Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1669: Chúng Ta Là Bị Động Phòng Ngự Tự Vệ

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:31 AM
Chỉ cần có thể giải khai trên người bọn họ Phược Thánh Tỏa, trợ giúp bọn hắn kết nối quay đầu sọ cùng thân thể, bằng vào chính bọn hắn thân thể mạnh mẽ tự lành năng lực, liền sẽ khôi phục lại.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1669: Chúng Ta Là Bị Động Phòng Ngự Tự Vệ

Mười vị Thánh Vương mặc dù bị chém đứt đầu lâu, cũng không có chết đi.

Chỉ cần có thể giải khai trên người bọn họ Phược Thánh Tỏa, trợ giúp bọn hắn kết nối quay đầu sọ cùng thân thể, bằng vào chính bọn hắn thân thể mạnh mẽ tự lành năng lực, liền sẽ khôi phục lại.

Khung Lân, Vô Tướng, còn có bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, không muốn xem lấy mười vị Thánh Vương thánh huyết chảy hết mà chết, mới có thể xông tới giết. Bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ đều cầm một thanh màu đỏ như máu Thánh Kiếm, công sát hướng Hạng Sở Nam.

"Đến hay lắm, Hạng gia gia ta hôm nay vừa vặn giết thống khoái."

Hạng Sở Nam toàn thân hiện ra một tầng ma quang, trong tay chuỳ sắt lớn, vung mạnh đến tựa như phong xa một dạng, lấy lực lượng một người, đồng thời đối kháng bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ.

"Bành."

Một chùy rơi xuống, trong đó một vị năm bước Thánh Vương cảnh giới Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, bị đánh đến miệng phun máu tươi, liên tục hướng về sau lùi lại.

Bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ đều không khỏi kinh hãi, Hắc lăng tử này lực lượng, không khỏi cũng quá lớn, như cùng người hình Bạo Long đồng dạng. Phong Kiếm bại ở trong tay của hắn, tựa hồ cũng không phải là sự tình kỳ quái gì.

Bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ liên thủ, tạo thành một tòa uy lực mạnh mẽ kiếm trận, mới miễn cưỡng cùng Hạng Sở Nam bất phân thắng bại.

Một đầu khác, Khung Lân nhìn ra thư sinh Nhân tộc kia, có vẻ như yếu đuối, người vật vô hại, trên thực tế uy hiếp so Hắc lăng tử chiến lực cường hoành kia lớn hơn.

Nếu quả thật như Phong Kiếm nói, thư sinh Nhân tộc là một cái Không Gian tu sĩ, như vậy thì trước hết đem hắn ra diệt trừ.

Khung Lân tu vi, càng tại Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ phía trên, đạt tới sáu bước Thánh Vương cảnh giới. Có thể nhẹ nhõm vượt qua cảnh giới chiến đấu, mà lại hắn liều chết chiến đấu, thậm chí có thể cùng tám bước Thánh Vương khiêu chiến.

Xếp hạng trước một ngàn vị đại thế giới lãnh tụ, từng cái đều là cái thế anh tài.

"Thiên Ma Nhãn."

Khung Lân 18 khỏa con ngươi, tựa như hóa thành 18 tòa ma đàm, thâm thúy vô biên. Theo trong cơ thể hắn ma khí "Ầm ầm" vận chuyển, mười tám đạo màu đỏ như máu ma trụ, từ trong con mắt bay ra.

Mặc dù chỉ là một đạo ánh mắt, lại là một loại cực kỳ đáng sợ thánh thuật, dung nhập có đại lượng Thánh Đạo quy tắc ở bên trong, cho dù là bảy bước Thánh Vương cảnh giới sinh linh, cũng sẽ mười phần đau đầu.

Nếu như là chính diện giao phong, Trương Nhược Trần tự nhiên là ngăn không được.

Thế nhưng là, Trương Nhược Trần sớm ở chỗ này bố trí Không Gian Mê Trận, cũng liền không sợ hắn.

Mắt thấy mười tám cây huyết sắc quang trụ, liền muốn oanh kích ở trên thân Trương Nhược Trần. Bỗng dưng, bọn chúng quỹ tích phát sinh vặn vẹo, lượn quanh một vòng tròn, đảo ngược Khung Lân công kích đi qua.

"Bành bành."

Mười tám cây huyết sắc quang trụ va chạm trên người Khung Lân, hóa thành từng đoàn từng đoàn khí vụ.

"Quả nhiên là lực lượng không gian."

Vừa rồi một kích kia, Khung Lân chỉ là thăm dò tính xuất thủ.

Sau đó, hắn đem Huyết Luyện Ma Giản lấy ra, bắt nắm ở trong tay. Trên Ma Giản, hiện ra một tầng lại một tầng thánh lực sóng ánh sáng, bộc phát ra Thánh Vương cảnh giới sinh linh đều sẽ hít thở không thông lực lượng kinh khủng ba động.

"Trước phá ngươi Không Gian trận pháp, lại đem ngươi bắt, luyện thành Thánh Nô." Khung Lân hét lớn một tiếng.

Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra thận trọng thần sắc.

Hắn không nghĩ tới Khung Lân bộc phát ra toàn lực đằng sau, thực lực vậy mà đáng sợ như thế.

Ở chỗ này, Trương Nhược Trần chỉ là bố trí một tòa mô hình nhỏ Không Gian Mê Trận, chỉ cần lực lượng của địch nhân cường đại đến trình độ nhất định, còn có thể đem trận pháp công phá.

"Hoa —— "

Trương Nhược Trần tay, giấu ở trong tay áo, ngón tay nhanh chóng vẽ động.

Một đạo Thời Gian ấn ký, khắc hoạ đi ra.

Trên Huyết Luyện Ma Giản, hiện ra bốn tầng thánh lực sóng ánh sáng, bộc phát ra tứ diệu viên mãn lực lượng, biến thành một kiện diệt thế đại sát khí.

Thời khắc này Huyết Luyện Ma Giản, là thật có diệt thế chi uy.

Nếu là ở trong vũ trụ, bộc phát ra tứ diệu viên mãn lực lượng Huyết Luyện Ma Giản, đánh xuống một đòn, có thể tiêu diệt một viên cỡ nhỏ tinh cầu toàn bộ sinh linh. Đương nhiên, tại Thiên Đình giới, đặc biệt là tại Phong Thần Đài, không gian vững chắc, vật chất cứng rắn, tu sĩ bạo phát đi ra lực phá hoại bị vô hạn áp chế.

Khung Lân tựa như hóa thành một tôn tuyệt thế Ma Thần, đem Huyết Luyện Ma Giản giơ lên, chấn động đến không gian có chút rung động. Thế nhưng là sau một khắc, Thời Gian ấn ký liền rơi xuống trên người hắn, lập tức, một cỗ quen thuộc cảm giác suy yếu truyền khắp toàn thân.

"Đáng chết, tại sao lại xuất hiện loại tình huống này?" Khung Lân phiền muộn cực điểm.

Lúc trước, tại Nguyệt Thần đạo tràng, cùng Trương Nhược Trần quyết đấu thời điểm, Khung Lân liền thường xuyên xuất hiện cảm giác suy yếu, sau đó dò xét một phen, phát hiện tuổi thọ của mình thiếu một mấy trăm năm.

Phát hiện này, từng đem Khung Lân dọa đến đứng ngồi không yên.

Hắc Ma giới cấp cao nhất tu luyện công pháp, đều là từ trên Côn Lôn giới chí cường công pháp « Thiên Ma Thạch Khắc » thác ấn chỉ sách tìm hiểu ra đến, cho nên, rất nhiều công pháp đều có thiếu hụt, cũng không hoàn chỉnh.

Bởi vậy, Khung Lân vẫn cảm thấy, là hắn tu luyện Luyện Ngục Ma Công có thiếu hụt, mới có thể xuất hiện loại tình huống này.

Đáng nhắc tới chính là, tại mười vạn năm trước, Hắc Ma giới cùng Quảng Hàn giới một dạng, đều là Côn Lôn giới phe phái đại thế giới.

Lúc đầu Khung Lân là dự định, lập tức trở về Hắc Ma giới, mời hắn sư tôn, giúp hắn giải quyết công pháp thiếu hụt vấn đề. Chỉ là, hắn không muốn bỏ qua Phong Thần Đài đại hội trận này cơ duyên, mới tạm thời lưu lại.

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần hai tay tề động, liên tiếp đánh ra mấy chục đạo vết nứt không gian, hướng Khung Lân vung chém tới.

"Vù vù."

Nếu là ở địa phương khác, lấy Khung Lân cường đại tu vi, tự nhiên là có thể né nhanh qua đi. Nhưng là, hắn trong Không Gian Mê Trận, mà lại thân thể tương đương suy yếu, cho dù hắn dốc hết toàn lực tránh né, hay là có mấy đạo vết nứt không gian chém ở trên người hắn.

"Phốc phốc."

Khung Lân trên Ma Thể cường đại, xuất hiện mấy đạo nhìn thấy mà giật mình miệng máu.

Hắn kích phát ra bất luận cái gì hộ thân phù lục cũng vô dụng, ngăn không được vỡ vụn không gian. Trong đó lớn nhất một vết thương, xuyên ngực mà qua, mang đi đại lượng huyết nhục cùng tạng khí, cơ hồ đem Khung Lân chia hai nửa.

Vị thế giới lãnh tụ thực lực cường đại này bị trọng thương, kinh sợ một mảng lớn tu sĩ.

Trương Nhược Trần ánh mắt nghiêng liếc, phát hiện một cái tăng nhân không mặt, hướng mười vị chặt đầu Thánh Vương bay vút qua, muốn đem bọn hắn cứu đi. Tăng nhân không mặt tu vi rất mạnh, bạo phát đi ra khí tức, có thể so với một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ.

"Muốn chết."

Trương Nhược Trần một chưởng ấn về phía mặt đất.

Bị 18 cán trận kỳ bao khỏa khu vực, tản mát ra chói mắt thánh quang.

Vô Tướng mắt thấy là phải đến mười vị chặt đầu Thánh Vương trước mặt, một cước đạp xuống, thế nhưng là, nhưng không có dẫm lên mặt đất cảm giác, rất như là dẫm lên bẫy rập.

Trong lòng của hắn, lộp bộp một tiếng, vội vàng toàn lực ứng phó thôi động thể nội thánh khí, trên người có vạn trượng kim quang bạo phát đi ra.

"Soạt!"

Vô Tướng dưới chân, xuất hiện một cái vòng xoáy, gắt gao lôi kéo ở hắn.

Trong vòng xoáy không gian vỡ ra, hóa thành một đoàn không gian phá toái phong bạo, trong khoảnh khắc, liền đem Vô Tướng thân thể xé rách đến vỡ nát, hóa thành toái thi.

Đó là Trương Nhược Trần sớm bố trí không gian bẫy rập, một khi kích hoạt, đừng nói là Vô Tướng, coi như Khung Lân nhân vật như vậy cũng phải chết.

Đây là tương đương rung động lòng người một màn, một vị năm bước Thánh Vương cảnh giới đại cao thủ, trong nháy mắt vẫn lạc, thần hình câu diệt.

Tại thời khắc này, đám người rốt cục ý thức được, trước mắt Hắc lăng tử này cùng thư sinh Nhân tộc đều là kẻ tàn nhẫn, thực lực cường đại đến đáng sợ, khó trách có thể cùng Phong Nham kết giao bằng hữu.

Bọn hắn đến cùng là thần thánh phương nào?

Một tòa trắng noãn như ngọc Luyện Khí Lâu Các đỉnh chóp, Kỷ Phạm Tâm mang theo mạng che mặt, tựa như tiên tử lâm trần, trên người có khí chất không dính khói lửa trần gian, trong một đôi tròng mắt lại lộ ra một đạo dị sắc, "Nguyên lai là hắn."

Kỷ Phạm Tâm lưu tại Trương Nhược Trần thể nội phấn hoa, đã bị Thực Thánh Hoa luyện hóa hấp thu. Nàng là từ thư sinh Nhân tộc kia trong nhất cử nhất động, đoán ra thân phận chân thật của hắn.

Tại Chân Lý Thiên Vực, dám cùng Thiên Đường giới phe phái khiêu chiến phe phái hay là có như vậy một chút, thế nhưng là, dám như thế cao điệu chém giết Thiên Đường giới phe phái nhiều như vậy Thánh Vương cảnh cường giả nhân vật, ngoại trừ Trương Nhược Trần, còn có thể là ai?

Trên một Luyện Khí Lâu Các cao tới to lớn khác, đứng thẳng từng tôn khí tức cường hoành đại nhân vật, bọn hắn thuộc về một cái khác phe phái, đủ để cùng Thiên Đường giới phe phái khiêu chiến.

Thiên Tinh Thiên Nữ, Thiên Sơ tiên tử đều là đứng ở trong bọn họ.

Một vị thân cao sáu mươi ba mét Hoàng Kim Cự Nhân, ngồi trên mặt đất, trong lỗ mũi phun ra nuốt vào lấy đám mây màu vàng, cười to nói: "Ha ha! Lại có người dám như thế khiêu khích Thiên Đường giới phe phái, thật sự là đại khoái nhân tâm, hai người này quá có tính tình!"

Thiên Sơ tiên tử tựa như trong bức tranh Thần Nữ, đứng tại trong một màn sương lấp lóa, hoàn mỹ không một tì vết dáng người như ẩn như hiện , nói: "Nếu hai người bọn họ cùng Phong Nham quan hệ giao hảo, có phải hay không là phương đông Chúa Tể thế giới Bàn Cổ giới nhân tài mới nổi?"

"Bàn Cổ giới coi như muốn cùng Thiên Đường giới võ đài, cũng không trở thành máu tanh như vậy a? Nếu là mười vị Thánh Vương thêm một cái Vô Tướng cùng một chỗ vẫn lạc, mặc dù còn không đến mức kinh động Thần Linh, nhưng là, tất nhiên sẽ kinh động rất nhiều Đại Thánh."

"Người này không gian tạo nghệ rất cao, nếu là có thể mời hắn cùng một chỗ tiến đánh Nội Nam Viên vùng cung điện kia, nói không chắc có thể giúp đỡ đại ân."

"Làm sao có thể mời đạt được? Nếu Phong Nham cùng bọn hắn quan hệ giao hảo, bọn hắn khẳng định là hiệu lực tại Bàn Cổ giới phe phái."

. . .

Thiên Tinh Thiên Nữ trong một đôi tinh mâu, toát ra một đạo ý cười.

Vừa rồi, nàng sử dụng ra một loại thủ đoạn đặc thù, xem thấu nam tử Nhân tộc kia chân thân.

"Liền đoán được là ngươi."

Thiên Tinh Thiên Nữ suy ngẫm chỉ chốc lát, sau đó ngọc thủ lay động, mang theo hai tôn Thiên Tinh văn minh đỉnh cấp cường giả, hướng Luyện Khí Lâu Các đi ra ngoài.

Trên sạp hàng, lần nữa phát sinh sát kiếp.

Trương Nhược Trần lại một lần dẫn động không gian bẫy rập, đem một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ giết chết, trên mặt đất, chỉ còn lại có từng mảnh từng mảnh dính lấy thánh huyết lông vũ.

Bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ bố trí kiếm trận, tự sụp đổ, còn lại ba tôn Tinh Hồng Thiên Sứ ở đâu là Hạng Sở Nam đối thủ? Hạng Sở Nam phảng phất là hữu dụng không hết lực lượng, liên tiếp mấy chục chùy oanh kích xuống, đem bọn hắn ba người đều đánh thành trọng thương,

Trương Nhược Trần ngón tay một chút, một đạo Kiếm Đạo Huyền Cương từ đầu ngón tay bay ra, thổi phù một tiếng, đánh xuyên một vị Tinh Hồng Thiên Sứ mi tâm. Lập tức đầu hắn sụp đổ, thánh hồn hóa thành mảnh vỡ.

Nhìn xem Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ liên tiếp vẫn lạc, Không Gian Mê Trận bên ngoài, Thiên Đường giới phe phái sinh linh, nhận kích thích cực lớn, toàn bộ đều tại ngao ngao thét lên, chửi mắng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam.

Đồng thời, bọn hắn đánh ra từng kiện Vạn Văn Thánh Khí, đánh về phía 18 cán trận kỳ cùng Không Gian Mê Trận.

"Ầm ầm."

Đại địa chấn động mãnh liệt, vỡ ra từng đạo khe hở, vùng thiên địa này đều giống như muốn sụp đổ xuống.

18 cán trận kỳ tại mãnh liệt lay động, một lát sau, trận kỳ liền bị những Vạn Văn Thánh Khí kia đánh cho cách mặt đất bay lên. Không chỉ có như vậy, liền ngay cả Không Gian Mê Trận cũng bị một chút xíu công phá.

Trương Nhược Trần rốt cục đứng dậy, nói ra: "Mọi người nhìn thấy, là bọn hắn xuất thủ trước, chúng ta chỉ là bị động phòng ngự tự vệ."

Đối diện, ngay tại phát động công kích hơn mười vị Thiên Đường giới phe phái sinh linh, nghe được câu này quen thuộc nói, toàn bộ giật nảy mình. Căn cứ kinh nghiệm của bọn hắn, đối diện hai người kia mỗi lần nói ra lời như vậy, chính là muốn đại khai sát giới báo hiệu.

Trương Nhược Trần hai tay hướng hư không tìm tòi, điều động Không Gian quy tắc, đem lực lượng không gian hoàn toàn bạo phát đi ra, đồng thời mượn nhờ Không Gian Mê Trận, cải biến vùng thiên địa này không gian kết cấu.

"Ầm ầm."

Hơn mười vị Thiên Đường giới phe phái sinh linh kia, đánh ra Vạn Văn Thánh Khí, xông vào Không Gian Mê Trận, điên cuồng hướng phía dưới oanh kích.

Bất quá, những Vạn Văn Thánh Khí kia oanh kích đối tượng, lại cũng không là Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam, mà là Khung Lân, Phong Kiếm, cùng còn sót lại hai vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ.

"Bành bành."

Nằm dưới đất mười vị chặt đầu Thánh Vương, đứng mũi chịu sào bị đánh trúng, toàn bộ đều sụp đổ mà ra, hóa thành từng đám từng đám huyết vụ, chết đến mức không thể chết thêm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT