Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1049: Giới Tử giá lâm

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:57 AM
Thân thể của bọn nó, chừng cao năm sáu mét, mọc ra đầu lâu cùng răng bén nhọn như sư tử, lại có thân thể như lạc đà, toàn thân đều là lân phiến, có được móng vuốt sắc bén.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1049: Giới Tử giá lâm


Bão cát hậu phương, là một đám Sư Đà Thú.

Thân thể của bọn nó, chừng cao năm sáu mét, mọc ra đầu lâu cùng răng bén nhọn như sư tử, lại có thân thể như lạc đà, toàn thân đều là lân phiến, có được móng vuốt sắc bén.

Đàn Man thú bên trong, hết thảy có hai đầu Sư Đà Thú Vương.

Thân thể của bọn nó, chừng cao mấy chục trượng, giống như hai tòa núi nhỏ.

Một con Sư Đà Thú Vương lân phiến, bày biện ra màu xanh; một đầu khác Sư Đà Thú Vương lân phiến, bày biện ra xích hồng sắc.

Màu xanh Sư Đà Thú Vương phụ cận, phương viên vài dặm, trên mặt đất tất cả đều là hàn băng, trên bầu trời, thì là tung bay từng mảnh từng mảnh bông tuyết.

Xích hồng sắc Sư Đà Thú Vương phụ cận, hoàn toàn hóa thành một mảnh Hỏa Vực, đem cát vàng đều đốt thành màu đỏ, tựa như là muốn hòa tan.

Vạn Hoa Ngữ ánh mắt co rụt lại, nhìn chằm chằm hai đầu Sư Đà Thú Vương cùng lít nha lít nhít Sư Đà Thú, hít vào một ngụm khí lạnh, cảm giác được tim đập nhanh.

Một khi Sư Đà Thú bầy đem bọn hắn vây quanh, bọn hắn sẽ lâm vào tứ phía thụ địch cục diện, hậu quả khó mà lường được.

Huống chi, còn đồng thời xuất hiện hai cái Thú Vương, đơn giản để cho người ta có chút tuyệt vọng.

Mấy cái khác xông ra Doanh Sa thành Nhân tộc thế lực, tâm cũng lạnh một nửa, mưu sinh ra thoái ý, muốn trốn về trong thành.

Nhưng mà, lấy thế cục bây giờ, muốn trốn về Doanh Sa thành, sợ rằng cũng phải bỏ ra giá cao thảm trọng.

"Sớm biết liền không nên mạo muội xông ra Doanh Sa thành, ngoài thành càng thêm nguy hiểm." Một chút tu sĩ cảm giác được hối hận.

"Nhất định phải đuổi tại Sư Đà Thú bầy vây tới trước đó lao ra, nếu không, sẽ có toàn quân bị diệt nguy hiểm."

Trương Nhược Trần hét lớn một tiếng: "Đại Tư Không, Nhị Tư Không, lập tức đi đem hai cái Sư Đà Thú Vương trấn áp, tiếp xuống do các ngươi mở ra đường."

Lúc trước, Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không vẫn luôn là phụ trách phòng ngự, không có chủ động xuất thủ.

Nguyên nhân chủ yếu hay là bởi vì, Trương Nhược Trần không hy vọng bọn hắn dính vào quá nhiều máu tanh, lo lắng ảnh hưởng bọn hắn tu hành.

Thế cục bây giờ lại khác, nhất định phải mượn dùng lực lượng của bọn hắn, mới có thể bằng tốc độ nhanh nhất lao ra.

"Chỉ bằng hai người bọn họ hòa thượng, đi đối phó hai cái Thú Vương, ngươi xác định không phải để bọn hắn đi chịu chết?"

Tôn Đại Địa chưa từng gặp qua Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không xuất thủ, đối bọn hắn thực lực, biểu thị mười phần hoài nghi.

"Thiếu niên lang, bần tăng vô thượng phật pháp, như thế nào ngươi có thể hiểu được?"

Đại Tư Không lấy một loại khinh bỉ ánh mắt, nhìn chằm chằm Tôn Đại Địa một chút, đem hai cái ống tay áo cuốn lại.

Sau đó, hắn duỗi ra một cái vàng óng ánh đại thủ, vỗ vỗ Tôn Đại Địa bả vai, đi đến chiến đội phía trước nhất.

"Phục Hổ Trấn Địa Ngục." Đại Tư Không hai tay bóp thành quyền ấn, lập tức cuộn trào phật quang bừng lên, một tiếng to hổ khiếu, tại thể nội vang lên.

Ngay sau đó, một cái dài đến hơn mười mét Bạch Hổ hư ảnh, hiện ra đi ra, cùng Đại Tư Không thân thể trùng điệp cùng một chỗ.

Hùng hậu khí thế, hoàn toàn bạo phát đi ra.

Đặc biệt là tiếng hổ gầm vang lên thời điểm, phương viên mấy trăm dặm Man thú, toàn bộ đều cảm giác được kinh nhiếp cùng run rẩy. Trong đó một chút man cầm, gào thét một tiếng, từ giữa không trung rơi xuống.

Tôn Đại Địa cũng giật mình kêu lên, lập tức hướng lui về phía sau mười mấy bước, kinh ngạc nói: "Đại hòa thượng tu vi, tựa hồ thật sự có chút thâm hậu. Đã có cường đại như thế cao thủ, vì sao lúc trước không để cho bọn hắn xuất thủ?"

"Bọn hắn là tu phật giả, tận lực không cần sát sinh cho thỏa đáng." Trương Nhược Trần sắc mặt rất nghiêm túc.

Tôn Đại Địa nhìn chằm chằm tai to mặt lớn Đại Tư Không, thì là cười cười, căn bản là không có nhìn ra, đại hòa thượng kia, đến cùng chỗ đó giống như là một cái tu phật giả?

"Ngao!"

Một tiếng long ngâm vang lên!

Một đầu to lớn Hắc Long, hiện ra đi ra, cùng Nhị Tư Không thân thể chồng vào nhau, phát ra khí tức, cùng Đại Tư Không mạnh mẽ như nhau.

Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không đồng thời công tới, phân biệt đón lấy hai cái Sư Đà Thú Thú Vương.

"Bành bành."

Hai cái Sư Đà Thú Thú Vương vậy mà hoàn toàn ngăn cản không nổi hai tăng công kích, không ngừng hướng về sau lùi lại, bọn chúng to lớn cái vuốt, ngược lại đem một chút tương đối nhỏ yếu Sư Đà Thú giẫm chết.

Thấy cảnh này, ngoài thành Nhân tộc tu sĩ, toàn bộ đều lộ ra thần sắc mừng như điên.

"Làm sao đột nhiên xuất hiện hai cái lợi hại như vậy mãnh nhân, lại có thể đè ép Thú Vương đánh?"

"Cái kia hai cái hòa thượng, hẳn là « Bán Thánh Ngoại Bảng » phía trên hai cái ngoan nhân, Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không, chiến lực tự nhiên là kinh khủng tuyệt luân. Hai tăng liên thủ, có thể cùng tiền nhân tộc Thánh cảnh phía dưới đệ nhất cao thủ Khổng Hồng Bích bất phân thắng bại."

Nhân tộc có thể tiến vào « Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » tu sĩ, tổng cộng cộng lại, cũng chỉ có hơn 200 người.

Muốn đem Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không nhận ra, cũng không phải là một việc khó.

"Cơ hội của chúng ta tới, nhân cơ hội này, nhanh lao ra."

Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không đem to lớn đa số Man thú hấp dẫn, khác Nhân tộc tu sĩ, lập tức áp lực nhẹ đi.

Ngoài thành mấy cái nhân tộc thế lực, lập tức hướng ra phía ngoài phá vây, phóng tới sa mạc rộng lớn vô biên.

Chỉ cần thoát ly Man thú tộc đàn vây khốn, cũng liền như là Tiềm Long ra biển, có thể tại toàn bộ Thanh Long Khư Giới tiêu dao ngao du, chỉ cần tìm kiếm được thiên tài địa bảo, rất nhanh liền có thể thoát biến thành cường giả đỉnh cao.

Tất cả xông ra thành nhân loại tu sĩ, toàn bộ đều rất hưng phấn, có một loại mãnh liệt cảm giác ưu việt.

Trong thành Nhân tộc tu sĩ, lại đều mười phần hâm mộ và ghen ghét, liều mạng hướng ngoài thành phương hướng phóng đi, muốn tránh thoát lồng giam.

"Bất kỳ một cái nào Nhân tộc tu sĩ, cũng đừng hòng đào tẩu."

Trên tầng mây không, vang lên rống to một tiếng.

Ngay sau đó, một cái vài trăm mét lớn nhỏ long trảo, từ trong tầng mây vươn ra, tản mát ra một cỗ Mãng Hoang khí tức, giống như Thượng Cổ Ma Long xuất thế đồng dạng.

Long trảo bên trên, từng khối lân phiến, chừng ky hốt rác lớn như vậy, trùng trùng điệp điệp Ma Sát chi khí, quét sạch toàn bộ thiên địa.

"Thôn Thiên Ma Long sao?"

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn lại, nhìn chằm chằm cái kia đám mây lớn nhỏ móng vuốt, cảm giác được sau lưng có chút phát lạnh, một luồng hơi lạnh từ lòng bàn chân bừng lên, khiến cho toàn thân đều có chút run lên.

Mộ Dung Nguyệt, Hàn Tưu, Triệu Thế Kỳ, Tôn Đại Địa, còn có Mộ Dung thế gia cao giai Bán Thánh, cũng đều sắc mặt tái nhợt, hai chân kìm lòng không được đang run rẩy.

Thôn Thiên Ma Long tu vi, mặc dù không có đạt tới Thánh cảnh, bạo phát đi ra khí tức, lại so một chút Thánh cảnh cự phách, còn kinh khủng hơn mấy phần.

Trong đó, một cái nhất lưu tông môn tạo thành liên minh, tiếp cận trăm vị Bán Thánh cảnh cao thủ, khởi động hợp kích trận pháp, muốn ngăn cản được cái kia long trảo công kích.

Một tiếng ầm vang.

Hợp kích trận pháp còn không có hoàn toàn thành hình, long trảo đã rơi xuống, lấy một loại không thể địch nổi lực lượng, đem hơi mờ trận pháp lồng ánh sáng đánh xuyên.

"Phốc."

"Mau trốn. . ."

Một mảng lớn tiếng kêu thảm thiết vang lên. vẻn vẹn một trảo, hơn mười vị Bán Thánh vẫn lạc, nhục thân biến thành bùn máu.

Còn lại Bán Thánh, tu vi tương đối cường đại, bảo vệ một cái mạng, nhưng cũng đều bị thương nặng, lập tức hướng tứ phương chạy trốn.

Thật sự là thật đáng sợ, Thôn Thiên Ma Long cũng không có hiển lộ ra chân thân, vẻn vẹn chỉ là một cái long trảo, liền có thể nhẹ nhõm trấn sát hơn mười vị Bán Thánh.

Doanh Sa thành bên trong, cũng là lâm vào khủng hoảng, tất cả Nhân tộc tu sĩ đều bị Thôn Thiên Ma Long lực lượng kinh sợ.

Đáng sợ như vậy sinh linh, một khi giết vào Doanh Sa thành, có mấy cái Nhân tộc tu sĩ có thể sống sót?

"Ồ!"

Trương Nhược Trần đã nhận ra cái gì, ngẩng đầu lên, hướng lên không nhìn lại.

Chỉ gặp, một khối hỏa diễm thiên thạch, từ thiên ngoại cấp tốc vọt xuống tới, rơi về phía Doanh Sa thành phương hướng.

Chỉ bất quá, hỏa diễm thiên thạch tốc độ càng ngày càng chậm chạp, đến cuối cùng, hoàn toàn dừng lại, lơ lửng tại Doanh Sa thành trên không.

Hỏa diễm dần dần tán đi, một chiếc Khư Giới thuyền hạm hiện ra đi ra.

Thuyền hạm bên trên, đứng đấy mấy ngàn vị Nhân tộc tu sĩ, từng cái đều là cường giả số một. Bọn hắn triển khai thân pháp, hóa thành từng cái màu đen điểm nhỏ, từ boong thuyền mặt bay vọt xuống dưới.

Trong đó, có hai đạo nhân ảnh, làm cho người ta chú ý nhất.

Đó là một nam một nữ.

Nam tử kia thân thể có chút khôi ngô, khuôn mặt tuấn lãng, người mặc một bộ Hoàng Kim chiến giáp, cầm trong tay một cây Kỳ Lân Trường Giáo, trên vai có treo màu đỏ tím áo choàng.

Vị nữ tử kia, mặc một thân màu trắng võ bào, cõng một thanh màu xanh cổ kiếm, khuôn mặt thanh tú khuynh thành, tựa như là từ trong bức họa đi ra Kiếm Tiên.

Doanh Sa thành bên trong, đã có tu sĩ đem bọn hắn nhận ra.

"Chín đại Giới Tử một trong, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ Trì Vạn Tuế rốt cục chạy đến, chúng ta được cứu rồi!"

"Chín đại Giới Tử một trong, Võ Thị Học Cung Thiếu Tôn Bắc Cung Lam đạt tới Doanh Sa thành căn cứ, những cái kia Man thú Thú Vương, ai có thể cản nàng một kiếm?"

"Hai vị Giới Tử giá lâm, nhất định có thể đem Man thú toàn bộ khu trục đến ngoài thành."

. . .

Tất cả Nhân tộc tu sĩ toàn bộ đều hưng phấn lên, như là điên cuồng đồng dạng, bộc phát ra mười hai phần chiến lực, điên cuồng hướng Man thú phát động công kích.

Lại thêm, ngoài thành mấy cái nhân tộc thế lực, đem bộ phận Man thú tộc đàn kiềm chế lại, khiến cho không có cái mới Man thú xông vào tiến Doanh Sa thành.

Rốt cục, Nhân tộc tu sĩ dần dần đem Man thú áp chế, toàn diện triển khai phản kích.

Trì Vạn Tuế cùng Bắc Cung Lam đồng thời bay xuống boong thuyền, rơi xuống Doanh Sa thành bên trong, hướng trong thành sáu đại Thú Vương phát động công kích.

"Nhân tộc căn cứ quân sự, há có thể dung đồng ý với các ngươi bước vào tiến đến?"

Trì Vạn Tuế Kỳ Lân Trường Giáo vung về phía trước một cái, một mảng lớn thánh quang tuôn ra, đem Kim Giáp Hạt Vương đánh cho bay tứ tung ra ngoài, một tiếng ầm vang, rơi xuống trên mặt đất.

Lấy Kim Giáp Hạt Vương chiến lực, vậy mà không có thể ngăn ở Trì Vạn Tuế một kích.

Bắc Cung Lam hai cây ngón tay ngọc bóp thành kiếm quyết, thi triển ra một chiêu Kiếm Ngũ, Thánh Kiếm hóa thành một đạo quang toa bay ra ngoài.

"Phốc phốc!"

Màu xanh Thánh Kiếm, đem bay ở thiên khung Hỏa Kim Ô Thú Vương đâm vào xuyên thấu, tại phần bụng vị trí, lưu lại một cái to bằng miệng chén lỗ máu.

Hỏa Kim Ô Thú Vương thân thể lung lay sắp đổ, kém một chút từ giữa không trung rơi xuống.

Doanh Sa thành bên trong, mặt khác tứ đại Thú Vương lập tức vọt tới, cùng Kim Giáp Hạt Vương cùng Hỏa Kim Ô Thú Vương liên hợp lại, muốn đem Trì Vạn Tuế cùng Bắc Cung Lam trấn áp.

Nhưng mà, hai đại Giới Tử tu vi kinh khủng vô biên, đem trong thành sáu cái Thú Vương đánh cho liên tục bại lui. Một lát sau, liền có bốn cái Thú Vương bị trọng thương, hướng ngoài thành phóng đi, chuẩn bị đào tẩu.

Duy chỉ có Kim Giáp Hạt Vương cùng sáu tay Viên Vương còn có thể miễn cưỡng chèo chống, nhục thân nhưng như cũ là máu me đầm đìa, khoảng cách bại vong, chỉ là vấn đề thời gian.

"Ha ha! Nữ Hoàng dốc hết Nhân tộc tài nguyên, bồi dưỡng ra được Giới Tử rốt cục hiện thân, bản tọa đến gặp các ngươi một lần, ngược lại muốn xem xem, các ngươi có phải hay không có thực học."

Trong tầng mây, vang lên một tiếng long ngâm, từng vòng từng vòng sóng âm, có thể truyền đến ở ngoài ngàn dặm.

Ngay sau đó, một đầu thân thể chừng mấy chục dặm dài Hắc Long, từ trong mây bay ra, phóng tới Doanh Sa thành bắc thành tường thành lỗ hổng vị trí.

Thân thể của nó vụt nhỏ lại, rơi xuống đất thời điểm, đã chỉ có dài chừng mười trượng.

Cho dù thân thể thu nhỏ, Hắc Long phát ra khí tức, cũng không có yếu bớt.

Phàm là khu vực nó bay qua, nhất định là mây đen quay cuồng, sấm sét vang dội, bày biện ra một loại cảnh tượng kinh khủng ngày tận thế tới.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất