Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 721: Thần Long cốt uy lực

Được viết bởi webmaster ngày 23/05/2020 lúc 10:59 AM
Thủ Thử cười gằn nhìn về phía Trương Nhược Trần, đi về phía trước ra ngoài, lộ ra hai viên sắc bén răng: "Cạc cạc! Thật sự là có thể, cho tới bây giờ chỉ có chúng ta Bái Nguyệt Thần Giáo giết người, lại không nghĩ rằng, lại còn có người dám đối với Bái Nguyệt Thần Giáo hộ cung Thú Tướng hạ sát thủ. Đã như vậy, hôm nay, ngươi cũng đừng nghĩ sống mà đi ra hang đá."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 721: Thần Long cốt uy lực


Thủ Thử cười gằn nhìn về phía Trương Nhược Trần, đi về phía trước ra ngoài, lộ ra hai viên sắc bén răng: "Cạc cạc! Thật sự là có thể, cho tới bây giờ chỉ có chúng ta Bái Nguyệt Thần Giáo giết người, lại không nghĩ rằng, lại còn có người dám đối với Bái Nguyệt Thần Giáo hộ cung Thú Tướng hạ sát thủ. Đã như vậy, hôm nay, ngươi cũng đừng nghĩ sống mà đi ra hang đá."

"Loại tiểu nhân vật này, không cần đại ca tự mình xuất thủ, hay là để ta tới thu thập hắn." Điều tức một lát sau, Long Tam thương thế trên người, đã khỏi hẳn.

Long Tam thể chất vốn cũng không yếu, lại thêm, đem Thần Long cốt luyện vào thân thể, nhục thân cũng liền trở nên càng tăng mạnh hơn hoành. Phổ thông thương thế, chỉ cần trong chốc lát, liền có thể tự lành.

Thủ Thử hướng Long Tam nhìn thoáng qua, con ngươi đảo một vòng, cười nói: "Lão Tam, tiểu tử này thực lực không yếu, ngươi xác định có thể là đối thủ của hắn?"

Long Tam cười nói: "Đại ca ngay cả ta thực lực cũng tin không nổi? Vừa rồi, ta chỉ là chủ quan, cho nên mới sẽ chịu một chút vết thương nhẹ, chân chính động thủ, ta sẽ không thua hắn."

Thủ Thử hướng Âu Dương Hoàn nhìn thoáng qua, lộ ra một cái hỏi thăm thần sắc.

Âu Dương Hoàn trầm tư một lát, sau đó, nhẹ gật đầu: "Lão Tam, đã ngươi nghĩ ra chiến, ta có thể đáp ứng ngươi. Thế nhưng là, ngươi phải nhớ kỹ, nếu là lần nữa bị hắn đánh bại, liền đem nhận xử phạt."

"Minh bạch."

Đạt được Thần Tử tán thành, Long Tam lập tức thở dài một hơi, rốt cục có thể bằng vào lực lượng của mình, tìm về vừa rồi vứt bỏ mặt mũi.

Vô luận như thế nào, lần này, nhất định phải đem Lâm Nhạc đánh bại, thậm chí, muốn đem hắn đánh giết.

"Các ngươi thật là nghĩ tại Lưỡng Nghi Tông trên địa bàn giết người sao?" Trương Nhược Trần cất giọng nói.

Long Tam cười một tiếng, nói: "Lâm Nhạc, ngươi sẽ không sợ sệt đi?"

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: "Cũng không có gì đáng sợ, chỉ là muốn nhắc nhở các ngươi một câu. Đại hội luận kiếm trong lúc đó, ai dám tại Lưỡng Nghi Tông giết người, như vậy, người này nhất định cũng khó thoát khỏi cái chết. Ngươi cho rằng, sau khi giết người, sử dụng thánh chỉ lực lượng, liền có thể đào tẩu? Có thể hay không quá ý nghĩ hão huyền?"

Lúc trước, Long Tam đích thật là muốn giết chết Ngao Tâm Nhan, liền lập tức mở ra thánh chỉ, chạy ra Lưỡng Nghi Tông, cùng lắm thì không tham gia Đại hội luận kiếm.

Bị Lâm Nhạc điểm phá, tự nhiên để Long Tam trong lòng căng thẳng.

Hẳn là Lưỡng Nghi Tông bố trí thủ đoạn gì, mặc dù có thánh chỉ, cũng trốn không thoát?

Long Tam ánh mắt phát lạnh, nói: "Ngươi đến cùng muốn nói cái gì?"

Trương Nhược Trần đem bị trọng thương Ngao Tâm Nhan thả lại trên mặt ghế, không nhanh không chậm mà nói: "Có muốn hay không ký sinh tử khế ước? Ta giết chết ngươi, không cần phụ trách nhiệm. Ngươi giết chết ta, cũng không cần phụ trách nhiệm."

Nghe nói như thế, Long Tam lập tức cười to một tiếng, nói: "Ngươi cho rằng chỉ bằng câu nói này, liền muốn dọa lùi ta? Đã ngươi muốn tìm cái chết, ta có thể nào không thành toàn ngươi?"

Long Tam cắt vỡ ngón tay, sử dụng thể nội long huyết, tại một cây trên trụ đá viết xuống sinh tử khế ước.

Trương Nhược Trần cũng không chút do dự, cũng dùng máu tươi, tại một căn khác trên trụ đá, viết xuống sinh tử khế ước.

Sở dĩ làm như thế, Trương Nhược Trần đương nhiên là có nguyên nhân.

Mặc dù, Long Tam tính mệnh, cũng không giá trị tiền gì.

Thế nhưng là, trên người hắn Thần Long cốt, Trương Nhược Trần lại nhất định phải đạt được.

"Nơi này quá chật hẹp, chúng ta đi Thần Đài thành chiến đài, liều ra một cái sinh tử. Vừa rồi, mất đi mặt mũi, ta muốn tự tay cầm về."

Long Tam cõng lên, mọc ra một đôi màu đen Long Dực, Long Dực một cái, hóa thành một đạo hắc quang, trước một bước xông ra ngoài ra ngoài.

Trương Nhược Trần quay đầu lại, hướng Ngao Tâm Nhan nhìn thoáng qua, nói: "Mượn Long Văn Bích Thủy Kiếm dùng một lát, như thế nào?"

"Làm sao ngươi biết, nó gọi Long Văn Bích Thủy Kiếm?" Ngao Tâm Nhan mặt tái nhợt bên trên, lộ ra một cái nụ cười nhàn nhạt.

"Ngân ngân!"

Trương Nhược Trần biết, Ngao Tâm Nhan khẳng định đã có chỗ hoài nghi, cũng liền cũng không nhiều làm giải thích, nhấc lên Long Văn Bích Thủy Kiếm, thi triển ra thân pháp, xông ra hang đá đại môn, hướng Thần Đài thành trong thành chiến đài bay đi.

Trong hang đá, Hoàng Yên Trần đi đến Ngao Tâm Nhan bên cạnh, đưa nàng dìu dắt bắt đầu, hơi nghi hoặc một chút hỏi: "Tại sao ta cảm giác, Lâm Nhạc cùng ngươi rất quen? Các ngươi trước đây quen biết?"

Ngao Tâm Nhan lộ ra vẻ mặt khác thường, nhẹ nhàng mím môi, nói: "Chỉ sợ thật là một người quen, ta hiện tại cũng không dám xác định , chờ đến hắn cùng Long Tam chiến đấu kết thúc, ta sẽ tự mình đi hỏi một chút hắn."

Kỳ thật, Ngao Tâm Nhan đã có tỉ lệ thành công 50%, có thể xác định, Lâm Nhạc chính là Trương Nhược Trần.

Chỉ bất quá, nàng vẫn như cũ còn rất khó tin tưởng, một cái đã chết đi người, thế mà còn êm đẹp sống trên đời. Như hắn thật là Trương Nhược Trần, vì sao lại không cùng Hoàng Yên Trần nhận nhau đâu?

Ở đây thiên tài nhân kiệt, nhao nhao rời đi, toàn bộ đều hướng Thần Đài thành chiến đài chạy tới.

Tất cả mọi người mười phần chờ mong, Lâm Nhạc có thể hung hăng giáo huấn Long Tam, để Trung Vực tu sĩ biết được, Đông Vực tu luyện giới cũng không phải là không có người kiệt.

Trên chiến đài, Long Tam cùng Trương Nhược Trần đứng đối mặt nhau, cách xa nhau chỉ có 10 trượng khoảng cách.

Trên thân hai người khí thế, trở nên càng ngày càng mạnh.

"Lúc trước tại hang đá, không thể thả tay đánh cược một lần, hiện tại, liền để ngươi mở mang kiến thức một chút ta chân chính lợi hại."

Long Tam làn da toát ra từng cái nhô lên, hóa thành to bằng móng tay lân phiến, đem thân thể hoàn toàn bao trùm. Hai trảo của hắn hợp lại cùng nhau, ngưng tụ thành một đoàn Long Hỏa Ma Diễm, hướng mặt đất đánh tới.

"Oanh!"

Hình tròn ma diễm, trong nháy mắt vỡ ra, hướng bốn phương tám hướng dũng xuất ra ngoài, để phương viên 30 trượng chiến trường, hoàn toàn biến thành một cái biển lửa.

Ma diễm nhiệt độ cực cao, Ngư Long đệ nhất biến tu sĩ nếu là dính vào, chỉ sợ trong nháy mắt liền sẽ biến thành một bộ hỏa nhân. Long Tam đương nhiên biết rõ, vẻn vẹn bằng vào ma diễm căn bản không đả thương được Lâm Nhạc, thế nhưng là, lại có thể ở một mức độ nào đó áp chế Lâm Nhạc.

Trương Nhược Trần lộ ra ung dung không vội, nhanh chóng huy kiếm, hình thành một cái kiếm khí vòng xoáy, đem ma diễm ngăn cách bởi bên ngoài.

Vòng xoáy bên trong, thân thể của hắn chậm rãi cách mặt đất bay lên, bay thẳng đến đến cao mười trượng vị trí, thông suốt ngừng lại, hai tay nắm chuôi kiếm, thân thể lao xuống xuống dưới, hóa thành một cây kiếm trụ, cấp tốc đâm về Long Tam.

Dưới chiến đài phương tu sĩ, căn bản thấy không rõ Trương Nhược Trần thân hình, chỉ có thể nhìn thấy, cái kia một cây như vòi rồng kiếm khí vòng xoáy, ngược lại đè xuống.

Vòng xoáy trung tâm, một cây cột sáng, bay thẳng hướng Long Tam.

"Thật cường đại kiếm ý, xem ra không sử dụng Thần Long cốt lực lượng, liền không khả năng cùng hắn địch nổi."

Long Tam sắc mặt biến đổi, rốt cục phát giác được đối thủ của mình, vậy mà cường đại như thế.

Thế là, hắn lập tức đem toàn thân thánh khí, vận đến cánh tay trái, đem Thần Long cốt lực lượng kích hoạt.

"Ngao!"

Một tiếng cao tiếng long ngâm, từ Long Tam cánh tay trái bên trong truyền ra, như là Viễn Cổ Thần Long tiếng kêu vang lên, truyền khắp toàn bộ Thần Đài thành.

Lấy chiến đài làm trung tâm, cả tòa thành trì cũng hơi chấn động một cái.

Khoảng cách chiến đài càng gần tu sĩ, thì càng có thể cảm giác được, một cỗ tương đương cổ lão cùng thần thánh Long uy, từ Long Tam trên thân tán phát đi ra.

Trong đó một chút tu vi hơi thấp tu sĩ, hai chân không ngừng run rẩy, kém một chút quỳ trên mặt đất.

"Thần Long cốt lực lượng, quả nhiên bất phàm, không hổ là Thần Long Bán Nhân tộc chí bảo." Ở đây, có không ít Đông Vực thiên tài tuấn kiệt, lộ ra ánh mắt tham lam.

Rất nhiều người đều ở trong lòng thầm nghĩ, nếu là bọn họ có thể có được Thần Long cốt, chỉ sợ cũng có thể trở thành Long Tam dạng này cường giả đỉnh cao.

"Lấy Long Tam tu vi, tăng thêm Thần Long cốt uy lực, Bán Thánh phía dưới, ai có thể chống đỡ được hắn một trảo?" Một vị Ngư Long đệ cửu biến Thánh Thể, hít vào một ngụm khí lạnh.

Long Tam tay trái bóp thành hình móng, hướng về phía trước một kích.

"Oanh!"

Long trảo cùng Thánh Kiếm đụng vào nhau, lập tức, hình thành hai cỗ đối với xông lực lượng.

Long Tam hướng về sau rút lui bảy trượng khoảng cách, mới hai chân trầm xuống, ổn định bước chân.

Mà Trương Nhược Trần, cũng là tuần tự lui ba bước.

Lần này quyết đấu, làm cho tất cả mọi người đều mở rộng tầm mắt, hiển nhiên là có mười phần khó có thể tin.

"Kích phát ra Thần Long cốt lực lượng, Long Tam thế mà vẫn như cũ rơi vào phía dưới, Lâm Nhạc thực lực đến cùng là đến cỡ nào biến thái?" Giờ phút này, cho dù là tính cách cao ngạo Hoàng Yên Trần, cũng không thể không thừa nhận, Lâm Nhạc đích thật là một cái Kiếm Đạo kỳ tài.

Chỉ bất quá, trong lòng của nàng, Lâm Nhạc vẫn như cũ không cách nào cùng Trương Nhược Trần so sánh.

Đông Vực tu sĩ, đã là hưng phấn, lại là cực kỳ giật mình.

Thần Đài thành bên trong Lưỡng Nghi Tông đệ tử, lại là hưng phấn tới cực điểm, lớn tiếng la lên, "Lâm sư huynh uy vũ bá khí, quét ngang Ma giáo cao thủ, tráng ta Lưỡng Nghi Tông uy danh."

"Lâm sư huynh kiếm pháp thiên hạ vô địch, một kiếm xuất thủ, Tru Ma Trảm Long."

Đến cuối cùng, liền ngay cả các đại Thánh giả môn phiệt cùng các đại tông môn thiên tài tử đệ, cũng đều đi theo reo hò bắt đầu.

Âu Dương Hoàn trong lòng cũng có chút kinh ngạc, vừa mới qua đi bao lâu, người này tu vi, thế mà đã đạt tới mạnh mẽ như vậy tình trạng.

Mà lại, hắn có thể nhìn ra, Lâm Nhạc tu vi, cũng mới đạt tới Ngư Long đệ thất biến.

Bỏ mặc hắn tiếp tục trưởng thành tiếp, sợ rằng sẽ trở thành một cái đại địch. Nghĩ đến đây, Âu Dương Hoàn ánh mắt, trở nên có chút lạnh duệ.

Trên chiến đài, Trương Nhược Trần lại là tương đối yên tĩnh, thân hình khẽ động, vọt tới Long Tam trước người phía trên vị trí, huy kiếm một chém.

Nhìn như mười phần tùy ý một kiếm, lại tràn đầy Kiếm Đạo huyền diệu, Long Tam coi như muốn trốn tránh, cũng đều trốn tránh không đi qua, chỉ có thể đón đỡ.

"Bành!"

Lại là một chiêu giao phong.

Long Tam lùi ra ngoài, trên cánh tay, lại bị Long Văn Bích Thủy Kiếm đánh ra một vết máu đỏ sẫm.

Bất quá, Thần Long cốt lực lượng phát ra, trong nháy mắt liền để vết máu khép lại.

"Đáng giận. . ."

Long Tam trong lòng nhẫn nhịn một đoàn lửa giận, đứng dậy, hai tay xiết chặt, thể nội phát ra "Ba ba" thanh âm, toàn thân cơ bắp không ngừng bành trướng, sau đó, nhanh chân xông về trước đi lên.

Mỗi hướng về phía trước bước ra một bước, thân thể của hắn liền sẽ tăng cao ba thước.

Làm hắn vọt tới Trương Nhược Trần trước người thời điểm, thân thể đã trở nên chừng cao chín trượng, biến thành một nửa người bán long sinh linh, thể nội ma khí, điên cuồng tuôn ra, biến thành một mảnh màu đen Ma Vân.

Long Tam, vốn là một đầu vảy đen Giao Long, nếu là thể hiện ra bản thể, chỉ sợ có thể ngang qua toàn bộ Thần Đài thành, chỉ là một tòa chiến đài căn bản là không có cách đem hắn thân thể dung nạp xuống tới.

Hiện tại, hắn vẻn vẹn chỉ là bày biện ra, tầng thứ nhất hình thái.

Long Tam nâng lên một cái Ma Bàn khổng lồ như vậy móng vuốt, một kích đánh ra ngoài, xuyên thấu Ma Vân, đánh ra hướng Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

"Thần Long cốt lực lượng, thật sự là cường hoành, một trảo này, đoán chừng có thể đem Thánh Thể đều đánh thành trọng thương."

Nếu là chỉ nói tới sức mạnh, Trương Nhược Trần cũng so với hắn kém ba phần.

Chỉ tiếc, Trương Nhược Trần lợi hại nhất là kiếm pháp, đương nhiên sẽ không cùng Long Tam so đấu man lực.

Trương Nhược Trần thân thể xoay tròn một vòng, từ biến mất tại chỗ, làm hắn lần nữa hiển lộ ra thân hình thời điểm, đã xuất hiện sau lưng Long Tam phía trên.

"Bạch!"

Trương Nhược Trần giơ cánh tay lên, đem kiếm nâng đến cùng vai cân bằng, bộc phát ra kiếm một đại viên mãn Kiếm Đạo lực lượng, một kiếm đâm vào Long Tam sau lưng.

"Phốc!"

Long Văn Bích Thủy Kiếm đem Long Tam thân thể đánh xuyên, trên thân kiếm cường đại lực trùng kích, đem bán long bán nhân thân thể khổng lồ, trấn áp đến ầm vang ngã trên mặt đất.

Máu tươi, từ Long Tam sau lưng cùng phần bụng, giống như nước suối đồng dạng bừng lên, làm cho cả chiến đài đều biến thành màu đỏ như máu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất