Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1668: Đầu Người Cuồn Cuộn

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:30 AM
Thánh yến tiếp tục tiến hành, mà Thiên Quỹ giới lãnh tụ "Phong Kiếm", Hắc Ma giới lãnh tụ "Khung Lân", bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, thì là dẫn đầu Thiên Đường giới phe phái số lớn sinh linh, trùng trùng điệp điệp ở trong Tự Do Giao Dịch Viên Khu tiến lên.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1668: Đầu Người Cuồn Cuộn

Thánh yến tiếp tục tiến hành, mà Thiên Quỹ giới lãnh tụ "Phong Kiếm", Hắc Ma giới lãnh tụ "Khung Lân", bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, thì là dẫn đầu Thiên Đường giới phe phái số lớn sinh linh, trùng trùng điệp điệp ở trong Tự Do Giao Dịch Viên Khu tiến lên.

Sáu người bất kỳ một cái nào đều là uy chấn một phương tồn tại, bọn hắn cùng một chỗ đồng hành, thánh uy lan tràn ra, làm cho này nhược giới tu sĩ nhao nhao thối lui về phía xa.

"Liền biết Thiên Đường giới phe phái khẳng định sẽ có động tĩnh lớn, hai vị thế giới lãnh tụ, bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, đủ để đem hai vị lỗ mãng chi đồ kia ép thành mảnh vỡ."

"Đắc tội Thiên Đường giới phe phái, hạ tràng rất thảm."

. . .

Cùng lục đại cao thủ đồng hành, còn có một vị tăng nhân không mặt.

Tăng nhân không mặt chiến lực, không kém Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, tên là "Vô Tướng", đã từng cùng Hạng Sở Nam, Nghiệt Chiến bọn người cùng một chỗ xâm nhập tiến cấm khu, cuối cùng lại trốn thoát.

Chính là bởi vì hắn đào tẩu, cho nên, Trương Nhược Trần mới không có trực tiếp giết chết Nghiệt Chiến bọn người.

Thương Thanh có chút lo lắng , nói: "Hai người kia, tựa hồ cùng Phong Nham có giao tình rất sâu, vạn nhất Phong Hề cũng nhúng tay vào, việc này chỉ sợ rất khó xử lý."

Phong Kiếm nói: "Lo lắng những thứ kia làm gì? Tử Cự công tử đã thông báo, chúng ta lần này mục đích chủ yếu, chính là biết rõ ràng hai người kia cụ thể thân phận, đồng thời thể diện đem mười vị Thánh Vương tiếp về. Chân Lý Thần Điện thập đại Thần truyền đệ tử mặt mũi, chúng ta vẫn là phải cho, có thể không xuất thủ, liền nhất định đừng xuất thủ . Chờ đến rời đi Phong Thần Đài, hai người kia chết như thế nào, còn không phải chúng ta định đoạt? Về phần Phong Hề, Tử Cự công tử có an bài khác, nàng không ngăn cản được chúng ta."

Đang khi nói chuyện, bọn hắn đã tới bày hàng vỉa hè khu vườn kia, vây quanh ở trước mặt tu sĩ tự động tránh ra.

"Bái kiến Khung Lân đại nhân, Phong Kiếm đại nhân."

Thiên Đường giới phe phái tu sĩ, nhao nhao nghênh đón tiếp lấy, hướng Khung Lân cùng Phong Kiếm hai vị này thế giới lãnh tụ hành lễ.

Khung Lân ánh mắt nghiêm nghị, hỏi: "Hiện tại là tình huống như thế nào?"

Trong đó một vị Thánh Vương cảnh giới sinh linh, chỉ hướng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam, nghiến răng nghiến lợi nói: "Hai tên cuồng đồ kia đơn giản quá phận, vẫn luôn trong đó rao hàng, hai vị đại nhân, nhất định phải đem bọn hắn chém thành muôn mảnh, nghiền xương thành tro."

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam bày hàng vỉa hè địa phương, phương viên 20 trượng đều là trống rỗng, không có bất kỳ sinh linh gì dám tới gần.

Nhìn thấy quỳ rạp trên đất bày ra Nghiệt Chiến, bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ thể nội bộc phát ra lăng lệ sát khí, tại đỉnh đầu của bọn hắn, ngưng tụ ra một mảnh thật dày huyết vân.

"Đừng xúc động, quên Tử Cự công tử phân phó sao?"

Phong Kiếm ngăn cản bọn hắn, sau đó hắn cùng Khung Lân cùng một chỗ, đi thẳng về phía trước, xuất hiện đến Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam đối diện.

Hạng Sở Nam nhãn tình sáng lên, cười nói: "Rốt cục có người đến mua, ha ha, hai vị nhìn trúng ai? Đây là đầu bài của chúng ta, một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, giá cả 100 triệu mai thánh thạch, coi như công đạo a?"

Hạng Sở Nam ngón tay, chỉ vào Nghiệt Chiến.

Quỳ trên mặt đất, toàn thân không cách nào động đậy Nghiệt Chiến, tức giận đến đều muốn thổ huyết , nói: "Phong Kiếm huynh, Khung Lân huynh, lập tức giết hai tạp toái này, coi như ta Nghiệt Chiến thiếu các ngươi một người một cái sinh tử nhân tình."

Cái gọi là "Sinh tử nhân tình", chính là liều chết liều mạng cũng phải trả trở về nhân tình.

Một vị khác quỳ gối trên sạp hàng bốn cánh mỹ nữ Thiên Sứ, nhìn thấy Khung Lân cùng Phong Kiếm, tựa như là thấy được hi vọng, gương mặt xinh đẹp có chút vặn vẹo , nói: "Giết, giết bọn hắn. Ta muốn đem bọn hắn thánh hồn rút ra đi ra, ngày đêm quất, để bọn hắn đau đến không muốn sống."

"Đùng!"

"Đùng!"

Hạng Sở Nam đi qua tại hai người bọn họ trên mặt tất cả quất một cái tát, bọn hắn mới là một lần nữa an tĩnh lại. Nhưng là, ánh mắt của bọn hắn, lại trở nên càng thêm oán độc.

Khung Lân nhìn thấy Hạng Sở Nam không chút kiêng kỵ bộ dáng, hai tay xiết chặt , nói: "Hai người các ngươi làm được quá phận đi? Chân Lý Thần Điện tổ chức Phong Thần Đài đại hội, không vẻn vẹn là đưa cho mọi người một trận cơ duyên, cũng là muốn các giới tu sĩ cùng một chỗ giao lưu đại đạo, cộng đồng tiến bộ. Thế nhưng là các ngươi lại trong này ra tay đánh nhau, hồn nhiên không có đem Chân Lý Thần Điện để vào mắt."

Xếp bằng ngồi dưới đất Trương Nhược Trần, mở mắt , nói: "Rất nhiều tu sĩ đều trông thấy, là bọn hắn xuất thủ trước cướp đoạt ta Hồ Lô Thánh Bảo, đồng thời còn muốn giết ta, mới có thể lọt vào trấn áp, làm sao lại biến thành chúng ta không phải? Ta không có giết bọn hắn, chính là tuân thủ Chân Lý Thần Điện quy củ."

Hạng Sở Nam đi theo nói ra: "Không sai, chúng ta như thế tuân thủ quy củ, làm sao lại luôn luôn bị nói xấu đâu?"

Khung Lân đứng tại chỗ không nói một lời, nhưng là ai cũng có thể nhìn ra, trong cơ thể của hắn, nổi lên một đoàn hủy thiên diệt địa lửa giận.

Phong Kiếm hướng Khung Lân truyền âm , nói: "Làm gì cùng hai cái người chết tức giận? Trước đem mười vị Thánh Vương cứu trở về , chờ đến Phong Thần Đài đại hội kết thúc, có bọn hắn khóc thời điểm."

Phong Kiếm đi về phía trước mấy bước, đối với Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam chắp tay, cười nói: "Tại hạ Thiên Quỹ giới, Phong Kiếm, không biết hai vị xưng hô như thế nào?"

"Ngươi Hạng gia gia đi không đổi danh ngồi không đổi họ, Hạng Sở Nam." Hạng Sở Nam rất ngay thẳng, báo lên tính danh.

Trương Nhược Trần mặt không đổi sắc , nói: "Hạng Sở Bắc."

Phong Kiếm nhíu mày, chỉ cảm thấy hai cái danh tự này rất là lạ lẫm, thế là, tiếp tục hỏi thăm: "Hai vị Hạng huynh đến từ một giới nào?"

Hạng Sở Nam nói: "Hạng gia gia ta không đến từ bất luận cái gì một giới, ngươi người này thật sự là kỳ quái, hỏi nhiều như vậy làm gì, đến cùng có mua hay không?"

"Mua."

Phong Kiếm lòng dạ rất nặng, thu liễm tâm tình của mình, tiếp tục hướng phía trước đi, một bên nói ra: "Thế nhưng là, trên người của ta không có nhiều như vậy thánh thạch, có thể sử dụng thánh quả cùng thánh dược giao dịch, đúng không?"

"Đương nhiên có thể." Hạng Sở Nam nói.

Phong Kiếm lấy ra một cái hộp ngọc, nâng ở lòng bàn tay.

Trong hộp ngọc, chứa một viên trái cây đỏ rực, hình dạng như ô mai, lại so ô mai phải lớn mấy lần, tản mát ra mười tầng thánh quang.

"Viên Thập Tâm Chu Quả này, có thể tăng lên tu sĩ tinh thần lực, gia tăng thánh hồn cường độ, cầm tới bên ngoài chí ít cũng có thể bán đi 20 triệu mai thánh thạch. Ta muốn dùng nó, giao dịch Tù Lam Thánh Vương."

Đang khi nói chuyện, Phong Kiếm chạy tới Không Gian Mê Trận biên giới, khoảng cách Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam không đủ 10 trượng.

Nơi xa, Phong Nham đang muốn nhắc nhở Trương Nhược Trần, lại nghe thấy Trương Nhược Trần trước một bước nói ra: "Phong huynh, dừng bước, không thể lại hướng đi về trước."

"Tại sao muốn dừng bước, chúng ta không phải muốn giao dịch sao?"

Phong Kiếm mặt mỉm cười, một tay, nâng hộp ngọc, một tay khác, cõng sau lưng bóp thành kiếm quyết, một tầng đáng sợ Kiếm Đạo Huyền Cương tại đầu ngón tay phun ra nuốt vào, vận sức chờ phát động.

Trương Nhược Trần nhắc nhở lần nữa: "Không thể càng đi về phía trước, sẽ rất nguy hiểm."

"Nếu là giao dịch, đương nhiên là muốn cách gần một chút đàm luận mới tốt."

Phong Kiếm hồn nhiên không tri kỷ trải qua bước vào Không Gian Mê Trận, ngược lại cảm thấy hết thảy đều ở trong lòng bàn tay hắn.

Tại khoảng cách Tù Lam Thánh Vương chỉ còn năm bước thời điểm, Phong Kiếm như chớp giật xuất thủ, cánh tay giống như Du Long, đầu ngón tay Kiếm Đạo Huyền Cương lôi ra dài bảy trượng, hướng mười cái Phược Thánh Tỏa chém đi qua.

Bây giờ không phải là lúc giết người, chủ yếu vẫn là trước tiên cần phải cứu đi mười vị Thánh Vương.

"Hoa —— "

Kiếm Đạo Huyền Cương rơi xuống, không có chém ở trên Phược Thánh Tỏa, ngược lại rơi xuống mười vị Thánh Vương hướng trên đỉnh đầu.

"Phốc phốc!"

"Phốc!"

. . .

Lập tức, đầu người cuồn cuộn, thánh huyết phun tung toé đi ra, nhuộm đỏ dài ba trượng tấm vải.

Mới vừa rồi còn hoàn hảo không chút tổn hại mười vị Thánh Vương, toàn bộ đều gãy mất đầu.

Sinh mệnh lực của bọn hắn cường đại, cũng không có lập tức chết đi, chỉ bất quá, mười khỏa đầu lâu, mười đôi con mắt đều chằm chằm ở trên thân Phong Kiếm, không biết Phong Kiếm vì sao muốn giết bọn hắn.

Chung quanh bốn phía tu sĩ, càng là toàn thân run rẩy, Phong Kiếm một kiếm này rung động bọn hắn.

"Phong Kiếm, ngươi đang làm gì?" Khung Lân trầm hống một tiếng.

"Đùng đùng!"

Trương Nhược Trần vỗ tay bảo hay: "Hảo kiếm pháp, xuất kiếm quả quyết, động tác tiêu wkNIw sái, đúng là có thể đem kiếm cương lôi ra dài bảy trượng, xem xét chính là đem Kiếm Bát tu luyện tới đại viên mãn, hẳn là đã tại lĩnh hội Kiếm Cửu? Phong Kiếm huynh một kiếm này, để cho ta đều cảm giác được ngoài dự liệu."

Hạng Sở Nam cười lớn một tiếng: "Tất cả mọi người nhìn thấy, cái này có thể không liên quan gì đến chúng ta. Mười vị Thánh Vương đều là vị nhân huynh này giết, đến lúc đó, đừng lại vu oan đến trên đầu chúng ta."

Phong Kiếm cả người đều trở nên ngốc trệ, sau một lúc lâu mới hồi phục tinh thần lại, hai mắt dày đặc tơ máu, quát: "Có không gian ba động, đến cùng là ai sử dụng lực lượng không gian, cải biến ta một kiếm kia quỹ tích?"

Hạng Sở Nam giận dữ nói: "Hơn ngàn ánh mắt đều trông thấy, người là ngươi giết, còn muốn vu hãm đến trên người chúng ta?"

Trương Nhược Trần nói: "Phong Kiếm huynh, chúng ta chỉ muốn cùng ngươi giao dịch, hối đoái viên Thập Tâm Chu Quả kia, căn bản không có nghĩ đến ngươi lại đột nhiên xuất thủ. Chúng ta không để cho ngươi bồi thường hàng hóa, ngươi lại trước trả đũa. . . Đây là các ngươi ban đầu liền thương lượng xong sách lược sao?"

"Các ngươi muốn chết."

Phong Kiếm cho dù tốt lòng dạ đều bị tức đến phát cuồng, tóc đứng thẳng, trong miệng phát ra hét dài một tiếng, lít nha lít nhít kiếm khí ngưng tụ ra, chừng mấy trăm đạo, hóa thành mưa kiếm, hướng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam công sát đi qua.

Hạng Sở Nam nói: "Ở đây Thần truyền đệ tử, nhất đẳng đệ tử đều nhìn thấy đi, là hắn xuất thủ trước muốn giết chúng ta, chúng ta coi như xuất thủ, cũng là phòng vệ chính đáng."

Lập tức Hạng Sở Nam lấy ra chuỳ sắt lớn, một đường oanh kích, đem kiếm khí đánh nát, dần dần tới gần Phong Kiếm.

Trương Nhược Trần vẫn như cũ xếp bằng ngồi dưới đất, nhưng là, bay về phía kiếm khí của hắn, lại tự động bay ngược mà quay về, ngược lại hóa thành một đầu dòng thác kiếm khí, công hướng Phong Kiếm.

"Lực lượng không gian, lại là lực lượng không gian, ngươi tuyệt đối là một vị Không Gian tu sĩ. . ."

Phong Kiếm duỗi ra một bàn tay, ngưng tụ thành một vòng xoáy khổng lồ, đem bay tới dòng thác kiếm khí thu hồi lòng bàn tay. Sau đó, bàn tay hắn vung lên, mấy trăm đạo kiếm khí từ lòng bàn tay bay ra, cùng Hạng Sở Nam bổ ra chuỳ sắt lớn đụng vào nhau.

"Bành bành."

Chuỳ sắt lớn giống như là có nặng ức vạn cân, đem từng đạo kiếm khí bị đánh đến vỡ nát.

Phong Kiếm có thể trở thành một tòa đại thế giới lãnh tụ, chiến lực tự nhiên là tương đương cường hãn, nhưng là, Hạng Sở Nam đánh ra một chùy này, lại cho hắn tạo thành áp lực không nhỏ.

Nói cách khác, đối phương chí ít cũng là cùng hắn cùng cấp bậc nhân vật.

Phong Kiếm không còn dám khinh thường Hắc lăng tử này, hai tay hợp lại, trên hai tay hiện ra chói mắt Kiếm Đạo Huyền Cương, chuẩn bị sử dụng ra đại viên mãn cấp độ Kiếm Bát.

Trương Nhược Trần ngón tay, không lưu dấu vết bắn ra, một đạo Thời Gian ấn ký bay ra ngoài, rơi xuống phong kiến trên thân.

Lập tức, một cỗ trước nay chưa có cảm giác suy yếu đánh tới, khiến cho Phong Kiếm hai chân như nhũn ra, trên hai tay Kiếm Đạo Huyền Cương đúng là không cách nào bảo trì hình thái, tán phân thành từng đạo kiếm khí.

"Ầm ầm."

Hạng Sở Nam một chùy này, đem Phong Kiếm hai tay đánh cho đứt gãy, máu me đầm đìa, thẳng rũ xuống.

May mắn Phong Kiếm trên thân có hộ thân phù lục, mới bảo trụ một cái mạng, nếu không, vị này Thiên Quỹ giới lãnh tụ, đã biến thành một cục thịt bùn chết ngay tại chỗ.

"Lớn mật, các ngươi muốn làm gì? Các ngươi muốn giết một tòa đại thế giới lãnh tụ sao?"

Khung Lân, Vô Tướng, còn có bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ, đều là sắc mặt đại biến, hướng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam vọt tới. Bọn hắn cảm thấy, hai người này thật sự là gan to bằng trời, chuyện gì đều làm ra được, nhất định phải ngăn cản bọn hắn.

Trương Nhược Trần khóe miệng, lộ ra một đạo không vì người xem xét ý cười , nói: "Mời mọi người làm chứng, đều là bọn hắn xuất thủ trước, chúng ta chỉ là bị ép tự vệ."

Lục đại cao thủ xâm nhập tiến Không Gian Mê Trận về sau, Trương Nhược Trần lập tức đem 18 cán trận kỳ đánh đi ra, cắm ở 18 cái phương vị, chuẩn bị đem những người này một mẻ hốt gọn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT