Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 394: Truy Hồn Thập Tam Kiếm

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 09:46 AM
Bởi vì, Lạc Thánh môn phiệt lão tổ, Lạc Hư, vốn chính là Thánh Viện bên trong người, Lạc Thủy Hàn cũng sớm đã là Lạc Hư truyền nhân. Khác những Bán Thánh kia, coi như muốn thu đồ đệ, cũng không tranh nổi Lạc Hư.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 394: Truy Hồn Thập Tam Kiếm


Duy chỉ có Lạc Thủy Hàn, không có Bán Thánh đưa ra thu đồ đệ mục đích.

Bởi vì, Lạc Thánh môn phiệt lão tổ, Lạc Hư, vốn chính là Thánh Viện bên trong người, Lạc Thủy Hàn cũng sớm đã là Lạc Hư truyền nhân. Khác những Bán Thánh kia, coi như muốn thu đồ đệ, cũng không tranh nổi Lạc Hư.

Tại Thánh Viện, chia hai mươi bảy hệ.

Võ Đạo mười tám hệ, tinh thần lực chín hệ.

Võ Đạo mười tám hệ, theo thứ tự là: Kiếm Đạo hệ, Đao Đạo hệ, chưởng pháp hệ, quyền pháp hệ, chỉ pháp hệ, Thương Đạo hệ, Tiên Đạo hệ, Côn Đạo hệ, Phật hệ, đạo hệ..., chờ một chút.

Truyen Cv . com
Tinh thần lực chín hệ, theo thứ tự là: Luyện khí hệ, luyện đan hệ, ngự thú hệ, huyễn thuật hệ, Lôi điện hệ, Phong Hỏa hệ..., chờ một chút.

Cái gọi là, từng cái từng cái đại đạo đều là thông thánh.

Vô luận là tu luyện Kiếm Đạo, còn là tu luyện Đao Đạo, đạt tới cảnh giới nhất định, đều có thể thành Thánh.

Tại Thiên Cực Cảnh, võ giả tốc độ tu luyện sẽ cực kì giảm xuống, liền xem như thiên tài, có lẽ cũng phải tốn hao mấy năm thời gian, mới có thể đột phá một cảnh giới.

Nếu là, tiếp tục tạp tu các loại Võ Đạo, thành tựu cuối cùng sẽ rất có hạn, có thể đột phá Ngư Long Cảnh liền đã rất đáng gờm, có thể đột phá Bán Thánh cảnh giới, vậy cũng là Phượng mao Lân giác.

Cho nên, Thánh Viện tác dụng lớn nhất, liền là để võ giả chọn một dạng thích hợp nhất chính mình đạo, vứt bỏ hết thảy tạp niệm, chuyên tu một loại.

Đồng thời, mời ra tốt nhất giảng sư, là Thánh Đồ truyền đạo giải hoặc, là Thánh Đồ cung cấp tốt nhất hoàn cảnh, để Thánh Đồ đem lớn nhất tiềm lực phát huy ra.

Chỉ có như vậy, võ giả tốc độ tu luyện mới có thể càng nhanh.

Trương Nhược Trần đương nhiên lựa chọn là Kiếm Đạo hệ.

Cùng Trương Nhược Trần cùng một chỗ lựa chọn Kiếm Đạo hệ còn có Hoàng Yên Trần cùng Đoan Mộc Tinh Linh, Trần Hi Nhi lựa chọn chỉ pháp hệ, Tư Hành Không cùng Thường Thích Thích lựa chọn là Phật hệ.

Lúc đầu, Trương Nhược Trần coi là Lạc Thủy Hàn chọn Quyền Đạo hệ, lại không nghĩ rằng, Lạc Thủy Hàn lựa chọn đạo hệ.

Căn cứ Lạc Thủy Hàn nói, Lạc Thánh môn phiệt truyền thừa, tựa hồ cùng Đạo gia có một ít quan hệ. Lạc Hư tiền bối cũng đề nghị nàng lựa chọn đạo hệ.

Kiếm Đạo hệ, có thể xưng Thánh Viện đệ nhất ngành chính, dự thi học viên cũng nhiều nhất, cho dù là trải qua vòng thứ nhất sàng chọn, báo danh hiện trường, nhưng như cũ sắp xếp lên một đầu Trường Long.

Chỗ ghi danh, không có nói sư, chỉ có sáu vị lần trước Thánh Viện Thánh Đồ, xem như sư huynh, sư tỷ cấp bậc nhân vật, mỗi một cái đều là đỉnh tiêm cao thủ.

Trương Nhược Trần liếc mắt nhìn qua, liền đem bọn hắn sáu người tu vi võ đạo, toàn bộ nhìn thấu.

Trong đó năm người là Thiên Cực Cảnh cảnh giới đại viên mãn, còn có một người là Ngư Long đệ nhất biến cảnh giới.

Đương nhiên, Thánh Viện học viên, trải qua mười năm bồi dưỡng cùng lịch luyện, xa xa không phải bình thường Thiên Cực Cảnh đại viên mãn võ giả có thể so sánh với.

Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần, Đoan Mộc Tinh Linh báo danh sau đó, liền nhận lấy đến vòng thứ hai khảo thí quyển trục.

Vị kia Ngư Long đệ nhất biến học viên, tên là Tư Hải, chính là một vị Bán Thánh đệ tử, năm nay đã bốn mươi lăm tuổi, nhìn qua nhưng như cũ chỉ có hai mươi tuổi, ăn mặc một thân kim sắc học viên trường bào, trên người lộ ra một cỗ cao thâm mạt trắc khí chất.

Đối với Ngư Long Cảnh võ giả tới nói, coi như bốn mươi tuổi tuổi tác, nhìn qua cũng giống hai mươi tuổi dáng vẻ.

Tư Hải đem chân khí dung nhập thanh âm, đứng tại thạch trên đài, nói: "Năm nay, từ phía trên nam địa bắc chạy đến Thánh Viện, tham gia khảo hạch học viên, hết thảy nhiều đến sáu vạn người, mỗi một cái đều là trải qua tầng tầng chọn lựa thiên tài. Lấy tư chất của bọn hắn, đại đa số người, hẳn là đều có thể thông qua vòng thứ nhất khảo hạch."

"Kiếm Đạo hệ, chính là Thánh Viện đệ nhất ngành chính, mỗi một giới, không sai biệt lắm có một phần ba người ghi danh. Thế nhưng là, Kiếm Đạo hệ mỗi một giới, chỉ tuyển nhận năm ngàn người. Cho nên nói, Kiếm Đạo hệ cạnh tranh lớn nhất, vượt qua bảy thành người, cuối cùng đều không thể thông qua ba lượt khảo hạch."

"Tại công bố khảo đề trước đó, ta hỏi một câu nữa, ngươi có phải hay không thật muốn tiếp tục ghi danh Kiếm Đạo hệ? Hiện tại, còn có lựa chọn cơ hội, nếu là ghi danh Thương Đạo hệ, Tiên Đạo hệ, Côn Đạo hệ, các ngươi cạnh tranh áp lực sẽ nhỏ rất nhiều."

Thánh Viện, mười năm mới thu một giới học viên, nhất định phải thận trọng.

Bỏ qua lần này, lần tiếp theo tại ghi danh, đoán chừng liền vượt qua tuổi tác.

Thánh Viện đem tuổi tác hạn chế thả rất rộng, là vì cho những cái kia hậu tích bạc phát tuổi võ giả một cái cơ hội, nhưng là, cũng chỉ giới hạn trong bốn mươi lăm tuổi trở xuống võ giả.

Vượt qua bốn mươi lăm tuổi, coi như thiên tư lại cao hơn, cũng không có cơ hội tiến vào Thánh Viện.

Nghe qua Tư Hải một lời nói sau đó, một phần trong đó đối với mình thực lực không đủ tự tin học viên, lặng lẽ đặt ở quyển trục, rời đi Kiếm Đạo hệ chỗ ghi danh, chuẩn bị đi ghi danh hệ khác.

Nhìn thấy những cái kia rời đi học viên, Tư Hải lạnh buốt cười, lắc đầu.

Phía dưới, Trương Nhược Trần thấp giọng nói ra: "Kỳ thật khảo thí đã bắt đầu, vừa rồi vị kia Tư Hải sư huynh liền là tại khảo thí đám người định lực cùng lòng tự tin. Những cái kia không chịu nổi áp lực, còn có đối với mình không có lòng tin người, đã chủ động rời khỏi, tại một vòng này trong cuộc thi, thuộc về bị đào thải một nhóm người."

Tư Hải tựa hồ nghe đến Trương Nhược Trần thanh âm, hướng Trương Nhược Trần phương hướng nhìn thoáng qua, lộ ra mấy phần bất thiện thần sắc, tiếp tục nói: "Hiện tại, ta đến nói cho mọi người Kiếm Đạo hệ vòng thứ hai khảo thí nội dung. Trong tay của các ngươi trên quyển trục mặt, ghi chép một bộ Linh cấp thượng phẩm kiếm pháp võ kỹ, tên là 'Truy Hồn Thập Tam Kiếm' ."

"Bộ kiếm pháp này, mặc dù chỉ là Linh cấp thượng phẩm, tuy nhiên lại rất khó tu luyện. Một khi tu luyện thành công, cũng tuyệt đối xem như Linh cấp thượng phẩm kiếm pháp bên trong đỉnh phong võ kỹ, đủ để chống lại Quỷ cấp hạ phẩm kiếm pháp."

"Hiện tại, các ngươi có ba ngày thời gian, tu luyện bộ kiếm pháp này. Trong vòng ba ngày, có thể tu luyện thành 'Truy Hồn Thập Tam Kiếm' bên trong ba kiếm, liền xem như thông qua vòng thứ hai khảo thí.

"Cho nên nói, một vòng này, khảo nghiệm là, các ngươi ngộ tính, còn có phía trên Kiếm Đạo tư chất."

"Nếu là không cách nào hoàn thành khảo thí, nói rõ các ngươi ngộ tính còn chưa đủ cao, lại hoặc là phía trên Kiếm Đạo tư chất còn chưa đủ ưu tú, tự nhiên không cách nào tiến vào Thánh Viện Kiếm Đạo hệ."

Linh cấp thượng phẩm kiếm pháp, đối với Thiên Cực Cảnh võ giả tới nói, cũng là tương đương huyền diệu võ kỹ, không phải ba năm ngày liền có thể tu luyện thành công, cần tiêu tốn rất nhiều thời gian đi lĩnh hội cùng luyện tập.

Một vòng này khảo hạch, coi là tương đương nghiêm ngặt, tuyệt đối sẽ có một nhóm người lớn bị quét xuống.

Bên trong một cái học viên, đứng dậy, hỏi: "Đã vòng thứ hai là khảo hạch mọi người ngộ tính, sẽ có hay không có người đã sớm lĩnh hội?"

Hắn hỏi ra, cũng là học viên khác, cũng muốn hỏi vấn đề.

Tư Hải trầm giọng nói: "Truy Hồn Thập Tam Kiếm, chính là Kiếm Đạo hệ một vị Bán Thánh, tại bảy ngày trước đó, mới sáng lập ra kiếm pháp, mà lại, một mực bảo tồn tại Thánh Viện, chưa bao giờ chảy ra. Cho nên, tuyệt đối sẽ không có người sớm tu luyện, mọi người chi bằng yên tâm."

"Mặt khác, vì cổ vũ mọi người cố gắng lĩnh hội kiếm pháp, Kiếm Đạo hệ Đại trưởng lão, xuất ra một cái 'Kiếm Tâm Đan ', làm ban thưởng. Tại vòng thứ hai khảo hạch biểu hiện học viên ưu tú nhất, liền có thể đạt được viên thuốc này."

"Oanh!"

Tất cả học viên, toàn bộ đều chấn động.

Kiếm Tâm Đan, Thất phẩm đan dược, giá trị một triệu viên Linh Tinh trở lên, đắt đỏ đến kinh người, liền xem như rất nhiều Ngư Long Cảnh võ giả cũng mua không nổi. Mà lại, coi như ngươi có tiền, cũng không nhất định mua được.

Kiếm Tâm Đan tác dụng chủ yếu nhất, liền là trợ giúp Kiếm Đạo võ giả ngưng tụ "Kiếm ý tâm", trùng kích Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới.

Đương nhiên, Kiếm Tâm Đan cũng chỉ là phụ trợ, có thể hay không tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh, chính yếu nhất vẫn là muốn dựa vào võ giả mình đối Kiếm Đạo lĩnh ngộ.

Dù vậy, Kiếm Tâm Đan vẫn như cũ là để tất cả Bán Thánh trở xuống võ giả đoạt bể đầu bảo vật, liền ngay cả Đoan Mộc Tinh Linh cùng Hoàng Yên Trần đôi mắt đẹp bên trong cũng lộ ra lóe sáng quang mang.

Ăn vào một cái Kiếm Tâm Đan, coi như không thể đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, cũng có thể để Kiếm Đạo cảnh giới tăng lên một bước dài.

Duy chỉ có Trương Nhược Trần lộ ra rất bình tĩnh, dù sao đã đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh, đối Kiếm Tâm Đan, cũng liền thấy rất nhạt.

Phía dưới học viên, nhao nhao đem quyển trục mở ra, giành giật từng giây, bắt đầu lĩnh hội "Truy Hồn Thập Tam Kiếm" .

Trương Nhược Trần mở ra quyển tụ, phía trên, quả nhiên in từng cái thật nhỏ văn tự tâm pháp, chừng hơn một ngàn chữ.

Trong lòng pháp phía dưới, vẽ lấy thập tam phúc Kiếm đồ, đối ứng mười ba tấm kiếm pháp.

Nhìn một cái, trên quyển trục mặt mười ba cái cầm kiếm tiểu nhân, như là sống tới, từ trên quyển trục mặt nổi lên, bắt đầu diễn luyện kiếm pháp.

"Một bộ đỉnh phong Linh cấp thượng phẩm kiếm pháp, tại Thiên Ma Lĩnh, tuyệt đối là nhất đẳng bảo vật, một khi xuất thế, nhất định gây nên nhiều phương tranh đoạt, máu chảy thành sông. Thánh Viện liền là không tầm thường, thế mà tùy tiện liền lấy ra một bộ kiếm pháp, giao cho tất cả đến đây báo danh học viên lĩnh hội."

Đến đây Thánh Viện võ giả, toàn bộ đều là Vũ Thị Học Cung học viên, Thánh Viện đương nhiên không quan tâm kiếm pháp sẽ lưu truyền ra đi.

Lấy Trương Nhược Trần Kiếm Đạo tạo nghệ cùng cường độ tinh thần lực, muốn tu luyện Linh cấp thượng phẩm võ kỹ, đã là chuyện dễ như trở bàn tay.

Chỉ là tốn hao nửa ngày thời gian, Trương Nhược Trần cũng đã đem phía trước ba chiêu kiếm pháp, hoàn toàn lĩnh hội thành công. Kiếm chiêu tất cả tinh diệu, rõ ràng trong lòng, liền ngay cả một số chi tiết, cũng không gạt được hắn một con kia Thiên Nhãn.

Nhưng là, hắn cũng không có lập tức bắt đầu luyện tập kiếm pháp, mà là tiếp tục lĩnh hội chiêu thứ tư kiếm pháp.

Truy Hồn Thập Tam Kiếm, hết thảy đối ứng mười ba chiêu kiếm pháp, Trương Nhược Trần chuẩn bị toàn bộ tìm hiểu ra đến, tranh thủ đoạt được vòng thứ hai hạng nhất.

Coi như chính hắn không cần Kiếm Tâm Đan, cũng có thể lấy ra tặng người.

Nơi xa, Nhiếp Văn Long đứng tại Tư Hải bên cạnh, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần phương hướng, trong mắt mang theo vài phần màu sắc trang nhã, truyền âm nói: "Tư Hải sư huynh, người kia liền là Trương Nhược Trần, đạt đến Kiếm Tâm Thông Minh, tại Triều Thánh Thiên Thê, lấy lực lượng một người đánh bại tứ đại Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, đệ đệ của ngươi Tư Thanh, tức thì bị hắn đánh thành trọng thương. Các ngươi Tư Thánh môn phiệt, lần này xem như mất đi rất lớn mặt mũi."

Nhiếp Văn Long cũng là lần trước Thánh Đồ, đã tại Thánh Viện tu luyện mười năm, tu vi đạt tới Thiên Cực Cảnh đại viên mãn.

Mặc dù không có đột phá Ngư Long Cảnh, lại tiến nhập « Thiên Bảng », thực lực tương đương cường đại.

Tư Hải lạnh lùng cười một tiếng, nói: "Kiếm Tâm Thông Minh lại như thế nào? Cùng Thánh Giả môn phiệt so ra, hắn trả non cực kì."

Tư Hải chính là mười năm trước cái kia một đời Tư Thánh môn phiệt truyền nhân, thiên tư so Tư Thanh cao hơn mấy phần, tự nhiên không có đem Trương Nhược Trần để vào mắt. Lấy thực lực của hắn bây giờ, muốn chơi chết Trương Nhược Trần, chỉ là chuyện dễ như trở bàn tay.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất