Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1651: Điên Cuồng Ngắt Lấy

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:11 AM
Trương Nhược Trần không muốn hiện tại liền đem Tâm Nguyệt Thánh Quả bán đi, nếu như cầm tới phía ngoài thánh điếm đấu giá, khẳng định có thể bán đi một cái kinh người giá cả.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1651: Điên Cuồng Ngắt Lấy

“Ta ra 150 vạn mai thánh thạch.”

Vị nữ tử tai nhọn kia rất muốn đạt được Tâm Nguyệt Thánh Quả, lần nữa hô lên một cái giá cao.

...

Trương Nhược Trần không muốn hiện tại liền đem Tâm Nguyệt Thánh Quả bán đi, nếu như cầm tới phía ngoài thánh điếm đấu giá, khẳng định có thể bán đi một cái kinh người giá cả.

Nhưng là ở đây một đám tu sĩ, đều vây quanh hắn, ánh mắt nóng rực theo dõi hắn, để Trương Nhược Trần nhức đầu không thôi.

Bát Tí Chu Vương nhìn ra Trương Nhược Trần khốn cảnh, đứng dậy, nói ra: “Tất cả mọi người tỉnh táo một chút, loại thánh quả có thể trợ giúp nửa bước Thánh Vương cùng Thánh Vương tăng cao tu vi này, các ngươi gặp qua, ai sẽ lấy ra bán?”

Ngay sau đó, Bát Tí Chu Vương lại nói với Trương Nhược Trần: “Ở bên ngoài, coi như huynh đài có lại nhiều thánh thạch, cũng không có khả năng mua được Tâm Nguyệt Thánh Quả bảo vật như vậy. Cho nên, muốn đem Tâm Nguyệt Thánh Quả giá trị tối đại hóa, liền muốn dùng nó đi trao đổi bảo vật dùng thánh thạch không mua được khác.”

“Lấy vật đổi vật?” Trương Nhược Trần nói.

“Không sai.”

Bát Tí Chu Vương biết Trương Nhược Trần cũng không phải là mười phần hiểu rõ Phong Thần Đài đại hội, thế là, cho hắn nói ra: “Phong Thần Đài đại hội hết thảy phân chia mười toà khu vườn, trong đó có một tòa khu vườn, chuyên môn tiến hành tự do giao dịch. Đêm nay giờ Tý, nơi đó liền sẽ bắt đầu chín, đến lúc đó huynh đài có thể mang theo Tâm Nguyệt Thánh Quả, tiến đến cùng tu sĩ khác trao đổi thánh quả chủng loại khác.”

Trương Nhược Trần nhớ kỹ việc này, sau đó, hai tay ôm quyền, hướng vây chung quanh tu sĩ nói ra: “Các vị thật có lỗi, viên Tâm Nguyệt Thánh Quả này Trương mỗ sẽ không bán ra ngoài. Nếu như mọi người thật muốn, đêm nay giờ Tý, có thể mang theo thánh quả khác, tiến về tự do giao Dịch Viên khu, cùng Trương mỗ trao đổi.”

Đám người cũng biết sử dụng thánh thạch, muốn mua được Tâm Nguyệt Thánh Quả rất khó, bởi vậy, chỉ là thở dài một cái, cũng không có tiếp tục miễn cưỡng.

Liền tại bọn hắn chuẩn bị lúc rời đi, một vị mặc tơ vàng thánh giáp nam tử, đi vào Thánh Trì bên cạnh.

Trên đầu nam tử này, mọc ra một cây gai nhọn màu vàng, toàn thân trên dưới tản mát ra khí tức cường đại ba động, thể nội huyết khí nặng nề, để ở đây tu sĩ toàn bộ đều cảm giác được sau lưng phát lạnh.

“Cao thủ, tu vi chí ít đạt tới ba bước Thánh Vương, hơn nữa còn là loại ba bước Thánh Vương có thể vượt qua cảnh giới chiến đấu kia.” Trương Nhược Trần trong lòng âm thầm run lên.

Sinh linh đầu rắn lộ ra giật mình thần sắc: “Kim Giáp Đế Vệ, hắn là Đế Tổ thần triều vị thái tử kia bên người Kim Giáp Đế Vệ.”

“Chẳng lẽ Đế Tổ thái tử tới nơi này?”

“Cũng không khả năng đi, Đế Tổ thái tử bên người, tùy thời đều có số lớn tu sĩ đi theo, thanh thế to lớn.”

Vị kia da trắng nữ tử tuổi trẻ nhìn thấy Kim Giáp Đế Vệ, lộ ra thần sắc mừng rỡ, bước nhanh nghênh đón tiếp lấy, vội vàng hỏi: “Bắc Ngự, làm sao chỉ có là một người đến đây, sư huynh đâu?”

Kim Giáp Đế Vệ chắp tay hướng nữ tử tuổi trẻ hành lễ, nói: “Thái tử điện hạ ngay tại sử dụng Hồng Sam Bảo Xích, hái Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực, không rảnh phân thân chạy tới nơi này.”

Nữ tử tuổi trẻ lộ ra cực độ thần sắc thất vọng, phàn nàn nói: “Chẳng lẽ hắn không biết, chỉ cần ăn vào Tâm Nguyệt Thánh Quả, ta liền có thể nhất cử đột phá đến Thánh Vương cảnh giới? Tâm Nguyệt Thánh Quả đối với ta rất trọng yếu.”

“Tâm Nguyệt Thánh Quả cùng Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực so sánh, thật sự là không có ý nghĩa. Điện hạ để thuộc hạ nói cho quận chúa, chờ đến đêm nay giờ Tý tự do giao Dịch Viên khu bắt đầu chín, hắn sẽ đích thân mua tới cho ngươi một viên tăng cao tu vi thánh quả.” Kim Giáp Đế Vệ mặt không thay đổi nói ra.

...

Nơi xa, Bát Tí Chu Vương hừ nhẹ một tiếng: “Khó trách nàng kiêu ngạo như vậy, không đem bất kỳ tu sĩ nào để vào mắt, nguyên lai là Đế Tổ thần triều một vị quận chúa.”

Trương Nhược Trần nhìn qua không ít sách vở, đối với Đế Tổ thần triều có nhất định hiểu rõ, đó là Hoàng Đạo đại thế giới tam đại thần triều một trong, mà Hoàng Đạo đại thế giới lại là trong vũ trụ cường đại nhất 100 tòa đại thế giới một trong.

Thiên Nhị giới cũng không có xếp vào vạn giới vị trí thứ 100.

Có thể nói, Đế Tổ thần triều một vị quận chúa, thân phận đã là tương đương dọa người.

Trương Nhược Trần hỏi thăm Bát Tí Chu Vương, nói: “Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực bảo vật gì, tựa hồ vô cùng ghê gớm?”

Bát Tí Chu Vương tinh thần chấn động, ánh mắt lộ ra ước mơ thần sắc, nói: “Tự nhiên là khó lường. Nghe nói, đạt được quả này, có thể tạo ra được một vị có được chí cao viên mãn thể chất kỳ tài. Mà có được chí cao viên mãn thể chất tu sĩ, nuốt quả này, càng là có thể đoạt được Thần Chi Mệnh Cách.”

“Ăn một trái, liền có thể tu thành chí cao viên mãn thể chất?” Trương Nhược Trần rất là kinh hãi.

Thứ viên mãn thể chất thiên kiêu, mặc dù thưa thớt, nhưng là từng cái đại thế giới, còn có thể đản sinh ra một chút.

Bởi vì, thần, đánh đổi khá nhiều, có thể sử dụng thần lực, vì một số tu sĩ cải mệnh, giúp đỡ tu luyện ra thứ viên mãn thể chất. Hoặc là, giống Mộc Linh Hi loại tu sĩ có được đại cơ duyên này, thu hoạch được vô thượng cảnh Đại Thánh truyền thừa, cũng có thể tu luyện ra thứ viên mãn thể chất.

Có được viên mãn thể chất sinh linh, liền thiếu đi được nhiều, tương đương hiếm thấy.

Về phần có được chí cao viên mãn thể chất sinh linh, thì là càng thêm thưa thớt, lớn bao nhiêu thế giới, ngay cả một vị đều tìm không ra tới.

Đúng là như thế, Trương Nhược Trần mới rất giật mình.

Bát Tí Chu Vương cười nói: “Cũng không có dễ dàng như vậy. Coi như có được Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực, tu sĩ tự thân thể chất cũng không thể quá kém, còn cần một chút hoàn cảnh đặc thù phụ trợ, mới có thể tu luyện thành chí cao viên mãn thể chất.”

“Mỗi một lần Phong Thần Đài đại hội, cũng chỉ có thể đản sinh ra mấy viên chí cao viên mãn trái cây, mỗi một mai đều sẽ lọt vào điên cuồng cướp đoạt.”

“Loại cấp bậc này trân bảo, chúng ta cũng đừng có suy nghĩ! Cường giới đỉnh cấp cao thủ mới có tư cách cướp đoạt, thế giới khác tu sĩ đi tranh đoạt, sẽ chỉ là tự rước lấy nhục.”

Trương Nhược Trần ánh mắt nhìn chăm chú về phía Mộc Linh Hi, rất muốn đi giúp nàng cướp đoạt một viên.

Mộc Linh Hi nhìn ra Trương Nhược Trần ý đồ, vội vàng nói: “Thể chất càng là cường đại, tu luyện càng là gian nan. Có được chí cao viên mãn thể chất tu sĩ, đang trùng kích Đại Thánh cảnh giới thời điểm, độ khó viễn siêu tu sĩ khác. Ta mới không muốn mạnh mẽ như vậy thể chất, liên lụy tốc độ tu luyện của ta.”

Trương Nhược Trần biết, Mộc Linh Hi sở dĩ nói như vậy, nhưng thật ra là không muốn hắn lại mạo hiểm.

Muốn từ cường giới đỉnh cấp cao thủ trong tay đoạt bảo, không thể nghi ngờ là đoạt thức ăn trước miệng cọp, nguy hiểm cực kỳ.

Bát Tí Chu Vương cũng khuyên can Trương Nhược Trần, nói: “Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực là dương cương thuộc tính, mà vị cô nương này thể chất thiên hướng về âm nhu, ăn vào về sau, không chỉ có không cách nào tu luyện thành chí cao viên mãn thể chất, ngược lại đối với thân thể có to lớn chỗ xấu.”

Trương Nhược Trần nhíu mày, nói: “Cùng thể chất cùng thuộc tính cũng có quan hệ?”

“Đương nhiên là có quan. Chí cao viên mãn thể chất nào có dễ dàng như vậy tu luyện thành công?” Bát Tí Chu Vương nói.

Mộc Linh Hi lộ ra một đạo dáng tươi cười: “Có nghe hay không, viên Kỳ Lân Chí Cao Viên Mãn Quả Thực này, coi như đoạt đến, cũng không có tác dụng gì.”

Nếu không thể giúp Mộc Linh Hi tu luyện ra chí cao viên mãn thể chất, Trương Nhược Trần đành phải nén ở ý niệm trong lòng.

Bát Tí Chu Vương cáo từ rời đi, tiến đến tìm kiếm bảo vật khác.

Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi cùng một chỗ hướng nơi xa bước đi, đại khái đi vài dặm, xác định chung quanh không có sinh linh khác, Trương Nhược Trần lập tức thi triển ra Vô Hình Vô Tướng Tam Thập Lục Biến, biến thành một bộ dáng khác.

Đồng thời, còn đem trên người áo bào đổi đi.

Mộc Linh Hi hướng hắn chằm chằm đi, hỏi: “Ngươi muốn làm gì?”

“Ở chỗ này chờ ta, ta muốn trở về lại hái mấy cái Tâm Nguyệt Thánh Quả.”

Trương Nhược Trần hướng về phía Mộc Linh Hi cười một tiếng, sau đó thi triển ra thân pháp, một lần nữa trở lại Thánh Trì bên bờ.

Thánh Trì bên cạnh sinh linh, đã đi hơn phân nửa, lại có mấy đạo khuôn mặt mới xuất hiện ở đây, tại tường tận xem xét màu trắng Thánh Thụ, suy nghĩ ngắt lấy Tâm Nguyệt Thánh Quả biện pháp.

Trương Nhược Trần không để ý đến bọn hắn, bàn tay nâng bình gỗ, thi triển ra “Không Gian Cầm Nã” thủ đoạn.

“Hoa ——”

Màu trắng Thánh Thụ một cái nhánh cây, nhẹ nhàng lay động một cái, trên nhánh cây một viên Tâm Nguyệt Thánh Quả, hư không tiêu thất, xuất hiện ở trong tay Trương Nhược Trần trong bình gỗ.

Ngay sau đó là mai thứ hai, mai thứ ba...

Mỗi ngắt lấy một viên thánh quả, màu trắng Thánh Thụ không gian chung quanh, liền sẽ trở nên càng thêm ngưng kết, hái độ khó sẽ tăng lên mấy lần.

Liên tiếp hái năm mai Tâm Nguyệt Thánh Quả, Trương Nhược Trần tái sử dụng ra Không Gian Cầm Nã, bàn tay lại bị bắn ngược trở về, năm ngón tay đau đớn muốn nứt, giống như là một trảo đánh vào trên tường sắt.

“Chân Lý Thần Điện thủ đoạn thật đúng là lợi hại, lực lượng không gian đều mặc không thấu.”

Trương Nhược Trần có chút không cam tâm, ngón tay hướng về phía trước vạch một cái, vỡ ra một khe hở không gian.

Thế nhưng là, vết nứt không gian vừa mới bay đến Thánh Trì trên không, liền bị một cỗ lực lượng vô hình, đè ép phải lần nữa sát nhập.

Trương Nhược Trần trong mắt, lộ ra thần sắc nghi hoặc, lập tức chậm rãi duỗi ra hai bàn tay, hướng về phía trước đẩy.

Bàn tay gặp được lực cản, bị một tầng vô hình sền sệt lực lượng ngăn trở, căn bản là không có cách thăm dò vào phía trên Thánh Trì không gian, càng đừng đề cập ngắt lấy Tâm Nguyệt Thánh Quả.

“Lực cản vậy mà đáng sợ như thế, xem ra là thật không cách nào lại tiếp tục ngắt lấy.”

Trương Nhược Trần than khẽ, có chút thất vọng, mang theo vừa hái năm mai Tâm Nguyệt Thánh Quả, rời đi Thánh Trì, tiến đến cùng Mộc Linh Hi hội hợp.

Sau lưng hắn, một vị Nhân tộc Nữ Thánh Vương nhìn chằm chằm trên Thánh Thụ màu trắng Tâm Nguyệt Thánh Quả, phát hiện dị thường, trong miệng phát ra một đạo ngạc nhiên: “Mau nhìn, trên Thánh Thụ Tâm Nguyệt Thánh Quả, đột nhiên thiếu đi năm mai.”

“Làm sao lại phát sinh loại quái sự này?”

“Chẳng lẽ là bị vừa rồi tu sĩ kia ngắt lấy đi rồi?”

“Làm sao có thể? Cùng một loại thánh quả, không có khả năng có người có thể hái đi năm mai.”

...

Thánh Trì một bên, toàn bộ sinh linh đều bị chấn kinh ở, sau đó thi triển ra thân pháp liền xông ra ngoài, tìm kiếm khắp nơi Trương Nhược Trần tung tích.

Mà giờ khắc này, Trương Nhược Trần lại lần nữa biến thành thư sinh yếu đuối bộ dáng, cùng Mộc Linh Hi đi cùng một chỗ, xuất hiện đến bên ngoài hơn hai mươi dặm dưới một mảnh Bạch Cốt sườn dốc.

Bạch Cốt sườn dốc chỗ khu vực, phương viên mấy ngàn thước, đều là một mảnh Âm Thổ.

Bùn đất mặt ngoài, có một ít xương cốt hiển lộ ra, tản mát ra màu trắng thánh mang, vậy mà toàn bộ đều là thánh cốt. Trong đó một chút xương cốt, càng là toát ra ngọn lửa màu trắng.

Một gốc thân cây đen kịt Quỷ Vương Thánh Thụ, sinh ở tại trên Bạch Cốt sườn dốc, cành lá rậm rạp, trên cây kết có hơn 20 mai Quỷ Vương Quả.

Tại Bạch Cốt sườn dốc bốn phía, thì là đứng đấy hơn mười vị thực lực cường đại sinh linh, bọn hắn đều muốn xông đến dưới Quỷ Vương Thánh Thụ, hái tới trái cây.

Nhưng là Bạch Cốt sườn dốc lại tồn tại hung hiểm to lớn, đã có vài vị thực lực cường đại Thánh Vương bị thương nặng, trên thân vết máu loang lổ, xếp bằng ở sườn dốc biên giới chữa thương.

Trương Nhược Trần quan sát một hồi, đối với Bạch Cốt sườn dốc có nhất định hiểu rõ đằng sau, kéo Mộc Linh Hi cổ tay, không nhanh không chậm rời đi.

Một lát sau, Trương Nhược Trần lại thay đổi một bộ dáng, độc thân đi vào Bạch Cốt sườn dốc, thi triển ra không gian thủ đoạn, liên tiếp hái bốn mai Quỷ Vương Quả, tại dưới ánh mắt khiếp sợ của một đám tu sĩ, nhẹ lướt đi.

Hái Quỷ Vương Quả độ khó, viễn siêu Tâm Nguyệt Thánh Quả, cho nên, Trương Nhược Trần dốc hết toàn lực cũng chỉ có thể hái bốn mai.

Sau đó hai canh giờ, Trương Nhược Trần lại liên tiếp hái 17 chủng thánh quả, mỗi một loại thánh quả số lượng, từ một viên đến hơn mười mai không giống nhau.

Rất nhanh, Ngoại Nam Viện sinh linh, toàn bộ đều biết xuất hiện một vị tu luyện Không Gian Chi Đạo Độc Hành Hiệp, thân phận thần bí, thủ đoạn cực kỳ lợi hại, ngắt lấy thánh quả giống như lấy đồ trong túi.

Tin tức này, truyền đến các đại thế giới lãnh tụ trong tai, có người làm ra phán đoán, “Hẳn là một vị Không Gian Chưởng Khống Giả hiện thân, bình thường Không Gian tu sĩ, không có khả năng có thực lực như vậy.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT