Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1047: Thú Vương

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:54 AM
Vạn Hoa Ngữ trên thân, có một kiện bảo vật hộ thân hết sức lợi hại, cho dù đón đỡ Hỏa Kim Ô Thú Vương một kích, cũng không có bị thương quá nặng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1047: Thú Vương


Vạn Hoa Ngữ trên thân, có một kiện bảo vật hộ thân hết sức lợi hại, cho dù đón đỡ Hỏa Kim Ô Thú Vương một kích, cũng không có bị thương quá nặng.

Nàng ăn vào một viên đan dược chữa thương, rất nhanh liền khôi phục lại.

Hỏa Kim Ô Thú Vương một đôi tròng mắt màu vàng óng, như là tinh anh hổ phách, thật sâu nhìn chằm chằm lão giả áo tím một chút , nói: "Cuối cùng toát ra một cái cường giả chân chính."

"Quận chúa điện hạ, ngươi rời khỏi nơi này trước, lão phu tới đối phó nó."

Lão giả áo tím thần sắc hết sức nghiêm túc, mỗi một cây nếp nhăn đều kéo rất chặt, đem Hỏa Kim Ô coi là đại địch.

"Hoa —— "

Lão giả áo tím hai tay đồng thời run run, trong tay áo, tuôn ra hai đoàn khí vụ màu tím.

Trong tử khí, có từng đạo sáng tỏ lôi điện nhanh chóng xuyên thẳng qua, phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm, đem chung quanh một mảng lớn Man thú, hoàn toàn chém thành tro tàn.

"Có chút ý tứ."

Hỏa Kim Ô Thú Vương vươn một ngón tay, đầu ngón tay bay ra một cây tia sáng hỏa diễm sáng ngời, đem tử khí xuyên thấu, một mực kéo dài hướng lão giả áo tím mi tâm.

Tia sáng, chỉ có cây kim như vậy tinh tế, lại có lực xuyên thấu tương đương kinh khủng.

Vạn Hoa Ngữ tưởng muốn giúp lão giả áo tím một chút sức lực, lấy ra một mặt Bách Văn Thánh Khí cấp bậc tấm chắn, đánh ra ngoài.

Nhưng mà, do Huyền Băng Vẫn Thiết rèn đúc tấm chắn, giống như đậu hũ đồng dạng, trong nháy mắt liền bị xuyên thấu, cắt đứt thành mảnh vỡ.

"Quận chúa điện hạ, ngươi không phải là đối thủ của nó, mau lui lại đến nơi xa, chí ít bên ngoài trăm trượng."

Lão giả áo tím tóc cùng sợi râu cũng bay hất lên, tu vi mười phần cao minh, tay phải cổ tay, bay ra một cái Ngọc Hoàn.

Ngọc Hoàn trở nên chừng đá mài đồng dạng lớn nhỏ, xoay chầm chậm, đem cái kia một cây tia sáng hỏa diễm cản lại.

"Soạt."

Hỏa Kim Ô Thú Vương mười ngón, đồng thời bay ra một cây tia sáng, đem phương viên trăm trượng khu vực hoàn toàn bao khỏa đi vào, không có đạt tới cửu giai Bán Thánh đỉnh phong sinh linh, một khi xâm nhập đi vào, hẳn phải chết không nghi ngờ.

Trương Nhược Trần lôi kéo Hoàng Yên Trần lập tức thối lui đến nơi xa, không muốn dính vào tiến Hỏa Kim Ô Thú Vương cùng lão giả áo tím chiến đấu, để tránh gặp bất trắc.

Bắc thành khu Man thú cùng nhân tộc tu sĩ, hoàn toàn ở vào một loại giằng co giai đoạn.

Tường thành vị trí lỗ hổng, cũng không phải là rất lớn, chỉ có chút ít Man thú xâm nhập tiến đến.

Về số lượng, tu sĩ Nhân tộc chiếm cứ ưu thế, đem Man thú áp chế ở thành bắc, không cách nào xông vào tiến mặt khác ba cái nội thành.

Ngoại trừ Hỏa Kim Ô Thú Vương bên ngoài, còn có mặt khác năm tôn Thú Vương xâm nhập tiến Doanh Sa thành, phân biệt đến từ năm cái Man thú tộc đàn.

Trong đó, Kim Giáp Hạt Vương lực lượng, cường đại nhất.

Thân thể của nó, như là một tòa sơn nhạc màu vàng, mỗi một chân đạp dưới, đại địa đều sẽ đi theo lay động.

Nó cũng không vụng về, ngược lại tốc độ cực nhanh, phản ứng rất linh mẫn, chí ít đã giết chết một ngàn vị Nhân tộc tinh anh tu sĩ.

Kim Giáp Hạt Vương lực phòng ngự cũng mười phần đáng sợ, Trương Nhược Trần thôi động Sinh Tử Kính, đánh ra một cây quang trụ, đánh vào trên người của nó, lại ngay cả tầng ngoài cùng kim giáp đều không có đánh xuyên.

Kim Giáp Hạt Vương chú ý tới Trương Nhược Trần, biết hắn là nhân tộc tu sĩ bên trong cường giả, thế là, phun ra một ngụm sương độc màu đen như mực nước, hướng hắn mạnh vọt qua.

"Xoẹt xoẹt."

Trên mặt đất tất cả, bao quát bùn đất, toàn bộ bị ăn mòn thành màu đen.

Về phần những tu sĩ Nhân tộc kia, thì là hóa thành một bãi máu sền sệt, ngay cả xương cốt cũng không có còn lại một cây.

Trương Nhược Trần mặc có Thập Thánh Huyết Khải, không sợ độc tố, thối lui đến nơi xa, lập tức liên hệ Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không, xác nhận vị trí của bọn hắn, triển khai thân pháp vọt tới.

Tất cả mọi người đều tập hợp một chỗ, tu vi yếu kém tu sĩ, tỉ như Hàn Tưu cùng Mộ Dung Nguyệt, các nàng đứng ở trung ương vị trí. Tu sĩ tu vi cường đại, tỉ như Tôn Đại Địa cùng Mộ Dung thế gia sáu vị cao giai Bán Thánh, thì là đứng bên ngoài.

Bọn hắn đã đánh giết mấy trăm con Man thú, trên mặt đất tất cả đều là thi hài, chiến quả mười phần rõ rệt.

Trương Nhược Trần sau khi quay về, lập tức tiến vào vòng chiến vị trí trung tâm, hạ xuất một đạo mệnh lệnh: "Một mực vây ở Doanh Sa thành, không có khả năng có bất kỳ thu hoạch. Hiện tại là một cái cơ hội rất tốt, nhất định phải thừa dịp giết lung tung ra ngoài. Chỉ có tiến vào Thanh Long Khư Giới, mới có tìm tới đếm mãi không hết thiên tài địa bảo, để cho chúng ta tất cả mọi người thoát biến thành cường giả chân chính."

Tôn Đại Địa một gậy vung ra, đem một cái lao xuống Hỏa Kim Ô đánh cho huyết nhục vẩy ra, cười lớn một tiếng: "Chính hợp ý ta, cũng sớm đã muốn giết ra ngoài. Hiện tại, để ta tới mở đường."

Tôn Đại Địa một ngựa đi đầu, vọt tới chiến đội phía trước nhất, một cây côn sắt quét sạch tứ phương , bất kỳ cái gì Man thú cùng côn sắt dính vào, lập tức chia năm xẻ bảy.

"Bành bành."

Trong khoảnh khắc, liền có mấy chục con hình thể to lớn Man thú, đổ vào côn sắt phía dưới.

Tiểu Hắc leo đến Nhị Tư Không đỉnh đầu, đứng tại cao nhất vị trí, chỉ huy đám người , nói: "Phàm là lục giai Man thú thi thể, toàn bộ kéo vào tiến chiến đội khu vực trung tâm, sử dụng không gian giới chỉ chứa đựng đứng lên."

"Lục giai Man thú huyết dịch cùng thú hồn, có thể dùng đến luyện chế một loại tăng lên nhục thân thể chất Thánh Đan. Một khi luyện thành, người người có phần."

Một lát sau, Tiểu Hắc lại tăng thêm một câu: "Luyện chế Thánh Nguyên Đan, cũng cần lục giai Man thú huyết dịch cùng thú hồn, làm đan dẫn."

Tiểu Hắc tại luyện đan cùng trên trận pháp, có cực cao tạo nghệ, cũng không có ai hoài nghi nó.

Tại bình thường, muốn tìm được một cái lục giai Man thú, cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Bây giờ lại khác biệt, khắp nơi đều có thể trông thấy lục giai Man thú thân hình, trên mặt đất, lục giai Bán Thánh thi hài cũng không ít. Hiện tại không thu lấy, đơn giản chính là một loại lãng phí.

Mọi người tại đánh giết Man thú đồng thời, cũng nhanh chóng đem lục giai Man thú thi hài, kéo vào tiến chiến đội khu vực trung tâm.

Trương Nhược Trần nói: "Còn sống lục giai Man thú, có thể trực tiếp bắt sống, ném cho Triệu Thế Kỳ, do hắn đến khống chế, luyện thành chiến thú."

Vì để tránh cho tu sĩ Nhân tộc khác phát hiện không gian giới chỉ bí mật, Hàn Tưu điều động Hắc Ám quy tắc, đem trọn cái chiến đội đều bao vây lại, hình thành một cái đường kính dài chừng mười trượng lỗ đen.

Kể từ đó , bất kỳ cái gì tu sĩ cũng đừng hòng dò xét đến bí mật của bọn hắn. Truyen Cv . com

Xa xa nhìn lại, chỉ có thể nhìn thấy một cái lỗ đen, ngay tại chậm rãi hướng ngoài thành phương hướng di động, căn bản nhìn không thấy hắc ám khu vực bên trong Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần đám người thân ảnh.

Cho dù là Man thú, xâm nhập tiến hắc ám khu vực, cũng sẽ lập tức mất đi thị giác.

Hắc Ám chi đạo, có thể trở thành chín đại Hằng Cổ chi đạo một trong, tự nhiên là không thể coi thường, hoàn toàn có thể cùng Thời Gian chi đạo cùng Không Gian chi đạo đánh đồng.

Chỉ bất quá, Hàn Tưu tu vi còn rất thấp, không cách nào phát huy ra Hắc Ám chi đạo chân chính uy lực.

Bọn hắn cùng Man thú đại quân, hoàn toàn chính là đi ngược chiều, gặp phải Man thú càng ngày càng nhiều. Hình ảnh kia liền như là một cái thuyền nhỏ, ngay tại cuồn cuộn dòng lũ bên trong, đi ngược dòng nước.

Cho dù là lấy Tôn Đại Địa cường đại chiến lực, cũng chỉ có thể chậm chạp đẩy về phía trước tiến.

"Ta cũng tới mở đường."

Trương Nhược Trần thân hình lóe lên, lập tức vọt tới đội ngũ phía trước nhất, cùng Tôn Đại Địa đứng chung một chỗ, hướng Man thú khởi xướng hung mãnh công kích.

Hai người hợp lực, xông về phía trước, rốt cục đem thôi động tốc độ lại tăng lên đứng lên.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất