Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 390: Chiến trường

Được viết bởi webmaster ngày 06/05/2020 lúc 08:37 PM
Khi hắn nhất cổ tác khí trèo lên đến thứ năm mươi giai thời điểm, quay đầu nhìn thoáng qua, phát hiện Trương Nhược Trần liền đuổi ở phía sau hắn, đã đạt tới thứ bốn mươi tám giai Thiên Thê.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 390: Chiến trường


Tư Thanh lấy cực nhanh tốc độ, trèo lên đến thứ bốn mươi lăm giai Thiên Thê.

Dần dần, tốc độ của hắn dần dần chậm lại, cơ hồ cách mỗi thời gian một hơi thở, mới có thể lần nữa hướng lên trèo lên nhất giai.

Khi hắn nhất cổ tác khí trèo lên đến thứ năm mươi giai thời điểm, quay đầu nhìn thoáng qua, phát hiện Trương Nhược Trần liền đuổi ở phía sau hắn, đã đạt tới thứ bốn mươi tám giai Thiên Thê.

Tư Thanh trong mắt, lộ ra một tia gian kế được như ý ý cười, hướng lên phía trên nhìn lại.

Đã leo lên thứ sáu mươi giai Thiên Thê ba vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, giống như là đều cảm nhận được cái gì, cơ hồ trong cùng một lúc xoay người, cùng Tư Thanh ánh mắt đối mặt, đồng thời nhẹ gật đầu.

Cử động của bọn hắn, tự nhiên là rơi vào Trương Nhược Trần trong mắt, thầm nghĩ trong lòng, "Quả nhiên có vấn đề, muốn liên thủ đối phó ta sao?"

Trương Nhược Trần cũng không sợ hãi, ngược lại tràn ngập chiến ý, toàn lực vận chuyển « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » công pháp, điên cuồng hấp thu Long Châu bên trong Thánh Long chi lực.

Lúc đầu, cảnh giới của hắn liền đã đạt tới Thiên Cực Cảnh trung kỳ đỉnh phong, vừa vặn ở nhờ những người này mang cho hắn áp lực, trùng kích Thiên Cực Cảnh hậu kỳ cảnh giới.

Chính như Bộ Thiên Phàm nói, Trương Nhược Trần hiện tại thiếu nhất liền là loại kia bồi hồi tại bên bờ sinh tử tôi luyện.

Chỉ có tại bên bờ sinh tử, mới có thể kích phát ra tự thân tiềm lực, càng thêm dễ dàng xông phá cảnh giới.

Ngay tại Trương Nhược Trần leo lên thứ năm mươi giai Thiên Thê thời điểm, nguyên bản, đã đạt tới sáu mươi giai trở lên ba vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, gần như đồng thời đáp xuống, hướng Trương Nhược Trần phát động công kích.

"Thiên Thủ Kim Cương."

Đứng tại Trương Nhược Trần bên trái Tư Thanh, cũng lập tức xuất thủ, đánh ra một chiêu trọng quyền, hung hăng đánh về phía Trương Nhược Trần đầu.

Tất cả mọi người không ngờ tới, vậy mà lại xuất hiện biến cố như vậy, bốn vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, vậy mà đồng thời hướng Trương Nhược Trần phát động công kích.

Tại năm mươi giai Thiên Thê phía trên, võ giả đã nhận lấy áp lực thực lớn, năng lực hành động vốn là sẽ cực kì giảm xuống, muốn tránh né bọn hắn công kích, cơ hồ là không thể nào sự tình.

Nếu là bị bọn hắn đánh trúng, Trương Nhược Trần liền xem như không chết, đoán chừng cũng phải tàn phế.

Cho dù là đứng tại Triều Thánh Thiên Thê phía dưới những học viên kia, cũng đều là Trương Nhược Trần bóp một cái mồ hôi lạnh , có thể tưởng tượng, sau một khắc Trương Nhược Trần nhất định sẽ từ Triều Thánh Thiên Thê phía trên rơi xuống.

Liền là không biết, còn có thể hay không lưu một hơi?

Đứng trước tình thế nguy hiểm, Trương Nhược Trần lại có vẻ dị thường bình tĩnh, hai tay đều xuất hiện, đồng thời đánh ra mười đạo kiếm ba, hướng về phía trên công tới ba người đánh ra ngoài.

Ba vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, vội vàng thay đổi thân thể, bị ép trở xuống Thiên Thê phía trên.

Nhưng là, chặn một phương, lại ngăn không được một phương khác.

"Hô!"

Bên trái, một cỗ cường đại quyền phong đánh tới.

Tư Thanh một kích trọng quyền, đánh xuyên hộ thể Thiên Cương, hung hăng rơi vào Trương Nhược Trần trên bờ vai, đem Trương Nhược Trần đánh cho bay ra ngoài.

Chỉ bất quá, tại Tư Thanh nắm đấm hạ xuống xong, Trương Nhược Trần thể nội tản mát ra một mảnh Kim sắc quang hoa, hình thành một tầng vầng sáng, chặn một quyền kia lực lượng.

Cho nên, Trương Nhược Trần chỉ là cảm giác bả vai vị trí, truyền đến một cỗ đau đớn, cũng không có bị thương nhiều lần thế.

Đó là Long Châu hộ thân lực lượng, chặn Tư Thanh công kích.

"Đây là làm sao? Các ngươi tam đại Thánh Giả môn phiệt người, cũng phải xuất thủ đối phó ta?"

Trương Nhược Trần nhìn chăm chú về phía đứng ở phía trên ba người, lửa giận trong lòng bị kích động ra tới.

Cùng Tư Thánh môn phiệt đối chiến, chỉ có thể trách Thường Thích Thích cùng Đoan Mộc Tinh Linh rất có thể gây chuyện, Trương Nhược Trần trả cảm thấy có chút đuối lý.

Hiện tại tính chuyện gì xảy ra, cho nên Thánh Giả môn phiệt đều muốn liên hợp lại chèn ép Thiên Ma Lĩnh học viên? Còn muốn đẩy hắn vào chỗ chết?

Coi như người tính khí tốt hơn nữa, cũng phải nổi giận, cũng phải chiến cái long trời lở đất.

Thân Thánh môn phiệt vị kia truyền nhân, đứng tại thứ năm mươi ba giai Thiên Thê phía trên, lạnh nhạt nói: "Không trách chúng ta Thánh Giả môn phiệt liên thủ khi dễ ngươi, chỉ đổ thừa các ngươi Thiên Ma Lĩnh học viên thật ngông cuồng."

Thân Thánh môn phiệt truyền nhân, chính là một cái kia leo lên thứ sáu mươi sáu giai Thiên Thê đại hán, tên là Thân Vân Đồng, cũng là Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị cảnh giới đỉnh cao, thực lực cùng Tư Thanh tương xứng.

"Cùng hắn nói nhảm nhiều như vậy làm gì, trước phế đi hắn lại nói." Hi Thánh môn phiệt truyền nhân nói ra.

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân, là một người dáng dấp có chút mỹ lệ nữ tử, dáng người mượt mà, ánh mắt băng lãnh, mười cái ngón tay ngọc lộ ra tương đương thon dài, mỗi một cây ngón tay đều bén nhọn đến giống như chỉ kiếm.

Còn có một vị nam tử, đến từ Tả Thánh môn phiệt.

Tăng thêm Tư Thánh môn phiệt, hết thảy tứ đại Thánh Giả môn phiệt.

Bọn hắn tứ đại Thánh Giả môn phiệt quan hệ một mực giao hảo, lẫn nhau ở giữa thường có thông hôn thông gia , có thể nói là một cái trong lỗ mũi trút giận.

Bọn hắn tứ đại Thánh Giả môn phiệt kết hợp thành thế lực, cho dù là tại toàn bộ Đông Vực, cũng có sức ảnh hưởng rất lớn.

"Xuất thủ."

"Bạch!"

Hi Thánh môn phiệt vị kia truyền nhân, hóa thành một đạo mị ảnh, chỉ một thoáng, Triều Thánh Thiên Thê phía trên xuất hiện mười hai cái tịnh lệ bóng người, cơ hồ đem Trương Nhược Trần hoàn toàn bao khỏa ở trung ương, không ngừng đánh ra từng đạo từng đạo chỉ pháp.

Trương Nhược Trần cũng không ngừng ra chiêu, ngăn cản công kích của nàng.

Một phương hướng khác, Thân Thánh môn phiệt truyền nhân đánh ra một chiêu chưởng pháp, hình thành một cỗ bài sơn đảo hải khí thế.

Tiếng rít, vang lên.

Thân Vân Đồng lòng bàn tay, bay ra một cái dài đến bảy mét to lớn chân khí chưởng ấn, hướng Trương Nhược Trần đánh tới.

Thân Vân Đồng trời sinh thần lực, nghe nói tại lúc ba tuổi, liền có thể giơ lên nặng ba ngàn cân đỉnh đồng, thể chất cường đại đến kinh người.

Hắn một đạo chưởng ấn đánh ra, liền xem như một cái thiết nhân, cũng liền bị đánh thành một khối đĩa sắt.

Tư Thanh ánh mắt, nhìn chăm chú về phía Tả Thánh môn phiệt truyền nhân Tả Phong Cốt, nói: "Tả huynh, Trương Nhược Trần tinh thần lực cường đại, hi vọng ngươi có thể tại tinh thần lực phía trên áp chế hắn."

Tả Thánh môn phiệt lão tổ, chính là một vị tinh thần lực Thánh Giả.

Hoàn toàn Tả Phong Cốt cũng là một vị trời sinh tinh thần lực thiên tài, tại vị kia tinh thần lực Thánh Giả vun trồng phía dưới, năm gần ba mươi bốn tuổi, tinh thần lực liền đã đạt tới bốn mươi giai, trở thành một vị tinh thần lực đại sư.

Tả Phong Cốt mặc dù đã ba mươi bốn tuổi, thế nhưng là nhìn qua, lại giống như là chỉ có hai mươi tuổi ra mặt, hết sức trẻ tuổi dáng vẻ, dáng người cao gầy, ăn mặc một thân Luyện Đan Sư trường bào, lộ ra tinh thần vô cùng phấn chấn.

"Trương Nhược Trần mới bao nhiêu tuổi? Ngươi cho rằng hắn thật giống Bộ Thiên Phàm nói như vậy, tinh thần lực đã đạt tới bốn mươi giai?"

Tả Phong Cốt trên mặt lộ ra nụ cười thản nhiên, nhẹ nhàng lắc đầu.

Làm một vị tinh thần lực đại sư, Tả Phong Cốt so với ai khác đều càng rõ ràng hơn, muốn đem tinh thần lực, tu luyện tới bốn mươi giai, là bực nào gian nan.

Cho dù hắn tự thân liền là tinh thần lực thiên tài, tại một vị tinh thần lực Thánh Giả nghiêm khắc dạy bảo phía dưới, cũng ăn thật nhiều đau khổ, mới có thành tựu của ngày hôm nay.

Trương Nhược Trần tuổi tác so với hắn nhỏ quá nhiều, căn bản không có khả năng đem tinh thần lực tu luyện tới bốn mươi giai.

Tư Thanh tại Tả Phong Cốt trước mặt, cũng không dám tùy tiện, dù sao Tả Phong Cốt thực lực tại phía xa trên hắn, thế là cười làm lành nói: "Tả huynh, vạn nhất Trương Nhược Trần tinh thần lực thật đạt tới bốn mươi giai, cái này Thứ Thánh viện khảo hạch, ngươi cũng sẽ không lộ ra quá cô độc, chí ít nhiều một cái đối thủ."

Tả Phong Cốt cười cười, nói: "Chỉ là một cái Trương Nhược Trần mà thôi, vẫn là các ngươi trước đối phó hắn. Nếu như các ngươi ép không được hắn, ta lại ra tay cũng không muộn."

"Như thế cũng tốt." Tư Thanh nói.

Kỳ thật, lấy Thánh Giả môn phiệt truyền nhân thực lực , bất kỳ cái gì một người đều không thể so với Trương Nhược Trần yếu bao nhiêu, chỉ cần hai người liên thủ, liền có hoàn toàn chắc chắn đem Trương Nhược Trần đánh bại.

Giờ phút này, đối mặt Thân Vân Đồng cùng Hi Thánh môn phiệt truyền nhân công kích, Trương Nhược Trần hoàn toàn chính xác chỉ có thể bị động phòng ngự, lộ ra giật gấu vá vai, nếu không phải có Long Châu hộ thể, đoán chừng cũng sớm đã bị trọng thương.

"Phá Vân Chỉ."

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân, duỗi ra một cây mảnh khảnh màu ngọc bạch ngón tay, nhanh chóng một kích, giống như cầu vồng nối đến mặt trời, cấp tốc đâm ra đi, đánh vào Trương Nhược Trần mi tâm, muốn đâm rách Trương Nhược Trần khí hải, phế bỏ Trương Nhược Trần tu vi.

Thế nhưng là, nàng nhưng lại không biết, Trương Nhược Trần khí hải có Chư Thần hư ảnh thủ hộ, đừng nói là nàng, liền xem như Ngư Long Cảnh võ giả, cũng không có khả năng phá ra được.

"Xoạt!"

Một đoàn thanh sắc quang mang, từ Trương Nhược Trần mi tâm phát ra, đem Hi Thánh môn phiệt vị kia truyền nhân đẩy lui ra ngoài.

Dù vậy, vừa rồi một kích kia, cũng cho Trương Nhược Trần tạo thành không nhẹ bị thương, chân khí trong cơ thể trở nên vô cùng hỗn loạn, không ngừng trùng kích Trương Nhược Trần kinh mạch.

"Đã như vậy, vậy thì bắt đầu trùng kích Thiên Cực Cảnh hậu kỳ."

Trương Nhược Trần một bên cùng trời sinh thần lực Thân Vân Đồng đối chưởng, một bên vận chuyển công pháp, trùng kích cảnh giới, đúng lúc này, sau lưng truyền đến một cỗ quyền kình.

Lại có người hướng hắn phát động công kích.

"Trương Nhược Trần, đi chết đi!"

Tử Hàn Sa đứng tại thứ bốn mươi tám giai Thiên Thê phía trên, vận chuyển chân khí, ngưng tụ sức mạnh, từ phía sau lưng, một quyền hướng Trương Nhược Trần cái ót vị trí đánh tới.

Tử Hàn Sa thiên tư, mặc dù không bằng mấy vị kia Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, thế nhưng là tu vi cũng tương đương thâm hậu, đạt tới Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị.

Nếu là đơn đả độc đấu, Trương Nhược Trần hoàn toàn không sợ hắn. Nhưng là bây giờ, Trương Nhược Trần đang cùng ba vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân giao thủ, hắn nhưng từ phía sau đánh lén, xem như bắt chuẩn thời cơ tốt nhất.

"Cút!"

Trương Nhược Trần bạo rống một tiếng, cưỡng ép thay đổi thân thể, liên tiếp đánh ra tám mươi mốt đạo chưởng ấn, đánh ra chín chiêu "Tượng Lực Cửu Điệp", một mạch toàn bộ đánh vào Tử Hàn Sa trên thân, đánh xuyên Tử Hàn Sa hộ thân bảo vật phòng ngự.

Chưởng ấn tựa như như hạt mưa, rơi vào Tử Hàn Sa ngực.

"Bành! Bành! Bành..."

Tử Hàn Sa ngũ tạng lục phủ đều giống như bị đánh nát, ngực trực tiếp sụp đổ xuống dưới, tựa như diều bị đứt dây, té bay ra ngoài.

Bành một tiếng, Tử Hàn Sa từ Triều Thánh Thiên Thê phía trên rơi xuống, hung hăng quẳng xuống đất, máu me be bét khắp người.

Chịu trọng thương như thế, hiển nhiên là không cách nào lại từ dưới đất bò dậy, cũng không biết còn có thể hay không tham gia vòng thứ hai Thánh Viện khảo hạch.

Mặc dù đem Tử Hàn Sa đánh bay ra ngoài, thế nhưng là Trương Nhược Trần nhưng cũng lọt vào Thân Vân Đồng, Tư Thanh, còn có Hi Thánh môn phiệt truyền nhân công kích, phần lưng bị bọn hắn đánh hơn hai mươi chưởng, đem Long Châu phòng ngự đều cho đánh xuyên qua, chấn động đến Trương Nhược Trần toàn thân huyết khí cuồn cuộn, thân thể hướng phía dưới đánh tới, rơi xuống thứ bốn mươi bốn giai Thiên Thê phía trên.

"Phốc!"

Trương Nhược Trần nửa quỳ trên mặt đất, bàn tay chống đất, một ngụm máu tươi phun ra, nhuộm đỏ Thiên Thê.

"Tư Thánh môn phiệt người cũng quá vô sỉ, biết không thắng được Trương Nhược Trần, vậy mà liên hợp khác Thánh Giả môn phiệt, đối phó Trương Nhược Trần."

Hoàng Yên Trần nhìn thấy Trương Nhược Trần thụ thương, trong lòng vô cùng phẫn nộ, nhanh chóng hai bước, rất nhanh liền leo lên thứ bốn mươi giai Thiên Thê, chuẩn bị đi trợ Trương Nhược Trần một chút sức lực.

"Hoàng sư muội, đó là Thánh Giả môn phiệt cùng Thiên Ma Lĩnh học viên giao phong, hi vọng ngươi không nên nhúng tay." Hi Thánh môn phiệt một vị thiên tài học viên đi ra, ngăn cản Hoàng Yên Trần.

"Ngươi tránh ra." Hoàng Yên Trần trầm giọng nói.

Hi Thánh môn phiệt vị kia thiên tài học viên, lạnh nhạt nói: "Ta là vì ngươi tốt, mới nhắc nhở ngươi một câu. Nếu là thật sự muốn chiến, ta cũng không sợ ngươi."

Đồng thời, cũng có khác cao thủ đứng dậy, ngăn cản Lạc Thủy Hàn, Đoan Mộc Tinh Linh, Tư Hành Không bọn người. Những người này, đã có Bán Thánh gia tộc người, cũng có Thánh Giả môn phiệt cao thủ.

Mặc dù, thực lực của bọn hắn, muốn so những Thánh Giả kia môn phiệt dòng chính truyền nhân yếu một ít, thế nhưng là thắng ở nhân số đông đảo.

Trong chốc lát, Triều Thánh Thiên Thê biến thành một tòa chiến trường, thế cục đối Thiên Ma Lĩnh học viên khá bất lợi.

Đồng thời, cũng là Thánh Môn con cháu cùng hàn môn đệ tử một lần giao phong, chỉ bất quá lực lượng cách xa cực lớn, Thánh Môn đệ tử chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất