Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1664: Không Gian Thần Điện Lãnh Tụ

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:26 AM
Tự Do Giao Dịch Viên Khu chiếm diện tích rất rộng lớn, liếc nhìn lại, đèn đuốc sáng trưng, giống như một tòa phồn hoa Thánh Thị, từng đạo khí tức cường hoành thân ảnh ghé qua ở giữa. Ở chỗ này, khắp nơi có thể thấy được Thánh Vương cảnh giới sinh linh.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1664: Không Gian Thần Điện Lãnh Tụ

Tự Do Giao Dịch Viên Khu chiếm diện tích rất rộng lớn, liếc nhìn lại, đèn đuốc sáng trưng, giống như một tòa phồn hoa Thánh Thị, từng đạo khí tức cường hoành thân ảnh ghé qua ở giữa. Ở chỗ này, khắp nơi có thể thấy được Thánh Vương cảnh giới sinh linh.

Đây là đang Thiên Đình giới, cũng không nhiều gặp phong vân tế hội, đợi tại phàm giới sinh linh căn bản không dám tưởng tượng rầm rộ như thế.

Rất nhiều tu vi sinh linh mạnh mẽ, đều tại bày hàng vỉa hè.

Có đem bảo vật đặt ở bố trên tiệc, ngồi xếp bằng ở một bên luyện công, chỉ có gặp được người mua thời điểm, mới có thể dừng lại cùng đối phương nói chuyện với nhau. Có thì là rất tích cực, đứng tại chỗ bày bên cạnh rao hàng.

Bọn hắn bán bảo vật, không chỉ có chỉ là xuất từ Phong Thần Đài, càng nhiều, thì là chính bọn hắn đeo trên người hiếm thấy trân bảo, Vạn Văn Thánh Khí, thánh đan, phù lục loại hình.

“Mới từ Ngoại Đông Viên đào được Băng Tinh Thủ Ô một chi, ai có tăng cao tu vi thánh quả, có thể đem ra hối đoái.”

“Ngoại Tây Viên Viễn Cổ hầm mỏ đào ra Thánh Ngọc Tinh Tủy, có thể sử dụng thánh quả, thánh dược, hoặc là Địa phẩm thánh đan đến đây trao đổi.”

...

Bày hàng vỉa hè tu sĩ, tuyệt đại đa số đều không thu thánh thạch, bởi vì, từ Phong Thần Đài đào ra bảo vật, tại ngoại giới, căn bản mua không được. Trừ phi có tu sĩ nguyện ý ra gấp đôi giá cả thánh thạch, bọn hắn mới có thể cân nhắc bán đi.

Trên sạp hàng đồ tốt rất nhiều, trong đó một chút bảo vật, để Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam đều rất tâm động.

Tỉ như, trước mắt gốc Giáng Lan Thảo có thể tăng cường tu sĩ nhục thân lực lượng này, đã có 40,000 tuổi, liền để Hạng Sở Nam tương đương tâm động.

Người buôn bán muốn đổi lấy chính là một kiện tứ diệu Vạn Văn Thánh Khí, vừa vặn Trương Nhược Trần trên thân có một món đồ như vậy, thế là lấy ra, giao cho Hạng Sở Nam.

Tăng lên nhục thân lực lượng thánh dược, đối với nhục thân người tu luyện có trí mạng sức hấp dẫn.

Ngay tại Hạng Sở Nam chuẩn bị xuất thủ thời điểm, tại hai người bọn họ sau lưng, một thanh âm vang lên: “Chậm đã.”

Đã từng, tại ngắt lấy Tâm Nguyệt Thánh Quả thời điểm từng có gặp mặt một lần Bát Tí Chu Vương đi tới, trừng người buôn bán kia một chút, lập tức nói: “Hai vị huynh đài tuyệt đối đừng mắc lừa, sử dụng một kiện tứ diệu Vạn Văn Thánh Khí, đổi lấy gốc Giáng Lan Thảo này, các ngươi là thua thiệt lớn!”

Trương Nhược Trần đương nhiên biết ăn thiệt thòi, nhưng là, ai kêu Hạng Sở Nam cần đâu?

Hạng Sở Nam có thể cho hắn không tiếc mạng sống, Trương Nhược Trần tự nhiên cũng sẽ không đau lòng một kiện tứ diệu Vạn Văn Thánh Khí.

Trương Nhược Trần chắp tay cười nói: “Chu Vương, chúng ta lại gặp mặt! Đa tạ nhắc nhở, bất quá, tại hạ bằng hữu là nhục thân người tu luyện, gốc Giáng Lan Thảo kia đối với hắn có tác dụng lớn, chỉ cần có thể mua được, coi như ăn một chút thua thiệt cũng không có việc gì.”

Bát Tí Chu Vương lắc đầu, nói: “Nếu như gốc Giáng Lan Thảo này thật là từ Phong Thần Đài ngắt lấy, khẳng định là có thể trợ giúp ngươi bằng hữu rèn luyện thân thể, tăng cường lực lượng.”

“Thế nhưng là, hắn bán cây này, lại là từ bên ngoài mang vào, mặc dù vẫn như cũ là 40,000 tuổi, nhưng là dược lực lại giảm bớt rất nhiều, hơn nữa còn cần tiêu tốn rất nhiều thời gian, mới có thể luyện hóa hấp thu.”

“Tự Do Giao Dịch Viên Khu này ngư long hỗn tạp, rất nhiều đều là theo thứ tự hàng nhái, cũng không phải là Phong Thần Đài sản phẩm. Huynh đài, các ngươi nhất định phải cẩn thận một chút, tuyệt đối đừng bị lừa!”

Lúc trước, chỉ là Hạng Sở Nam muốn mua, mà Trương Nhược Trần lại tại suy nghĩ ở nơi nào bày hàng vỉa hè vấn đề, bởi vậy không có nhìn kỹ.

Nghe được Bát Tí Chu Vương lời nói, Trương Nhược Trần sử dụng ra Thiên Nhãn, tinh tế quan sát gốc Giáng Lan Thảo kia, quả nhiên phát hiện một chút chỗ không đúng.

Hạng Sở Nam cũng sử dụng Thiên Lý Nhãn tiến hành phân rõ, lập tức, trong mắt tuôn ra căm giận ngút trời, cách không một thanh hướng vị người buôn bán một bước Thánh Vương cảnh giới kia cầm nắm tới.

Người buôn bán kia muốn né tránh, nhưng là cả người lại giống như là bị định trụ đồng dạng, không thể động đậy, trên mặt lộ ra thất kinh thần sắc.

Hạng Sở Nam tay, trở nên so cối xay còn muốn to lớn, đem hắn nhấc lên, quát: “Dám lừa ngươi Hạng gia gia, muốn chết.”

Người buôn bán chỉ cảm thấy thân thể bị càng trói càng chặt, mà lại thể nội thánh khí đúng là không cách nào thôi động, trong lòng biết đối phương nhất định là sử dụng một loại tuyệt đỉnh bắt bí thuật, lập tức vội vàng nói: “Nơi này là Tự Do Giao Dịch Viên Khu, bất kỳ tu sĩ nào cũng không thể trong này xuất thủ, nếu không sẽ lọt vào Thần truyền đệ tử trấn áp... A... Ngươi điên rồi, thật muốn giết ta à...”

Người buôn bán thể nội xương cốt, phát ra đùng đùng vỡ vang lên âm thanh.

Hạng Sở Nam mặc dù xúc động, nhưng lại cũng không phải là thị sát hạng người, đối phương xác thực lừa gạt hắn, thế nhưng là tội không đáng chết.

“Bành.”

Năm ngón tay buông lỏng, Hạng Sở Nam đem người buôn bán kia vứt trên mặt đất, vỗ tay một cái, âm thanh lạnh lùng nói: “Đừng để Hạng gia gia ta lại nhìn thấy ngươi.”

Người buôn bán rơi xuống mặt đất, khôi phục tự do, ánh mắt lộ ra oán độc thần sắc, “Ta là Thiên Quỹ giới tu sĩ, các ngươi cũng dám nhục ta?”

Người buôn bán dù sao cũng là Thánh Vương cảnh giới cường giả, mà lại tại phàm giới thân phận rất không bình thường, mới vừa rồi bị Hạng Sở Nam một trận thu thập, tự nhiên là cảm giác được không nể mặt, trong lòng há có thể không sinh ra hận ý?

“Nhục ngươi? Hạng gia gia thả ngươi một con đường sống, cũng không phải sợ hãi Chân Lý Thần Điện quy củ. Nếu như ngươi cảm thấy không phục, chúng ta quang minh chính đại chiến một trận, nhìn Hạng gia gia đánh không chết ngươi?”

Hạng Sở Nam giọng rất lớn, trong miệng phun ra nước bọt, đem người buôn bán mặt đều xối.

Người buôn bán nhìn ra Hạng Sở Nam là cái không sợ trời không sợ đất tên đần, thật là có chút không dám trêu chọc hắn, một bên lui lại, một bên nói ra: “Có gan các ngươi liền ở chỗ này chờ lấy, nhìn chờ một lúc ai không may.”

“Ngân ngân, đi thôi, Hạng gia gia ngay ở chỗ này chờ ngươi.”

Hạng Sở Nam hai tay ôm ở trước ngực, lại là cười nói: “Sợ hàng này, thậm chí ngay cả chính mình trên quầy hàng bảo vật đều không thu liền chạy đi, đánh hắn thật là ô uế tay của ta.”

Bát Tí Chu Vương sắc mặt có chút khó coi, nói: “Hai vị huynh đài, các ngươi hay là mau chóng rời đi đi, người kia nếu là Thiên Quỹ giới tu sĩ, cũng liền tuyệt đối không được trêu chọc.”

Trương Nhược Trần có chút hiếu kỳ, nói: “Thiên Quỹ giới cũng không phải xếp hạng Top 100 đỉnh tiêm cường giới, vì sao không được trêu chọc?”

Bát Tí Chu Vương vội vàng nói: “Hai vị có chỗ không biết, Thiên Quỹ giới kia phía sau có núi dựa lớn, Thiên Đình vạn giới còn không có vài phe thế lực trêu chọc được.”

“Chẳng lẽ Thiên Quỹ giới phía sau, là một tòa Chúa Tể thế giới?” Trương Nhược Trần nói.

Bát Tí Chu Vương nói ra: “Thật đúng là bị huynh đài đoán đúng! Thiên Quỹ giới chỗ dựa, chính là tứ đại Chúa Tể thế giới một trong Thiên Đường giới.”

“Thật đúng là oan gia ngõ hẹp.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ trong lòng.

Dù sao đợi chút nữa còn muốn phóng đại chiêu, chẳng lẽ còn sợ nhiều đến tội một cái Thiên Quỹ giới?

Trương Nhược Trần lập tức cười cười, nói với Hạng Sở Nam: “Ta nhìn cũng không cần lại tìm địa phương khác, hàng vỉa hè này vị trí không sai, ngay ở chỗ này bán đi!”

“Hắc hắc, ta cũng cảm thấy nơi này vị trí không tệ.” Hạng Sở Nam gật đầu nói.

Bát Tí Chu Vương cảm thấy Trương Nhược Trần hai người quá tuổi trẻ khinh cuồng, còn muốn tiếp tục khuyên bọn họ. Lúc này, một mảnh ầm ĩ, từ Tự Do Giao Dịch Viên Khu lối vào truyền đến.

Chỉ gặp, một đám tu sĩ tràn vào tiến đến.

Trong đó đứng tại trung tâm nhất một vị nam tử áo trắng, lộ ra cực kỳ bất phàm, toàn thân thánh quang oánh oánh, phong độ nhẹ nhàng, khí chất cao nhã, tựa hồ là có phi phàm thân phận.

Mà Trương Nhược Trần ánh mắt, thì là rơi xuống phần eo của hắn, nơi đó đúng là treo một khối Thời Không Mã Não.

Một vị dung mạo nghiêng nước nghiêng thành nữ tử tuổi trẻ, nghênh đón tiếp lấy, ôn tồn lễ độ mà nói: “Bái kiến công tử, gia sư điều động vãn bối đến đây đưa lên một phong mời thiếp, nàng hi vọng tối nay có thể cùng công tử tụ lại.”

Vị nữ tử tuổi trẻ kia da thịt giống như băng tuyết đồng dạng tinh tế tỉ mỉ, đôi mắt linh động lại tản ra thánh mang, dáng người thướt tha uyển chuyển tìm không ra một tia tì vết.

Rất lo xa cảnh cao thâm tu sĩ, ánh mắt chằm chằm ở trên thân nàng, tựa như là bị đá nam châm hút lại một dạng, rốt cuộc di bất khai.

Nam tử áo trắng không có đi tiếp mời thiếp, mà là hỏi: “Cô nương sư tôn là người phương nào?”

“Thiên Sơ văn minh Thiên Nữ, Thiên Sơ tiên tử.” Nữ tử kia nói ra.

“Oanh!”

Chung quanh lập tức sôi trào, tất cả tu sĩ đều sôi trào lên.

Thiên Sơ tiên tử chính là trên «Cửu Tiên Mỹ Nhân Đồ» chín vị tiên tử một trong, không chỉ có chỉ là mỹ mạo vô song, càng là một tòa cổ văn minh Thiên Nữ, tự thân tu vi cường đại vô biên, người theo đuổi nhiều không kể xiết.

Đã từng uy danh hiển hách Sư Thanh Thần Tử, ôm theo đuổi nàng mục đích, đưa ra một viên Thiên phẩm thánh đan, chỉ là vì có thể cùng nàng tiểu tụ nửa ngày, cùng một chỗ luận đạo.

Nhưng là, lại bị Thiên Sơ tiên tử cự tuyệt.

Bởi vậy có thể thấy được, muốn cùng Thiên Sơ tiên tử tụ lại, độ khó là cỡ nào to lớn.

Nhưng là hôm nay, Thiên Sơ tiên tử vậy mà điều động đệ tử, chủ động mời một vị nam tử tụ lại, đây là cỡ nào không thể tưởng tượng nổi sự tình? Có thể tưởng tượng, việc này truyền đi, tất nhiên sẽ tạo thành oanh động to lớn.

Giờ phút này, rất nhiều tu sĩ đều hâm mộ ghen ghét đến phát cuồng, hận không thể một chưởng đánh chết vị nam tử áo trắng kia, thay vào đó.

Thiên Sơ tiên tử vị đệ tử kia, cũng không phải người bình thường, nàng tên là Lý Diệu Hàm, đã từng là «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hạng thứ 19 thiên chi kiêu nữ.

Thiên Sơ tiên tử để Lý Diệu Hàm đến đưa mời thiếp, đối với nam tử áo trắng kia coi trọng trình độ, cũng liền không cần nói cũng biết.

Bát Tí Chu Vương trên mặt, lộ ra thần sắc hâm mộ, nói: “Không hổ là Không Gian Thần Điện lãnh tụ, cũng chỉ có công tử Diễn nhân vật như vậy, mới có thể có đến Thiên Sơ tiên tử chủ động mời.”

Trương Nhược Trần vốn đang không chút nào để ý việc này, nghe được Bát Tí Chu Vương kiểu nói này, lập tức có chút động dung, nói: “Không Gian Thần Điện lãnh tụ?”

“Huynh đài, ngươi chẳng lẽ ngay cả công tử Diễn cũng không biết a?” Bát Tí Chu Vương kinh ngạc nói.

Trương Nhược Trần cười cười, nói: “Không có quá đi chú ý.”

Bát Tí Chu Vương trên mặt mang theo mấy phần kính ngưỡng thần sắc, nói: “Người này, thế nhưng là một vị Không Gian Chưởng Khống Giả, thiên phú tuyệt đỉnh, càng là Không Gian Thần Điện một vị Thần Linh con trai độc nhất, thành tựu tương lai không phải chúng ta có thể tưởng tượng. Coi như trở thành Không Gian Thần Điện điện chủ, cũng không phải việc không thể nào.”

“Không Gian Chưởng Khống Giả... Có chút ý tứ...”

Trương Nhược Trần sờ lên cái cằm, rốt cục đối với nam tử áo trắng kia công tử Diễn, sinh ra mấy phần hứng thú.

Bát Tí Chu Vương nói: “Thiên Sơ tiên tử mời công tử Diễn, hơn phân nửa là cùng Nội Nam Viên Phong Khung Đỉnh cung điện cổ kia có quan hệ.”

“Cái gì cổ điện?” Trương Nhược Trần tò mò hỏi.

Bát Tí Chu Vương nói ra: “Việc này tại toàn bộ Phong Thần Đài đã huyên náo xôn xao, tin tức truyền ra về sau, các đại thế giới tu sĩ đều bị kinh động, thậm chí liền ngay cả rất nhiều Thần truyền đệ tử cũng tự mình tiến đến điều tra. Còn nhớ rõ tại ngắt lấy Tâm Nguyệt Thánh Quả thời điểm, vị Kim Giáp Đế Vệ kia đã từng đề cập tới Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực sao?”

“Đương nhiên nhớ kỹ.” Trương Nhược Trần nói.

Bát Tí Chu Vương nói: “Lúc ấy, vị Kim Giáp Đế Vệ kia công bố, Đế Tổ thái tử ngay tại ngắt lấy Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực, hái địa điểm, chính là Nội Nam Viên Phong Khung Đỉnh, ở vào trong một tòa cổ điện.”

“Nghe nói, Đế Tổ thái tử tốn hao to lớn khí lực, thậm chí hao tổn một vị Thánh Vương cảnh giới cường giả, cũng không có hái được Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực. Ngược lại đang tấn công cung điện cổ kia thời điểm, lại càng đánh càng sâu, tại khu vực này, toát ra một tòa lại một tòa cung điện, rất như là một mảnh không nhìn thấy cuối dãy cung điện.”

“Rất nhanh các đại thế giới nhân vật đứng đầu đều bị hấp dẫn tới, bọn hắn phát hiện, bên trong vùng cung điện kia, vậy mà sinh trưởng ra đại lượng quý hiếm thánh quả cùng thánh dược, thậm chí còn có một ít để Thần Linh đều sẽ động tâm bảo vật.”

“Tại bọn hắn mừng rỡ như điên thời điểm, bên trong vùng cung điện kia, lại đột nhiên toát ra số lớn Viễn Cổ hung vật, không ít tu sĩ đều chết ở bên trong. Chỉ có thực lực chân chính nhân vật cường đại, mới trốn thoát.”

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam liếc nhau một cái.

Bát Tí Chu Vương nói tới vùng cung điện kia, cùng trong cấm khu dãy cung điện, cũng quá tương tự, không phải là cùng một nơi a?

Bát Tí Chu Vương lại nói: “Có tin tức truyền ra, bên trong vùng cung điện kia có một tòa thần tuyền. Hắc hắc, hiện tại xem ra, coi như bên trong lại nguy hiểm, các đại thế giới cường giả đỉnh cao, cũng khẳng định sẽ nghĩ trăm phương ngàn kế lại đi xông. Lần này Phong Thần Đài đại hội, cũng không biết có bao nhiêu tu sĩ sẽ vẫn lạc?”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT