Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 716: Cùng tụ một đường

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 07:43 AM
Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần cùng đi tiến trung ương hang đá thời điểm, trước hết nhất chú ý tới bọn hắn người, tự nhiên là Mộc Linh Hi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 716: Cùng tụ một đường


Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần cùng đi tiến trung ương hang đá thời điểm, trước hết nhất chú ý tới bọn hắn người, tự nhiên là Mộc Linh Hi.

Mộc Linh Hi mặc rộng lượng trường bào màu đen, hiện ra cùng bình thường hoàn toàn khác biệt khí chất, thanh thuần, yêu mị, tà dị, băng lãnh hội tụ ở một thân, đơn giản liền như là một cái hắc ám yêu tinh.

Bất quá, vẻn vẹn chỉ là nhìn thoáng qua, nàng liền lập tức thu hồi ánh mắt, tiếp tục cùng khác Ma giáo tu sĩ nói chuyện với nhau.

"Hoàng sư tỷ, bên này."

Thường Thích Thích đứng người lên, cười lớn, cho Hoàng Yên Trần ngoắc.

Hoàng Yên Trần hướng Thường Thích Thích nhẹ gật đầu, lập tức, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm một chút, đạm mạc mà nói: "Bọn hắn toàn bộ là Đông Vực Thánh Viện thiên tài Thánh Đồ, ngươi có muốn hay không kết bạn một cái?"

"Đương nhiên." Trương Nhược Trần nói.

Tại Hoàng Yên Trần dẫn đầu dưới, Trương Nhược Trần đi tới, cùng Thánh Viện Thánh Đồ hội tụ vào một chỗ.

Ở đây thiên tài Thánh Đồ, hết thảy có hơn hai mươi người, nam nữ đều chiếm một nửa. Toàn bộ đều hết sức trẻ tuổi, chí ít, tại trên người của bọn hắn, nhìn không ra bất luận cái gì tuổi tác cảm giác.

Trương Nhược Trần hướng mọi người ở đây, quét mắt một chút, liền đem tất cả mọi người tu vi, toàn bộ nhìn thấu.

Ngoại trừ Ngao Tâm Nhan, Lạc Thủy Hàn, Thường Thích Thích, Tư Hành Không. . . Các loại đại tân sinh Thánh Đồ, còn có tám, chín cái là tuổi tác hơi lớn một chút Thánh Đồ.

Mặc dù, nhìn qua, bọn hắn chỉ có chừng 20 tuổi, số tuổi thật sự, lại đều vượt qua 50 tuổi.

Tu vi của bọn hắn, toàn bộ đều là Ngư Long đệ cửu biến, toàn thân tản mát ra Lưu Ly bảo quang, khí tức khá cường đại, hiển nhiên là Thánh Viện chọn lựa ra tham gia Đại hội luận kiếm đỉnh tiêm Kiếm Đạo cao thủ.

Nhìn thấy cùng sau lưng Hoàng Yên Trần Trương Nhược Trần, Thường Thích Thích tấm kia thô kệch mặt, chợt, lộ ra lộ ra mười phần bất thiện thần sắc, kéo lên ống tay áo, lộ ra hai đầu cánh tay tráng kiện, âm thanh lạnh lùng nói: "Hoàng sư tỷ, tiểu tử này là ai?"

Tại Thường Thích Thích trong lòng, Hoàng Yên Trần vẫn luôn là Trương Nhược Trần vị hôn thê , bất kỳ cái gì dám đánh Hoàng Yên Trần chủ ý người, hắn đều tương đương căm thù.

Hắn tin tưởng vững chắc, chỉ cần không có tìm tới Trương Nhược Trần thi cốt, Trương Nhược Trần liền khẳng định không chết, sớm muộn có một ngày sẽ trở về.

Đang uống rượu Tư Hành Không, cũng hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, con mắt co rụt lại, lộ ra sát khí lạnh lẽo.

Lọt vào trước kia huynh đệ căm thù, Trương Nhược Trần cũng chỉ có thể đắng chát cười một tiếng.

Trương Nhược Trần hướng Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không nhìn thoáng qua, lập tức nhẹ gật đầu, hai người bọn họ tiến bộ, ngược lại là tương đương to lớn, đã đột phá đến Ngư Long Cảnh.

Như thế xem ra, Trương Nhược Trần trước kia đưa cho bọn họ tài nguyên tu luyện, ngược lại là lên tác dụng không nhỏ.

Hai người này, Tiên Thiên tư chất, mặc dù không tính đỉnh tiêm, tuy nhiên lại hậu kình mười phần, trở thành Thánh Viện nhanh nhất đột phá Ngư Long Cảnh Thánh Đồ thứ hai.

Trương Nhược Trần giả chết về sau, Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không liền đầu phục Hoàng Yên Trần, trở thành Đông Vực Thánh Vương Phủ môn khách, đạt được không ít tài nguyên tu luyện. Tu vi của bọn hắn, tự nhiên là đột nhiên tăng mạnh.

Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không sở dĩ chủ động thần phục với Hoàng Yên Trần, kỳ thật, cũng là bởi vì, bọn hắn cảm thấy thiếu Trương Nhược Trần rất lớn nhân tình.

Nếu, Trương Nhược Trần đã không tại, tự nhiên là đem nhân tình còn cho Hoàng Yên Trần, cho nên, mới đi Đông Vực Thánh Vương Phủ phụ tá nàng.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần lọt vào căm thù, Hoàng Yên Trần vẫn như cũ mặt không biểu tình, căn bản không có muốn thay hắn giải thích ý tứ.

Nàng mang Trương Nhược Trần lại tới đây, chính là cái này mục đích, muốn hắn biết khó mà lui.

Trương Nhược Trần lộ ra mười phần thong dong, chắp tay cười nói: "Tại hạ Lưỡng Nghi Tông, Lâm Nhạc, gặp qua Đông Vực Thánh Viện các vị bằng hữu."

Nghe được "Lâm Nhạc" hai chữ, mấy vị kia tu vi đạt tới Ngư Long đệ cửu biến Thánh Đồ, trong mắt nhao nhao lộ ra tinh nhuệ quang mang, hướng Trương Nhược Trần nhìn sang.

"Ngươi hẳn là chính là Lưỡng Nghi Tông cái kia Kiếm Đạo kỳ tài?" Bên trong một cái Ngư Long đệ cửu biến Thánh Đồ hỏi.

Người này, tên là Tư Vân Lệnh, Thánh Viện bên trong đỉnh tiêm cao thủ, mặc trên người một kiện lộng lẫy áo bào tím, nhìn qua chừng 20 tuổi, dáng dấp là kiếm mi mắt ưng, khí độ tương đương bất phàm.

Trương Nhược Trần cười nói: "Đông Vực Kiếm Đạo thiên tài nhiều không kể xiết, ai dám nói mình chính là Kiếm Đạo kỳ tài?"

Những này Ngư Long đệ cửu biến Thánh Đồ, có thể bị lựa đi ra, đại biểu Đông Vực Thánh Viện, tham gia Đại hội luận kiếm, tự nhiên đều là nhất đẳng Kiếm Đạo thiên tài, mỗi một cái đều là kiệt ngạo bất tuần hạng người.

Nghe được "Lâm Nhạc" cái tên này, lúc đầu, bọn hắn đều đã lộ ra nồng đậm chiến ý, muốn khiêu chiến cái này cái gọi là Kiếm Đạo kỳ tài.

Bất quá, bọn hắn gặp Lâm Nhạc đem tư thái của mình thả rất thấp, ngược lại sinh ra mấy phần hảo cảm, thầm nghĩ trong lòng, cái này Lâm Nhạc, ngược lại là một cái người biết thời thế.

"Gia hỏa này, cư nhiên như thế không còn khí phách, thật là Lưỡng Nghi Tông Kiếm Đạo kỳ tài?" Hoàng Yên Trần lắc đầu, chỉ cảm thấy trước kia đánh giá cao hắn.

Hoàng Yên Trần tìm được một vị trí, làm đến Lạc Thủy Hàn bên cạnh.

Trương Nhược Trần vốn là muốn làm đến Hoàng Yên Trần bên cạnh vị trí, thế nhưng là, lại bị Thường Thích Thích ngăn trở.

"Họ Lâm, lão tử mặc kệ ngươi có phải hay không cái gì Kiếm Đạo kỳ tài, dù sao, ngươi nếu là dám trêu chọc Hoàng sư tỷ, nhất định phải chết!"

Thường Thích Thích một đôi mắt hổ, lạnh duệ trừng mắt Trương Nhược Trần, dạng như vậy, thật giống như Trương Nhược Trần dám lên trước một bước, hắn liền sẽ cùng Trương Nhược Trần liều mạng.

Trương Nhược Trần nhàn nhạt cười một tiếng, không muốn cùng cái này tên đần tranh đấu, thế là lui qua một bên, ngồi xuống Ngao Tâm Nhan bên cạnh thân.

Hoàng Yên Trần vẫn luôn đang âm thầm chú ý Lâm Nhạc, nhìn thấy Thường Thích Thích đều có thể đem hắn dọa lùi, trong lòng liền càng thêm xem thường. Không nghĩ tới, sư tôn cũng có nhìn người nhìn nhầm thời điểm, cái này Lâm Nhạc, hoàn toàn chính là một cái chỉ có vẻ bề ngoài.

Đông Vực Thánh Viện những Ngư Long kia đệ cửu biến Thánh Đồ, cũng đều lộ ra giọng mỉa mai ý cười, cảm thấy Lưỡng Nghi Tông Kiếm Đạo kỳ tài, hoàn toàn chính là hữu danh vô thực.

Lại hoặc là, chỉ là trùng tên.

Cái này Lâm Nhạc, căn bản cũng không phải là bọn hắn nghe nói qua cái kia Lâm Nhạc?

Trương Nhược Trần nhưng lại không để ý tới ý nghĩ của mọi người, có thể cùng ngày xưa sư huynh, sư muội, vị hôn thê ngồi cùng một chỗ, cũng đã là mười phần thỏa mãn sự tình.

Ngao Tâm Nhan hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm một chút, lật ra một cái liếc mắt, lạnh nhạt nói: "Liền ngươi dạng này, cũng nghĩ truy cầu Hoàng Yên Trần? Ta khuyên ngươi, hay là chết sớm một chút đầu kia tâm."

"Vì cái gì?" Trương Nhược Trần hỏi.

Ngao Tâm Nhan mảy may đều không che giấu trong lòng xem thường, nói: "Hoàng Yên Trần không chỉ có là Tuyền Cơ Kiếm Thánh đệ tử, càng là Đông Vực Thánh Vương Phủ người thừa kế, theo đuổi nàng thiên tài nhân kiệt nhiều không kể xiết, trong đó, thậm chí bao gồm Kiếm Đế hậu nhân. Ngươi cảm thấy, ngươi có cơ hội không?"

"Nghe ngươi kiểu nói này, ta đích xác giống như là một cái muốn ăn thịt thiên nga con cóc." Trương Nhược Trần tự giễu cười một tiếng.

"Ngươi người này, hay là có một cái ưu điểm." Ngao Tâm Nhan nói.

"Ưu điểm gì?"

Ngao Tâm Nhan nhìn chằm chằm hắn thời gian một hơi thở, mí mắt nhẹ nhàng nháy mắt, mới chầm chậm nói ra: "Chí ít, ngươi vẫn rất có tự mình hiểu lấy, xem như một cái người biết thời thế. Người biết thời thế, dù sao cũng so người không biết thời thế, sống được lâu một chút."

Đồ đần đều có thể nghe ra, Ngao Tâm Nhan là đang cười nhạo hắn.

Chung quanh mấy cái Thánh Đồ, cũng nghe đến Ngao Tâm Nhan, lập tức cũng đều nở nụ cười. Bọn hắn đều cảm thấy, cái này Thần Long Bán Nhân tộc thiên chi kiêu nữ quá không nể mặt Lâm Nhạc, dù sao, người khác tốt xấu là một cái Kiếm Đạo kỳ tài.

Trương Nhược Trần biết Ngao Tâm Nhan tính cách, liền ưa thích sặc người, bởi vậy cũng không có đưa nàng lời nói để ở trong lòng. Hắn nhìn chằm chằm Ngao Tâm Nhan trên trán một đôi óng ánh sáng long lanh sừng rồng, hai đầu màu xanh nhạt lông mày, cuối cùng rơi xuống tấm kia đôi môi đỏ thắm phía trên.

Nghĩ đến đã từng một số việc, Trương Nhược Trần lập tức hai tay một đám, nhàn nhạt cười một tiếng, "Ngươi nói không sai, ta đích xác là một cái có tự biết rõ người."

Ngao Tâm Nhan lần nữa hướng hắn lật ra một cái liếc mắt, thực sự có chút không hiểu, gia hỏa này làm sao còn có mặt ngồi ở chỗ này?

Nếu là, Ngao Tâm Nhan biết ngồi ở bên cạnh bị nàng khinh bỉ nam tử, chính là nàng đã từng vô cùng sùng bái tổ trưởng, cũng không thông báo làm thế nào cảm tưởng?

Đúng lúc này, một vị dáng người thấp bé, thân cao đại khái chỉ có một mét hai Thánh Đồ, trừng lớn một đôi xích hồng sắc con mắt, thấp giọng nói ra: "Các ngươi có nghe nói hay không, mấy ngày gần đây nhất, Lưỡng Nghi Tông phát sinh biến đổi lớn."

Đối với Lưỡng Nghi Tông biến đổi lớn, phàm là tới tham gia Đại hội luận kiếm tu sĩ, cơ hồ đều có chỗ nghe thấy.

Người biết nội tình, lại ít càng thêm ít.

"Nghe nói, Trung Cổ thế gia Tề gia tử đệ, trong vòng một đêm, biến mất sạch sẽ, thậm chí bao gồm Bán Thánh cùng Thánh giả cấp bậc tồn tại, cũng đều là tung tích không rõ."

Một vị khác Thánh Đồ suy tư một lát, nói: "Đại hội luận kiếm sắp đến, thế mà phát sinh chuyện lớn như vậy, cũng không biết gặp cái gì biến cố?"

Tề gia chính là Trung Cổ thế gia, thế lực khá là khổng lồ, tộc nhân trải rộng toàn bộ Đông Vực. Tại Lưỡng Nghi Tông tu luyện Tề gia tử đệ, cũng chỉ là Tề gia tộc người một phần nhỏ mà thôi.

Nếu là, Tề gia cùng Lưỡng Nghi Tông phát sinh xung đột, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến Đại hội luận kiếm.

Ngao Tâm Nhan một đôi mắt đẹp, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi không phải Lưỡng Nghi Tông Kiếm Đạo kỳ tài, hẳn phải biết một chút nội tình a?"

Khác Thánh Đồ, cũng đều hướng Trương Nhược Trần chằm chằm đi qua, lộ ra thần sắc tò mò.

Trương Nhược Trần hướng đám người nhìn thoáng qua, cười nói: "Hoàn toàn chính xác phát sinh một chút sự tình, bất quá, ta không tiện lắm nói ra. Mọi người có thể yên tâm, việc này đối với Đại hội luận kiếm không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng."

Trương Nhược Trần, tự nhiên là để mọi người tương đương thất vọng, càng thêm cảm thấy, cái này cái gọi là Kiếm Đạo kỳ tài, rất không đáng tin cậy.

Ngao Tâm Nhan hướng Lạc Thủy Hàn nhìn chằm chằm đi qua, lộ ra hỏi thăm ánh mắt, nói: "Lạc sư tỷ, nghe nói Lạc Hư tiền bối bởi vì chuyện này, buổi sáng hôm nay, tự mình tiến đến Lưỡng Nghi Tông tiếp Ninh tông chủ."

"Đích thật là có việc này."

Lạc Thủy Hàn lộ ra các vị bình tĩnh, thản nhiên nói: "200 năm trước, lão tổ tông đã từng thiếu Tề gia một cái nhân tình, trước đây không lâu, lão tổ tông nhận được một phong thư. Nhìn lá thư này, lão tổ tông liền tự mình tiến về Lưỡng Nghi Tông, tựa hồ là muốn đi vì Tề gia người nào đó cầu tình."

Nghe được Lạc Thủy Hàn, Trương Nhược Trần lập tức đoán được, viết thư cho Lạc Hư người, khẳng định là 200 năm trước đệ nhất mỹ nhân, Lâm Tố Tiên.

Mặc dù, Trương Nhược Trần không biết nên tin bên trên nội dung, nhưng cũng có thể đại khái đoán ra một chút.

Dù sao, Lâm Tố Tiên nữ nhi, Tề Phi Vũ, hiện tại liền giam giữ tại Lưỡng Nghi Tông. Đoán chừng Lâm Tố Tiên là viết thư hướng Lạc Hư xin giúp đỡ, hi vọng hắn có thể hỗ trợ cứu ra Tề Phi Vũ.

Khác Thánh Đồ, hiển nhiên đều không rõ, Lạc Hư lúc nào thiếu người của Tề gia tình?

Ở đây, đoán chừng chỉ có Trương Nhược Trần, mới biết được trong đó nội tình.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất