Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 386: Phật Đế truyền nhân

Được viết bởi webmaster ngày 06/05/2020 lúc 06:31 PM
Lạc Thủy Hàn bước ra một bước, hai chân mượn lực, rơi xuống Triều Thánh Thiên Thê phía trên.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 386: Phật Đế truyền nhân


Lạc Thủy Hàn bước ra một bước, hai chân mượn lực, rơi xuống Triều Thánh Thiên Thê phía trên.

"Hoa —— "

Một mảnh chân khí màu xanh quang mang, từ thể nội phát ra, hướng bốn phương tám hướng trùng kích ra ngoài.

Lực lượng cường đại, đem đang giao thủ song phương tách ra.

"Mọi người dừng tay." Lạc Thủy Hàn nói.

Lạc Thủy Hàn thực lực cường đại, đem Tư Thánh môn phiệt những cái kia thiên tài học viên, toàn bộ đều cho chấn nhiếp, không có tiếp tục phát động công kích.

Tư Viễn Chí đem Lạc Thủy Hàn nhận ra, biết nàng đúng Lạc Thánh môn phiệt vị kia Thánh Thể, không dám tùy tiện đắc tội, vì vậy nói: "Lạc cô nương, xin ngươi đừng nhúng tay việc này, chúng ta Tư Thánh môn phiệt nhất định phải giáo huấn bọn này không biết trời cao đất rộng dế nhũi."

"Nói ai là dế nhũi?"

Thường Thích Thích sắc mặt đỏ lên, nắm đấm nắm chặt, liền muốn xông đi lên cùng Tư Viễn Chí liều mạng.

Tư Viễn Chí lạnh buốt cười nói: "Thiên Ma Lĩnh như thế xa xôi dã man chi địa đi ra võ giả, bản thân liền kiến thức thiển cận, tự cho là đúng, như là ếch ngồi đáy giếng. Dạng này người, không phải dế nhũi đúng cái gì?"

Nghe nói như thế, Lạc Thủy Hàn khẽ nhíu mày.

Lúc đầu, ban đầu đúng Thường Thích Thích xuất thủ trước, hoàn toàn chính xác có bất thường địa phương, Lạc Thủy Hàn rất muốn giúp bận bịu hóa giải trận này ân oán.

Dù sao, lấy Thường Thích Thích tu vi cùng bối cảnh, đắc tội một cái Thánh Giả môn phiệt, tuyệt đối không có kết cục tốt.

Nghe được Tư Viễn Chí, Lạc Thủy Hàn mới phát hiện song phương căn bản nhất mâu thuẫn cũng không phải là ai động thủ trước, mà là Thánh Môn cùng hàn môn ở giữa mâu thuẫn, căn bản là không có cách hóa giải.

Lạc Thủy Hàn nói: "Ta cũng là từ Thiên Ma Lĩnh Vũ Thị Học Cung đi ra học viên, hẳn là trong mắt ngươi, ta cũng là ếch ngồi đáy giếng?"

"Lạc cô nương cũng là Thiên Ma Lĩnh học viên?" Tư Viễn Chí hơi kinh hãi.

Hắn mặc dù nghe nói Lạc Thánh môn phiệt ra một vị Thánh Thể, lại cũng không biết vị kia Thánh Thể trước kia tại Thiên Ma Lĩnh Vũ Thị Học Cung tu luyện.

Lạc Thủy Hàn nói: "Hôm nay là Thánh Viện khảo hạch thời gian, cần gì phải đem mâu thuẫn càng náo càng lớn, mọi người chẳng lẽ không có thể biến chiến tranh thành tơ lụa?"

Bao quát Tư Viễn Chí cùng Tư Tô ở bên trong, Tư Thánh môn phiệt những cái kia thiên tài học viên đều lộ vẻ do dự, dù sao đối phương đúng một vị Thánh Thể, coi như bọn hắn cộng lại đoán chừng cũng không phải là đối thủ của nàng.

Nếu là như vậy hóa giải mâu thuẫn, đích thật là kết quả tốt nhất.

Thế nhưng là, có người lại không nguyện ý.

Tư Thánh môn phiệt thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ, Tư Thanh, cũng từ bên trên đi xuống, đứng tại thứ ba mươi giai Thiên Thê phía trên, lạnh giọng mà nói: "Khó trách Thiên Ma Lĩnh học viên dám kiêu ngạo như vậy, nguyên lai là có một vị Thánh Thể chỗ dựa. Lạc cô nương, lúc trước bọn hắn nói lời, ngươi cũng nghe thấy, đối với chúng ta Tư Thánh môn phiệt tới nói, đơn giản liền đúng vũ nhục, nếu là hôm nay không phế đi bọn hắn, chúng ta Tư Thánh môn phiệt mặt mũi ở đâu?"

Lạc Thủy Hàn nói: "Làm gì nhất định phải như thế tâm ngoan thủ lạt, liền không có những biện pháp khác có thể giải quyết?"

Tư Thanh hai tay chắp sau lưng, cười nói: "Đương nhiên, chúng ta Tư Thánh môn phiệt chính là vạn năm Thánh Môn, sẽ không làm đuổi tận giết tuyệt sự tình. Chỉ cần Trương Nhược Trần đứng ra, hướng chúng ta Tư Thánh môn phiệt tất cả học viên quỳ xuống xin lỗi, ta liền bỏ qua ba người bọn họ, sau này, cũng không truy cứu nữa việc này."

Tư Thanh đối Hoàng Yên Trần đúng vừa thấy đã yêu, tự nhiên cũng sớm đã âm thầm tìm hiểu qua Hoàng Yên Trần sự tình, biết Hoàng Yên Trần từng tại Thiên Ma Lĩnh Vũ Thị Học Cung tu luyện.

Cũng biết, Hoàng Yên Trần vị kia vị hôn phu, gọi là Trương Nhược Trần, cũng là Thiên Ma Lĩnh Vũ Thị Học Cung học viên.

Sở dĩ đưa ra điều kiện này, đương nhiên là muốn Trương Nhược Trần tại toàn bộ Đông Vực học viên trước mặt xấu mặt, sau này, nhìn hắn còn có cái gì mặt mũi cưới Hoàng Yên Trần.

Tư Thanh ánh mắt, đánh giá Tư Hành Không cùng Thường Thích Thích, muốn xem ra đến ngọn nguồn ai là Trương Nhược Trần?

Cuối cùng, Tư Thanh ánh mắt, dừng lại tại Tư Hành Không trên thân, vô luận đúng khí chất, vẫn là tu vi, Tư Hành Không đều cao hơn Thường Thích Thích một bậc, cũng càng thêm ưu tú.

Có lẽ, hắn liền đúng Trương Nhược Trần.

Hoàng Yên Trần hừ lạnh một tiếng, nói: "Dựa vào cái gì muốn Trương Nhược Trần quỳ xuống xin lỗi? Ngươi chẳng lẽ không biết Trương Nhược Trần đúng vị hôn phu của ta, hắn cho các ngươi quỳ xuống xin lỗi, các ngươi nhận được lên sao?"

Tư Thanh sắc mặt không thay đổi, nói: "Chỉ cần hắn quỳ xuống, ta liền nhận được lên."

Ngay tại song phương tranh chấp thời điểm, Trương Nhược Trần đã từng bước một đi đến Triều Thánh Thiên Thê, đi vào Hoàng Yên Trần bên cạnh, đứng vững bước chân, hướng Tư Thanh nhìn thoáng qua, nói: "Nếu là ta không cho các ngươi quỳ xuống xin lỗi đâu?"

"Ngươi đúng Trương Nhược Trần? Cùng ta trong tưởng tượng, có chút không giống."

Tư Thanh chuyển qua ánh mắt, chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân, mảy may đều không che giấu trên người địch ý.

"Ta cũng rất tò mò, ngươi là như thế nào biết tên của ta?" Trương Nhược Trần nói.

Tư Thanh nói: "Nghe nói, ngươi đạt được Long Xá Lợi, trở thành Phật Đế truyền nhân, cũng không biết là thật là giả?"

Tư Thánh môn phiệt chính là vạn năm Thánh Môn, tại Đông Vực , bất kỳ cái gì địa phương có một chút gió thổi cỏ lay, cũng có thể lập tức biết được.

Làm Tư Thánh môn phiệt thế hệ tuổi trẻ đệ nhất nhân, đối Trương Nhược Trần sự tình, Tư Thanh tự nhiên cũng là hơi có nghe thấy.

"Thật như thế nào? Giả lại như thế nào?" Trương Nhược Trần bình tĩnh nói.

"Ha ha! Đã ngươi không nói, vậy ta cũng chỉ có thể tự mình động thủ, ngược lại muốn xem xem ngươi cái này Phật Đế truyền nhân, rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

Tư Thanh toàn thân gân cốt, phát ra "Lốp ba lốp bốp" thanh âm, toàn thân huyết nhục trở nên ngân sắc, tựa như hóa thành một tôn kim loại thiết nhân, trong nháy mắt, liền đã vọt tới Trương Nhược Trần trước mặt, một quyền đánh ra ngoài.

Tư Thanh tu luyện đúng Quỷ cấp thượng phẩm công pháp « Tiểu Thừa Kim Cương Vũ Điển », mà lại, mở ra đúng Kim thuộc tính Thần Vũ Ấn Ký, chỉ cần toàn lực vận chuyển chân khí, thân thể liền sẽ hóa thành ngân thiết, lực lượng cuồng tăng , có thể tay không xé rách rất tượng.

"Bạch!"

Trương Nhược Trần lướt ngang một bước, tránh thoát Tư Thanh quyền kình.

"Thiên Thủ Kim Cương."

Tư Thanh Võ Đạo tạo nghệ, đạt tới xuất thần nhập hóa hoàn cảnh, ngay tại Trương Nhược Trần lướt ngang đi ra thời điểm, thân thể của hắn đột nhiên nhất chuyển, lại là một quyền đánh ra, đánh về phía Trương Nhược Trần ngực.

Trong một chớp mắt, Tư Thanh giống như là biến thành ngàn cánh tay Thiên Thủ chiến thần, nhìn như chỉ đánh ra một quyền, lại giống như là bốn phương tám hướng đều là quyền ảnh.

"Tượng Lực Cửu Điệp."

Trương Nhược Trần liên tiếp đánh ra chín đạo chưởng ấn, bộc phát ra chín lần chưởng lực, cùng Tư Thanh liều mạng một kích.

Oanh một tiếng, hai người đồng thời tách ra, lui về phía sau.

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy cánh tay đau đớn, lòng bàn tay tràn ra giọt giọt huyết dịch, huyết hồng một mảnh, toàn bộ cánh tay cơ hồ trật khớp.

"Không hổ là Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, Tư Thanh coi như không phải Thánh Thể, đoán chừng cũng không thể so với Thánh Thể yếu bao nhiêu."

Trương Nhược Trần lập tức vận chuyển thể nội Thanh Hư chân khí, cơ hồ trong nháy mắt, cánh tay cảm giác đau đớn liền biến mất không thấy gì nữa, liền ngay cả lòng bàn tay huyết châu cũng luyện hóa thành huyết vụ, một lần nữa hấp thu về thể nội.

Tu vi của đối phương, đã đạt tới Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị đỉnh phong, so Trương Nhược Trần trọn vẹn cao hai cái cảnh giới. Trương Nhược Trần muốn thủ thắng, không phải một chuyện dễ dàng sự tình.

Tại Trương Nhược Trần giật mình thời điểm, Tư Thanh nhưng trong lòng càng thêm giật mình, mình toàn lực đánh ra một quyền, lại bị tiểu tử kia cho tiếp được, hơn nữa còn bị chưởng lực của đối phương chấn động đến cánh tay run lên.

Phải biết, hắn tu luyện công pháp, vốn là lực lượng cường đại, lực phòng ngự kinh người, tại quyền cước thời điểm chiến đấu tương đương chiếm ưu thế.

Căn cứ hắn lấy được tình báo, Trương Nhược Trần cũng không phải là chưởng pháp mạnh nhất, mà là kiếm pháp tạo nghệ cực cao. Nghe nói đã đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh, cũng không biết là thật là giả?

Tại Triều Thánh Thiên Thê, không thể mang theo binh khí, như vậy Trương Nhược Trần liền không cách nào sử dụng xuất kiếm pháp.

Tại dạng này ưu thế phía dưới, tự nhiên là muốn nhẹ nhõm đem hắn trấn áp, mới tính được là lên đúng thắng lợi.

Mặc dù, vừa rồi một quyền kia không có đắc thủ, thế nhưng để Tư Thanh thăm dò ra Trương Nhược Trần nội tình.

"Ngươi vừa rồi sử dụng chính là Vạn Phật Đạo Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, ngươi quả nhiên đạt được Long Xá Lợi, trở thành Phật Đế truyền nhân, khó trách trẻ tuổi như vậy liền đã cường đại đến mức độ này." Tư Thanh nói.

"Sử dụng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, liền chứng minh ta đúng Phật Đế truyền nhân? Ta nếu là sử dụng Thái Cực Đạo võ kỹ, chẳng phải là nói ta liền được Đạo Đế truyền thừa?"

Trương Nhược Trần rất rõ ràng, Tư Thanh sở dĩ nói như vậy, kỳ thật, liền là muốn nói cho ở đây tất cả mọi người, Trương Nhược Trần đạt được Long Xá Lợi, người mang tuyệt thế bảo vật, dùng cái này đến cho Trương Nhược Trần kéo cừu hận.

Thử nghĩ một chút, giống như Long Xá Lợi bảo vật như vậy, ai không muốn đạt được?

Đừng nói là cái này tuổi trẻ học viên, liền xem như Bán Thánh đều sẽ động tâm.

Tư Thanh lần nữa công tới, đánh ra một chiêu "Kim Cương Phục Ma", toàn thân toát ra hỏa diễm, giống như là hóa thành một mảnh nóng bỏng hỏa vân, đáp xuống, song quyền đồng thời đánh ra.

Lần này, Trương Nhược Trần không né nữa, như chớp giật, tay trái ngón út đánh ra ngoài.

"Thiếu Trạch Mạch Kiếm Ba."

Thoáng qua ở giữa, chung quanh Thiên Địa linh khí giống như là bị rút sạch, toàn bộ ngưng tụ đến Trương Nhược Trần đầu ngón tay, chuyển hóa làm một đạo hùng tráng khoẻ khoắn, bén nhọn, bá đạo kiếm ba.

Kiếm ba tựa như đúng lưu tinh phá không bay ra ngoài, phát ra âm thanh chói tai, đánh vào Tư Thanh trên thân.

Tư Thanh hai tay hợp lại, ngăn tại trước ngực.

"Bành!"

Tại kiếm ba trùng kích phía dưới, Tư Thanh trên thân ánh lửa văng khắp nơi, bay ngược trở về, một lần nữa rơi xuống mười trượng bên ngoài.

"Thập Mạch Kiếm Ba!"

"Ngươi thế mà... Thật tu luyện Thái Cực Đạo võ kỹ."

Tư Thanh trong lòng mười phần kinh ngạc, giống như Thập Mạch Kiếm Ba dạng này võ kỹ, cho dù là Thái Cực Đạo đệ tử, cũng không phải tùy tiện liền có thể tu luyện tới.

Thập Mạch Kiếm Ba mặc dù chỉ là Linh cấp thượng phẩm võ kỹ, thế nhưng là tu luyện tới mười mạch đại thừa, lại là Quỷ cấp hạ phẩm võ kỹ.

Lấy Trương Nhược Trần vừa rồi bày ra lực lượng, rất hiển nhiên, đã tu luyện tới mười mạch đại thừa cấp bậc.

"Tư Thanh xem như gặp được đối thủ, không nghĩ tới Thiên Ma Lĩnh đã vậy còn quá lợi hại, ra đời một cái cường đại như thế nhân kiệt."

Tại mọi người trong mắt, tu thành Thánh thể Lạc Thủy Hàn, kỳ thật càng thêm cường đại.

Chỉ bất quá, Lạc Thủy Hàn dù sao cũng là Lạc Thánh môn phiệt thiên chi kiêu nữ, coi như từ nhỏ tại Thiên Ma Lĩnh tu luyện, chẳng lẽ Lạc Thánh môn phiệt liền sẽ không cho nàng cung cấp tài nguyên tu luyện?

Cho nên, Lạc Thủy Hàn cường đại, không có người giật mình.

Giống như Trương Nhược Trần loại này, không có Thánh Môn bối cảnh người, có thể có thành tựu hiện tại, mới thật sự là để cho người ta sợ hãi thán phục.

"Hắn sẽ không thật là đạt được Long Xá Lợi?"

Một vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, nói: "Ta nghe tổ bên trong một vị trưởng bối nhắc qua, đoạn thời gian trước tại Thiên Ma Lĩnh hoàn toàn chính xác có Long Xá Lợi xuất thế tin tức, nghe nói liền đúng bị một cái gọi Trương Nhược Trần người tuổi trẻ đạt được. Chỉ bất quá, Thiên Ma Lĩnh thực sự quá vắng vẻ, tin tức bế tắc, cũng không biết là có người cố ý bịa đặt, vẫn là thật có việc này."

"Nếu thật có việc này, vậy liền quá lợi hại, năm đó Phật Đế, thế nhưng là toàn bộ Côn Lôn Giới cường đại nhất mấy người một trong. Đạt được hắn Xá Lợi Tử, đơn giản chính là muốn một bước lên trời."

"Nghe nói Trương Nhược Trần niên kỷ không đến hai mươi tuổi, nếu không phải có Xá Lợi Tử, đánh chết ta cũng không tin hắn có thể dựa vào bản thân tu luyện tới cảnh giới bây giờ."

...

Nghe được đám người tiếng nghị luận, Tuyết Ảnh Nhu có chút sợ run, cho tới giờ khắc này, nàng mới biết được Trương Nhược Trần lại còn có "Phật Đế truyền nhân" cái thân phận này, cũng quá kinh người.

Có như thế thân phận, chỉ cần không bị người gạt bỏ trong trứng nước, tương lai liền xem như muốn Phong Thánh, cũng không phải một việc khó.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất