Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 393: Bán Thánh thu đồ đệ

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 09:44 AM
Thường Thích Thích xoay người, hướng một cái kia tròn mập hòa thượng nhìn lại, xem xét phía dưới, lập tức giật nảy mình, thật là lớn kích cỡ, đám người thân thể, chỉ có thể tụ lại bắp đùi của hắn vị trí.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 393: Bán Thánh thu đồ đệ


Cùng phật hữu duyên?

Ghi danh Phật hệ?

Thường Thích Thích xoay người, hướng một cái kia tròn mập hòa thượng nhìn lại, xem xét phía dưới, lập tức giật nảy mình, thật là lớn kích cỡ, đám người thân thể, chỉ có thể tụ lại bắp đùi của hắn vị trí.

Cũng không phải bình thường Nhân tộc.

Mà lại, tu vi của hắn, tựa hồ cũng cao thâm mạt trắc, để cho người ta hoàn toàn nhìn không thấu.

Dù sao cũng là tại Thánh Viện, gặp được một cao thủ, cũng là chuyện rất bình thường.

Nói thực ra, Thường Thích Thích thật đúng là không có đem hắn để vào mắt, mình thế nhưng là đạt được Kim Long Long huyết, trả leo lên thứ bốn mươi bốn giai Thiên Thê, cũng coi là nhất lưu thiên tài. Đặt ở Thiên Ma Lĩnh, liền là Võ Đạo Thần Thoại tồn tại, nhất đẳng đại nhân vật.

Coi như hiện tại không bằng Đại hòa thượng tu vi cao thâm, sau này, vẫn như cũ có thể siêu việt.

Thường Thích Thích vây quanh một cái kia Đại hòa thượng vòng vo hai vòng, nhẹ nhàng cười cười, nói: "Hòa thượng, gia nhập Phật hệ cùng xuất gia làm hòa thượng khác nhau ở chỗ nào, ngươi là cái thá gì, ta cùng Đại sư huynh đều là thiên chi kiêu tử, tương lai còn muốn nhậu nhẹt ngủ nữ nhân, chỉ là một cái Phật hệ, dung hạ được chúng ta... Dạng này..."

Thường Thích Thích còn muốn nói tiếp, lại bị Lôi Cảnh bắt lấy cổ, đề trở về, quát lớn một tiếng: "Lớn mật, ngươi biết đứng ở trước mặt ngươi chính là người nào?"

Thường Thích Thích bị Lôi Cảnh trên người phát ra cường đại uy thế cho kinh sợ, vừa rồi, Lôi Cảnh phát ra cái kia một tiếng quát lớn, tựa như một đạo kinh lôi truyền vào trong tai, chấn động đến đầu hắn da tóc đay.

"Cái gì... Người nào?"

Thường Thích Thích bị hù sợ, chưa bao giờ thấy qua lôi Các chủ như thế nghiêm khắc dáng vẻ.

Lôi Cảnh quỳ một chân trên đất, đối vị kia Đại hòa thượng khom mình hành lễ, nói: "Học sinh Lôi Cảnh, bái kiến A Lam Bán Thánh."

"Bán... Thánh..."

Thường Thích Thích tròng mắt đều muốn trừng ra ngoài, làm sao cũng không nhìn ra, Đại hòa thượng chỗ nào giống như một vị Bán Thánh?

"Bái kiến Bán Thánh."

Trương Nhược Trần, Lạc Thủy Hàn, Tư Hành Không, Đoan Mộc Tinh Linh, Hoàng Yên Trần, Trần Hi Nhi, lập tức quỳ một chân trên đất, đồng thời hướng A Lam Bán Thánh hành lễ.

Nghe nói, Bán Thánh cấp bậc nhân vật, cơ hồ đều có thể sống hai trăm tuổi trở lên, tri thức uyên bác, sinh mệnh lực cường đại, có được đọ sức rồng đấu phượng chiến lực, có thể mở ra thánh miếu, hấp thu Vạn gia hương hỏa.

Có thể trở thành Bán Thánh người, tuyệt không chỉ là lực lượng cường đại đơn giản như vậy, bọn hắn đối Thánh Đạo, Võ Đạo, người nói lý giải, đã đạt tới tương đương thấu triệt hoàn cảnh.

Muốn tu thành Bán Thánh, cũng không phải tu luyện công pháp liền có thể làm đến, còn muốn không ngừng lĩnh hội nhân sinh, lĩnh hội Bách gia võ học, cuối cùng hình thành một tia đạo thuộc về mình.

Cho nên, có thể đạt tới Bán Thánh, đều là siêu phàm thoát tục nhân vật, mỗi một vị đều là cái thế anh hào, đem Võ Đạo cùng Thánh Đạo tu luyện tới cực kỳ huyền diệu cảnh giới, đáng giá tất cả võ giả tôn trọng cùng kính ngưỡng, thậm chí triều bái.

"Đông!"

Thường Thích Thích dọa đến hai chân mềm nhũn, trực tiếp quỳ trên mặt đất, liền tranh thủ mặt dán tại trên mặt đất, cái mông vểnh lên lên, run giọng nói: "Hòa thượng... Không... A Lam Bán Thánh, Bán Thánh gia gia, vừa rồi ta không phải cố ý nói như vậy, là thật không biết lão nhân gia người thân phận, cầu ngươi trách phạt."

Thường Thích Thích ngay cả khóc tâm đều có, lập tức thu hồi lòng kiêu ngạo, một lần nữa cho mình định vị. Tại Đông Vực Thánh Thành, mình chút tu vi ấy tại chính thức đại nhân vật trước mặt, thật đúng là tính không được cái gì, sau này, nhất định khiêm tốn một số.

"Ha ha! Các ngươi đều đứng lên đi!"

A Lam Bán Thánh lộ ra rất hiền hoà, cười một tiếng, cánh tay nhẹ nhàng vừa nhấc, đám người liền bị một cỗ lực lượng vô hình nắm giơ lên, một lần nữa đứng thẳng người.

A Lam Bán Thánh ánh mắt, tại mọi người trên thân quét mắt một vòng, nhẹ gật đầu, nói: "Nếu là bần tăng không có nhìn lầm, các ngươi đều luyện hóa Kim Long Long huyết, đúng không?"

Tại Bán Thánh trước mặt, rất khó giấu ở bí mật, tất cả mọi người nhẹ gật đầu.

A Lam Bán Thánh đi về phía trước hai bước, đi vào Tư Hành Không cùng Thường Thích Thích trước mặt, nói: "Kim Long chính là phật môn tiên hiền, không chỉ có chỉ là lực lượng cường đại, trí tuệ của nó cùng tri thức mới thật sự là bảo khố."

"Hai người các ngươi thể nội Long huyết, còn không có hoàn toàn luyện hóa, nếu là tu luyện bần tăng Phật pháp, liền có thể đem Kim Long bộ phận trí tuệ cùng tri thức kích phát ra đến, đối với các ngươi trùng kích Ngư Long Cảnh, thậm chí tương lai trùng kích Bán Thánh cảnh cũng có rất lớn có ích."

Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không còn không có kịp phản ứng, Lôi Cảnh lại hai mắt phát sáng, minh bạch A Lam Bán Thánh ý tứ, lập tức hét lớn một tiếng, nói: "A Lam Bán Thánh muốn thu hai người các ngươi làm đồ đệ, còn không mau lập tức quỳ xuống khấu tạ?"

Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không đều là người thông minh, kịp phản ứng sau đó, cũng mừng rỡ như điên, đây chính là một vị Bán Thánh, không biết có bao nhiêu người tranh nhau làm Bán Thánh truyền nhân.

"Bái kiến sư tôn."

Liền tại bọn hắn hai người, chuẩn bị lần nữa quỳ xuống hành lễ thời điểm...

A Lam Bán Thánh lại cười lắc đầu, nói: "Không vội, không vội, muốn làm bần tăng đệ tử, trước hết thông qua ba lượt khảo hạch mới được . Bất quá, trước đó, hai người các ngươi nhất định phải ghi danh Phật hệ."

"Không có vấn đề, ta cùng Đại sư huynh, hiện tại liền đi Phật hệ báo đến."

Có cơ hội trở thành Bán Thánh truyền nhân, là bực nào lớn kỳ ngộ, đương nhiên không thể bỏ qua.

Cho dù là xuất gia làm hòa thượng, cũng có bó lớn thiên tài tuấn kiệt tranh đoạt. Đương nhiên, tiến vào Phật hệ, chỉ có thể coi là phật môn tục gia đệ tử, cũng không phải là thật làm hòa thượng.

Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không e sợ cho A Lam Bán Thánh lại đột nhiên thay đổi chủ ý, thế là cáo từ một tiếng, liền lập tức hướng Phật hệ chỗ ghi danh tiến đến.

Có thể trở thành Bán Thánh đệ tử, Trương Nhược Trần cũng vì bọn hắn cảm thấy cao hứng, sau này, bọn hắn tại Đông Vực Thánh Thành cũng coi là có người che chở, có một tòa cường ngạnh chỗ dựa.

A Lam Bán Thánh ánh mắt thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một cái, ý vị thâm trường cười nói: "Tiểu thí chủ, ngươi hẳn là đạt được Kim Long Long Châu đi?"

Trương Nhược Trần cũng không giấu diếm, trả lời: "Không sai."

A Lam Bán Thánh nhẹ gật đầu, lấy hỏi thăm ngữ khí, nói: "Có thể nguyện gia nhập Phật hệ?"

"A Lam Bán Thánh, ngươi dạng này cướp ta sư đệ, thật thích hợp sao?" Thanh âm của một nữ tử vang lên.

"Bạch!"

Một đạo ánh sáng màu đỏ hiện lên, rơi xuống A Lam Bán Thánh trên bờ vai, hóa thành một cái tịnh lệ bóng người.

Trương Nhược Trần ánh mắt chằm chằm đi, chỉ gặp A Lam Bán Thánh trên vai trái, đứng thẳng một cái chỉ có cao ba tấc nữ tử áo đỏ, mặc dù thân thể mười phần nhỏ nhắn xinh xắn, thế nhưng là dáng người tỉ lệ lại phi thường hoàn mỹ, có được dung nhan tuyệt thế.

Nàng cõng một thanh kiếm, có chút lãnh ngạo bộ dáng, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Trương Nhược Trần, kiếm pháp của ngươi, đã đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh, hiển nhiên càng hẳn là gia nhập Kiếm Đạo hệ."

Lôi Cảnh trước kia tại Thánh Viện, chưa từng gặp qua nữ tử này, cho nên cũng không biết thân phận của nàng.

Thế nhưng là, hắn lại có thể cảm nhận được đối phương cường đại, đó là Bán Thánh mới có khí tức, vội vàng lần nữa hành lễ, nói: "Học sinh Lôi Cảnh, bái kiến Bán Thánh."

Lại là Bán Thánh?

Trương Nhược Trần mấy người cũng lập tức đi theo hành lễ.

"Ta gọi Linh Xu."

Linh Xu Bán Thánh đơn giản giới thiệu mình, lại hướng Trương Nhược Trần nhìn lại, nói: "Ta thay thế sư tôn đến đây hỏi ngươi, có bằng lòng hay không bái hắn làm thầy?"

Bán Thánh cũng đã là tương đương nhân vật không tầm thường, Bán Thánh sư tôn, nên cường đại cỡ nào?

Trương Nhược Trần chắp tay cúi đầu, lộ ra tôn kính, nói: "Xin hỏi Linh Xu Bán Thánh, vị kia tiền bối xưng hô như thế nào?"

Linh Xu Bán Thánh ngạo nghễ mà nói: "Ta sư tôn, chính là Thánh Viện Thập đại viện chủ một trong, Tuyền Cơ lão nhân. Lão nhân gia ông ta đối ngươi cảm thấy rất hứng thú, hi vọng ngươi có thể ghi danh Kiếm Đạo hệ, đồng thời, cũng muốn thu ngươi làm đệ tử."

Nghe nói như thế, liền ngay cả A Lam Bán Thánh cũng biến thành nghiêm nghị, không còn dám xách thu đồ đệ sự tình.

Tuyền Cơ viện chủ nhìn trúng người, cũng không phải hắn có thể tranh đoạt.

Lôi Cảnh khiếp sợ không thôi, vội vàng nói: "Trương Nhược Trần, Tuyền Cơ viện chủ được xưng là Đông Vực tam đại Kiếm Thánh một trong, uy danh lan xa, tại Đông Vực Thánh Viện mười vị viện chủ bên trong, chiến lực bài danh thứ hai, gần với đệ nhất viện chủ đại nhân."

"Trên thực tế, đệ nhất viện chủ đại nhân đã sớm bất quá hỏi Thánh Viện hết thảy sự vật, du lịch thiên hạ, lĩnh hội vô thượng Thánh Đạo , có thể nói là Thần Long không thấy đuôi, gần nhất đến nay trăm năm, càng là chưa bao giờ từng xuất hiện. Cho nên, Tuyền Cơ viện chủ, có thể xưng Đông Vực Thánh Viện đệ nhất nhân."

Có thể có được Tuyền Cơ lão nhân ưu ái, Hoàng Yên Trần cũng mười phần là Trương Nhược Trần cao hứng, vội vàng giật giật Trương Nhược Trần ống tay áo, nói: "Trương Nhược Trần, ngươi còn do dự cái gì, mau trả lời đáp ứng tới. Ngươi nếu là trở thành Tuyền Cơ viện chủ đệ tử, liền xem như tứ đại Thánh Giả môn phiệt cũng không dám đối phó ngươi."

Tại mọi người thúc giục phía dưới, Trương Nhược Trần nhưng như cũ vẫn có một ít lo lắng cùng lo lắng.

Bí mật trên người hắn quá nhiều, tại Bán Thánh trước mặt, có lẽ còn có thể ẩn tàng được.

Thế nhưng là, đến Tuyền Cơ lão nhân như thế tồn tại trước mặt, còn có thể ẩn tàng được sao? Dù sao Trương Nhược Trần là một điểm nắm chắc cũng không có.

Linh Xu Bán Thánh cũng là có chút im lặng, học viên khác, nếu là có thể đạt được một vị viện chủ thưởng thức, chỉ sợ sớm đã đã hưng phấn đến quỳ xuống khấu tạ.

Tiểu tử này ngược lại tốt, lại còn đang do dự.

Có lầm hay không?

Linh Xu Bán Thánh coi là Trương Nhược Trần là đang lo lắng Tuyền Cơ lão nhân đối với hắn có ý đồ, thế là nói ra: "Ngươi luyện hóa Kim Long Long Châu sự tình, sư tôn đã biết. Ngươi yên tâm, ta đối với ngươi Long Châu không có hứng thú, sư tôn lão nhân gia ông ta liền càng thêm không có hứng thú. Nếu người nào dám có chủ ý với ngươi, coi như sư tôn không ra mặt, làm sư tỷ, ta cũng biết ra mặt giúp ngươi giải quyết hết phiền phức."

Linh Xu Bán Thánh đem lời nói giảng được rất rõ, liền là sợ hãi Trương Nhược Trần sinh lòng lo lắng.

Đối với Thánh Viện viện chủ tới nói, muốn chiếm lấy bảo vật, căn bản sẽ không sử dụng thấp như vậy kém biện pháp. Thánh Viện có thể từ trung cổ thời đại, một mực phát triển đến bây giờ, cũng là nương tựa theo tuyển hiền nâng có thể Tân Hỏa truyền thừa, tại Côn Lôn Giới, có được danh dự cực cao.

Trương Nhược Trần cười nói: "Ta đương nhiên tin tưởng Linh Xu Bán Thánh cùng Tuyền Cơ viện chủ, chỉ bất quá, còn không có thông qua ba lượt khảo hạch, hiện tại liền bái Tuyền Cơ viện chủ vi sư, tựa hồ có chút quá sớm."

Linh Xu Bán Thánh nhẹ gật đầu, nói: "Cũng tốt , chờ đến ngươi ba lượt khảo hạch sau đó, ta sẽ lại tới tìm ngươi."

A Lam Bán Thánh cùng Linh Xu Bán Thánh rời đi về sau, lại có mấy vị Bán Thánh hiện thân, trao đổi thu đồ đệ sự tình.

Luyện hóa Kim Long Long huyết, liền xem như đạt được Kim Long bộ phận truyền thừa, dạng này võ giả, tự nhiên là Bán Thánh tranh thủ mục tiêu.

Cuối cùng, Trần Hi Nhi, Đoan Mộc Tinh Linh, Hoàng Yên Trần, cũng đều riêng phần mình cùng bên trong một vị Bán Thánh đạt thành hiệp nghị, một khi thông qua ba lượt khảo hạch, liền sẽ bái nhập vị kia Bán Thánh môn hạ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất