Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 392: Trèo lên Thiên Thê

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 09:43 AM
Triều Thánh Thiên Thê phía trên, một mảnh hỗn độn, không chỉ có chỉ là tứ đại Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, liền ngay cả tứ đại Thánh Giả môn phiệt những cái kia tham gia Thánh Viện khảo hạch học viên, cũng đều bị đánh đến thất linh bát lạc, vết thương chồng chất.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 392: Trèo lên Thiên Thê


Triều Thánh Thiên Thê phía trên, một mảnh hỗn độn, không chỉ có chỉ là tứ đại Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, liền ngay cả tứ đại Thánh Giả môn phiệt những cái kia tham gia Thánh Viện khảo hạch học viên, cũng đều bị đánh đến thất linh bát lạc, vết thương chồng chất.

Trong đó, còn có một số học viên, bị trọng thương, không cách nào đứng dậy, bị người cho giơ lên xuống dưới.

Tứ đại Thánh Giả môn phiệt những học viên kia bên trong, tự nhiên cũng có một chút đỉnh tiêm cao thủ, nhưng là, bọn hắn lại thế nào địch nổi Lạc Thủy Hàn cùng Đoan Mộc Tinh Linh bọn người?

Đặc biệt là Lạc Thủy Hàn, liên tiếp đánh ngã hơn bốn mươi vị thiên tài học viên, toàn bộ tung bay ra ngoài, rơi xuống dưới Triều Thánh Thiên Thê.

Đó là Thánh Thể mới có thực lực, mặc dù không bằng Trương Nhược Trần cùng bốn vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân giao thủ thanh thế to lớn, tuy nhiên lại không người nào dám đánh giá thấp nàng.

Đương nhiên, vẫn là Trương Nhược Trần cho đám người tạo thành rung động lớn nhất.

Lấy lực lượng một người, đánh bại tứ đại Thánh Giả môn phiệt truyền nhân liên thủ công kích, như thế chiến tích, cho dù là Thánh Thể cũng rất khó làm đến.

"Quá lợi hại! Lại có thể thi triển ra Thần Long Biến dạng này nghịch thiên võ kỹ, khó trách liền ngay cả Bộ Thiên Phàm đều đưa hắn coi là đại địch, quả nhiên cường đại."

"Lấy thực lực của hắn, cũng không biết có thể trèo lên đến thứ bao nhiêu giai Thiên Thê?"

"Đoán chừng có thực lực leo lên thứ bảy mươi giai."

"Ta cảm thấy, lấy tư chất của hắn, sợ là thứ tám mươi giai Thiên Thê cũng không phải việc khó."

"Làm sao có thể? Liền xem như Thánh Thể, cũng rất khó leo lên thứ tám mươi giai, Chư Thánh thánh lực uy áp, không phải ngươi có thể tưởng tượng."

...

Đối với thiên tài tới nói, muốn leo lên ba mươi giai Thiên Thê đều là một kiện cực kỳ chật vật sự tình, muốn leo lên bảy mươi giai Thiên Thê, chỉ có Thánh Thể mới có thể làm đến.

Tại mọi người trong mắt, Trương Nhược Trần tựa hồ so Thánh Thể còn cường đại hơn, mười phần chờ mong hắn có thể leo lên bao nhiêu giai Thiên Thê?

Ngay tại những học viên kia, thậm chí Bán Thánh cấp bậc nhân vật trong chờ mong, Trương Nhược Trần lại từng bước một đi xuống Thiên Thê, không có tiếp tục đi lên trèo lên.

Dù sao đã tại trên ngọc bia lưu lại danh tự, xem như thông qua được vòng thứ nhất khảo hạch, làm gì còn muốn cao điệu như vậy đi trèo lên Thiên Thê?

Mặc dù Trương Nhược Trần rất muốn điệu thấp, thế nhưng là, trận chiến ngày hôm nay, nhất định hắn muốn danh chấn Đông Vực, trở thành mới nhất quật khởi thiên chi kiêu tử.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần thẳng tắp kiên nghị thân ảnh, ở đây không biết có bao nhiêu thiên chi kiêu nữ vì đó khuynh đảo, dùng đến sùng bái ánh mắt nhìn qua hắn.

Một thân một mình, nghênh chiến tứ đại Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, hơn nữa còn đem bọn hắn toàn bộ đều đánh gục, toàn bộ Đông Vực, có mấy người có thể làm được?

Đi xuống Thiên Thê, Trương Nhược Trần đi vào Lôi Cảnh bên người.

Giờ phút này, Lôi Cảnh mặt đỏ lên, kích động không thôi, trực tiếp một bàn tay đập vào Trương Nhược Trần trên vai, nói: "Hảo tiểu tử, vậy mà che giấu thực lực, lúc trước liền ngay cả lão phu đều vì ngươi lau một vệt mồ hôi, lại không nghĩ rằng, ngươi vậy mà tại trong chiến đấu đột phá cảnh giới, trả tinh thông Thần Long Biến, đây chính là Quỷ cấp thượng phẩm võ kỹ."

Trương Nhược Trần căn bản là không có cách hướng Lôi Cảnh giải thích Thần Long Biến, lộ ra rất bình tĩnh, cười nói: "Chỉ là đánh bậy đánh bạ thi triển đi ra, muốn ta lại thi triển một lần, ta cũng không có nắm chắc có thể thành công . Bất quá, lần này xem như đem tứ đại Thánh Giả môn phiệt toàn bộ đắc tội, sau này tại Đông Vực sợ là sẽ phải nửa bước khó đi."

Lôi Cảnh thu hồi nụ cười, sắc mặt cũng biến thành có chút ngưng trọng, nghiêm nghị nói: "Chỉ cần ngươi thể hiện ra thiên tư của mình, những Thánh Giả kia môn phiệt cùng Bán Thánh gia tộc liền nhất định sẽ nhằm vào ngươi, trừ phi ngươi cam tâm làm một cái rùa đen rút đầu, bằng không, sớm muộn cũng biết cùng bọn hắn đối đầu."

"Ngươi cũng không cần quá lo lắng, hôm nay, ngươi đã thể hiện ra đủ cường đại thiên tư, tin tưởng Thánh Viện cao tầng đã đang chăm chú ngươi. Chỉ cần có Thánh Viện che chở, tứ đại Thánh Giả môn phiệt người, không dám đem ngươi thế nào."

Lôi Cảnh lại nói: "Kỳ thật, ngươi nên đi xông Triều Thánh Thiên Thê. Ngươi biết những người kia vì sao đã thông qua được khảo hạch, còn muốn liều mạng đi leo Thiên Thê?"

Trương Nhược Trần đương nhiên biết nguyên nhân, nói: "Ngược lại là biết một số, nghe nói, học viên nếu là có thể vượt qua bảy mươi giai Thiên Thê, Thánh Viện bên trong liền sẽ có một vị Thánh Giả, thu hắn làm đệ tử. Nếu là có thể vượt qua tám mươi giai Thiên Thê, thậm chí có thể trở thành một vị viện chủ đệ tử."

Lôi Cảnh có chút không hiểu, nói: "Đã ngươi biết, vì sao không đi thử thử một lần? Lấy thiên tư của ngươi, vẫn rất có cơ hội leo lên thứ tám mươi giai Thiên Thê. Thánh Viện bên trong mười vị viện chủ, mỗi một vị đều là có được Đại Thần Thông Thánh Giả, nếu là trở thành trong bọn họ bất kỳ người nào đệ tử, tứ đại Thánh Giả môn phiệt muốn động ngươi, cũng phải cố kỵ ba phần."

Trương Nhược Trần cười cười, nói: "Coi như ta không đi trèo lên Thiên Thê, chỉ sợ cũng đã có rất nhiều người chuẩn bị thu ta làm đồ đệ. Lại nói, nếu là trở thành viện chủ đệ tử, liền tất nhiên sẽ trở thành Vũ Thị Học Cung Thiếu Tôn người ứng cử. Hiện tại, Thánh Viện bên trong Thiếu Tôn người ứng cử, cũng đã có mấy vị, nếu là ta cũng gia nhập vào, há không lại muốn được tội một đám người?"

"Lại nói, Thánh Viện những viện chủ kia đều là rất lớn nhân vật, coi như trở thành đệ tử của bọn hắn, chỉ sợ bọn họ cũng không có bao nhiêu thời gian đến chỉ điểm ta. Thà rằng như vậy, còn không bằng trở thành một vị Bán Thánh đệ tử, ngược lại có càng nhiều học tập cơ hội."

Trương Nhược Trần không đi leo Thiên Thê, đương nhiên là có nguyên nhân.

Lấy tư chất của hắn, đừng nói là thứ tám mươi giai Thiên Thê, liền xem như thứ chín mươi giai Thiên Thê, đoán chừng đều có thể leo lên đi.

Một khi leo lên đi, sẽ tạo thành hạng gì oanh động?

Chỉ sợ tên của hắn, không chỉ có sẽ bị báo lên tới Vũ Thị Học Cung tổng bộ, thậm chí có khả năng truyền vào Trì Dao Nữ Hoàng trong tai.

Đến lúc đó, với hắn mà nói, tuyệt đối là một trận đại họa.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần cũng có thể leo lên thứ tám mươi giai Thiên Thê, liền không tiếp tục đi lên leo. Có thể đó còn là Trương Nhược Trần tính cách sao?

Làm một chuyện, hoặc là liền cố gắng hết sức đi hoàn thành, làm đến tốt nhất.

Nếu là, tại làm chuyện này trước đó, ngươi liền không có nghĩ tới muốn đem nó làm đến tốt nhất, vậy còn không như không đi làm.

Hiện tại, nhất định phải điệu thấp, chí ít, không thể bị Trì Dao Nữ Hoàng biết tên của hắn.

Trận chiến ngày hôm nay, mặc dù vẫn như cũ tạo thành oanh động cực lớn, nhưng còn không đến mức đạt tới bị Trì Dao Nữ Hoàng biết đến cấp độ, lực ảnh hưởng cũng còn khống chế tại trong phạm vi nhất định.

Lôi Cảnh cũng không khuyên nữa Trương Nhược Trần, thở dài: "Ta lúc đầu cũng mới leo lên cấp bốn mươi chín Thiên Thê, khoảng cách thứ năm mươi giai Thiên Thê, chỉ thiếu chút nữa."

Trương Nhược Trần mặc dù từ bỏ trèo lên Thiên Thê, thế nhưng là Thiên Ma Lĩnh học viên khác, lại không hắn như vậy tùy hứng, như trước đang cố gắng đi lên leo, đều muốn mượn cơ hội này, khảo thí thiên tư của mình, chứng minh mình.

Trong đó, Thường Thích Thích thiên tư kém cỏi nhất , bất quá, cũng leo lên thứ bốn mươi bốn giai Thiên Thê.

Đương nhiên, nếu là hắn có thể đem thể nội Long huyết hoàn toàn luyện hóa, nhất định còn có thể càng tiến một bước.

Trần Hi Nhi thể nội Long huyết, đã hoàn toàn luyện hóa, đến thứ năm mươi sáu giai Thiên Thê, tư chất có thể so với một số Bán Thánh gia tộc truyền nhân.

Tư Hành Không leo lên thứ năm mươi tám giai Thiên Thê, như trước đang đau khổ kiên trì, tựa hồ là muốn trùng kích thứ sáu mươi giai.

Hoàng Yên Trần tăng lên rất lớn, thế mà so Tư Hành Không còn có hơn một chút, đã leo lên thứ năm mươi chín giai Thiên Thê, cũng đang trùng kích thứ sáu mươi giai Thiên Thê.

Đoan Mộc Tinh Linh biểu hiện lại ra ngoài dự liệu của mọi người, đã leo lên thứ sáu mươi năm giai Thiên Thê, chỉ so với Lạc Thủy Hàn rơi ở phía sau tam giai.

Đại khái lại qua ba canh giờ, Thiên Ma Lĩnh học viên, toàn bộ từ Triều Thánh Thiên Thê phía trên lui xuống tới, đi vào Lôi Cảnh bên cạnh.

Thành tích cuối cùng:

Thường Thích Thích, leo lên thứ bốn mươi bốn giai Thiên Thê.

Trần Hi Nhi, leo lên thứ năm mươi sáu giai Thiên Thê.

Tư Hành Không, leo lên thứ năm mươi chín giai Thiên Thê.

Hoàng Yên Trần, leo lên thứ sáu mươi giai Thiên Thê.

Đoan Mộc Tinh Linh, leo lên thứ sáu mươi bảy giai Thiên Thê.

Lạc Thủy Hàn, leo lên thứ bảy mươi bốn giai Thiên Thê.

Tư Hành Không sau khi quay về, thở dài một cái, "Thật sự là đáng tiếc, chỉ thiếu chút nữa liền có thể leo lên thứ sáu mươi giai Thiên Thê, thế nhưng là một bước kia lại giống như là một đạo lạch trời, căn bản cất bước đi qua."

Hoàng Yên Trần nói: "Đại sư huynh, thiên tư của ngươi, tại trên ta, chỉ là còn không có hoàn toàn luyện hóa Long huyết. Chờ ngươi đem Long huyết luyện hóa, muốn leo lên thứ sáu mươi giai Thiên Thê cũng không phải là việc khó."

Hoàng Yên Trần rất rõ ràng, nàng tại luyện hóa Long huyết thời điểm, liền đã phục dụng rất nhiều đề thăng thể chất thiên tài địa bảo, tương lai còn muốn tăng lên thể chất, đã là chuyện rất khó.

Tư Hành Không lại khác, hắn còn không có hoàn toàn luyện hóa Long huyết, vẫn như cũ còn có tăng lên không gian.

Lôi Cảnh nói: "Kỳ thật, lấy các ngươi thiên tư, cùng những Thánh Giả kia môn phiệt bồi dưỡng truyền nhân, đã chênh lệch không lớn. Nhưng là, liền thực lực mà nói, các ngươi lại cùng bọn hắn trả chênh lệch rất nhiều."

"Các chủ, đó cũng là chuyện không có cách nào khác, chúng ta mới bao nhiêu tuổi, bọn hắn đã bao nhiêu tuổi? Chúng ta cùng bọn hắn thế nhưng là kém hai cái cảnh giới, làm sao so? Nếu là lại cho ta thời gian năm năm, ta cũng có thể đột phá đến Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị, tại sao phải sợ bọn hắn?" Thường Thích Thích nói.

Tâm tình của mọi người đều là vô cùng tốt, phải biết, bọn hắn thế nhưng là đem Thánh Giả môn phiệt đều đánh cho thất linh bát lạc, xuất tẫn danh tiếng.

Đặc biệt là Thường Thích Thích, cho tới bây giờ, cũng trả hưng phấn không thôi.

Trương Nhược Trần có lòng muốn muốn ép một chút Thường Thích Thích lòng kiêu ngạo, thế là nói ra: "Thường sư huynh , chờ đến năm năm sau đó, những Thánh Giả kia môn phiệt truyền nhân đã đột phá đến cảnh giới càng cao hơn, ngươi như trước vẫn là đánh không lại bọn hắn. Trừ phi, ngươi so với bọn hắn càng thêm cố gắng."

Làm bằng hữu, tại người khác sinh thất ý thời điểm, đến kéo hắn một thanh.

Đồng thời, tại người khác ngày thường ý thời điểm, cũng phải mở miệng nhắc nhở, để hắn thấy rõ mình, không thể được ý vong hình, kiêu ngạo tự mãn.

Thường Thích Thích cười cười, nói: "Đến lúc đó, không phải còn có ngươi cùng Lạc sư tỷ. Hai người các ngươi thực lực, còn không đem những Thánh Giả kia môn phiệt truyền nhân, đánh cho quỳ xuống đất cầu xin tha thứ?"

Nghe nói như thế, ánh mắt của mọi người, đều là hướng Lạc Thủy Hàn nhìn chằm chằm đi qua.

Trong mọi người, chỉ có nàng đạt tới bảy mươi giai trở lên, để cho người ta mười phần hâm mộ và khâm phục.

Chỉ có Trương Nhược Trần biết, Lạc Thủy Hàn tu luyện ra Thánh Thể thời gian ngắn ngủi, còn không có hoàn toàn kích phát ra Thánh Thể ưu thế, nếu không, tuyệt không chỉ leo lên thứ bảy mươi bốn giai đơn giản như vậy.

Thánh Thể, cũng không phải nói đùa, toàn bộ Đông Vực, cũng chỉ có như vậy mấy vị mà thôi.

Lôi Cảnh nói: "Các ngươi cũng toàn bộ đều thông qua vòng thứ nhất khảo hạch , có thể lựa chọn tương lai các ngươi muốn đi hệ, đồng thời, tham gia vòng thứ hai khảo hạch."

"Ta đương nhiên là muốn lựa chọn Đao Đạo hệ, nếu là có thể trở thành một vị Đao Đạo Bán Thánh đệ tử, vậy ta lão Thường sau này cũng là Bán Thánh truyền nhân. Ha ha!" Thường Thích Thích cười to nói.

Lôi Cảnh nhìn chằm chằm Thường Thích Thích, nhắc nhở: "Đao Đạo hệ, Kiếm Đạo hệ, Chưởng Đạo hệ, Quyền Đạo hệ, chính là Thánh Viện bên trong lớn nhất khác hệ, dự thi người nhiều nhất, cạnh tranh cũng lớn nhất. Những người khác ta đều không lo lắng, chỉ lo lắng ngươi qua không được Đao Đạo hệ khảo thí."

"A Di Đà Phật!"

Đúng lúc này, cả người cao bốn mét tròn mập hòa thượng, chẳng biết lúc nào xuất hiện tại mọi người bên cạnh, vẻ mặt tươi cười, lộ ra mười phần thân thiết hòa ái bộ dáng, giống như một tôn "Phật Di Lặc" .

"Phật Di Lặc" một đôi mắt, nhìn chằm chằm Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không, cười nói: "Bần tăng xem bọn hắn hai vị cùng phật hữu duyên, vẫn là ghi danh Phật hệ tốt nhất."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất