Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1667: Chơi Đến Quá Lớn!

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:29 AM
Có Phong Nham cùng Vũ Văn Tĩnh thôi động, song phương thuận lợi đạt thành hoà giải.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1667: Chơi Đến Quá Lớn!

Có Phong Nham cùng Vũ Văn Tĩnh thôi động, song phương thuận lợi đạt thành hoà giải.

Hạng Sở Nam một tay vặn lấy Phương Lăng Khiêm, một tay vặn lấy Nam Kim Vương, đem bọn hắn ném tới, ném còn cho Thiên Đường giới phe phái chư vị Thánh Vương.

Trương Nhược Trần thì là lấy ra một cái chứa 300 vạn mai thánh thạch túi trữ vật, ở lòng bàn tay tung tung, sau đó, hướng trong đó một vị Thiên Đường giới phe phái Thánh Vương đánh tới.

"Cầm đi cho bọn hắn trị thương."

Vị Thánh Vương Thiên Đường giới phe phái kia đưa tay tiếp được túi trữ vật, lập tức sắc mặt đột nhiên biến đổi.

Trên túi trữ vật ẩn chứa lực lượng nặng nề vô cùng, giống như là chứa một ngọn núi lớn, chấn động đến hắn liên tiếp lùi lại mấy chục bước, mới đưa cỗ lực lượng kia hóa giải. Không đợi hắn bình phục thể nội bốc lên huyết khí, ngực liền bị một cái bao đánh trúng, bịch một tiếng, té ngửa trên mặt đất.

Bao khỏa kia, là do tấm vải khỏa thành, bên trong chứa Dương Tự những "Đồng nát sắt vụn" kia.

Vừa rồi, Trương Nhược Trần vô luận là đánh ra túi trữ vật, hay là đá ra bao khỏa, đều là vận dụng ám kình, mặt ngoài nhìn không ra bất luận cái gì thánh lực ba động. Đúng là như thế, một túi trữ vật cùng một cái bao, đem một vị Thánh Vương đánh một chút té xuống đất, chung quanh tu sĩ đều là nhịn không được cười ra tiếng.

Vị Thánh Vương bị đánh ngã trên mặt đất kia, thì là hận đến nghiến răng nghiến lợi, chật vật không chịu nổi từ dưới đất bò dậy. Có thể tưởng tượng, không lâu sau đó, hắn tất nhiên sẽ trở thành Chân Lý Thiên Vực các giới tu sĩ trong mắt trò cười.

Hạng Sở Nam nghiến răng nghiến lợi nói: "Thật sự là rất biệt khuất, chúng ta cái gì cũng không làm sai, vẫn còn phải bồi thường cho bọn hắn 300 vạn mai thánh thạch. Nhược Trần huynh đệ, trong nội tâm của ta khẩu khí này không thuận a! Ta Ma Đạo tu sĩ liền nên thẳng thắn mà làm, sao có thể bị quản chế tại những khuôn sáo này?"

"Được rồi, tốn hao 300 vạn mai thánh thạch, đem ba vị Thánh Vương đánh cho xương cốt đứt gãy, không nể mặt, ta cảm thấy rất đáng."

Dừng một chút, Trương Nhược Trần lại là cười nói: "300 vạn mai thánh thạch, chỉ là tạm thời giao cho bọn hắn đảm bảo mà thôi, rất nhanh bọn hắn còn phải đưa ra càng nhiều thánh thạch cho chúng ta."

Nghe nói như thế, Hạng Sở Nam tròng mắt hơi híp, lập tức phát ra tiếng cười to.

Đối diện, Thiên Đường giới phe phái hơn mười vị Thánh Vương, bọn hắn so Hạng Sở Nam còn muốn biệt khuất cùng phiền muộn, chỉ cảm thấy ăn bình sinh lớn nhất thua thiệt, trong lòng âm thầm thề , chờ đến Phong Thần Đài đại hội kết thúc, nhất định cả gốc lẫn lãi trả thù lại, muốn đồ hai người bọn họ tộc đàn.

Ngay tại lúc bọn hắn chuẩn bị ẩn nhẫn, quyết định rút đi thời điểm. . .

"Chờ một chút."

Trương Nhược Trần đối bọn hắn vẫy vẫy tay , nói: "Mọi người còn chớ đi, ta chỗ này có mấy thứ bảo vật, các ngươi hẳn là sẽ cảm thấy hứng thú."

Một vị người mặc màu xanh Thánh Y hai bước Thánh Vương, hừ lạnh một tiếng: "Ngươi cho rằng kín đáo đưa cho chúng ta mấy thứ bảo vật, liền muốn hóa giải hôm nay ân oán? Nói thật cho các ngươi biết, chuyện hôm nay, không xong."

"Không sai, quỳ xuống đất cầu xin tha thứ cũng vô dụng."

"Bây giờ mới biết nghĩ mà sợ? Đáng tiếc, hết thảy đều trễ! Hiện tại là tại Phong Thần Đài, chúng ta muốn tuân thủ Chân Lý Thần Điện quy củ, mới cùng các ngươi hoà giải. Một khi rời đi Chân Lý Thiên Vực , chờ đợi các ngươi, chỉ có diệt tộc tai ương, luyện hồn thống khổ, muốn sống không được, muốn chết không xong."

Thiên Đường giới phe phái những Thánh Vương này không sợ hãi, đem suy nghĩ trong lòng không chút kiêng kỵ nói ra, muốn để Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam từ nay về sau một mực sống ở trong sự sợ hãi.

Hạng Sở Nam ánh mắt, âm trầm tới cực điểm.

Trương Nhược Trần lại là vẫn như cũ mặt mỉm cười , nói: "Các ngươi hiểu lầm! Ta không phải muốn đem bảo vật tặng cho các ngươi, mà là muốn bán cho các ngươi. Yên tâm, ta ra giá cả, nhất định rất công đạo."

"Bán?"

Trong Thiên Đường giới phe phái mấy vị Thánh Vương, trong nháy mắt sửng sốt, cảm thấy đối diện thư sinh Nhân tộc kia nhất định là một kẻ ngốc thiếu.

Song phương đều đã nháo đến tình trạng như thế, người này thế mà còn muốn cùng bọn hắn giao dịch?

Mặt khác một chút Thánh Vương, thì là nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam dưới chân hàng vỉa hè, ánh mắt lộ ra nóng rực quang hoa.

Trên sạp hàng, đúng là có không ít thánh quả cùng thánh dược, đều là xuất từ Phong Thần Đài, có phi phàm giá trị. Nếu không phải song phương kết thù, trong bọn họ một chút sinh linh, thật sự chính là rất muốn đi lên giao dịch.

Trương Nhược Trần nói: "Xem ra các ngươi lại hiểu lầm! Ta chỉ, cũng không phải là trên tấm vải thánh quả, thánh dược, những vật này, lấy các ngươi thân phận cao quý khẳng định không để vào mắt."

Ngay tại Vũ Văn Tĩnh cùng Phong Nham đều nghi hoặc không hiểu thời điểm, Trương Nhược Trần tay phải, hướng trong tay áo vừa sờ, lặng lẽ từ trong Thủy Tinh Hồ Lô, lấy ra một vị bốn cánh mỹ nữ Thiên Sứ.

Vị mỹ nữ Thiên Sứ bốn cánh kia, bị Phược Thánh Tỏa vây khốn, bịch một tiếng, té lăn trên đất.

Trong Thiên Đường giới phe phái một vị Thánh Vương, kinh hô một tiếng: "Dực Thần giáo giáo chủ tôn nữ, Cơ Á Thánh Vương."

"Bành."

Trương Nhược Trần lấy ra vị thứ hai Thánh Vương, bắt lấy Phược Thánh Tỏa, đem hắn văng ra ngoài.

"Mã Lạc Đế Thiên Sứ con trai độc nhất, Tù odjcO Lam Thánh Vương "

. . .

Từng vị Thiên Đường giới phe phái Thánh Vương tù phạm, bị Trương Nhược Trần ném ra.

Cùng Thiên Đường giới phe phái trở mặt, hẳn là không có tu sĩ còn dám tới cùng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam giao dịch, bởi vậy, hai người bọn họ đem trên sạp hàng thánh quả cùng thánh dược toàn bộ đều thu vào.

Trên sạp hàng, chỉnh chỉnh tề tề bày biện chín vị Thánh Vương, từng cái đều có kinh người thân phận. Tu vi cao nhất hai người, đã đạt tới bốn bước Thánh Vương cảnh giới.

Cảnh tượng hùng vĩ như vậy, chấn kinh các giới tu sĩ.

"Hai người này. . . Quá cả gan làm loạn, quả thực là muốn chọc thủng trời."

"Bọn hắn cùng Thiên Đường giới phe phái đến cùng là có cái gì thâm cừu đại hận?"

"Trận này mua bán truyền đi, đủ để chấn động Thiên Đình giới. Đế Tử, Đế Tử, thậm chí Thần Tôn đều bị tóm đứng lên, xem như hàng hóa buôn bán, bọn hắn là tại khiêu chiến Thiên Đường giới phe phái Đại Thánh ranh giới cuối cùng."

. . .

Hơn mười vị Thiên Đường giới phe phái sinh linh kia, ban đầu cũng bị cả kinh sững sờ, không dám tin vào hai mắt của mình.

Xác định quỳ gối trên sạp hàng "Hàng hóa", thật là Cơ Á Thánh Vương cùng Tù Lam Thánh Vương bọn người, mới lộ ra phẫn nộ vô biên ánh mắt, mỗi cái sinh linh đều giận đến run rẩy.

Vũ Văn Tĩnh cùng Phong Nham cũng đều giật mình ngay tại chỗ, như là hóa đá đồng dạng.

"Đúng rồi, còn có một cái Thiên Sứ."

Trương Nhược Trần đem Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ Nghiệt Chiến cũng ném ra ngoài, nhét vào trên quán hàng rong.

Hạng Sở Nam xe nhẹ đường quen, lập tức đi qua, đem Nghiệt Chiến bày thành quỳ sát tư thế , nói: "Hàng hóa, liền muốn có hàng vật dáng vẻ."

Chung quanh mảnh này giao dịch khu vườn, vang lên từng đạo đổ hít khí lạnh thanh âm, không biết bao nhiêu tu sĩ bị dọa đến tê cả da đầu, trước mắt một màn này, lật đổ bọn hắn nhận biết.

"Bị tóm, lại còn có một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ? Cái này sao có thể?" Có người lên tiếng kinh hô.

Chỉ cần là Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, liền nhất định là Huyết Chiến Thần Điện hộ pháp, tu luyện trên « Thái Ất Thần Công Bảng » thần công "Huyết Võ Chiến Đồ", mỗi một cái đều có được kinh người chiến lực, cùng cảnh giới khó gặp đối thủ.

Huyết Chiến Thần Điện thì là Tây Phương vũ trụ Chúa Tể thế giới Thiên Đường giới đỉnh tiêm thế lực lớn, cách mỗi trăm năm, mới có thể bồi dưỡng mười vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, cung cấp bọn hắn liên tục không ngừng tài nguyên tu luyện.

Mỗi một thời đại Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, năm thành trở lên đều có thể tu luyện đến Đại Thánh cảnh giới, xưng đế, xưng hoàng.

Đúng là như thế, một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ bị tóm, đồng thời còn bị lấy ra buôn bán, mới có thể tạo thành to lớn như vậy oanh động.

"Hai người này. . . Thật đúng là muốn đem Thiên Đường giới phe phái những đại thế giới kia lãnh tụ trêu đến phát cuồng sao?"

Phong Nham trong lòng biết, Trương Nhược Trần cùng Thiên Đường giới phe phái nhân mã có thâm cừu vết máu, làm như thế, hoàn toàn chính là đang gây hấn với bọn hắn, nhục nhã bọn hắn, phát tiết lửa giận trong lòng.

Trương Nhược Trần sư huynh, sư tỷ, bằng hữu, đều là bởi vì Thiên Đường giới mà chết, làm sao không có khả năng không trả thù lại?

Phong Nham hướng Trương Nhược Trần truyền âm: "Các ngươi chơi đến quá lớn! Không nên như thế trắng trợn, Thiên Đường giới phe phái cường giả như mây, đem bọn hắn chọc giận, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng."

"Vẫn luôn là bọn hắn đang gây hấn với ta, cũng nên ta khiêu khích bọn hắn một lần."

Lập tức, Trương Nhược Trần lại nói: "Ta có chừng mực, có lưu đường lui."

Sự tình phát triển đến một bước này, đã không phải là Phong Nham có thể nắm giữ được ở cục diện. Thế là, Phong Nham sai phái ra một vị nhất đẳng đệ tử, để hắn tiến đến thông tri Phong Hề.

Thiên Đường giới phe phái trong hơn mười vị Thánh Vương, cũng có một người hướng nơi xa tiến đến, biến mất tại trong màn đêm.

Bịch một tiếng, Hạng Sở Nam đem một khối dài hai mét thiết bài, cắm ở mười vị Thánh Vương phía trước.

Trên thiết bài, viết: "Buôn bán Thánh Vương, đổi lấy thánh quả thánh dược, thánh thạch cũng có thể, giá cả dễ thương lượng."

Hạng Sở Nam giật ra giọng, hô: "Đi qua đi ngang qua, tuyệt đối không nên bỏ lỡ. Tin tưởng Hạng gia, các ngươi không mua được ăn thiệt thòi, không mua được mắc lừa, mua về có thể giữ nhà, có thể hộ viện, còn có thể làm ấm giường. Vị Thần truyền đệ tử huynh đài này, ngươi có hứng thú hay không mua một vị Tứ Dực Thiên Sứ mỹ nữ trở về? Hai bước Thánh Vương cảnh giới ở đó, chỉ cần 40 triệu mai thánh thạch."

Vũ Văn Tĩnh biết đêm nay sẽ dẫn phát động đất, không muốn dính vào chuyện này nữa, lập tức cách xa một chút.

Hạng Sở Nam tiếp tục gào to đứng lên, nhưng lại không có một vị tu sĩ dám lên trước.

Tự Do Giao Dịch Viên Khu mười phần rộng lớn, ngoại trừ bày hàng vỉa hè phiến khu vực này, còn phân bố có một ít vụn vặt lẻ tẻ Viễn Cổ kiến trúc, hoặc là Luyện Khí Lâu Các.

Chỉ có xếp hạng trước một ngàn vị đại thế giới lãnh tụ, mới có tư cách chiếm cứ một tòa Viễn Cổ kiến trúc, hoặc là thiết lập một tòa Luyện Khí Lâu Các.

"Buôn bán mười vị Thánh Vương" tin tức, như một trận cuồng phong, rất nhanh liền truyền đến những Viễn Cổ kiến trúc cùng Luyện Khí Lâu Các kia, đem các đại đỉnh tiêm cường giới lãnh tụ đều kinh sợ.

Thiên Nhị giới, Âm Dương giới, Thiên Tinh văn minh. . . Những đỉnh cấp cường giới hoặc là văn minh cổ xưa lãnh tụ này, đều là đứng ở Luyện Khí Lâu Các đỉnh chóp, cúi nhìn toàn bộ Tự Do Giao Dịch Viên Khu, muốn biết Thiên Đường giới phe phái sẽ làm ra dạng gì phản ứng?

Một tòa vàng son lộng lẫy Viễn Cổ trong thánh điện, ngay tại tổ chức một trận thịnh đại thánh yến, đèn đuốc sáng trưng, hoan thanh tiếu ngữ. Trên bàn, trưng bày để vô số Thánh Vương đều thèm nhỏ dãi các loại thánh quả, trong chén rượu chứa năm màu Thánh Tuyền.

Lấy Thiên Đường giới lãnh tụ "Trụ Vũ", Công Đức Thần Điện lãnh tụ "Thương Tử Cự" bọn người cầm đầu, phía dưới càng có các đại thế giới lãnh tụ, cùng một chút Thần Tử, Thần Nữ, bọn hắn ngay tại thương thảo, như thế nào tiến đánh trong Nội Nam Viên vùng cung điện kia, cướp đoạt trong truyền thuyết thần tuyền.

Một vị Thánh Vương, vội vội vàng vàng vọt vào, từ ngữ không rõ nói: "Đại. . . Việc lớn không tốt. . ."

Thiên Quỹ giới lãnh tụ, Phong Kiếm, nhíu mày , nói: "Thương Thanh, ngươi cũng đã tu luyện tới Thánh Vương cảnh giới, gặp chuyện làm sao còn không thể giữ vững tỉnh táo? Lớn hơn nữa sự tình, cũng có thể từ từ nói, đừng ném chúng ta Thiên Quỹ giới tu sĩ mặt."

Tên là Thương Thanh Thánh Vương, gấp đến độ đỏ bừng cả khuôn mặt , nói: "Cơ Á Thánh Vương, Tù Lam Thánh Vương, còn có Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ Nghiệt Chiến đại nhân, hết thảy mười vị Thánh Vương, bị hai cái không biết lai lịch tu sĩ trấn áp, mà lại. . . Mà lại, còn đem bọn hắn xem như nô lệ đồng dạng buôn bán. Việc này, đã chấn động toàn bộ Tự Do Giao Dịch Viên Khu."

Nguyên bản còn trấn định tự nhiên Phong Kiếm, trong nháy mắt bị cả kinh ngốc trệ.

Trong cung điện, những thế giới kia lãnh tụ, Thần Tử Thần Nữ cũng đều khó mà giữ vững bình tĩnh, hai mặt nhìn nhau, có chút không dám tin tưởng thật phát sinh đại sự như vậy.

Ở đây còn có thể giữ vững tỉnh táo, cũng chỉ có có thể đếm được trên đầu ngón tay mấy người.

Thương Tử Cự cười nhạt một tiếng , nói: "Thương Thanh, ngươi tiến lên đây, đem trọn cái sự tình chân tướng nói rõ. Không cần kinh hoảng như vậy, việc bao lớn đâu?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT