Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 385: Chiến cuộc thăng cấp

Được viết bởi webmaster ngày 06/05/2020 lúc 06:30 PM
Tư Viễn Chí cùng Tư Hành Không chiến đấu, dị thường kịch liệt, ai cũng không nghĩ tới chỉ là một cái Thiên Ma Lĩnh học viên, vậy mà có thể cùng Tư Thánh môn phiệt thế hệ tuổi trẻ thứ tư cao thủ chiến lâu như vậy.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 385: Chiến cuộc thăng cấp


Tư Viễn Chí cùng Tư Hành Không chiến đấu, dị thường kịch liệt, ai cũng không nghĩ tới chỉ là một cái Thiên Ma Lĩnh học viên, vậy mà có thể cùng Tư Thánh môn phiệt thế hệ tuổi trẻ thứ tư cao thủ chiến lâu như vậy.

"Cái kia Thiên Ma Lĩnh học viên, tựa hồ chỉ có Thiên Cực Cảnh trung kỳ tu vi, cũng không phải là dựa vào cao thâm tu vi cảnh giới ngăn trở Tư Viễn Chí, mà là bằng vào tự thân thể chất." Đông Vực Thánh Vương phủ một vị nhân kiệt nói ra.

Tu vi của hắn, đã bước vào Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị, nhìn thấu Tư Hành Không cảnh giới.

"Nếu là ta nhớ không lầm, Tư Viễn Chí tu vi đã đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ. Chẳng lẽ một cái kia Thiên Ma Lĩnh học viên thể chất, so Tư Viễn Chí còn muốn lợi hại hơn?"

Đông Vực Thánh Vương phủ vị kia nhân kiệt lắc đầu, nói: "Vậy cũng không nhất định. Tư Viễn Chí từ đầu đến cuối đều không có sử dụng toàn lực, mà vị kia Thiên Ma Lĩnh học viên cũng đã bị bức đến cực hạn, tùy thời đều có thể sẽ bại."

Triều Thánh Thiên Thê phía trên, Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên cùng Tư Hành Không, Thường Thích Thích chiến đấu càng phát ra kịch liệt.

Bảy, tám cái thiên tài học viên đồng thời xuất thủ, đem Tư Hành Không cùng Thường Thích Thích vây quanh ở trung ương, các loại võ kỹ thay nhau thi triển đi ra, đã có Thiên Cương chân khí, lại có lôi điện ánh sáng, tạo thành cực lớn thanh thế.

Hai người bọn họ luyện hóa Long huyết sau đó, đã đầy đủ cường đại, thế nhưng là đối phương dù sao cũng là Thánh Giả môn phiệt bồi dưỡng ra được học viên, không có một cái nào là kẻ yếu.

"Tư Viễn Chí, ngươi nếu là lấy thêm không dưới hắn, liền để ta đến phế đi hắn." Tư Thánh môn phiệt một vị làn da lệch đen nữ tính học viên, lạnh giọng nói.

Nàng tên là Tư Tô, thực lực mạnh mẽ, cũng là Thiên Cực Cảnh hậu kỳ tu vi, tại Tư Thánh môn phiệt thế hệ tuổi trẻ, bài danh thứ năm, chỉ so với Tư Viễn Chí yếu một bậc.

Tư Viễn Chí cười lạnh một tiếng, "Chỉ là một cái địa phương nhỏ tới dế nhũi học viên, ai nói ta lấy không dưới hắn? Ta chỉ là đang lấy hắn luyện chưởng, nếu là thi triển ra toàn lực, trong vòng ba chiêu, ta liền có thể đem hắn phế bỏ."

Tư Viễn Chí sở dĩ cùng Tư Hành Không chiến lâu như vậy, chính yếu nhất vẫn là muốn biểu hiện mình, hướng ở đây tất cả mọi người biểu hiện ra thực lực của mình.

Dù sao, không phải tùy thời đều có cơ hội phía trên Triều Thánh Thiên Thê chiến đấu, chỉ có tại Thánh Viện khảo hạch thời điểm, mới có như vậy vạn chúng chú mục cơ hội.

Nói không chừng, liền ngay cả Bán Thánh cấp bậc tồn tại, cũng đang chăm chú một trận chiến này.

"Nói khoác mà không biết ngượng. Ai nói Thiên Ma Lĩnh như thế địa phương nhỏ, liền không thể đản sinh ra tuyệt đại anh kiệt? Hôm nay, chính là muốn để cho các ngươi những này Thánh Giả môn phiệt cùng Bán Thánh gia tộc truyền nhân, kiến thức một chút Thiên Ma Lĩnh học viên phong thái."

Đoan Mộc Tinh Linh xông lên Triều Thánh Thiên Thê, vận chuyển lên chân khí, một đoàn kim sắc Long lực, từ trong cơ thể của nàng phát ra, phía trên trán, càng là mọc ra hai cái nho nhỏ sừng rồng.

"Xoẹt xoẹt!"

Điện quang màu vàng tại hai cái sừng rồng ở giữa lưu động, sau đó, điện quang vọt ra, tuôn hướng toàn thân, cuối cùng hội tụ đến bàn tay của nàng.

"Bành!"

"Bành!"

Hai chưởng đánh ra ra ngoài, đem hai vị Tư Thánh môn phiệt học viên đánh cho miệng phun máu tươi, bay xuống Thiên Thê.

Đoan Mộc Tinh Linh cánh tay lắc một cái, kim sắc điện quang, ngưng tụ thành một thanh điện mang trường kiếm, hướng về hư không quét qua, đồng thời đánh xuyên ba vị Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên hộ thể Thiên Cương.

"Phiên Vân Phúc Vũ."

"Cửu U cương khí."

"Bá Hoàng Quyền Kình."

Ba vị học viên vội vàng đánh ra võ kỹ, có xuất chưởng, có ra quyền, nhưng như cũ ngăn không được Đoan Mộc Tinh Linh chém ra kiếm khí, tựa như lăn đất hồ lô, từ Thiên Thê phía trên lăn xuống dưới.

Kiếm khí bên trên, ẩn chứa Hàn Băng kình khí, tại cái kia ba vị học viên trên người bao trùm lên một tầng màu trắng băng tinh.

Tại Triều Thánh Thiên Thê, võ giả không thể mang theo binh khí, thế nhưng là, chỉ cần đạt tới Kiếm Tùy Tâm Tẩu đỉnh phong cảnh giới, liền có thể sử dụng Thiên Cương chân khí ngưng tụ ra kiếm.

Đoan Mộc Tinh Linh ngưng tụ ra chân khí kiếm, ẩn chứa Lôi Long điện kình cùng hàn băng chi lực, uy lực không thể coi thường, căn bản không phải học viên chống đỡ được.

"Thiên Ma Lĩnh lại có cao thủ xuất hiện?"

"Thiên Ma Lĩnh thật chỉ là cằn cỗi rất dã chi địa, làm sao ra đời nhiều như vậy cường nhân?"

...

Đoan Mộc Tinh Linh xuất thủ, lại một lần chấn kinh toàn trường, rất nhiều người đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Đồng thời, Đoan Mộc Tinh Linh lúc trước nói câu nói kia, lại làm cho ở đây những Thánh Giả kia môn phiệt cùng Bán Thánh gia tộc truyền nhân đều rất khó chịu, cơ hồ là đem tất cả Thánh Giả môn phiệt cùng Bán Thánh gia tộc đều cho đắc tội.

Một vị Bán Thánh gia tộc truyền nhân cười lạnh một tiếng, nói: "Thiên Ma Lĩnh học viên thật đúng là đủ cuồng, lại để cho để cho chúng ta kiến thức bọn hắn phong thái."

"Hi vọng Tư Thánh môn phiệt người có thể cường thế một số, đem Thiên Ma Lĩnh cái kia một đám chưa thấy qua việc đời dế nhũi đè xuống, miễn cho đợi chút nữa để cho ta tự mình xuất thủ." Một vị Thánh Giả môn phiệt truyền nhân hoạt động một số đầu ngón tay, thanh âm băng lãnh nói.

Trương Nhược Trần đã sớm biết Đoan Mộc Tinh Linh là e sợ cho thiên hạ bất loạn tính cách, cực sẽ gặp rắc rối, lại không nghĩ rằng, nàng thế mà thật đúng là dám làm như thế, đem tất cả Bán Thánh gia tộc cùng Thánh Giả môn phiệt đều cho liên lụy đi ra.

Đến lúc đó, nên như thế nào kết thúc?

Cục diện đã mất khống chế, không chỉ là Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên mười phần phẫn nộ, liền ngay cả khác những Thánh Giả kia môn phiệt cùng Bán Thánh gia tộc truyền nhân cũng đều ma quyền sát chưởng, chuẩn bị giáo huấn bọn hắn Thiên Ma Lĩnh học viên.

"Các ngươi có phát hiện hay không, Đoan Mộc Tinh Linh bày ra thực lực cường đại dị thường, so với Đại sư huynh đều muốn lợi hại một mảng lớn. Chẳng lẽ nàng bình thường đều giấu kín thực lực, thẳng đến hôm nay mới biểu hiện ra ngoài?" Trần Hi Nhi nói.

Đoan Mộc Tinh Linh bày ra thực lực, hoàn toàn chính xác cường đại đến có chút quá mức, vẻn vẹn chỉ là trong nháy mắt, liền đã đổ năm vị Tư Thánh môn phiệt thiên tài.

Trương Nhược Trần kỳ thật đã sớm đoán được Đoan Mộc Tinh Linh thân phận không tầm thường, khẳng định che giấu tu vi, thầm nghĩ trong lòng, "Có lẽ, nàng hiện tại biểu hiện ra thực lực, cũng không phải là nàng thực lực chân chính. Nàng rốt cuộc muốn làm gì?"

Trương Nhược Trần luôn cảm thấy Đoan Mộc Tinh Linh cũng không phải là một cái ngực. Lớn không não nữ tử, sở dĩ đem tất cả Thánh Giả môn phiệt cùng Bán Thánh gia tộc liên lụy đi ra, khẳng định là sớm liền có dự mưu, đã sớm chuẩn bị làm như thế.

Đoan Mộc Tinh Linh làm Bái Nguyệt Ma Giáo Thánh Nữ, đã quyết định muốn đi vào Thánh Viện, tự nhiên không phải chỉ muốn làm một cái bình thường Thánh Đồ đơn giản như vậy.

Mà là muốn làm Bán Thánh đệ tử, thậm chí Thánh Giả đệ tử.

Chỉ có như vậy, sau này, nàng mới có cơ hội trở thành Vũ Thị Học Cung cùng Vũ Thị Tiền Trang cao tầng.

Vì sao lúc trước muốn lựa chọn tại Thiên Ma Lĩnh Vũ Thị Học Cung tu luyện, tự nhiên là muốn che giấu tai mắt người, miễn cho bị Vũ Thị Học Cung tra ra thân phận chân thật của nàng.

Ai sẽ nghĩ đến Bái Nguyệt Ma Giáo Thánh Nữ, thế mà tại Thiên Ma Lĩnh địa phương như vậy tu luyện mấy năm lâu?

Nếu là ngay từ đầu, nàng liền tiến vào Đông Vực Thánh Thành Vũ Thị Học Cung, lấy Vũ Thị Tiền Trang tổng bộ khổng lồ hệ thống tình báo, đoán chừng đã sớm tra ra thân phận chân thật của nàng.

Tại Vũ Thị Học Cung thời gian tu luyện càng dài, Vũ Thị Học Cung đối nàng hoài nghi cũng liền càng thấp, muốn tra ra thân phận chân thật của nàng độ khó lại càng lớn.

Nhưng là, hôm nay lại khác.

Hôm nay, nàng nhất định phải biểu hiện ra đầy đủ cao thiên tư, chỉ có như vậy, mới có thể tiến vào Thánh Viện cao tầng tầm mắt.

Tạo thành oanh động càng lớn, Thánh Viện cao tầng chú ý độ cũng mới càng cao.

Cho nên, nàng vừa ra tay, liền lập tức hướng tất cả Bán Thánh gia tộc cùng Thánh Giả môn phiệt tuyên chiến.

Đương nhiên, Đoan Mộc Tinh Linh làm như vậy, cũng liền đem Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần, Lạc Thủy Hàn mấy người cũng kéo vào nàng trên chiến thuyền mặt, cùng một chỗ đem những Bán Thánh gia tộc kia cùng Thánh Giả thế gia cho đắc tội.

Cũng là chuyện không có cách nào khác, làm Ma giáo Thánh Nữ, nàng nhất định phải làm như thế.

Chính là bởi vì sớm đã có kế hoạch này, cho nên, vào hôm nay buổi sáng thời điểm, nàng mới trong lòng một mực rất áy náy, sầu mi khổ kiểm, cho dù là Trương Nhược Trần hỏi nàng có phải hay không có tâm sự, nàng cũng không có nói ra.

"Thật can đảm, thế mà còn có người dám cùng chúng ta Tư Thánh môn phiệt đối nghịch, ta ngược lại muốn xem xem, ngươi đến cùng có bao nhiêu cân lượng?"

Tư Thánh môn phiệt thế hệ tuổi trẻ thứ năm cao thủ, Tư Tô, nguyên bản đứng tại ba mươi bảy giai Thiên Thê phía trên, ánh mắt nhìn chằm chằm Đoan Mộc Tinh Linh, trực tiếp lao xuống xuống dưới, song chưởng đồng thời đánh ra.

Đôi thủ chưởng tâm xông ra hai luồng chân khí, hiển hóa thành hai cái mãng xà chân khí hư ảnh, mở ra răng nanh, hướng Đoan Mộc Tinh Linh cắn xé đi qua.

Đoan Mộc Tinh Linh lại cũng không cam lòng yếu thế, huy động chân khí chiến kiếm, thi triển ra một chiêu kiếm pháp.

"Phá Toái Chi Nguyệt."

Đoan Mộc Tinh Linh giơ cánh tay lên, đem chân khí vận đến chiến kiếm, đột nhiên một trảm, nhẹ nhõm chặt đứt hai đầu chân khí mãng xà.

Tư Tô đánh ra chưởng ấn, lập tức hóa thành vô hình, mất đi uy hiếp.

Thoáng qua ở giữa, Đoan Mộc Tinh Linh lần nữa ra chiêu, lại là một kiếm đâm ra, đánh về phía Tư Tô sườn trái.

Tư Tô cũng là cao minh, thi triển ra một loại cao thâm thân pháp võ kỹ, hóa thành một đạo tàn ảnh, lướt ngang ra ngoài, tránh đi Đoan Mộc Tinh Linh kiếm chiêu.

Hai người triền đấu cùng một chỗ, nghĩ nghĩ lại, Đoan Mộc Tinh Linh còn chiếm căn cứ phía trên, đem Tư Tô áp chế đến không ngừng lùi lại.

Một phương hướng khác, Tư Viễn Chí cùng Tư Hành Không chiến đấu cũng tiến vào gay cấn.

Tư Viễn Chí không còn áp chế tu vi, đột nhiên phát lực, liên tiếp đánh ra ba chiêu chưởng pháp, một chiêu so một chiêu mãnh liệt, tựa như là ba Trọng Thủy sóng hướng Tư Hành Không mạnh vọt qua.

"Bành!"

Chưởng lực phá vỡ Tư Hành Không hộ thể Thiên Cương, đánh vào Tư Hành Không ngực, đem hắn đánh cho hướng về sau rút lui chín bước.

May mắn có Long huyết hộ thể, chỉ là chịu một số vết thương nhẹ, cũng không lo ngại.

Nguyên bản đã trèo lên đến thứ bốn mươi bảy giai Hoàng Yên Trần, nhìn thấy phía dưới hỗn loạn chiến cuộc, hơn mười vị Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên đem Đoan Mộc Tinh Linh, Tư Hành Không, Thường Thích Thích ba người vây quanh ở trung ương.

Ánh mắt của nàng phát lạnh, trực tiếp quay người, bay vọt xuống dưới, "Các ngươi Tư Thánh môn phiệt lấy nhiều khi ít có gì tài ba, ta cũng là Thiên Ma Lĩnh học viên, hôm nay, ta ngược lại muốn xem xem, có phải hay không Tư Thánh môn phiệt lợi hại, vẫn là chúng ta Thiên Ma Lĩnh lợi hại hơn."

Hoàng Yên Trần cánh tay vung lên, bổ ra một đạo dài hơn bảy mét phong nhận, hướng Tư Thánh môn phiệt những cái kia thiên tài học viên chém đi qua.

Hoàng Yên Trần gia nhập sau khi chiến đấu, Tư Thánh môn phiệt cùng Thiên Ma Lĩnh hỗn chiến lần nữa thăng cấp, tình thế đã phát triển đến không thể khống chế cấp độ.

Trương Nhược Trần lộ ra cười khổ thần sắc, hướng Lạc Thủy Hàn nhìn thoáng qua, nói: "Hôm nay một trận chiến này, sợ là không cách nào tránh khỏi!"

Lạc Thủy Hàn cũng nhẹ nhàng hít một tiếng, có chút bất đắc dĩ.

Trương Nhược Trần cùng Lạc Thủy Hàn đều không muốn đem sự tình nháo đến không cách nào thu thập cấp độ, dù sao Thánh Giả môn phiệt thế lực khổng lồ, cực nặng danh dự. Trước không đề cập tới có thể thủ thắng hay không, coi như bọn hắn hôm nay thắng Tư Thánh môn phiệt, cũng chẳng khác gì là ở trước mặt tất cả mọi người đánh Tư Thánh môn phiệt mặt, Tư Thánh môn phiệt sao lại nhịn xuống khẩu khí này?

Lấy bọn hắn thực lực bây giờ, đem một cái Thánh Giả môn phiệt đắc tội đến ác như vậy, tuyệt đối không có bất kỳ cái gì chỗ tốt.

Nhưng là, tình thế đã phát triển đến một bước này, bọn hắn không cách nào nhìn lấy Tư Hành Không cùng Đoan Mộc Tinh Linh đám người cùng toàn bộ Tư Thánh môn phiệt chiến đấu, nhất định phải đứng ra đi!

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất