Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1044: Biến đổi lớn

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:50 AM
Năm vị cửu giai Bán Thánh, mỗi một cái đều là cường giả số một, vốn hẳn nên lấy thế sét đánh lôi đình đem Huyết Thần giáo Thần Tử trấn áp.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1044: Biến đổi lớn


Năm vị cửu giai Bán Thánh, mỗi một cái đều là cường giả số một, vốn hẳn nên lấy thế sét đánh lôi đình đem Huyết Thần giáo Thần Tử trấn áp.

Hiện tại, bọn hắn lại quỳ thành một loạt, có trọng thương, có ngất, không có một tia cửu giai Bán Thánh nên có khí chất cao quý.

Doanh Sa thành bên trong, vang lên liên tiếp huyên náo âm thanh.

Tất cả tu sĩ đều ý thức được, Huyết Thần giáo vị kia Thần Tử rất khó dây vào, tuyệt đối là một cái kẻ tàn nhẫn.

"Huyết Thần giáo Thần Tử bên người, lại có hai đại cao thủ, khó trách cuồng ngạo như vậy. Ta nếu là có thực lực cường đại như vậy, cũng sẽ không đem Thương Long quân ngũ đại thống soái để vào mắt."

"Lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo, cho dù Cố Lâm Phong rời đi Huyết Thần giáo, cũng là một phương Vương giả, đủ để cùng Lăng Tiêu Thiên Vương phủ loại quái vật khổng lồ này đánh cờ."

Đương nhiên, cũng có một số người, lộ ra khinh thường thần sắc , nói: "Cố Lâm Phong nắm giữ lực lượng, hoàn toàn chính xác rất mạnh, thế nhưng là, hắn lại không nên trêu chọc Lăng Tiêu Thiên Vương phủ."

"Nghe nói, Lăng Tiêu Thiên Vương phủ Thái Tuế Vương, Trì Vạn Tuế, sắp đuổi tới Doanh Sa thành căn cứ. Bằng vào hắn lực lượng một người, đủ để trấn áp bao quát Huyết Thần giáo Thần Tử ở bên trong ba đại cao thủ."

Cái này một tin tức, gây nên chấn động không nhỏ.

Trì Vạn Tuế, chín đại Giới Tử một trong, « Bán Thánh Bảng » xếp hạng thứ 9, Nhân tộc Thánh cảnh phía dưới đệ tam cường giả.

Nhân vật lợi hại như thế, đạt tới Doanh Sa thành, lập tức liền sẽ trở thành toàn bộ căn cứ chủ tâm cốt.

Các đại tông môn cùng các đại liên minh nhân vật thủ lĩnh, toàn bộ đều tinh thần đại chấn, lộ ra vui sướng thần sắc.

Hiện tại, tất cả tu sĩ Nhân tộc đều bị vây ở Doanh Sa thành, không cách nào lao ra tranh đoạt thiên tài địa bảo, Trì Vạn Tuế đến, nhất định có thể cải biến cục diện này.

"Tại Trì Vạn Tuế trước mặt, cũng không biết vị kia Huyết Thần giáo Thần Tử, còn dám hay không cuồng vọng tự đại như vậy?"

Một chút tu sĩ, lộ ra cười trên nỗi đau của người khác thần sắc, cảm thấy Cố Lâm Phong sẽ đại họa lâm đầu.

Trương Nhược Trần lại có vẻ không sợ hãi, đem Diêm Đồng "Thối Huyết Thần Đao" cùng Bái Tinh Lâu "Tinh Hải Trần Sa" thu vào, nắm ở trong tay, điều động ra hai đám lửa, bắt đầu luyện hóa.

Thối Huyết Thần Đao cùng Tinh Hải Trần Sa đều là Thiên Văn Thánh Khí, tương đương trân quý, uy lực vô tận, nếu Diêm Đồng cùng Bái Tinh Lâu chủ động đưa tới cửa, há có không thu đạo lý?

Lăng Tiêu Thiên Vương phủ nhân vật thủ lĩnh, thì là tập thể lâm vào trầm mặc, không có khai thác tiến một bước hành động. Có lẽ, bọn hắn là kiêng kị Trương Nhược Trần thủ đoạn cường thế. Cũng có khả năng, bọn hắn là đang chờ đợi Trì Vạn Tuế đến.

Sau nửa canh giờ, đình viện bên ngoài, truyền đến hai đạo âm thanh xé gió.

Ngay sau đó, một người nam tử mặc trường bào màu đen, cùng một vị nữ tử mặc huyết bào ở trong huyết khí, xuyên qua một tầng lồng ánh sáng hơi mờ, đi vào vào.

Hai người bọn họ, chính là Hải Minh Pháp Vương đệ tử thứ mười "Cơ Thủy", cùng đệ tử thứ mười ba "Lam Dạ" .

Trương Nhược Trần ngẩng đầu lên, lộ ra một đạo ý cười, "Cơ sư thúc, Lam sư thúc, nguyên lai các ngươi cũng tới đến Thanh Long Khư Giới."

Lam Dạ sắc mặt lạnh lùng, không có mỉm cười, đứng tại bảy trượng bên ngoài , nói: "Hai người chúng ta là Thánh Nữ điện hạ sứ giả, thay nàng cho ngươi truyền một câu."

"Lời gì?" Trương Nhược Trần nói.

"Trì Vạn Tuế sắp đạt tới Doanh Sa thành, bằng lực lượng của ngươi, cùng hắn liều mạng, không khác là lấy trứng chọi đá. Thánh Nữ điện hạ hi vọng ngươi có thể vứt bỏ hiềm khích lúc trước, trở lại Huyết Thần giáo, bằng vào liên minh lực lượng, đủ để giúp ngươi ngăn trở Trì Vạn Tuế lửa giận."

Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng Doanh Sa thành một cái hướng khác nhìn một cái, loáng thoáng nhìn thấy Thượng Quan Tiên Nghiên yểu điệu thân ảnh, hơi cười một tiếng: "Hồi Huyết Thần giáo? Sau khi trở về, Thánh Nữ điện hạ đến cùng là dự định giết ta, hay là muốn bảo hộ ta?"

Cơ Thủy đứng tại một đám huyết vụ trung tâm, phát ra thanh âm mờ mịt , nói: "Thần Tử, trong giáo rất nhiều đệ tử, đều mười phần hi vọng ngươi có thể trở về. Huyết Thần giáo không nên phân liệt, chỉ có đoàn kết cùng một chỗ, mới có thể càng thêm cường đại. Địch nhân của chúng ta, xác nhận Man thú các tộc, không nên tiếp tục nội đấu xuống dưới."

Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra dáng tươi cười nghiền ngẫm, nhìn chằm chằm Cơ Thủy thân thể mềm mại, cười nói: "Cơ sư thúc, người khác nghĩ như thế nào, đều không liên quan gì đến ta. Ta liền muốn biết, ngươi hi không hy vọng ta trở về đâu?"

Cơ Thủy tức giận đến cắn răng, đã đến tình cảnh như thế, tiểu tử kia lại còn dám đùa giỡn nàng, thật sự là rất muốn quất hắn một bàn tay.

Bất quá, Cố Lâm Phong hiện tại chiến lực, so với nàng còn cường đại hơn, càng có Thần Tử thân phận, muốn trừng trị hắn, Cơ Thủy đã là hữu tâm vô lực.

Cơ Thủy nhịn xuống muốn đánh Cố Lâm Phong một trận nỗi kích động , nói: "Ta đương nhiên hi vọng, Thần Tử điện hạ có thể trở về."

"Được, nếu Cơ sư thúc tự mình ra mặt cầu ta, ta tự nhiên là muốn cho mặt mũi ngươi." Trương Nhược Trần nói.

Cơ Thủy cảm thấy kinh ngạc, không nghĩ tới, đối diện tên tiểu tử hư hỏng kia, vậy mà như thế sảng khoái.

Trương Nhược Trần lập tức lại nói: "Bất quá, ta có một cái điều kiện."

"Điều kiện gì?" Lam Dạ hỏi.

Trương Nhược Trần trong mắt, lộ ra một đạo hàn quang , nói: "Ta muốn Thượng Quan Tiên Nghiên tự tay chém xuống Ngụy Long Tinh đầu lâu, đưa đến trước mặt của ta. Chỉ cần nàng có thể làm đến, bản Thần Tử ngược lại là có thể bất kể hiềm khích lúc trước, trở lại Huyết Thần giáo, thu nàng làm tiểu lão bà."

Cơ Thủy cùng Lam Dạ một lần nữa trở về liên minh, đem Cố Lâm Phong lời nói, còn nguyên chuyển cáo Thượng Quan Tiên Nghiên.

Thượng Quan Tiên Nghiên tự nhiên là tương đương tức giận, chỉ bất quá, trên khuôn mặt trắng sáng như tuyết, ngược lại lộ ra một đạo ý cười.

Ngụy Long Tinh cười lạnh một tiếng: "Sắp chết đến nơi, còn dám lớn lối như thế. Đợi đến Trì Vạn Tuế đạt tới Doanh Sa thành, cũng không biết, có thể hay không quỳ đi cầu chúng ta thu lưu hắn?"

"Không cần lại đi quản hắn, nếu hắn muốn chơi lửa, vậy liền để hắn tự sinh tự diệt." Thượng Quan Tiên Nghiên nhẹ nhàng ôm lấy môi đỏ, lộ ra bộ dáng tương đương tùy ý.

Nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy, gia hỏa không biết thời thế như vậy.

Kỳ thật, từ vừa mới bắt đầu, Thượng Quan Tiên Nghiên không có ý định muốn giết Cố Lâm Phong, vô luận là sử dụng ra mỹ nhân kế, hay là đoạt quyền lợi của hắn, cũng đều chỉ là muốn khống chế hắn.

Hiện tại xem ra, Cố Lâm Phong căn bản không phải một cái nhân vật nàng có thể khống chế, như vậy, cũng chỉ có thể bỏ mặc hắn đi tự chịu diệt vong.

"Ầm ầm."

Trì Vạn Tuế còn chưa tới nơi, Doanh Sa thành bắc thành, lại truyền đến một tiếng tiếng vang kinh thiên động địa, một đại đoàn khói bụi màu đen, phóng lên tận trời.

Ngay sau đó, một đoạn dài đến mấy chục mét tường thành, vậy mà ầm vang sụp đổ, xuất hiện một đạo lỗ hổng to lớn.

"Ngao!"

Lít nha lít nhít tiếng Man thú gào, truyền vào Doanh Sa thành.

Trên mặt đất, đại lượng Hắc Hạt Thú thông qua tường thành lỗ hổng, xông vào vào thành bên trong, trong nháy mắt liền vỡ tung một mảng lớn kiến trúc.

Chừng mấy trăm vị Nhân tộc tinh anh, trở thành bọn chúng trong bụng huyết thực.

"Mau trốn, Man thú xâm nhập tiến vào Doanh Sa thành, nhanh đi đào mệnh a!"

Toàn bộ thành bắc, lâm vào một mảnh khủng hoảng, tuyệt đại đa số tu sĩ Nhân tộc đều đang chạy trối chết. Chỉ có một ít tu sĩ tu vi cường đại, lưu lại ngăn cản Man thú.

Nhưng là, Man thú số lượng thực sự quá nhiều, trong nháy mắt liền đem bọn hắn bao phủ.

"Dát!"

Bầu trời, xuất hiện phô thiên cái địa xích hồng sắc man cầm, thân thể của bọn nó, dài đến mấy mét, thậm chí mấy chục mét.

Bọn chúng là 12 Man thú tộc đàn một trong Hỏa Kim Ô, thuộc về ngũ giai Man thú.

Trong đó, một chút lợi hại Hỏa Kim Ô, có thể tiến hóa thành lục giai Man thú, hoặc là thất giai Man thú.

Hỏa Kim Ô thân thể, hoàn toàn bị hỏa diễm bao khỏa, có thể phóng xuất ra ánh sáng nóng bỏng mang. Bọn chúng giống như mấy vạn vầng thái dương, treo ở bầu trời.

Trong chốc lát, Doanh Sa thành nhiệt độ, tăng lên mấy lần.

Cũng không lâu lắm, Doanh Sa thành phía bắc, đã hóa thành một cái biển lửa.

Một nam tử tuấn mỹ mọc ra xích hồng sắc cánh chim, đứng ở giữa không trung, mi tâm có một cái hỏa diễm ấn ký, trong miệng phun ra sóng âm, bên dưới ra một đạo mệnh lệnh: "Giết vào Doanh Sa thành, nuốt sống tất cả tu sĩ Nhân tộc."

Doanh Sa thành bắc thành, phát sinh náo động, để vô số Nhân tộc đều cảm giác được hoảng sợ, không biết đến cùng chuyện gì xảy ra?

Trước kia còn có hộ thành đại trận, có thể ngăn cản Man thú.

Bây giờ, hộ thành đại trận lọt vào phá hư, Man thú tộc đàn có thể tiến quân thần tốc giết tiến đến, hậu quả khó mà lường được.

Trương Nhược Trần lộ ra vẻ ngưng trọng, nhìn ra xa thành bắc phương hướng. Chỉ gặp, cái kia một khoảng trời, giống như bắt đầu cháy rừng rực, hoàn toàn biến thành xích hồng sắc.

Một cái dài mấy chục thước Hỏa Kim Ô, xuyên qua từng tầng từng tầng trận pháp, xâm nhập tiến Doanh Sa thành khu vực trung tâm.

Nó phát ra một đạo tiếng kêu chói tai, tật tốc hướng phía dưới lao xuống, duỗi ra hai cái lợi trảo, đem một vị Ngư Long cảnh tu sĩ bắt được giữa không trung.

"Cứu ta. . . Cứu mạng a. . ."

Vị kia Ngư Long cảnh tu sĩ, cảm giác mười phần sợ hãi, phát ra tiếng kêu thảm âm thanh.

Trương Nhược Trần lợi dụng Ngự Kiếm Thuật, đem Thối Huyết Thần Đao đánh ra ngoài.

Lưỡi đao, hóa thành một đạo huyết quang, đánh vào Hỏa Kim Ô trên thân.

"Phốc phốc."

Đầu kia Hỏa Kim Ô, trực tiếp bị lưỡi đao chém thành hai khúc, vương xuống một mảng lớn máu tươi.

Hai nửa khổng lồ thi hài, nặng nề rơi xuống mặt đất.

Chỉ bất quá, tại nó lúc sắp chết, nhưng vẫn là đem vị kia Ngư Long cảnh tu sĩ xé nát, trở thành nó vật bồi táng.

Trương Nhược Trần đem Thối Huyết Thần Đao thu hồi, nắm ở trong tay , nói: "Lão Tôn, ngươi đi tìm hiểu một chút, đến cùng là chuyện gì xảy ra? Doanh Sa thành hộ thành đại trận, không có khả năng vô duyên vô cớ liền bị công phá."

Tôn Đại Địa triển khai thân pháp, lập tức hướng thành bắc phương hướng tiến đến.

Cùng lúc đó, Doanh Sa thành bên trong, mấy cái cỡ lớn liên minh, cũng đều toàn bộ điều động, phóng tới thành bắc, nghênh kích xâm nhập vào thành bên trong Man thú.

Cũng không lâu lắm, Tôn Đại Địa chạy về.

Giờ phút này, Tôn Đại Địa toàn thân đều là một mảnh cháy đen, tóc dựng đứng lên, không ngừng toát ra khói đen. Cho dù là lấy tu vi của hắn, cũng chịu một chút thương thế.

Bởi vậy có thể thấy được, thành bắc chiến đấu là bực nào thảm liệt.

"Thành bắc đã triệt để biến thành một vùng phế tích, Nhân tộc chí ít đã chết đi 3000 tinh anh. Trong đó một chút Man thú thực lực tương đương cường đại, tuyệt đối là « Bán Thánh Bảng » cùng « Bán Thánh Ngoại Bảng » bên trên sinh linh." Tôn Đại Địa nói ra.

Trương Nhược Trần hỏi: "Tra rõ ràng chuyện gì xảy ra không có?"

Tôn Đại Địa nhẹ gật đầu , nói: "Nghe nói, Hỏa Kim Ô bộ tộc Thú Vương, biến hóa thành hình người, lẫn vào tiến Doanh Sa thành, phá hủy thành bắc bộ phận hộ thành đại trận trận văn, mới đưa tường thành đẩy ngã một mảng lớn, hình thành một đạo lỗ hổng. Mà lại. . ."

"Mà lại, có một vị tu sĩ trông thấy, Hỏa Kim Ô Thú Vương phá hư trận văn thời điểm, có mấy vị Khư Giới chiến sĩ đi theo bên cạnh hắn."

Triệu Thế Kỳ lộ ra tức giận thần sắc , nói: "Trong Nhân tộc, lại có người âm thầm trợ giúp Man thú, một khi điều tra ra, nhất định đem bọn hắn chém thành muôn mảnh."

"Hẳn không phải là tu sĩ Nhân tộc, mấy vị kia Khư Giới chiến sĩ, rất có thể là Bất Tử Huyết tộc người ẩn núp." Trương Nhược Trần nói.

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần sắc mặt đột nhiên biến đổi , nói: "Không tốt, Bất Tử Huyết tộc người ẩn núp, rất có thể sẽ đi phá hư mặt khác tam đại nội thành hộ thành đại trận."

Nhân tộc cường giả, cơ hồ toàn bộ tiến đến thành bắc.

Thành nam, thành đông, thành tây ở vào hoàn toàn không đề phòng trạng thái, một khi một hướng khác hộ thành đại trận lọt vào phá hư, tu sĩ Nhân tộc sẽ lâm vào hai mặt giáp công tình cảnh.

Đến lúc đó, tất cả tu sĩ Nhân tộc, chỉ sợ đều sẽ chết tại Doanh Sa thành.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất