Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1046: Đàm Trung Ly

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:53 AM
Đàm Trung Ly nhìn thấy Trương Nhược Trần trên người huyết khải, trong lòng mười phần phẫn nộ, lập tức xông về trước ra ngoài, đem một cây lớn bằng cánh tay thiết thương, đâm về Trương Nhược Trần phần cổ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1046: Đàm Trung Ly


"Cho dù đạt được Thập Thánh Huyết Khải gia trì, ngươi cũng không phải là đối thủ của bản vương."

Đàm Trung Ly nhìn thấy Trương Nhược Trần trên người huyết khải, trong lòng mười phần phẫn nộ, lập tức xông về trước ra ngoài, đem một cây lớn bằng cánh tay thiết thương, đâm về Trương Nhược Trần phần cổ.

Nơi cổ, so ra mà nói là Thập Thánh Huyết Khải phòng ngự điểm yếu kém.

Trương Nhược Trần không tránh không né, điều động toàn thân thánh khí, rót vào tiến Thất Sát Quyền Sáo, một chưởng vỗ ra ngoài, cùng thiết thương mũi thương đụng vào nhau.

Thanh thiết thương kia, chỉ là một kiện Chân Võ Bảo Khí, thuộc về Khư Giới chiến sĩ phù hợp, làm sao chịu được Trương Nhược Trần chưởng lực?

"Bành!"

Thiết thương trực tiếp vỡ vụn, biến thành bảy đoạn, bay ra ngoài.

Đàm Trung Ly cũng không có nghĩ tới sử dụng một cây thiết thương liền có thể đánh giết Trương Nhược Trần, ngay tại thiết thương đứt gãy trong nháy mắt, bàn tay của hắn bóp thành nắm đấm, tản mát ra ánh sáng màu bạc.

Một thanh dài đến hơn mười trượng ngân đao, tại hắn nắm đấm phía trước, ngưng kết đi ra. Ma Đao bên trên, hiện lên từng đạo màu bạc đường vân, lộ ra đặc biệt yêu dị.

Một đạo quyền kình, lại ngưng kết thành Ma Đao hình thái.

Đàm Trung Ly đánh ra là một loại thánh thuật cấp bậc quyền pháp, đã nhanh muốn đem thánh thuật tu luyện tới đại thành, có thể bộc phát ra 27 lần lực công kích.

"Ầm ầm."

Quyền chưởng tấn công, có từng tầng từng tầng huyết khí gợn sóng, hướng ra phía ngoài quay cuồng.

Trương Nhược Trần thân hình, cấp tốc hướng về sau lùi lại, một mực thối lui đến tường thành bức tường biên giới, mới đưa Đàm Trung Ly quyền kình hóa giải.

"Không hổ là cửu giai Bán Thánh đỉnh phong bên trong cường giả đỉnh cao, nếu là, không sử dụng lực lượng thời gian cùng không gian, bằng vào ta tu vi hiện tại, đánh với hắn một trận, thật là có một chút cố hết sức."

Trương Nhược Trần nội tâm có một loại cảm giác bức thiết, rất muốn sớm ngày đột phá đến lục giai Bán Thánh cảnh giới.

Chỉ cần cảnh giới đột phá, đối phó Đàm Trung Ly loại cấp bậc này tu sĩ, cho dù không sử dụng Thập Thánh Huyết Khải, Trương Nhược Trần lại có rất lớn nắm chắc, đánh bại hắn.

Vừa rồi lần kia va chạm, Đàm Trung Ly chỉ là hơi lui về phía sau nửa bước, nội tâm có một loại mãnh liệt chấn kinh. Chỉ là một cái ngũ giai Bán Thánh, lại có thể ngăn trở hắn một quyền, đồng thời lông tóc không thương?

Phải biết, hắn đã từng thế nhưng là sử dụng một quyền, đem một vị cửu giai Bán Thánh đều đánh cho thần hình câu diệt.

Cũng tại thành nam khu vực, khoảng cách cửa thành vị trí không xa, có một đội quân sĩ đứng ở nơi đó.

Cái kia đội quân sĩ, chừng hơn ba mươi người, toàn bộ đều người mặc chiến giáp, cầm trong tay trường đao, tinh khí thần mười phần thịnh vượng, bọn hắn là Vạn gia tinh nhuệ chiến sĩ.

Vạn Hoa Ngữ người mặc một bộ Hỏa Phượng Chiến Giáp, hiển lộ ra hai đầu tuyết trắng chân ngọc, bằng phẳng bụng dưới, thon dài cái cổ, duy chỉ có ngực, phần hông, hai chân bao trùm áo giáp nội bộ, lộ ra đã là gợi cảm, nhưng lại anh tư bừng bừng phấn chấn.

Nàng đứng tại cái kia đội quân sĩ phía trước nhất, hai tay ôm ở ngực vị trí, nhìn ra xa ngay tại giằng co Đàm Trung Ly cùng Trương Nhược Trần, cười nói: "Ai nói Huyết Thần giáo Thần Tử không có đầu óc? Người này không chỉ có thông minh hơn người, mà lại, bạo phát đi ra chiến lực, so cùng cảnh giới Giới Tử còn kinh khủng hơn."

Không vẻn vẹn là Trương Nhược Trần phát giác được Bất Tử Huyết tộc âm mưu, Vạn Hoa Ngữ cũng cực kỳ thông minh, cho nên, nàng cũng phát hiện ba vị Khư Giới chiến sĩ dị thường, mang theo Vạn gia bộ phận chiến sĩ, hướng thành nam chạy tới.

Cố Lâm Phong sức mạnh bùng lên, đích thật là vượt quá Vạn Hoa Ngữ dự kiến, để nàng lần thứ nhất nhận thức đến, kẻ này một khi trưởng thành, rất có thể thật có thể đạt tới « Bán Thánh Bảng » đệ nhất độ cao.

Nhân vật như vậy, cùng vị kia Thời Không truyền nhân so sánh, cũng là không thua bao nhiêu.

Lão giả áo tím đi theo Vạn Hoa Ngữ bên cạnh, giờ phút này cũng có một chút chịu phục , nói: "Hay là quận chúa điện hạ sức quan sát càng hơn một bậc, lần này, lão phu đích thật là nhìn sai rồi. Lão phu ngược lại là rất là tò mò, nếu hắn thông minh như vậy, đồng thời có được thực lực cường đại, làm sao lại không đối phó được một cái Thượng Quan Tiên Nghiên?"

Vạn Hoa Ngữ cười nói: "Ta suy đoán, hắn hẳn là cố ý rời đi Huyết Thần giáo, căn bản không phải Thượng Quan Tiên Nghiên đem hắn bức đi."

Ngay sau đó, Vạn Hoa Ngữ lại nói: "Trên người hắn, nhất định là có bí mật nào đó, không muốn để cho ngoại nhân phát hiện. Cho nên, mới có thể làm như thế."

Mới ngũ giai Bán Thánh cảnh giới, liền có chiến lực cường đại như vậy, khẳng định là có một bí mật cự đại.

Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần có thể có được siêu việt Giới Tử chiến lực, đó là bởi vì, hắn tu luyện ra Ngũ Hành Hỗn Độn Thể, cướp đoạt Thần Chi Mệnh Cách, càng có lực lượng không gian cùng thời gian gia trì.

Cố Lâm Phong dựa vào cái gì có chiến lực cường đại như vậy?

Nói không chắc, hắn là đạt được một vị nào đó Đại Thánh, thậm chí Cổ Thần truyền thừa.

"Bí mật kia, đến cùng là cái gì đây?" Vạn Hoa Ngữ tương đối hiếu kỳ, đối với Cố Lâm Phong sinh ra một loại hứng thú mãnh liệt.

Đàm Trung Ly ánh mắt, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần, thầm nghĩ trong lòng, có hai người bọn họ đại cao thủ thủ hộ thành nam, muốn phá hư hộ thành đại trận đã là việc không thể nào.

Mà lại, phương hướng sau lưng, xuất hiện một đội thực lực cường đại quân sĩ, rất hiển nhiên cũng là vì đối phó bọn hắn mà tới.

Hiện tại, Đàm Trung Ly suy nghĩ vấn đề, đã không phải là như thế nào phá hỏng hộ thành đại trận. Mà là, như thế nào chạy ra Doanh Sa thành?

"Lập tức rút lui."

Đàm Trung Ly hạ xuất một đạo mệnh lệnh, sau đó, cõng lên bốn cánh ngân dực vỗ lên, hóa thành một đạo màu bạc lưu quang, hướng thành bắc phương hướng vọt tới.

Hai vị khác Bất Tử Huyết tộc, Kim lão cùng Hàn lão, cũng đều theo sát ở phía sau hắn, muốn chạy trốn.

"Không thể để cho bọn hắn đào tẩu." Trương Nhược Trần đem Sinh Tử Kính lấy ra ngoài, đem thánh khí rót vào tiến gương đồng.

Gương đồng mặt kính, biến thành màu đỏ như máu, bay ở ba vị Bất Tử Huyết tộc hướng trên đỉnh đầu, khóa chặt ba người bọn họ vị trí.

Sinh Tử Kính, phỏng theo Huyết Hải Ma Kính luyện chế ra tới Thiên Văn Thánh Khí, đối với Bất Tử Huyết tộc, vốn là có trình độ nhất định tác dụng khắc chế.

"Xoạt!"

Trên mặt kính, xông ra một cây đường kính một thước màu đỏ như máu quang trụ, hướng phía dưới ba vị Bất Tử Huyết tộc đánh xuống dưới.

Trong đó một vị Bất Tử Huyết tộc, không kịp trốn tránh, bị quang trụ đánh trúng, trong miệng phát ra một tiếng tiếng kêu thảm thiết đau đớn.

"Bành" một tiếng, vị kia Bất Tử Huyết tộc nhục thân, bạo liệt thành một đám huyết vụ.

Sinh Tử Cảnh mặt kính, hình thành một cỗ hấp lực, đem huyết vụ hoàn toàn hấp thu đi vào.

Ngay sau đó, Sinh Tử Cảnh lại bắt đầu ngưng tụ sức mạnh, phát động lần công kích thứ hai.

"Phốc phốc."

Cái thứ hai quang trụ rơi xuống, một vị khác Bất Tử Huyết tộc nhục thân, cũng bị đánh cho vỡ nát, hóa thành huyết vụ.

Ba vị Bất Tử Huyết tộc cường giả, chỉ còn lại có Đàm Trung Ly còn sống, cấp tốc phóng tới thành bắc.

"Cố Lâm Phong, đối địch với Bất Tử Huyết tộc, ngươi sẽ chết không nơi chôn thây."

Đàm Trung Ly hướng đuổi tại sau lưng Cố Lâm Phong nhìn chằm chằm một chút, thần sắc vô cùng phẫn nộ, sát ý ngập trời.

Hai vị kia Bất Tử Huyết tộc, theo thứ tự là một vị cửu giai Bán Thánh cùng một vị cấp 49 Tinh Thần Lực Bán Thánh, bồi dưỡng được lại có cường giả, vốn cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Bọn hắn lại gặp đến Sinh Tử Kính oanh sát, Đàm Trung Ly trong lòng sao có thể không giận?

Nếu không phải Doanh Sa thành căn cứ quá mức nguy hiểm, hắn căn bản liền sẽ không lựa chọn đào mệnh, nhất định lấy như lôi đình thủ đoạn, đem Cố Lâm Phong đánh giết.

Trương Nhược Trần trên thân, cũng lộ ra một cỗ sát ý, lần nữa khống chế Sinh Tử Kính, hướng Đàm Trung Ly phát động công kích.

"Hoa —— "

Đường kính một thước thô màu đỏ như máu quang trụ, mang theo một cỗ cường đại năng lượng ba động, đánh về phía Đàm Trung Ly đỉnh đầu.

Đàm Trung Ly không tránh không né, chỉ là đem cõng lên hai đôi cánh bạc chống đứng lên, ngăn tại hướng trên đỉnh đầu.

Cánh bạc phía trên phát ra quang mang, hình thành một cái cự đại quả cầu ánh sáng màu bạc, vậy mà đem Sinh Tử Kính đánh ra quang trụ ngăn cản xuống tới.

"Không hổ là Thái Các Vương dòng dõi, quả nhiên không phải người bình thường." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Vạn Hoa Ngữ mang theo Vạn gia tinh nhuệ chiến sĩ, ngăn tại Đàm Trung Ly phía trước con đường phải đi qua.

Hơn 30 vị chiến sĩ, toàn bộ đều là Bán Thánh cảnh giới, đồng thời đánh ra một chiêu võ kỹ, hướng Đàm Trung Ly phát động công kích.

"Oanh!"

"Ầm ầm." . .

Có tu sĩ đánh ra lôi điện quang toa, có tu sĩ ngưng kết ra hỏa diễm thủ ấn, có tu sĩ phách trảm xuất đao ánh sáng cùng kiếm ảnh, mỗi một chiêu công kích đều có kinh thiên động địa uy lực.

Nhưng mà, bọn hắn công kích, lại vẻn vẹn chỉ là tại Đàm Trung Ly trên thân lưu lại một chút vết thương nhẹ, căn bản không có giết hắn.

"Người nào ngăn ta, chết."

Đàm Trung Ly lực lượng tương đương cường hãn, trong khoảnh khắc, liền đem hơn 30 vị Bán Thánh, đánh cho thất linh bát lạc, trong đó còn bao gồm ba vị cửu giai Bán Thánh, cũng không thể ngăn trở hắn một kích, trực tiếp ném đi ra ngoài.

Vạn Hoa Ngữ cùng lão giả áo tím liên thủ công tới, nhưng mà, Đàm Trung Ly lại cũng không cùng bọn hắn liều mạng, thi triển ra một loại thân pháp quỷ dị, từ hai người bọn họ mặt bên tha đi qua.

"Đáng giận." Vạn Hoa Ngữ hai hàng răng ngà, thật chặt khẽ cắn.

Hỏa Phượng Khải Giáp phần lưng, tuôn ra hai mảnh hỏa vân, ngưng kết thành một đôi dài chừng mười trượng hỏa diễm cánh chim. Vạn Hoa Ngữ nhấc lên một thanh rộng lớn hỏa diễm chiến kiếm, bay lên lên, hướng Đàm Trung Ly truy kích đi lên.

Tu vi đạt tới Đàm Trung Ly loại cấp bậc kia, chiến lực đã cường hoành tới cực điểm, nếu là muốn đào tẩu, cũng đã rất khó bị giết chết.

"Hoa —— "

Hoàng Yên Trần dẫn động Thánh Kiếm, thi triển ra một chiêu Kiếm Tứ.

Thánh Kiếm hóa thành một đạo màu trắng lưu quang, đuổi kịp Đàm Trung Ly, đánh vào phần lưng của hắn, đem bên trong một khối cánh bạc đánh xuyên.

Có dòng máu màu bạc, từ cánh miệng vết thương chảy ra tới.

Trương Nhược Trần tại mặt đất cấp tốc chạy, đem thánh khí đánh vào Sinh Tử Kính, lần nữa ngưng tụ thành một cây quang trụ, đánh về phía Đàm Trung Ly đỉnh đầu.

Lần này, Đàm Trung Ly không thể hoàn toàn ngăn trở, trên thân xuất hiện nhiều chỗ vết thương, máu tươi chảy xuôi không thôi.

Cùng lúc đó, Vạn Hoa Ngữ cùng lão giả áo tím từ mặt khác hai cái phương hướng phát động công kích, đánh cho Đàm Trung Ly da tróc thịt bong, nhục thân trở nên rách tung toé, lại có mấy lần công kích, chỉ sợ cũng sẽ ngã xuống.

Đàm Trung Ly trước một bước trốn vào tiến đàn Man thú, vọt tới một tôn Thú Vương hậu phương.

Trương Nhược Trần cùng Hoàng Yên Trần lập tức dừng bước lại, lộ ra cẩn thận thần sắc, không có tùy tiện truy sát đi lên.

Phải biết, Thú Vương chiến lực, so Đàm Trung Ly còn kinh khủng hơn được nhiều.

Cái kia Thú Vương, đến từ Hỏa Kim Ô bộ tộc, mọc ra nhân loại thân thể, dung mạo dị dạng tuấn mỹ, mi tâm vị trí có một cái xích hồng sắc hỏa diễm ấn ký.

Hắn đứng giữa không trung, giống như một vị thẩm phán chúng sinh Hỏa Diễm Thần Linh.

Vạn Hoa Ngữ tiếp tục đuổi giết đi lên, cùng Hỏa Kim Ô Thú Vương đụng nhau một kích, kết quả lại miệng phun máu tươi, bay ngược trở về.

"Hèn mọn nhân loại, hôm nay, toàn bộ các ngươi đều phải chết."

Hỏa Kim Ô Thú Vương ánh mắt băng lãnh, duỗi ra một tay nắm, cách một mảnh hư không, hướng Vạn Hoa Ngữ phương hướng ấn đi qua.

"Xoẹt xoẹt!"

Vạn Hoa Ngữ hướng trên đỉnh đầu, hỏa diễm chi lực nhanh chóng hội tụ vào một chỗ, ngưng tụ thành một cái dài mấy chục thước xích hồng sắc móng vuốt, đánh ra xuống dưới.

"Quận chúa cẩn thận."

Lão giả áo tím tức thời đuổi tới, đưa cánh tay vung vẩy một chút, thánh khí bừng lên, hình thành một mảnh màu tím khí mây, đem Hỏa Kim Ô Thú Vương công kích hóa giải, đem Vạn Hoa Ngữ cứu lại.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất