Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1048: Phá vây

Được viết bởi webmaster ngày 16/06/2020 lúc 08:56 AM
Hoàng Yên Trần thì là đi đến đội ngũ sau cùng phương, sử dụng Thánh Kiếm, sẽ từ hậu phương nhào lên Man thú, toàn bộ chém giết.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1048: Phá vây


Hoàng Yên Trần thì là đi đến đội ngũ sau cùng phương, sử dụng Thánh Kiếm, sẽ từ hậu phương nhào lên Man thú, toàn bộ chém giết.

Kiếm pháp của nàng, tương đương lăng lệ, đem kiếm tu ưu thế hoàn toàn bày ra, mỗi một kiếm chém ra đi, tất có một mảng lớn Man thú ngã xuống.

Chỉ là ngắn ngủi một khắc đồng hồ, bọn hắn cái này một chi đội ngũ, đã giết chết hàng ngàn con lợi hại Man thú, những nơi đi qua, tất cả đều là Man thú thi hài.

Phải biết, có thể đi vào Thanh Long Khư Giới Man thú, chí ít cũng đạt tới tứ giai Man thú trình độ, mỗi một cái đều tương đương hung hãn, không có cấp thấp Man thú.

Những tu sĩ Nhân tộc kia, xa xa nhìn đi qua. 

Chỉ gặp, Man thú tộc đàn phàm là vọt tới lỗ đen biên giới, lập tức liền sẽ biến thành thi thể, hoặc là biến mất không thấy gì nữa, lộ ra khá quỷ dị.

"Cái đó là. . . Chuyện gì xảy ra, tại sao có thể có một vùng tăm tối khu vực xuất hiện?" Một số nhân tộc tu sĩ, phát ra nghi vấn.

Lúc trước cũng không có chú ý tới mảnh khu vực hắc ám kia, thẳng đến hắc ám khu vực đơn đao thẳng vào, giết tiến Man thú tộc đàn nội địa, đồng thời lưu lại một mảng lớn thi hài, mới rốt cục gây nên chấn động.

"Hẳn là thế lực lớn nào đó, muốn thừa dịp giết lung tung ra Doanh Sa thành, xông ra Man thú vòng vây." Có người như vậy suy đoán.

Tu sĩ Nhân tộc ở đây, chỉ sợ cũng chỉ có Vạn Hoa Ngữ mới biết được, đó là Huyết Thần giáo Thần Tử Cố Lâm Phong dẫn đầu một cái chiến đội.

Bởi vì, nàng một mực chú ý đến Cố Lâm Phong nhất cử nhất động, tận mắt thấy bọn hắn hướng ngoài thành đánh tới.

Lúc đầu, Vạn Hoa Ngữ còn cho rằng Cố Lâm Phong là đang tự tìm đường chết, lại không nghĩ rằng, hắn vậy mà thật giết ra một con đường máu, đã vọt tới tường thành lỗ hổng vị trí.

Vạn Hoa Ngữ nhìn chằm chằm trên mặt đất liên miên Man thú thi hài, cảm giác được mười phần kinh hãi, lầu bầu nói: "Xem ra ta vẫn là có chút đánh giá thấp Cố Lâm Phong, bên cạnh hắn, đoán chừng còn có khác một chút cường giả đỉnh cao."

Lão giả áo tím cùng Hỏa Kim Ô Thú vương, đã chiến đến hừng hực khí thế tình trạng.

Cuối cùng, bởi vì lão giả áo tím tuổi tác quá cao, không thể đánh lâu, khí huyết nhanh chóng suy yếu, dần dần rơi vào phía dưới.

"Bành bành!"

Hỏa Kim Ô Thú vương tinh lực thịnh vượng, đánh ra thủ đoạn công kích, lại càng ngày càng hung mãnh, lão giả áo tím chỉ có thể liên tục bại lui.

Lão giả áo tím thân thể, đụng vào trên vách tường, đem một lối đi phía bên phải kiến trúc toàn bộ san bằng.

Lão giả áo tím sắc mặt mười phần tái nhợt, khóe môi nhếch lên một cây tơ máu, một đôi mọc đầy nếp nhăn bàn tay, không ngừng run rẩy.

"Nếu là. . . Lão phu trẻ lại 30 tuổi. . . Nhất định có thể thắng ngươi. . ."

Lão giả áo tím nói xong lời này, lập tức phát ra tiếng ho khan, lại có một chút vết máu, từ khóe miệng chảy ra tới.

Hắn thương đến rất nặng, ngũ tạng lục phủ đều xuất hiện vết rách, có thể kiên trì đến bây giờ, đã rất không dễ dàng.

Mặt khác mấy chỗ chủ yếu chiến trường, cũng không lạc quan.

Thú Vương chiến lực, thập phần cường đại, những nơi đi qua nhất định để lại đầy mặt đất thi thể.

Ngay tại cách đó không xa, Huyết Thần giáo, Thượng Quan thế gia, Thái gia tạo thành liên minh, cùng Kim Giáp Thú Vương giao chiến, không chỉ có không có thể đem Kim Giáp Thú Vương trấn áp, ngược lại tử thương thảm trọng.

Cho dù là Hải Linh Ấn, Thượng Quan Dực, Thái Kinh Luân, ba đại cao thủ liên thủ, cũng chỉ có thể cùng Kim Giáp Thú Vương quần nhau.

Vạn Hoa Ngữ mang theo Vạn gia một đám cường giả, tạo thành hợp kích trận pháp, cuối cùng là đem Hỏa Kim Ô Thú vương đánh lui, đem lão giả áo tím cứu lại.

Hỏa Kim Ô Thú vương trong mắt, mang theo một đạo thần sắc khinh miệt , nói: "Tiếp tục giãy giụa thì có ích lợi gì? 12 Thú tộc, vẻn vẹn chỉ có trong đó sáu tộc, đánh vào Doanh Sa thành, đã đem bọn hắn đánh cho chỉ có thể bị động phòng ngự. Mặt khác sáu tộc đánh vào tiến đến, các ngươi còn có đường sống sao?"

Vạn Hoa Ngữ hướng tường thành lỗ hổng phương hướng nhìn thoáng qua, lập tức hạ lệnh , nói: "Tạo thành hợp kích trận pháp, đi theo cái kia một vùng tăm tối khu vực đằng sau, hướng ngoài thành phá vây."

Lão giả áo tím nhịn xuống thương thế, nhắc nhở một câu , nói: "Quận chúa điện hạ, vì sao chúng ta muốn từ chính diện phá vây? Nếu là, chúng ta mở ra mặt khác ba cái phương vị hộ thành đại trận, không phải có thể nhẹ nhõm chạy đi?"

Vạn Hoa Ngữ lắc đầu , nói: "12 Thú tộc vẻn vẹn chỉ có sáu tộc, xông vào Doanh Sa thành. Mặt khác sáu tộc, khẳng định đóng tại nam, tây, đông ba cái phương vị. Mở ra hộ thành đại trận, không chỉ có không trốn thoát được, ngược lại sẽ để trong thành tu sĩ Nhân tộc lâm vào hai mặt thụ địch cục diện."

Mỗi người đều có không giống nhau lựa chọn, có người muốn nhân cơ hội này, giết ra Doanh Sa thành, tiến vào Thanh Long Khư Giới rộng lớn thế giới.

Có người thì là muốn đánh lui Man thú, giữ vững căn cứ quân sự, bảo trụ tính mạng của mình.

Không hề nghi ngờ, người trước sẽ càng thêm nguy hiểm, một khi phá vây thất bại, cũng liền nhất định toàn quân bị diệt.

Nhưng, lựa chọn người sau tu sĩ, cho dù đánh lui xâm nhập tiến Doanh Sa thành Man thú, nhưng như cũ sẽ bị vây ở trong căn cứ quân sự.

Vạn gia là một cái thập phần cường đại Trung Cổ thế gia, đồng thời, tại Binh bộ cũng có rất lớn lực ảnh hưởng, rất nhiều Binh Thánh môn phiệt tu sĩ cũng đều phụ thuộc vào Vạn gia.

Cho nên, Vạn Hoa Ngữ dưới cờ, tự nhiên là cao thủ nhiều như mây.

Bọn hắn phần lớn đều là đến từ quân đội, thân kinh bách chiến, mặc trên người áo giáp, kết thành một tòa hình tam giác chiến trận, đẩy về phía trước động, đuổi sát tại Trương Nhược Trần đám người hậu phương.

Thành quần kết đội Hỏa Kim Ô Thú, từ không trung đập xuống đến, nhưng căn bản không cách nào công phá chiến trận, ngược lại tử thương vô số.

"Giết."

Vạn Hoa Ngữ đứng tại chiến trận phía trước nhất, cầm trong tay chiến kiếm, đem xông lên Man thú, toàn bộ một phân thành hai.

Hỏa Kim Ô Thú vương muốn đánh giết Vạn Hoa Ngữ, hai tay ở giữa, hiện ra một cái óng ánh sáng long lanh sừng trâu đầu lâu, chỉ lớn chừng quả đấm, lại đặc biệt bóng loáng, tựa như là dùng Thần Ngọc điêu khắc ra tác phẩm nghệ thuật.

Sừng trâu đầu lâu phát ra khí tức, lại tương đương đáng sợ, khiến cho Doanh Sa thành bên trong sinh linh, toàn bộ đều run rẩy một chút.

"Đại Thánh khí tức."

Vạn Hoa Ngữ thông suốt ngẩng đầu lên, hướng Hỏa Kim Ô Thú vương nhìn chằm chằm một chút.

Nàng lập tức huy động chiến kiếm, hướng Hỏa Kim Ô Thú vương phương hướng một chỉ.

Hợp kích trận pháp lực lượng bạo phát đi ra, hình thành một thanh to lớn chiến kiếm hư ảnh, hướng lên chém đi qua, cùng Hỏa Kim Ô Thú vương đánh ra sừng trâu đầu lâu đụng vào nhau.

"Ầm ầm" một tiếng vang thật lớn, lấy chiến trận làm trung tâm, một cỗ cường đại khí lãng dũng xuất ra ngoài, đem phụ cận tất cả Man thú cùng nhân tộc tu sĩ, toàn bộ đánh bay ra ngoài.

Trong đó một chút Man thú cùng tu sĩ, nhục thân trực tiếp bạo liệt, biến thành từng khối đẫm máu toái cốt.

Hỏa Kim Ô Thú vương tu vi hoàn toàn chính xác thập phần cường đại, sừng trâu đầu lâu cũng là một kiện lợi hại chiến khí, nhưng vẫn là không có thể ngăn ở hợp kích trận pháp công kích, chịu một chút thương thế, lui vào tiến Hỏa Kim Ô Thú đàn thú.

Trương Nhược Trần hướng phía sau nhìn thoáng qua, lộ ra vẻ kinh ngạc , nói: "Lại có thể tại trong thời gian ngắn ngủi như vậy, đem tất cả tu sĩ chỉnh hợp thành một tòa chiến trận, còn đem một vị Thú Vương đều kích thương, vị kia Vạn quận chúa thật đúng là có chút bản sự."

Không có đi thêm chú ý hậu phương tình huống, Trương Nhược Trần tiếp tục mở đường, một tay nắm không ngừng đập xuống xuống dưới, đem ngăn tại phía trước Man thú, toàn bộ đều trấn sát.

Giờ phút này, bọn hắn đã dẫn đầu xông ra tường thành lỗ hổng, tiến vào ngoài thành sa mạc.

Ngoài thành mặt đất cùng bầu trời, vẫn như cũ có vô số Man thú, tiếp tục hướng bọn hắn phát động công kích.

Đương nhiên, đi vào ngoài thành, Man thú số lượng không còn như vậy dày đặc, Trương Nhược Trần cùng Tôn Đại Địa áp lực lập tức giảm bớt rất nhiều.

Ngay sau đó, Vạn gia tu sĩ, cũng vọt ra.

Số lớn Man thú hướng bọn hắn công kích đi qua, Trương Nhược Trần chỗ chiến đội, tiếp nhận áp lực tự nhiên là càng nhỏ hơn, tốc độ tiến lên tăng tốc, hướng trong sa mạc phóng đi.

Doanh Sa thành bên trong, một chút đỉnh tiêm đại gia tộc, đại tông môn, trông thấy mảnh khu vực hắc ám kia cùng Vạn gia tu sĩ đều giết ra khỏi trùng vây, cũng không kịp chờ đợi hướng ngoài thành phương hướng vọt tới.

Bọn hắn cũng nghĩ tiến vào Thanh Long Khư Giới rộng lớn thiên địa, tìm kiếm trở thành cường giả đỉnh cao cơ duyên.

Trong đó một vài gia tộc cùng tông môn, lọt vào Thú Vương công kích, toàn quân bị diệt.

Đương nhiên, cũng có mấy cái thực lực cường đại gia tộc cùng tông môn, liền xông ra ngoài, đến ngoài thành, bắt đầu toàn lực phá vây.

"Không thể để cho bọn hắn đào tẩu."

Trong tầng mây, vang lên một đạo đinh tai nhức óc tiếng long ngâm, đem một chút tu sĩ màng nhĩ đều chấn động đến phá toái.

Bầu trời hiện ra một mảnh mây đen, giữa thiên địa, sấm sét vang dội.

Trên mặt đất, nhấc lên một trận màu vàng bão cát, cấp tốc hướng Doanh Sa thành vọt tới.

Trong lúc mơ hồ, có thể trông thấy, Sa thành bạo hậu phương, một mảng lớn màu đen thú ảnh cấp tốc chạy tới, phát ra "Ầm ầm" thanh âm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất