Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 719: Thủ Thử

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 07:48 AM
Đem Thánh Thể pháp tướng nuốt vào trong bụng, nam tử gầy lùn không chỉ có lông tóc không tổn hao gì, ngược lại, trở nên càng thêm tinh thần, đối với Tư Vân Lệnh ngoắc ngón tay, cười nói: "Lại đến."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 719: Thủ Thử

Đem Thánh Thể pháp tướng nuốt vào trong bụng, nam tử gầy lùn không chỉ có lông tóc không tổn hao gì, ngược lại, trở nên càng thêm tinh thần, đối với Tư Vân Lệnh ngoắc ngón tay, cười nói: "Lại đến."

Đông Vực tu sĩ, toàn bộ đều cảm thấy tương đương tim đập nhanh, làm sao cũng không nghĩ ra, Ma giáo tùy tiện phái ra một cái tu sĩ, vậy mà cũng cường đại như thế.

"Tư sư huynh đã là đứng tại Bán Thánh phía dưới đỉnh phong nhân vật, thế mà còn bị hắn đè lên đánh, người này cũng quá biến thái đi!" Thường Thích Thích nói.

Hoàng Yên Trần cũng lộ ra mười phần vẻ khiếp sợ, nói: "Cùng cảnh giới có thể đánh bại Thánh Thể, cũng không phải hạng người vô danh, hắn đến cùng là ai?"

Rất hiển nhiên, tất cả mọi người bị nam tử gầy lùn bạo phát đi ra thực lực trấn trụ.

Trương Nhược Trần lại biểu hiện được rất lạnh nhạt, nói: "Hắn hẳn là Ma giáo 36 hộ cung Thú Tướng đứng đầu, Thần Ma Thử, cũng được xưng là 'Thủ Thử' ."

"Thủ Thử, Xà Nhị, Long Tam, mỗi một cái đều là tương đương lợi hại tồn tại, chỉ sợ so Thánh Thể đều cường đại hơn. Trong đó, Thủ Thử thực lực, đáng sợ nhất, cho dù là cùng Ma Tử Âu Dương Hoàn so ra, đoán chừng cũng không kém bao nhiêu."

Lạc Thủy Hàn nói: "Không sai, người này nhất định chính là Thủ Thử, lấy thực lực của hắn, chỉ sợ đã có thể cùng nhất giai Bán Thánh giao phong."

Thần Ma Thử, chính là Thái Cổ di chủng, tương đương hiếm thấy, thực lực cũng là cực kỳ lợi hại.

Nghe nói, Thần Ma Thử tiên tổ, đã có thể phệ thần, cũng có thể nuốt ma, có thể nói là Thái Cổ thời đại kinh khủng nhất hung thú một trong, để Long tộc đều có chút kiêng kị.

Chỉ bất quá, Thần Ma Thử năng lực sinh sản rất kém cỏi, truyền thuyết, ở Trung Cổ thời kì liền đã tuyệt chủng. Thẳng đến mấy chục năm trước, Ma giáo một vị Thánh giả, mới từ một tòa Trung Cổ di tích lòng đất, móc ra một cái.

Thủ Thử nhanh chóng hướng về phía trước lóe lên, song chưởng đồng thời vỗ ra, đánh vào Tư Vân Lệnh đầu lâu hai bên trái phải.

"Bành!"

Tư Vân Lệnh da đầu nổ tung, lộ ra trắng hếu xương cốt, thất khiếu chảy máu, sau đó, ngửa đầu ngã về phía sau, hấp hối nằm ở trên mặt đất.

Thấy cảnh này, Đông Vực những tu sĩ kia, toàn bộ đều giống như bị sét đánh một cái, cảm giác được ngạt thở.

Một vị Thánh Thể, thế mà không hề có lực hoàn thủ, liền bị đánh ngã trên mặt đất.

Thủ Thử rơi xuống mặt đất, hướng Tư Vân Lệnh đi tới, một cước giẫm trên mặt của hắn, bộp một tiếng, Tư Vân Lệnh xương mũi trực tiếp gãy mất.

Thủ Thử hắc hắc cười một tiếng, tàn nhẫn nói: "Nếu không phải tại Lưỡng Nghi Tông địa bàn, thật nghĩ đưa ngươi ăn hết. Thánh Thể hương vị, hẳn là sẽ rất không tệ."

"Ngươi. . . A. . ."

Tư Vân Lệnh duỗi ra hai tay, cố gắng muốn đứng người lên.

Thủ Thử lại là một cước đạp xuống, đem Tư Vân Lệnh giẫm nằm rạp trên mặt đất, sau đó, hướng đông vực những tu sĩ kia nhìn đi qua, lộ ra một cái khiêu khích ánh mắt, nói: "Đông Vực Thánh Thể, không chịu nổi một kích. Thử gia hôm nay còn không có đánh thống khoái, còn có ai đi ra đánh một trận?"

Phàm là Thủ Thử con mắt nhìn chăm chú về phía ai, người kia liền lập tức cúi đầu xuống, nhanh chóng hướng lui về phía sau, căn bản không dám cùng hắn đối mặt.

Nói đùa, Tư Vân Lệnh nhân vật lợi hại như vậy, cùng Thủ Thử chiến đấu, cũng đều không hề có lực hoàn thủ.

Ai còn dám xuất thủ?

Đông Vực thiên tài nhân kiệt bên trong, ngược lại là còn có mấy vị thực lực không kém gì Tư Vân Lệnh Thánh Thể, cũng đều là văn danh thiên hạ nhân vật. Chỉ bất quá, bọn hắn hướng ghé vào Thủ Thử dưới chân Tư Vân Lệnh nhìn thoáng qua, liền lập tức nhắm mắt lại, chứa không nghe thấy Thủ Thử khiêu khích.

Chỉ cần nhịn một chút, chứa cái gì cũng không biết, nói không chừng có thể tránh thoát một kiếp.

Nếu là, lao ra làm chim đầu đàn, đoán chừng liền sẽ bị đánh rất thảm, đến lúc đó, khẳng định là mất hết thể diện.

Nhìn thấy tất cả mọi người tại tránh ánh mắt của hắn, Thủ Thử lập tức cảm thấy có chút không thú vị, nói: "Xem ra Đông Vực tu luyện giới, thật là tìm không ra một cái có thể một trận chiến đối thủ, không phải tầm thường, chính là thứ hèn nhát."

Mặt khác ba vị hộ cung Thú Tướng, Xà Nhị, Long Tam, Ngô Bát nhìn về phía Đông Vực những tu sĩ kia, toàn bộ đều khinh bỉ phá lên cười.

"Thần Tử lúc đầu muốn đến ước lượng Đông Vực anh hùng, hiện tại xem ra, Đông Vực nào có cái gì anh hùng, tất cả đều là một đám cẩu hùng mà thôi. Ha ha!"

Mặc dù, bốn vị hộ cung Thú Tướng mắng rất ác, nhưng như cũ không có người đứng ra đi, toàn bộ đều giữ yên lặng.

Âu Dương Hoàn mở hai mắt ra, đứng dậy, đem một con kia Dực Long ôm vào trong tay, nhàn nhạt cười một tiếng: "Đi thôi! Đông Vực mặc dù không chịu nổi một kích, khác vài vực, có lẽ có thể cho chúng ta mang đến kinh hỉ."

Âu Dương Hoàn dẫn đầu đi ra ngoài, bốn vị hộ cung thú cũng theo sát phía sau, chuẩn bị rời đi.

Ngồi tại Trương Nhược Trần bên cạnh Ngao Tâm Nhan, bỗng dưng, đứng dậy, một đôi tròng mắt mười phần băng lãnh, nhìn chăm chú về phía Âu Dương Hoàn cùng bốn vị hộ cung Thú Tướng phương hướng, nói: "Chậm đã!"

Hai chữ này, tiếng vọng tại an tĩnh trong hang đá, lộ ra mười phần vang dội.

Trương Nhược Trần ngẩng đầu, hướng Ngao Tâm Nhan nhìn sang.

Truyen Cv . com
Hắn đã sớm phát hiện, Ngao Tâm Nhan cảm xúc, có chút không đúng. Đặc biệt là, Ngao Tâm Nhan nhìn về phía Long Tam thời điểm, trong mắt liền có một cỗ cừu hận cùng lửa giận dũng mãnh tiến ra.

Âu Dương Hoàn cùng bốn vị hộ cung Thú Tướng, dừng bước lại, xoay người, hướng về phía sau lưng phương hướng nhìn lại.

Ánh mắt của bọn hắn, toàn bộ đều chằm chằm đến Ngao Tâm Nhan trên thân.

Ngô Bát hắc hắc cười một tiếng: "Làm sao? Đông Vực nam nhân đều là thứ hèn nhát, rốt cục có nữ nhân muốn xuất thủ? Nha đầu, dáng dấp ngược lại là rất tiêu chí, muốn khuôn mặt có khuôn mặt, muốn dáng người có dáng người. Chà chà! Đã như vậy, Bát gia ta liền thu nhận!"

Ngô Bát liền muốn xông về trước ra ngoài, thế nhưng là, Long Tam lại duỗi ra một cái tay, khoác lên trên bờ vai của hắn.

Long Tam bàn tay, tựa như có một tòa núi cao trầm trọng như vậy, đem Ngô Bát trấn áp đến mức hoàn toàn không cách nào động đậy.

"Tam ca, ngươi đây là?" Ngô Bát nói.

Long Tam không nói một lời, đi về phía trước đi qua, đứng ở Ngao Tâm Nhan đối diện, khóe miệng lộ ra một đạo nụ cười tà dị, nói: "Lúc trước thật không có phát hiện, nguyên lai công chúa điện hạ thế mà cũng ở nơi đây. Ngao Bỉnh, hướng công chúa điện hạ thỉnh an."

Ngao Bỉnh, chính là Long Tam tên thật.

Ngao Tâm Nhan toàn thân đều đang run rẩy, nói: "Ngao Bỉnh, ngươi tên phản đồ này, lập tức giao ra Thần Long cốt, cùng ta về Thần Long Bán Nhân tộc lĩnh tội."

"Công chúa điện hạ đây là đang hạ mệnh lệnh sao?"

Long Tam hai tay một đám, cười cười, nói: "Đáng tiếc a! Thần Long cốt đã bị ta luyện tiến vào tay trái, không có khả năng lại giao ra. Rồi hãy nói, ta hiện tại đã không phải là Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân, mà là Bái Nguyệt Thần Giáo hộ cung Thú Tướng, đừng nói là công chúa điện hạ, liền xem như tộc trưởng tự mình chạy đến, cũng không làm gì được ta."

Cái kia một khối Thần Long cốt, vốn là muốn tại Ngao Tâm Nhan lễ thành nhân, do tộc trưởng tự mình giao cho nàng, để nàng luyện hóa hấp thu, dùng cái này để kích thích trong cơ thể nàng Thần Long huyết mạch.

Thế nhưng là, Ngao Tâm Nhan lễ thành nhân một ngày trước, trông coi Thần Long cốt Ngao Bỉnh, lại đem Thần Long cốt đánh cắp, từ đây liền biến mất tại Côn Lôn Giới.

Cho tới hôm nay, Ngao Tâm Nhan nhìn thấy Long Tam, mới nhận ra được, hắn chính là năm đó cái kia phản đồ, Ngao Bỉnh.

Long Tam, để Ngao Tâm Nhan nhẫn không thể nhẫn.

Lập tức, nàng rút ra Long Văn Bích Thủy Kiếm, một kiếm hướng Long Tam đâm tới.

Trong chốc lát, từng sợi thủy khí, từ bốn phía hội tụ tới, ngưng tụ ra mấy chục đạo kiếm khí, xuyên thẳng qua tại trong hang đá, cuối cùng ngưng tụ tại một điểm, đánh về phía Long Tam tim.

Long Tam lắc đầu cười một tiếng, duỗi ra hai ngón tay, vững vàng đem Ngao Tâm Nhan đâm ra Long Văn Bích Thủy Kiếm kẹp lấy, nói: "Công chúa điện hạ tốc độ tu luyện, thật là tương đương đáng sợ, thế mà đã đạt tới cảnh giới như thế, không hổ là Thần Long Bán Nhân tộc đến nay trăm năm đệ nhất thiên tài. Nếu là năm đó, công chúa điện hạ luyện hóa Thần Long cốt, đoán chừng tu vi hiện tại, sẽ càng thêm cường đại."

Ngao Tâm Nhan trên mặt lộ ra thần sắc tức giận, muốn rút ra Long Văn Bích Thủy Kiếm, thế nhưng là, vô luận nàng dùng lực như thế nào, lại bù không được Long Tam hai ngón tay.

Thế là, Ngao Tâm Nhan trực tiếp buông tay, vận chuyển thánh khí, hội tụ đến một con kia tuyết trắng bàn tay, một chưởng hướng Long Tam ở ngực đánh tới.

Long Tam trong mắt, hiện lên một đạo sát khí.

Hôm nay, nếu là thả Ngao Tâm Nhan rời đi, chỉ sợ sau này, Thần Long Bán Nhân tộc cao thủ sẽ liên tiếp tìm tới hắn, thẳng đến giết hắn.

Hắn so với ai khác đều rõ ràng, Thần Long Bán Nhân tộc nội tình thâm hậu bao nhiêu, cho dù là ẩn thân tại Bái Nguyệt Thần Giáo, cũng chưa chắc liền an toàn.

Đã như vậy, vì sao không trước hết giết Ngao Tâm Nhan?

Long Tam trên thân, tuôn ra màu đen Long khí, hướng cánh tay lưu chuyển tới, một chưởng đánh ra, đánh vào Ngao Tâm Nhan trên thân.

"Bành!"

Ngao Tâm Nhan trên người hộ thân bảo vật trong nháy mắt phá toái, hét thảm một tiếng, miệng bên trong phun ra một ngụm máu tươi, giống như diều bị đứt dây một dạng, hướng về sau bay ngược trở về.

"Thế mà động sát cơ."

Trương Nhược Trần rõ ràng cảm nhận được, Long Tam trên thân, có sát khí dũng mãnh tiến ra.

Tại Lưỡng Nghi Tông địa bàn, cũng dám giết người?

Vô luận như thế nào, Trương Nhược Trần cũng tuyệt đối không thể lại ngồi nhìn mặc kệ, bằng không, Ngao Tâm Nhan rất có thể sẽ chết ở chỗ này.

Nguyên bản ngồi trên ghế Trương Nhược Trần, thân thể lung lay một cái, từ biến mất tại chỗ, sau một khắc, hắn đã đứng tại hang đá trung tâm, duỗi ra một đôi tay, đem Ngao Tâm Nhan thân thể tiếp được.

Trương Nhược Trần một cái tay nâng Ngao Tâm Nhan đầu gối, một cái tay nâng ở phần lưng của nàng. Hắn phát hiện Ngao Tâm Nhan bị thương tương đương nặng, sắc mặt tái nhợt, hơi thở mong manh, miệng bên trong, lỗ mũi, con mắt, trong tai đều chảy ra máu tươi.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần điều động thể nội thánh khí, vận đến song chưởng, chậm rãi đánh vào Ngao Tâm Nhan thể nội, trợ nàng an dưỡng thương thế.

Nàng thân thể mềm mại thon dài, hoàn toàn bị Thánh Quang bao khỏa.

Một lát sau, Ngao Tâm Nhan ho khan một tiếng, chậm rãi vừa tỉnh lại, mở mắt ra, mới phát hiện mình thế mà nằm tại một cái nam tử xa lạ trong ngực.

Người này, chính là Lưỡng Nghi Tông Lâm Nhạc.

"Đừng nhúc nhích, ngươi thương đến rất nặng." Trương Nhược Trần nói.

Lúc đầu, Ngao Tâm Nhan là mười phần kháng cự, muốn từ Trương Nhược Trần trong ngực tránh thoát ra ngoài.

Thế nhưng là, nàng rất nhanh liền phát hiện một kiện tương đương khiếp sợ sự tình, Lâm Nhạc đánh vào trong cơ thể nàng thánh khí, thế mà cùng nàng thể nội thánh khí, hoàn toàn phù hợp.

Phải biết, nàng là Thần Long Bán Nhân tộc tộc nhân, tu luyện ra được thánh khí, đã bao hàm được người yêu mến, cũng bao hàm có Long khí.

Chẳng lẽ Lâm Nhạc thánh khí, cũng bao hàm được người yêu mến cùng Long khí?

Dù vậy, hai người thánh khí, cũng không có khả năng hoàn toàn phù hợp.

Toàn bộ Côn Lôn Giới, chỉ có đã chết đi Trương Nhược Trần, mới có thể cùng trong cơ thể nàng Long khí hoàn toàn phù hợp. Bởi vì, Trương Nhược Trần đã từng sử dụng Long Châu đã cứu nàng, hai người khí, cũng sớm đã kết hợp qua một lần, tạo thành bên trong tuần hoàn.

Lúc đó tình cảnh, cùng giờ phút này, đơn giản giống nhau như đúc tương tự.

Trong lúc nhất thời, Ngao Tâm Nhan hai mảnh môi đỏ có chút mở ra, trừng lớn một đôi mắt đẹp, nhìn về phía Lâm Nhạc, vậy mà hoàn toàn kinh sợ.

Long Tam híp mắt, hướng Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm một chút, lạnh duệ mà nói: "Tiểu tử, nếu là thức thời, liền tốt nhất chớ xen vào việc của người khác, ngoan ngoãn đem công chúa điện hạ giao cho ta, miễn cho dẫn lửa thiêu thân."

Trương Nhược Trần nghiêng mặt qua, hướng Long Tam liếc qua, nói: "Nếu là, ta không thức thời đâu?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT