Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1666: Có Gan Đến Đánh Ta

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:28 AM
Phương Lăng Khiêm tức giận đến run lẩy bẩy, trên người khiếu huyệt, tản mát ra hào quang chói mắt, muốn xông ra Hạng Sở Nam bàn tay.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1666: Có Gan Đến Đánh Ta


Phương Lăng Khiêm tức giận đến run lẩy bẩy, trên người khiếu huyệt, tản mát ra hào quang chói mắt, muốn xông ra Hạng Sở Nam bàn tay.

Hạng Sở Nam bàn tay kia, lớn như phòng ốc, tản mát ra nồng đậm ma quang, vô cùng đơn giản một trảo, lại khiến cho Phương Lăng Khiêm thể nội thánh khí không cách nào vận chuyển, Thánh Đạo quy tắc bị giam cầm, mặc cho hắn giãy giụa như thế nào đều không thoát khỏi thân.

“Đùng đùng.”

Phương Lăng Khiêm thể nội xương cốt bạo hưởng, trong miệng nhịn không được phát ra tiếng rống thảm thiết âm thanh.

Dương Tự bị dọa đến run lẩy bẩy, hai chân bủn rủn.

Phương Lăng Khiêm tại Thiên Quỹ giới là tiếng tăm lừng lẫy Chiến Thần, rất nhiều sống hơn ngàn năm lão gia hỏa đều vô cùng kiêng kỵ hắn, thế nhưng là nhân vật như vậy, lại bị một cái Hắc lăng tử dễ dàng bắt, giết hắn giống như giết gà giết chó đồng dạng nhẹ nhõm.

Đi theo Dương Tự cùng một chỗ đến đây hơn mười vị sinh linh, rốt cục ý thức được trước mắt hai người này không đơn giản, cũng không phải hạng người vô danh, rất có thể đến từ đỉnh cấp cường giới.

Bất quá, làm Thiên Đường giới phe phái thành viên, bọn hắn không sợ hãi.

Vị Tứ Dực Thiên Sứ đến từ Thiên Đường giới kia, lộ ra âm trầm tức giận chi sắc, nói: “Hai người các ngươi đến cùng là một giới nào tu sĩ?”

Hạng Sở Nam ngửa đầu ưỡn ngực, nói: “Ngươi Hạng gia gia không đến từ bất luận cái gì một giới.”

Tại vị Tứ Dực Thiên Sứ kia xem ra, Hạng Sở Nam là không dám tự giới thiệu, nói: “Vô luận các ngươi đến từ một giới nào, bản vương khuyên ngươi lập tức buông ra Phương Lăng Khiêm, đồng thời quỳ xuống đất nhận lầm, dâng lên một nửa thánh hồn. Đây là ngươi hôm nay duy nhất đường sống!”

Phương Lăng Khiêm toàn thân thật đau, tinh thần ý chí đều nhanh mơ hồ, run giọng nói: “Nam Kim huynh... Đừng cùng hắn... Nói nhảm, trực tiếp đem Hắc tạp toái này... Luyện thành Thánh Nô... A...”

Tên là “Nam Kim Vương” Tứ Dực Thiên Sứ, phát giác được Phương Lăng Khiêm đã nhanh phải thừa nhận không nổi, tiếp tục tiếp tục trì hoãn hắn nói không chắc thực sẽ bị Hắc lăng tử kia bóp chết.

Nam Kim Vương không có nắm chắc đánh bại Hạng Sở Nam, thế là nói ra: “Cùng một chỗ động thủ, trước trấn sát Hắc lăng tử kia, hết thảy hậu quả do bản vương một mình gánh chịu.”

Đến đây là Dương Tự ra mặt Thiên Đường giới phe phái thành viên, toàn bộ đều là Thánh Vương. Bọn hắn xuất ra Vạn Văn Thánh Khí, kích phát ra viên mãn lực lượng, nhưng lại không dám một mạch oanh kích xuống dưới, lo lắng ngộ sát Phương Lăng Khiêm.

Nam Kim Vương lấy ra một cây màu vàng Thánh Tiên, trong nháy mắt kích phát ra tam diệu viên mãn lực lượng.

Hạng Sở Nam một thủ chưởng khác, trước một bước bắt tới, Nam Kim Vương Kim Tiên còn không có công ra, liền bị ma khí bừng bừng bàn tay bao khỏa.

Nam Kim Vương không khỏi kinh hãi, vội vàng kích phát trên người từng tấm phù lục, muốn ngăn cản được ma thủ, để tránh bước Phương Lăng Khiêm theo gót.

“Bành bành.”

Phù lục không ngừng sụp đổ, căn bản ngăn không được ma thủ.

“Tranh thủ thời gian xuất thủ, công kích hắn.”

Nam Kim Vương rống to, đem hi vọng ký thác vào khác những Thánh Vương kia trên thân, một khi bọn hắn đánh ra thủ đoạn công kích, nhất định có thể kiềm chế lại Hắc lăng tử. Chỉ có dạng này, hắn mới có thoát khốn hi vọng.

Trương Nhược Trần đình chỉ tu luyện, đem 18 trận kỳ đánh đi ra, cắm trên mặt đất.

Trận kỳ, đón gió bay lên, phóng xuất ra bỏng mắt ánh lửa, tựa như 18 cán Thần Hỏa ngọn lửa đang thiêu đốt, đem hơn mười vị Thánh Vương đánh ra Vạn Văn Thánh Khí, toàn bộ đều cản lại.

Sau đó Trương Nhược Trần không nhanh không chậm đi vào Không Gian Mê Trận, thi triển ra không gian vặn vẹo, đem bọn hắn đánh ra Vạn Văn Thánh Khí thu lấy, đồng thời sử dụng Tịnh Diệt Thần Hỏa đem trên Vạn Văn Thánh Khí khí tức luyện hóa.

“Nguy rồi, ta cùng Táng Phượng Chung đã mất đi cảm ứng.”

“Thiên Cơ Bàn... Bị hắn lấy đi!”

Hơn mười vị Thánh Vương kia khiếp sợ không gì sánh nổi nhìn chằm chằm thư sinh Nhân tộc kia, lại nhìn một chút rỗng tuếch hai tay, lập tức vội vàng hướng về sau lùi lại.

Bởi vì có 18 cán trận kỳ cách trở, bọn hắn không có cảm ứng được không gian ba động, chỉ cảm thấy, Trương Nhược Trần sử dụng thánh thuật quá quỷ dị, đúng là không người còn dám đánh ra Thánh khí.

“Bành keng.”

Tựa như đồng nát sắt vụn đồng dạng, Trương Nhược Trần đem hơn mười kiện Vạn Văn Thánh Khí ném xuống đất, xếp thành một đống nhỏ.

Một đầu khác, Hạng Sở Nam một tay bắt Phương Lăng Khiêm, một tay nắm vuốt Nam Kim Vương, đem bọn hắn bóp máu me đầm đìa, tru lên không ngừng, xương cốt đều từ trong máu thịt lồi ra đến mới bỏ qua.

Đem bọn hắn hai người ném xuống đất, Hạng Sở Nam vỗ vỗ đẫm máu bàn tay, trong lòng cơn giận còn sót lại chưa tiêu, nói: “Cẩu thí đồng dạng nhân vật, cũng dám để Hạng gia gia dập đầu nhận lầm? Phi!”

Nơi xa, Thiên Đường giới phe phái Thánh Vương sinh linh, đều là tức giận không thôi.

Phương Lăng Khiêm cùng Nam Kim Vương đều là cẩu thí, như vậy bọn hắn lại tính là cái gì? Hắc lăng tử này phách lối đến có chút quá mức!

Hạng Sở Nam hướng bọn hắn trợn mắt nhìn sang, nói: “Nhìn cái gì vậy? Hạng gia gia ta không phải chỉ nhằm vào bọn họ hai người, mà là nói các ngươi toàn bộ. Cẩu thí, đều là cẩu thí. Đến a, có gan liền đến đánh ta?”

Không người dám tiến lên, Hắc lăng tử kia mạnh đến mức biến thái, có thể nhẹ nhõm treo lên đánh Phương Lăng Khiêm cùng Nam Kim Vương, muốn thu thập bọn hắn, càng là dễ như trở bàn tay.

Phụ cận đến từ các giới tu sĩ đều đang quan chiến, ban đầu, bọn hắn cảm thấy Hạng Sở Nam cùng Trương Nhược Trần phải xui xẻo.

Hiện tại kết quả, nhưng lại làm cho bọn họ nghẹn họng nhìn trân trối, cả kinh nói không ra lời.

“Hắc lăng tử kia thực lực quá cường đại, một chút đại thế giới lãnh tụ, cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn.”

“Thư sinh Nhân tộc kia cũng có mạnh, trong lúc nhấc tay, liền đem hơn mười kiện Vạn Văn Thánh Khí lấy đi, thủ đoạn phi phàm.”

“Lại có người dám cùng Thiên Đường giới phe phái khiêu chiến, thật sự là quá bất khả tư nghị, bọn hắn sẽ không cũng là nào đó Chúa Tể thế giới phe phái thành viên a?”

“Coi như không phải, đoán chừng cũng là đến từ xếp hạng vị trí thứ 100 đại thế giới, nếu không chính là đang tìm cái chết.”

...

Một vị người mặc Tiên Hạc Lam Thiên Bào Thần truyền đệ tử, mang theo mấy vị người mặc Kỳ Lân Thanh Vân Bào nhất đẳng đệ tử chạy tới.

Vị Thần truyền đệ tử kia, thân hình cao gầy, trên lưng quấn lấy tám đầu màu vàng Giao Mãng, khí tràng tương đương to lớn, viễn siêu Phương Lăng Khiêm cùng Nam Kim Vương.

Người này, chính là Vũ Văn Tĩnh.

Lúc trước, Trương Nhược Trần tấn công xong Nguyệt Thần đạo tràng, bắt làm tù binh một nhóm lớn Âm Dương điện Tà Đạo cường giả, Vũ Văn Tĩnh làm Âm Dương giới tu sĩ, từng ra mặt uy hiếp cùng cảnh cáo Trương Nhược Trần.

Chính là nguyên nhân này, Trương Nhược Trần đối với vị Thần truyền đệ tử này ấn tượng rất sâu.

Nhìn thấy Vũ Văn Tĩnh đến đây, Dương Tự cùng Thiên Đường giới phe phái tu sĩ vui mừng quá đỗi, từ trong bọn họ, đi ra một vị ba bước Thánh Vương cảnh giới Nữ Thánh Vương, nghênh đón tiếp lấy, thấp giọng hướng Vũ Văn Tĩnh kể rõ.

Vũ Văn Tĩnh ánh mắt càng ngày càng âm trầm, nhẹ gật đầu.

Ngay sau đó, Vũ Văn Tĩnh lại cùng Dương Tự đối thoại, tiếp tục hỏi thăm một số việc.

Bốn phía tu sĩ, nhìn thấy chạy tới Thần truyền đệ tử là Vũ Văn Tĩnh, lập tức liền minh bạch hôm nay Hắc lăng tử cùng thư sinh Nhân tộc kia phải bị thua thiệt.

Âm Dương giới mặc dù không phải Thiên Đường giới phe phái thành viên, nhưng là, song phương vẫn luôn quan hệ giao hảo, làm sao có thể không thiên vị?

Quả nhiên, Vũ Văn Tĩnh chỉ nghe Thiên Đường giới phe phái một phương nói như vậy, lập tức hạ lệnh: “Đem hai cuồng đồ nhiễu loạn Tự Do Giao Dịch Viên Khu này bắt lại, nếu là bọn họ dám phản kháng, giết chết bất luận tội.”

Hai vị nhất đẳng đệ tử cầm trong tay Phược Thánh Tỏa, xông tới.

“Hạng gia gia ta không có làm sai, ai dám bắt ta, ta giết kẻ ấy.”

Hạng Sở Nam lửa giận càng đậm, xiết chặt nắm đấm, liền muốn một quyền một cái, đem bọn hắn toàn bộ đều đánh nổ.

Trương Nhược Trần lại đem hắn ngăn lại, trong lòng biết, nếu như Hạng Sở Nam thật đánh chết Chân Lý Thần Điện đệ tử, hậu quả sẽ phi thường nghiêm trọng, lúc này, tuyệt đối không thể xúc động.

Phong Nham cũng mang theo mấy vị nhất đẳng đệ tử chạy tới, xa xa, chính là quát lớn một tiếng: “Các ngươi trước tiên lui trở về.”

Hai vị nhất đẳng đệ tử đi hướng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam kia, nghe được Phong Nham thanh âm, lập tức dừng bước lại, trong lúc nhất thời, đúng là không dám lên trước, hướng Vũ Văn Tĩnh nhìn đi qua.

Vũ Văn Tĩnh nhíu mày, Phong Nham kia, mặc dù là nhất đẳng đệ tử, nhưng là, thân phận địa vị so một chút Thần truyền đệ tử đều cao, là một cái tuyệt đối không thể đắc tội nhân vật.

Vũ Văn Tĩnh nói: “Phong sư đệ, ngươi đây là ý gì đâu?”

Đối mặt khí tràng cường đại Vũ Văn Tĩnh, Phong Nham lại là chuyện trò vui vẻ, nói: “Vũ Văn sư huynh, vì sao muốn bắt hai người bọn họ?”

Vũ Văn Tĩnh hừ lạnh một tiếng: “Hai người bọn họ đầu tiên là đả thương Thiên Quỹ giới Dương Tự, tranh đoạt Dương Tự trên người bảo vật. Vừa rồi, bọn hắn lại xuất thủ đem Phương Lăng Khiêm cùng Nam Kim Vương đánh thành trọng thương, nhiễu loạn Tự Do Giao Dịch Viên Khu trật tự, phách lối cuồng vọng, căn bản cũng không có đem Chân Lý Thần Điện chế định quy củ để vào mắt. Hai người bọn họ, chẳng lẽ không nên bị câu bắt?”

Phong Nham cười cười, nói: “Thế nhưng là, ta nhận được tin tức, lại không phải bộ dạng này. Nghe nói Thiên Quỹ giới Dương Tự, đầu tiên là cầm một gốc từ ngoại giới hái thánh dược lừa gạt vị tu sĩ họ Hạng kia. Vị tu sĩ họ Hạng kia mới dưới cơn nóng giận, bóp hắn một thanh, đồng thời rất nhanh liền buông hắn ra. Còn Dương Tự những bảo vật kia, cũng không phải là bị cướp đoạt đi, mà là chính hắn vứt bỏ ở nơi đó.”

Vũ Văn Tĩnh xem như nghe được một chút mánh khóe, Phong Nham nói rõ là tại vì hai tên tu sĩ kia tẩy thoát. Chẳng lẽ hai tên tu sĩ kia, cùng Phong Nham có cái gì quan hệ không giống bình thường?

Bên cạnh, Dương Tự mười phần tức giận, nói: “Cái gì gọi là bóp một chút? Ngươi nói ngược lại là nhẹ nhàng linh hoạt, hắn một chút kia, đem xương cốt của ta đều bóp nát ba cây...”

“Im miệng.”

Vũ Văn Tĩnh trừng Dương Tự một chút, lập tức nói ra: “Phong sư đệ nói ra như thế một phen, chẳng lẽ là trong tay nắm giữ chứng cứ?”

“Chứng cứ không có, người làm chứng ngược lại là có một cái.”

Phong Nham ống tay áo vung lên, lập tức, một vị nhất đẳng đệ tử mang theo Bát Tí Chu Vương đi tới.

Bát Tí Chu Vương sắc mặt khó coi tới cực điểm, như cha mẹ chết, hắn là căn bản không muốn dính lên chuyện ngày hôm nay, càng thêm không dám đắc tội Thiên Đường giới phe phái, cho nên xa xa né tránh.

Thế nhưng là, hắn cũng không dám đắc tội Phong Nham.

Bởi vậy Phong Nham phái người tìm tới hắn thời điểm, hắn đành phải thành thành thật thật chạy tới.

Phong Nham vỗ vỗ Bát Tí Chu Vương bả vai, cười nói: “Đưa ngươi chứng kiến hết thảy, nói ra cho mọi người nghe một chút. Nhất định phải giảng lời nói thật, nếu có nửa chữ nói ngoa, nhưng là muốn bị thiên lôi đánh xuống nha!”

Bát Tí Chu Vương thân thể run nhẹ lên, lập tức bắt đầu giảng thuật đứng lên.

Sau khi nói xong, không chỉ có là Vũ Văn Tĩnh, liền ngay cả Thiên Đường giới phe phái những Thánh Vương kia, cũng đều cắn răng nghiến lợi trừng mắt về phía Dương Tự. Rất hiển nhiên, bọn hắn cũng bị lừa gạt.

Dương Tự sắc mặt tái nhợt tới cực điểm, mắt tối sầm lại, trực tiếp té xỉu xuống đất.

Làm Thánh Vương, Dương Tự đương nhiên không có khả năng thật là chính mình té xỉu, mà là bị Vũ Văn Tĩnh một đạo ám kình chấn động đến ngất đi.

Dương Tự kia xem xét cũng không phải là cái gì xương cứng, ở đâu là Phong Nham đối thủ, nói không chừng Phong Nham mấy câu liền có thể chấn nhiếp hắn hoang mang lo sợ, nói ra không nên nói.

Chỉ có hắn ngất đi, Vũ Văn Tĩnh mới có thể yên tâm một chút.

Vũ Văn Tĩnh biết Phong Nham bối cảnh, không muốn đắc tội hắn, vì vậy nói: “Nếu song phương đều có lỗi, nếu như không để cho bọn hắn hoà giải?”

“Vũ Văn sư huynh đề nghị, chính hợp ý ta.” Phong Nham cười nói.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất