Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1650: Hoàn Mỹ Khống Chế

Được viết bởi webmaster ngày 02/11/2020 lúc 01:53 PM
Trương Nhược Trần đem bình gỗ cấp cho Bát Tí Chu Vương các loại sinh linh, để bọn hắn tự hành đi hái Tâm Nguyệt Thánh Quả, có thể thành công hay không hái đến, chỉ có thể nhìn chính bọn hắn bản lãnh lớn nhỏ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1650: Hoàn Mỹ Khống Chế

Mộc Linh Hi nuốt xuống Tâm Nguyệt Thánh Quả, chính là ở bên cạnh ngồi xuống.

Trương Nhược Trần đem bình gỗ cấp cho Bát Tí Chu Vương các loại sinh linh, để bọn hắn tự hành đi hái Tâm Nguyệt Thánh Quả, có thể thành công hay không hái đến, chỉ có thể nhìn chính bọn hắn bản lãnh lớn nhỏ.

Trương Nhược Trần canh giữ ở Mộc Linh Hi bên cạnh, ánh mắt nhìn chăm chú về phía Thánh Trì mặt nước.

Dám mượn bình gỗ sinh linh, quả nhiên đều là thực lực siêu phàm tồn tại, trong đó có mấy người biểu hiện, để Trương Nhược Trần đều có chút kinh hãi.

Tỉ như:

Vị Bát Tí Chu Vương kia, vậy mà từ trong miệng phun ra một cây năm màu tơ nhện, quấn quanh ở trên Thánh Thụ, bằng vào tơ nhện cường đại sức lôi kéo số lượng, từ mặt nước bay vút qua. Hắn như chớp giật xuất thủ, sau một khắc, một viên Tâm Nguyệt Thánh Quả, đã rơi vào trong bình gỗ.

Trên ngũ thải tơ nhện, tràn ngập năm loại hỏa diễm, chặn lại Cực Âm Minh Băng Thủy hàn khí.

Đổi thành tơ nhện khác, đoán chừng còn không có quấn trên Thánh Thụ, liền đông thành băng tuyến, rơi vào trong nước.

“Ngũ Thải Thần Chu bộ tộc, Ngũ Hành Chân Hỏa.”

Trương Nhược Trần âm thầm có chút giật mình, gia hỏa bề ngoài xấu xí này, lại có lai lịch kinh người như thế.

Phong Thần Đài đại hội, quả nhiên không có bình thường hạng người.

Vị nữ tử tuổi trẻ da thịt tuyết trắng kia, trông thấy không ngừng có tu sĩ hái đến Tâm Nguyệt Thánh Quả, trong lòng đã là có chút nóng nảy, cũng có một chút tức giận. Nàng chỗ nào nghĩ đến, hai cái ngay cả mời thiếp đều không có nhận được tu sĩ, vậy mà có được Thần Mộc vật liệu gỗ chế thành dụng cụ?

Cũng không lâu lắm, Mộc Linh Hi đem Tâm Nguyệt Thánh Quả hoàn toàn luyện hóa, toàn thân tản ra màu trắng loáng thần thánh quang hoa, trên gương mặt xinh đẹp lộ ra một đạo vui mừng: “Tăng lên ba trăm đạo Thánh Đạo quy tắc, có thể so với mấy tháng khổ tu thành quả, liền ngay cả nhục thân thể chất đều sẽ có nhất định tăng tiến.”

“Vậy mà như thế thần kỳ.” Trương Nhược Trần vì nàng cảm thấy cao hứng.

Tâm Nguyệt Thánh Quả này, đối với nửa bước Thánh Vương mà nói, có thể xưng vô giới chi bảo, có thể làm cho tu vi đột nhiên tăng mạnh. Đối với một bước Thánh Vương cùng hai bước Thánh Vương, cũng có to lớn công hiệu.

Đương nhiên, đối với ba bước Thánh Vương trở lên tu sĩ, hiệu quả liền không có mãnh liệt như vậy!

Dù sao, cho dù là yếu nhất ba bước Thánh Vương, thể nội cũng có ba, 40,000 đạo Thánh Đạo quy tắc, gia tăng ba trăm đạo Thánh Đạo quy tắc, chỉ có thể nói, hiệu quả cũng không tệ lắm, còn chưa đủ lấy để bọn hắn liều mạng đi tranh đoạt.

Mộc Linh Hi hỏi: “Ngươi cũng nhanh đi hái một viên Tâm Nguyệt Thánh Quả a, nói không chắc, có thể nhất cử trùng kích đến hai bước Thánh Vương cảnh giới.”

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, ánh mắt hướng Bát Tí Chu Vương bọn người nhìn lại. Chỉ gặp, có tu sĩ, chính xếp bằng ngồi dưới đất, luyện hóa vừa mới hái tới Tâm Nguyệt Thánh Quả.

Có tu sĩ liên tiếp thử hơn mười lần, đều ngắt lấy thất bại, vẻ mặt cầu xin, trong lòng rất mất mát. Bọn hắn nhìn về phía những sinh linh ngay tại luyện hóa Tâm Nguyệt Thánh Quả kia, toàn bộ đều lộ ra ánh mắt hâm mộ.

Có chút thời gian, cũng là bởi vì thực lực chênh lệch một chút như vậy, liền cùng cơ duyên gặp thoáng qua, không cách nào đoạt được.

Hết thảy có 11 vị sinh linh hướng Trương Nhược Trần mượn bình gỗ, chỉ có bảy vị sinh linh thành công ngắt lấy.

Một cái một bước Thánh Vương cảnh giới sinh linh đầu rắn, đem bình gỗ còn cho Trương Nhược Trần, thở dài: “Đa tạ công tử mượn bình, đáng tiếc, chúng ta thực lực không đủ, không thể hái tới tha thiết ước mơ Tâm Nguyệt Thánh Quả.”

“Ta liền thánh thạch trả lại cho ngươi.”

Trương Nhược Trần một tay tiếp nhận bình gỗ, một tay khác lấy ra một túi trữ vật.

Sinh linh đầu rắn vội vàng khoát tay, nói: “Những thánh thạch này, là dùng đến thuê bình gỗ. Vô luận có hay không ngắt lấy thành công, Ô mỗ cũng tuyệt không có khả năng đem thánh thạch muốn về.”

Sinh linh đầu rắn cũng không phải là một ánh mắt thiển cận hạng người, biết Phong Thần Đài có tốt một chút thánh quả, đều cần sử dụng Thần Mộc vật liệu gỗ chế thành dụng cụ, mới có thể hái.

Bởi vậy, hắn đương nhiên muốn cùng Trương Nhược Trần bảo trì quan hệ tốt đẹp, không thể vì một chút cực nhỏ lợi nhỏ, phá hỏng đường lui.

“Được.”

Trương Nhược Trần không có già mồm, đem thánh thạch thu về, bưng bình gỗ, hướng Thánh Trì phương hướng đi tới.

Sinh linh đầu rắn cùng những tu sĩ khác kia, nhao nhao nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần bóng lưng, trong lòng đồng thời nghĩ đến, “Hắn rốt cục muốn ngắt lấy Tâm Nguyệt Thánh Quả sao?”

Lúc trước bọn hắn liền nhìn ra, nam tử Nhân tộc này thực lực bất phàm, không phải nhân vật tầm thường.

Hiện tại, nam tử Nhân tộc này chân chính chuẩn bị xuất thủ ngắt lấy, bọn hắn tự nhiên là muốn quan sát một phen, có lẽ có thể từ đó nhìn ra nam tử Nhân tộc này thực lực sâu cạn.

Trương Nhược Trần không muốn biểu hiện được quá thu hút sự chú ý của người khác, bởi vì, không có sử dụng lực lượng không gian, mà là lấy ra cây kia Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc trường tiên, nắm ở trong tay, chuẩn bị để trường tiên quấn đến Thánh Thụ trên cành cây.

Đây là sử dụng cùng loại Bát Tí Chu Vương ngắt lấy thủ đoạn.

Nhìn ra Trương Nhược Trần ý đồ, sinh linh đầu rắn mở miệng nhắc nhở, nói: “Công tử, tuyệt đối không được.”

“Vì sao?” Trương Nhược Trần hỏi.

Sinh linh đầu rắn nói: “Cực Âm Minh Băng Thủy phát ra hàn khí, có thể đông kết thánh khí. Cho nên, trường tiên này vừa mới bay ra ngoài, liền sẽ bị đông lại, trừ phi kích phát ra nhất diệu viên mãn lực lượng, mới có thể ngăn cản hàn khí. Nhưng là, nhất diệu viên mãn lực lượng quá bá đạo, một khi cùng Thánh Thụ đụng vào, chỉ sợ trong nháy mắt liền sẽ hủy đi Thánh Thụ cùng tất cả thánh quả.”

“Nói rất có đạo lý.” Trương Nhược Trần nói.

Cách đó không xa, vị nữ tử tuổi trẻ kia, trong miệng phát ra giễu cợt âm thanh, giống như nhìn thằng ngốc đồng dạng nhìn xem Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần mặc kệ nàng, cẩn thận nghĩ nghĩ, lập tức đem bình gỗ cột vào trường tiên đỉnh.

“Xoẹt xoẹt.”

Theo thánh khí rót vào trường tiên, trường tiên tựa như một đầu Linh Xà, uốn lượn bay lên, sau đó mang theo bình gỗ, nhanh chóng hướng trên Thánh Thụ màu trắng một viên Tâm Nguyệt Thánh Quả bay đi.

Ở đây sinh linh, đều là lắc đầu, đều cảm thấy Trương Nhược Trần sẽ thất bại.

Bởi vì, tương tự phương pháp, bọn hắn đã sử dụng tới. Trường tiên hơn phân nửa bay không đến ở giữa thánh trì, liền sẽ bị hàn khí đông cứng. Trừ phi kích phát ra nhất diệu viên mãn lực lượng, mới có thể chấn khai hàn khí.

Thế nhưng là, nhất diệu viên mãn lực lượng tương đương cuồng bạo, rất khó khống chế, làm sao có thể làm được ngắt lấy thánh quả dạng này tinh xảo tỉ mỉ sự tình?

Trường tiên bay ra hơn mười trượng khoảng cách, tốc độ trở nên càng ngày càng chậm chạp, trên roi thánh khí bị đông cứng, hóa thành màu trắng sương lạnh, mắt thấy là phải rơi vào trong nước.

“Xoạt!”

Trên trường tiên, hiện ra một tầng màu ám kim thánh lực sóng ánh sáng, nhất diệu viên mãn lực lượng bạo phát đi ra, tất cả hàn khí đều bị đánh tan.

Cỗ nhất diệu viên mãn lực lượng kia, lại bị một mực khống chế lại, chỉ ở trường tiên bốn phía lưu động, lộ ra đặc biệt dịu dàng ngoan ngoãn, vậy mà không có hướng ra phía ngoài tiêu tán.

“Làm sao có thể? Hắn làm sao có thể nhẹ nhõm như vậy khống chế lại nhất diệu viên mãn lực lượng?” Vị nữ tử tuổi trẻ kia, cắn chặt môi son, khắp khuôn mặt là thần sắc bất khả tư nghị.

Những sinh linh khác kia, cũng đều hai mặt nhìn nhau, trong lòng rất giật mình.

Bình thường tới nói, chỉ có bốn bước Thánh Vương cảnh giới trở lên nhân vật, mới có thể hoàn mỹ khống chế nhất diệu viên mãn lực lượng. Thế nhưng là, trước mắt nam tử Nhân tộc này, chỉ có một bước Thánh Vương cảnh giới mà thôi, hắn là thế nào làm được?

“Chẳng lẽ hắn che giấu tu vi?”

“Chưa hẳn, nghe nói một chút nghịch thiên yêu nghiệt, tại một bước Thánh Vương, hai bước Thánh Vương cảnh giới, liền có thể hoàn mỹ khống chế nhất diệu viên mãn lực lượng.”

“Dù sao đối với lực lượng khống chế đến càng là hoàn mỹ, bạo phát đi ra chiến lực thì càng cường đại.”

...

Tại mọi người nghị luận thời điểm, Trương Nhược Trần đã lấy xuống một viên Tâm Nguyệt Thánh Quả, nhanh chóng đem hắn nuốt vào trong miệng.

Tâm Nguyệt Thánh Quả vào miệng tan đi, giống như một đạo băng tuyền tiến vào trong bụng, có đại lượng Thánh Đạo quy tắc phóng xuất ra.

Trương Nhược Trần vội vàng vận chuyển công pháp, đem những Thánh Đạo quy tắc kia, thông qua thánh mạch cùng kinh mạch, vận chuyển đến trong Thông Thiên Hà ở khí hải, cùng tự thân Thánh Đạo quy tắc hòa làm một thể.

Một lát sau, Trương Nhược Trần thể nội Thánh Đạo quy tắc, tăng lên 300 đạo, tổng số đạt tới 4500 đạo.

Do Thánh Đạo quy tắc ngưng tụ thành Thông Thiên Hà, lưu động tốc độ, đột nhiên biến nhanh hơn một chút. Bất quá, loại trạng thái này rất không ổn định, Thánh Đạo quy tắc tốc độ chảy khi thì nhanh, khi thì chậm, hoàn toàn không có quy luật có thể tìm ra.

“Đây chính là cảnh giới sắp dấu hiệu đột phá, nếu là lại ăn vào một viên Tâm Nguyệt Thánh Quả, nhất định có thể làm cho Thông Thiên Hà tốc độ chảy biến nhanh, đồng thời tốc độ chảy trở nên ổn định. Lập tức liền có thể chân chính đột phá đến hai bước Thánh Vương sao?”

Trương Nhược Trần trong lòng có chút kích động, vội vàng lại đem trường tiên văng ra ngoài, tại mặt nước, vạch ra một đạo u nhã đường vòng cung, bay về phía ở giữa thánh trì màu trắng Thánh Thụ, chuẩn bị ngắt lấy mai thứ hai Tâm Nguyệt Thánh Quả.

Đột nhiên, trường tiên run nhẹ lên.

“Không tốt.”

Cho dù kích phát ra nhất diệu viên mãn lực lượng, cũng rất khó ngăn cản từ tứ phương đánh tới hàn khí, linh hoạt trường tiên, dần dần trở nên cứng ngắc. Đồng thời, có một cỗ vô hình trọng lượng, tác dụng tại trên trường tiên cùng bình gỗ, khiến cho Trương Nhược Trần khống chế độ khó tăng lên mấy lần.

Chung quanh những sinh linh kia, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, cảm thấy đây là chuyện rất bình thường.

Mai thứ hai Tâm Nguyệt Thánh Quả nào có dễ dàng như vậy hái, coi như đem lực lượng khống chế được lại tinh diệu, cũng là việc không thể nào. Trừ phi, có thể hoàn mỹ khống chế nhị diệu viên mãn lực lượng.

Nhưng là, một bước Thánh Vương muốn hoàn mỹ khống chế nhị diệu viên mãn lực lượng, căn bản chính là việc không thể nào. Huống hồ, nam tử Nhân tộc kia trong tay trường tiên, vẻn vẹn chỉ là một kiện nhất diệu Vạn Văn Thánh Khí.

Ngay tại toàn bộ sinh linh đều cảm thấy Trương Nhược Trần sẽ thất bại thời điểm, đột nhiên, chìm xuống trường tiên, lại nổi lên trên, lần nữa trở nên linh hoạt.

Sinh linh đầu rắn kinh hô một tiếng: “Tinh thần lực, hắn đem tinh thần lực gia trì tại trên trường tiên.”

“Cường độ tinh thần lực của hắn, hơn phân nửa đạt tới cấp 55 trở lên, đồng thời, đối với tinh thần lực khống chế cũng là tinh diệu tuyệt luân. Các ngươi mau nhìn, trên trường tiên, tinh thần lực đúng là ngưng tụ thành từng cây tơ mỏng, đem trường tiên bao khỏa, cùng nhất diệu viên mãn lực lượng hòa làm một thể.”

Nam tử Nhân tộc kia đối với lực lượng tinh diệu khống chế, để ở đây những sinh linh phi phàm này, sinh ra khâm phục chi tâm, đều là cảm khái không thôi.

Vì hái mai thứ hai Tâm Nguyệt Thánh Quả, Trương Nhược Trần không chỉ có chỉ là điều động thánh khí cùng tinh thần lực, càng đem thể nội cỗ nóng rực dương cương chi khí kia cũng điều động đi ra, gia trì tại trên trường tiên, dùng để chống cự hàn khí.

Đương nhiên, cũng phải nhờ có độ Chân Lý Chi Hải tích lũy được kinh nghiệm, Trương Nhược Trần mới có thể đem các loại lực lượng vận dụng đến như vậy tinh diệu, phối hợp lẫn nhau, phụ trợ lẫn nhau.

Một lát sau, mai thứ hai Tâm Nguyệt Thánh Quả bị hái xuống.

Trương Nhược Trần rốt cục thở nhẹ nhõm một cái thật dài, mới phát hiện, trên trán đều toát ra mồ hôi, nhưng là, nhưng trong lòng tương đương vui sướng, ngay tại hắn chuẩn bị đem mai thứ hai Tâm Nguyệt Thánh Quả nuốt thời điểm.

Sinh linh đầu rắn cùng Bát Tí Chu Vương các loại sinh linh nhanh chóng vây quanh, trong đó một vị nữ tử mọc ra đầu đầy tuyết phát tai nhọn, vội vàng nói: “Công tử, ngươi đem mai thứ hai Tâm Nguyệt Thánh Quả ăn vào, hoàn toàn chính là lãng phí, bán cho ta như thế nào, ta có thể cho ngươi một cái giá vừa ý.”

“Tại sao có lãng phí đâu?” Trương Nhược Trần không hiểu.

Bát Tí Chu Vương cười nói: “Huynh đài có chỗ không biết, trong Phong Thần Đài dựng dục ra tới thánh quả, mặc dù dược tính vô cùng lớn, thần diệu bất tận, nhưng là, chỉ có ăn vào cái thứ nhất mới có hiệu. Ăn vào mai thứ hai, tựa như uống bạch thủy đồng dạng, không có bất cứ tác dụng gì.”

Sinh linh đầu rắn theo sát lấy nói ra: “Đã từng có tu sĩ ăn vào mai thứ hai giống nhau thánh quả, muốn để tu vi cấp tốc tăng trưởng, kết quả hối hận ruột đều xanh! Công tử, đưa ngươi viên này Tâm Nguyệt Thánh Quả bán cho ta đi, ta ra 50 vạn mai thánh thạch.”

“Ta ra 80 vạn mai thánh thạch.” Vị nữ tử tai nhọn kia.

“Ta ra một triệu viên thánh thạch.”

...

Ngắt lấy thất bại, hoặc là không dám đi hái những sinh linh kia, mười phần trông mà thèm Trương Nhược Trần viên kia Tâm Nguyệt Thánh Quả, khiến cho Tâm Nguyệt Thánh Quả giá cả liên tục tăng lên.

Liền ngay cả vị nữ tử tuổi trẻ da trắng kia, cũng tâm động không thôi, nhưng là, lúc trước nàng nhiều lần châm chọc khiêu khích Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi, hiện tại tự nhiên là kéo không xuống mặt lại đi mua sắm Tâm Nguyệt Thánh Quả.

“Sư huynh làm sao còn không có mang theo bảo xích chạy đến?” Nữ tử tuổi trẻ tương đương sốt ruột.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT