắn.

Mộc Linh Hi hai tay, nâng cằm lên, nói: "Thánh Thư Tài Nữ thật sự là một cái kỳ quái nữ nhân, ngươi nói, nàng đối với chúng ta Bái Nguyệt Thần Giáo đến cùng là thái độ gì?"

"Một phương diện, nàng tự mình mời Bái Nguyệt Thần Giáo thiên tài đứng đầu, tham gia Đại hội luận kiếm, rất hiển nhiên là cùng chọn lựa chín đại Giới Tử có quan hệ."

"Một phương diện khác, nàng đối với cùng Thần Giáo có quan hệ Tề gia, nhưng lại là đuổi tận giết tuyệt. Thật là có chút đoán không ra, nàng đến cùng tại sao muốn làm như thế?"

Trương Nhược Trần cười cười, nói: "Ngươi chính là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, cho nên nhìn không thấu nàng. Ngươi chỉ cần ổn định lại tâm thần cẩn thận nghĩ, tự nhiên là có thể nghĩ rõ ràng. Nàng làm hai chuyện, nhưng thật ra là có một cái khác biệt lớn nhất."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất