Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 389: Trấn Quân Phá Uy

Được viết bởi webmaster ngày 06/05/2020 lúc 08:36 PM
Một viên đá dấy lên ngàn cơn sóng, toàn bộ Triều Thánh Thiên Thê học viên, toàn bộ đều bị chấn kinh, không biết bao nhiêu ánh mắt, hội tụ đến Bộ Thiên Phàm trên thân.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 389: Trấn Quân Phá Uy


"Vô thượng cực cảnh?"

"Bộ Thiên Phàm đã từng đạt tới qua trong truyền thuyết cái kia cảnh giới chí cao?"

"Hẳn không phải là thật sao! Từ xưa đến nay, cũng không có mấy người có thể làm đến."

. . .

Một viên đá dấy lên ngàn cơn sóng, toàn bộ Triều Thánh Thiên Thê học viên, toàn bộ đều bị chấn kinh, không biết bao nhiêu ánh mắt, hội tụ đến Bộ Thiên Phàm trên thân.

Bộ Thiên Phàm nhưng như cũ bình thản ung dung, chỉ là mắt không chớp cùng Trương Nhược Trần đối mặt.

Trương Nhược Trần không chút nào kinh ngạc, dù sao chính hắn liền ba lần đạt tới vô thượng cực cảnh, bởi vậy có thể thấy được, vô thượng cực cảnh cũng không phải là trong tưởng tượng khó như vậy lấy thực hiện. Chí ít, nhân lực có thể làm.

Trương Nhược Trần nói: "Đoán chừng là ngươi có chỗ hiểu lầm, đối với thực lực của ngươi, ngươi căn bản không cần chứng minh cái gì, ta sở dĩ không muốn cùng ngươi một trận chiến. Đó là bởi vì, ngươi muốn đánh bại người là Đế Nhất, mà không phải ta."

Bộ Thiên Phàm lông mày chăm chú nhíu một cái, song quyền đột nhiên xiết chặt, một cỗ khí lãng từ trong cơ thể nộ dũng mãnh tiến ra, nói: "Đã như vậy, vậy thì phải tội!"

Bỗng nhiên ở giữa, hắn hướng về phía trước ngay cả vượt ba bước, dùng bàn tay làm đao, hướng Trương Nhược Trần phần cổ bổ tới.

Trấn Quân Phá Uy Đao Pháp.

Quỷ cấp hạ phẩm võ kỹ, dung hợp đao pháp cương mãnh nhất trực tiếp chiêu thức, bổ, đâm, nhiễu vấn đầu, khỏa não. . . , cuối cùng, hóa phức tạp thành đơn giản, chỉ còn ba chiêu.

Nhìn như chỉ có ba chiêu, mỗi một chiêu lại đều ẩn chứa đao pháp tinh tủy, gắng đạt tới một đao mất mạng.

Trong quân đội, chỉ có đạt tới "Đô thống" cấp bậc sĩ quan, mới có tư cách tu luyện Trấn Quân Phá Uy Đao Pháp, muốn đem đao pháp tu luyện thành công, cũng nhất định phải đến trên chiến trường không ngừng tôi luyện, chỉ có giết vạn người sau đó, mới có thể đem đao pháp tu luyện thành công.

Bộ Thiên Phàm thi triển ra liền là chiêu thứ nhất "Trấn Quân Chi Đao", nhìn như chỉ là dùng cánh tay bổ ra đao pháp, lại tại cánh tay phía trước, hình thành một đạo hình bán nguyệt đao quang hư ảnh.

"Xoạt!"

Bộ Thiên Phàm cánh tay còn không có rơi xuống, Trương Nhược Trần liền đã cảm nhận được phía trên ẩn chứa sát khí, nhuệ khí, lệ khí, tựa hồ có thể chém giết hết thảy trở ngại địch thủ.

Trương Nhược Trần không thể không ra tay, ngón trỏ cùng ngón giữa bóp cùng một chỗ, cũng lấy tay làm kiếm, thi triển ra Dương Nghi Cửu Kiếm bên trong một chiêu —— Hỏa Trung Thủ Lật.

Kiếm ý cùng chân khí ngưng tụ tại hai ngón tay đầu ngón tay, cấp tốc đâm ra, đánh vào Bộ Thiên Phàm bàn tay bên cạnh phong.

"Bành!"

Đao kiếm tấn công thanh âm vang lên, hai người liều mạng một kích.

Bộ Thiên Phàm mắt khoái thủ nhanh, lực lượng toàn thân hướng lên bay vọt, lực lượng của thân thể kéo theo cánh tay chuyển động, lập tức thi triển ra chiêu thứ hai đao pháp.

"Phá Uy Chi Đao."

Đao thứ hai tựa hồ so thứ một đao càng thêm đáng sợ, uy thế kinh người, coi như sử dụng mắt thường cũng có thể trông thấy Bộ Thiên Phàm trên cánh tay phương, có một thanh đại đao cái bóng, theo cánh tay của hắn hoạt động quỹ tích, chém về phía Trương Nhược Trần eo.

"Thủy Trung Vọng Nguyệt."

Trương Nhược Trần lại thi triển ra Dương Nghi Cửu Kiếm bên trong một chiêu kiếm pháp, lần nữa đem Bộ Thiên Phàm đao thứ hai chặn lại.

"Sát Vương Chi Đao."

Không có chút nào dừng lại, Bộ Thiên Phàm thi triển ra Trấn Quân Phá Uy Đao Pháp đao thứ ba, cũng là mạnh nhất một đao.

Trong mơ hồ , có thể trông thấy, phía sau của hắn giống như là đứng đấy một vị ăn mặc áo giáp cự nhân, vung đao hướng Trương Nhược Trần đỉnh đầu bổ xuống.

"Ầm ầm!"

Giống như là một thanh đao, lại như là ngàn vạn chuôi đao, đồng thời chém xuống.

Liên tiếp ba đao, một vòng chụp vòng này, một đao liên tiếp một đao, lực lượng không ngừng tăng lên.

Đối mặt bài sơn đảo hải mà đến đao khí, Trương Nhược Trần cũng lộ ra sắc mặt nghiêm túc, lui lại một bước, dùng cái này giảm bớt đến từ đao pháp áp lực.

Hắn điều động kiếm ý lực lượng, thi triển ra Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, hai tay hợp lại cùng nhau, cả người tựa như là một thanh kiếm, hướng Bộ Thiên Phàm đâm thẳng tới.

"Bành!"

Bộ Thiên Phàm rút lui mà quay về, rơi xuống năm trượng bên ngoài, cánh tay không ngừng run rẩy, lại có một giọt máu từ trong tay áo chảy ra tới.

Trương Nhược Trần cũng lui về phía sau ba bước, mười cái cánh tay đau đớn đến chết lặng, tựa như mới vừa rồi là đánh vào một tòa Thiết Sơn phía trên.

"Lợi hại, thế mà ngăn trở ta Trấn Quân Phá Uy ba đao, khó trách có thể đánh bại Đế Nhất."

Bộ Thiên Phàm sắc mặt trầm ngưng, trên cánh tay, hiện ra một tầng chân khí vầng sáng, trong một chớp mắt, chảy ra tới máu tươi liền biến thành huyết khí, bị hắn hút vào miệng mũi.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi cũng rất mạnh, ta đã sử dụng xuất toàn lực!"

Bộ Thiên Phàm ánh mắt lộ ra mỉm cười, nói: "Toàn lực? Ta nhìn không phải đi! Ta điều tra tư liệu của ngươi, ngươi tại Huyền Cực Cảnh thời điểm, tinh thần lực liền đã vượt qua ba mươi giai."

"Ta tu luyện Trấn Quân Phá Uy Đao Pháp, chú trọng nhất khí thế, đao pháp vừa ra, liền muốn trước đánh tan võ giả tinh thần. Cho dù là Ngư Long Cảnh võ giả, tại một bộ này đao pháp trước mặt, cũng không thể làm đến hoàn toàn thờ ơ, thế nhưng là ngươi nhưng từ bắt đầu đến cuối cùng đều mặt không đổi sắc."

"Cho nên, ta đoán tinh thần lực của ngươi, đã đạt tới bốn mươi giai, có thể xưng tinh thần lực đại sư. Nếu là thi triển ra tinh thần lực công kích, thực lực của ngươi không phải chỉ nơi này."

Trương Nhược Trần nói: "Tinh thần lực bốn mươi giai? Ngươi ngược lại là dám đoán."

Bộ Thiên Phàm giống như là mười phần có nắm chắc, tiếp tục nói: "Ngươi nếu không phải tinh thần lực cường đại đến trình độ nhất định, làm sao chống đỡ được Đế Nhất Ma Tâm lực lượng? Chỉ bằng ngươi Kiếm Tâm Thông Minh Kiếm Đạo cảnh giới, tại cùng cảnh giới, trả không chiến thắng được Đế Nhất."

Sau đó, Bộ Thiên Phàm lại nói: "Coi như ngươi có tinh thần lực làm át chủ bài, cũng chưa chắc liền có thể tại vô địch cùng cảnh giới, ta cũng có át chủ bài. Nếu là sinh tử vật lộn, ta sống mệnh cơ hội so ngươi lớn hơn. Bởi vì, ngươi có một cái nhược điểm, có lẽ ngay cả chính ngươi đều không có ý thức được."

Trương Nhược Trần nói: "Cái gì nhược điểm?"

"Kinh nghiệm chiến đấu, tại sinh tử bồi hồi bên trong kinh nghiệm chiến đấu."

Bộ Thiên Phàm nói: "Ta từ nhỏ đã trên chiến trường lớn lên, kinh lịch lớn nhỏ chiến đấu không dưới một vạn lần, trong đó có hơn trăm lần đều bồi hồi tại biên giới tử vong, tại sắp chết bên trong giãy dụa, tại trong đống người chết bò, ở trong máu tươi tôi luyện."

"Ta kinh lịch chiến đấu, vượt qua ngươi gấp mười lần. Mỗi một lần, ngươi không chết, chính là ta vong. Cho dù là lúc trước Đế Nhất đánh bại ta, cũng giết không được ta, chỉ có thể trơ mắt nhìn ta rời đi."

Trương Nhược Trần ánh mắt trở nên ngưng trọng, bởi vì, Bộ Thiên Phàm nói đều là sự thật, cùng hắn so ra, Trương Nhược Trần kinh nghiệm chiến đấu cùng sinh tử tôi luyện hoàn toàn chính xác có vẻ hơi không đủ.

Đương nhiên, nếu là thật sự sinh tử quyết đấu, Trương Nhược Trần cũng không cho rằng người chết kia người liền là hắn. Bởi vì, Trương Nhược Trần cũng có bất bại tín niệm.

Trương Nhược Trần nói: "Ta rất hiếu kì, ngươi khi đó tại sao lại thua với Đế Nhất? Lấy ngươi Võ Đạo Chi Tâm, còn có thể có sơ hở?"

Bộ Thiên Phàm trầm mặc một lát, giống như đang nhớ lại cái gì, lập tức, nhưng lại lắc đầu, quay người hướng Triều Thánh Thiên Thê phía dưới đi đến, nói: "Trương Nhược Trần, ngươi muốn biết đáp án, liền đến Binh bộ đại doanh tìm ta. Ngươi muốn đền bù nhược điểm của ngươi, liền nhất định phải tới."

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Bộ Thiên Phàm bóng lưng, lộ ra mỉm cười, nói: "Ngược lại là một cái người thú vị."

Bộ Thiên Phàm không phải Thánh Thể, tuy nhiên lại trên chiến trường không ngừng ma luyện, đột phá đến vô thượng cực cảnh, làm mình có được cùng Thánh Thể chống lại thực lực.

Không phải Thánh Thể, lại có thể tại « Địa Bảng » đệ nhất chờ đợi ba năm, quả nhiên có thường nhân so sánh không bằng địa phương.

Trương Nhược Trần hướng cách đó không xa Tư Thanh nhìn chằm chằm một cái, nói: "Còn muốn chiến sao?"

Tư Thanh thương thế cơ hồ đã khỏi hẳn, theo vận chuyển chân khí, hai tay lập tức biến thành ngân sắc kim loại, cười nói: "Trương Nhược Trần, chúng ta không cần thiết tiếp tục đánh , có thể so một điểm những vật khác."

"So cái gì?" Trương Nhược Trần nói.

Tư Thanh ngón tay phía trên Triều Thánh Thiên Thê một chỉ, nói: "So với ai khác trèo lên đến cao hơn. Nếu là ngươi có thể thắng ta, trước kia ân oán, xóa bỏ. Nếu là ngươi thua, liền muốn tại Tư Thánh môn phiệt trước cửa quỳ thẳng ba ngày, hướng chúng ta Tư Thánh môn phiệt xin lỗi. Hướng một cái Thánh Giả môn phiệt quỳ xuống, cũng không tính mất mặt a?"

"Chỉ đơn giản như vậy?" Trương Nhược Trần có chút không tin.

Phải biết, Triều Thánh Thiên Thê phía trên có Chư Thần chi lực áp chế, tu vi càng cao, nhận áp chế cũng liền càng mạnh.

Chỉ có thiên tư càng cao, tinh thần lực càng mạnh, Võ Hồn càng cường đại võ giả, mới có thể leo lên cao hơn cầu thang.

Tư Thanh hẳn là rất rõ ràng, hắn ưu thế lớn nhất, liền là tu vi cao hơn Trương Nhược Trần sâu.

Đã như vậy, vì sao bỏ qua ưu thế của mình, ngược lại dùng khuyết điểm của mình cùng Trương Nhược Trần giao đấu?

Mặc dù, Trương Nhược Trần cảm thấy Tư Thanh khẳng định là có chỗ mưu đồ, nhưng cũng không có sợ đầu sợ đuôi, trực tiếp đáp ứng xuống.

Tư Thanh trước liền xông ra ngoài, rất nhanh liền đạt tới thứ bốn mươi giai Thiên Thê, mà lại, còn tại lấy cực nhanh tốc độ, tiếp tục hướng lên trèo lên đi.

Trương Nhược Trần trước một bước vọt tới thứ ba mươi giai Thiên Thê, tại trên ngọc bia lưu lại danh tự sau đó, liền leo lên thứ ba mươi mốt giai Thiên Thê, thứ ba mươi hai giai Thiên Thê. . .

Sau một lát, Trương Nhược Trần đã đứng tại thứ bốn mươi giai Thiên Thê phía trên.

Giờ phút này, cái kia một cỗ vô hình áp lực, trở nên khá là khổng lồ, tựa như có bốn mươi lần trọng lực tác dụng ở trên người, không chỉ có chỉ là tại đè ép Trương Nhược Trần nhục thân, đồng thời cũng tại đè ép Trương Nhược Trần Võ Hồn.

Đối với võ giả tới nói, khẳng định cũng sớm đã nằm rạp trên mặt đất.

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn một cái, leo lên bốn mươi giai võ giả, đã có năm mươi bảy người. Lúc trước, Thiên Ma Lĩnh mấy vị học viên cùng Tư Thánh môn phiệt học viên giao thủ thời điểm, cũng có khác võ giả leo lên Triều Thánh Thiên Thê, từng bước một leo về phía trước.

Trong đó, một cái lợi hại nhất võ giả, đã đạt tới thứ sáu mươi năm giai Thiên Thê.

Đó là một cái Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, ăn mặc kim loại áo lót, lộ ra một đôi màu đồng cổ hai tay, lộ ra thân thể phá lệ uy vũ.

Đạp vào thứ sáu mươi giai Thiên Thê võ giả, hết thảy có ba người. Hai người khác, cũng là Thánh Giả môn phiệt truyền nhân.

Đạp vào thứ năm mươi giai Thiên Thê võ giả, hết thảy có mười tám người.

Lúc trước một mực đang leo Triều Thánh Thiên Thê Tử Hàn Sa, cũng đã đến thứ năm mươi bốn giai Thiên Thê vị trí.

Chỉ là tiềm lực của hắn, tựa hồ đã hao hết, đứng phía trên Thiên Thê, khổ khổ chèo chống, mồ hôi đầm đìa, thân thể giương cung, làm thế nào đều không thể đạp vào thứ năm mươi lăm giai Thiên Thê.

"Phốc!"

Tử Hàn Sa cưỡng ép phóng ra bước chân, muốn leo lên thứ năm mươi lăm giai Thiên Thê, lại bị một cỗ lực lượng vô hình đánh bay ra ngoài, miệng bên trong phun ra máu tươi, hướng phía dưới lăn đi.

Một mực lăn xuống đến thứ bốn mươi giai Thiên Thê, mới lại lần nữa ổn định, từ dưới đất bò dậy, vừa vặn trông thấy cách đó không xa Trương Nhược Trần.

"Đáng giận, Trương Nhược Trần tiểu tử kia, vậy mà như thế lợi hại, ta nhất định không thể thua hắn."

Tử Hàn Sa tự nhiên nhìn thấy Trương Nhược Trần lúc trước cùng Tư Thanh cùng Bộ Thiên Phàm chiến đấu, hiện tại, nhìn thấy Trương Nhược Trần đi đến phía trước của mình, trong lòng rất không cam tâm.

Thế là, hắn cắn chặt hàm răng, tập hợp lại, đuổi sát tại Trương Nhược Trần đằng sau, lần nữa leo về phía trước.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất