Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 989: Thánh cảnh giao phong

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:13 AM
Thực sự quá là bất ngờ, cho dù là lấy Châu Quang các các chủ tu vi, cũng không thể né tránh Thập Phương Thiên Lôi Trận hạ xuống đạo công kích này.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 989: Thánh cảnh giao phong


Thực sự quá là bất ngờ, cho dù là lấy Châu Quang các các chủ tu vi, cũng không thể né tránh Thập Phương Thiên Lôi Trận hạ xuống đạo công kích này.

Lôi điện lực lượng, khá cường đại, đánh xuyên Châu Quang các các chủ Thánh Hồn lĩnh vực. Làn da trở nên cháy đen, còn có từng cây điện văn tại xuyên thẳng qua, phát ra xoẹt xoẹt thanh âm.

Châu Quang các các chủ giận không thể nuốt, hai tay bóp quyền, nhìn chăm chú về phía trận tháp phương hướng, quát lớn một tiếng: "Đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

Trong trận tháp, cũng không có truyền đến đáp lại thanh âm.

Ngược lại, lại có liên tiếp ba đạo lôi điện, từ trên trời giáng xuống, liên tiếp không ngừng bổ vào trên người hắn.

Cho dù, Châu Quang các các chủ nhục thân, lại như thế nào cường đại, cũng có một chút nhịn không được. Toàn thân đều đang bốc lên khói đen, trong đó một chút vị trí, càng là rạn nứt mà ra, tuôn ra huyết châu.

Châu Quang các các chủ tương đương phát điên, cảm thấy khống chế trận pháp mấy lão già, khẳng định là đang cố ý chỉnh hắn. Dù sao, Thập Phương Thiên Lôi Trận sức mạnh công kích, không có khả năng mỗi một lần đều bổ lệch ra, chỉ rơi vào một mình hắn trên thân.

Âu Dương Hoàn trên trán, toát ra từng cây hắc tuyến, ý thức được có chút không đúng, lập tức điều động một vị cao giai Bán Thánh, tiến đến trận tháp phương hướng điều tra.

Vị kia cao giai Bán Thánh, mới vừa vặn lao ra.

"Bành" một tiếng.

Trên vòm trời, một đạo cỡ thùng nước điện trụ, đánh rơi xuống tới, đem hắn chém thành một bộ màu đen hài cốt, trên người huyết nhục thiêu đốt hầu như không còn.

Thấy cảnh này, Châu Quang các Ma giáo tu sĩ, toàn bộ đều cảm giác được sợ hãi, hai chân kìm lòng không được run rẩy.

"Hẳn là, Trương Nhược Trần sớm an bài nhân thủ, nắm trong tay Thập Phương Thiên Lôi Trận?"

Nghĩ đến đây, chư vị Ma giáo tu sĩ, lập tức phân tán mà ra, không dám tập hợp một chỗ.

Bọn hắn so với ai khác đều rõ ràng, Thập Phương Thiên Lôi Trận uy lực đáng sợ đến cỡ nào, đừng nói là Bán Thánh trở xuống tu sĩ, cho dù là Thánh cảnh sinh linh, cũng có khả năng sẽ bị trấn sát.

Địch nhân nắm giữ Thập Phương Thiên Lôi Trận, chính là một trận tai nạn.

"Hoa —— "

Trận pháp ổ quay trung tâm, xông ra từng cây lôi điện, liên tiếp không ngừng rơi vào Châu Quang các.

Trong chốc lát, liền có vài chục vị cường giả, lọt vào công kích, thần hình câu diệt, biến thành một đoàn khói xanh.

Trận pháp lực lượng tương đương kinh khủng, mỗi một đạo lôi điện rơi xuống, thu sẽ tạo thành mười phần đáng sợ lực phá hoại. Phòng đấu giá bị san bằng, từng tòa cung điện tan thành mây khói, trên mặt đất, xuất hiện từng cái đường kính mấy chục mét hố to.

Rất nhiều nơi, mặt đất hòa tan, hình thành từng cái xích hồng sắc nham tương đất trũng.

"Ai? Đến cùng là ai, cút ra đây."

"Trương Nhược Trần, ngươi quá hèn hạ, vậy mà âm thầm điều động Trận Pháp đại sư phá hư Châu Quang các trận pháp, có bản lĩnh quang minh chính đại một trận chiến."

Tráng lệ Châu Quang các, lọt vào nghiêm trọng tổn hại, tổn thất tài phú khó mà tính toán, Châu Quang các các chủ cùng Ma giáo chư vị cường giả tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, không ngừng phát ra tiếng rống giận dữ.

Tiểu Hắc vểnh lên cái mông tròn căng, hai cái móng vuốt đặt tại mặt đất, điều khiển Thập Phương Thiên Lôi Trận, tiếp tục phát động công kích, muốn đem Ma giáo cường giả, toàn bộ diệt sát.

Giờ phút này, Tiểu Hắc rất đắc ý, trong miệng phát ra "Khanh khách" tiếng cười.

Đúng lúc này, Tiểu Hắc sau lưng, thanh âm của một nữ tử vang lên: "Lại là một cái Phì Miêu đang quấy rối, ngược lại là vượt quá bản cung chủ đoán trước."

Tiểu Hắc hơi giật mình, toàn thân lông đen đều đâm đứng lên, chuyển qua một trương mập mạp mặt to, tròng mắt quay tròn chuyển động, tìm kiếm thanh âm nơi phát ra.

"Ai? Ai dám đối với bản hoàng cái mông nói chuyện?"

"Bá." Bóng người lóe lên.

Một cái mang theo mạng che mặt cung trang nữ tử, xuất hiện tại Tiểu Hắc trước người.

Thân hình của nàng có chút đẫy đà, da như mỡ đông, một đôi linh động tinh mâu, nhìn chằm chằm phía dưới Tiểu Hắc, lộ ra xem kỹ ánh mắt.

"Thật là lợi hại nhân loại nữ tử." Tiểu Hắc ý thức được nguy hiểm, không có tiếp tục điều khiển Thập Phương Thiên Lôi Trận, lập tức thu nhỏ thân thể, hướng lòng đất bỏ chạy, muốn chạy trốn.

Tiểu Hắc thực lực cũng không yếu, chạy trối chết bản sự, càng là so Trương Nhược Trần còn muốn lợi hại hơn mấy phần.

Nhưng là, cung trang nữ tử một ánh mắt nhìn chằm chằm đi qua, hai đạo Thánh Đạo quy tắc trống rỗng ngưng tụ ra, như là hai cây không thể phá vỡ xiềng xích, đem Tiểu Hắc giam cầm.

Giờ phút này, Tiểu Hắc đầu, đã tiến vào lòng đất, thân thể vẫn còn lộ tại mặt đất, bốn cái móng vuốt không ngừng đạp động, nhưng căn bản không thể chạy trốn.

Cung trang nữ tử lộ ra rất ưu nhã, chậm rãi ngồi xổm người xuống, duỗi ra một cái tinh tế ôn nhu tay, bắt lấy Tiểu Hắc trên cổ thịt mềm, thu nó nắm đứng lên.

Mất đi Tiểu Hắc khống chế, phía trên vòm trời, Thập Phương Thiên Lôi Trận trận pháp ổ quay, ầm vang một tiếng, phá toái mà ra.

Cái kia cỗ để cho người ta hít thở không thông cảm giác nguy cơ, rốt cục biến mất, chư vị Ma giáo cao thủ toàn bộ đều dài hơn dáng dấp thở dài một hơi.

"Trương Nhược Trần giúp đỡ, đã bị phó cung chủ bắt, mọi người cùng nhau xuất thủ, mau chóng kết thúc chiến đấu."

Châu Quang các các chủ dẫn đầu phát động công kích, điều động toàn thân ma khí, thi triển ra một loại thánh thuật.

"Địa Ngục Chân Ma." Một mảnh trùng trùng điệp điệp ma vân, xuất hiện tại Hắc Thị trên không.

Ma khí không ngừng xoay tròn, hình thành một vòng xoáy khổng lồ.

Vòng xoáy trung tâm, một cây màu đen ma khí cây cột phóng tới mặt đất, tại Châu Quang các các chủ sau lưng, ngưng tụ ra một tôn hơn mười trượng cao bóng đen.

Đứng tại Châu Quang các các chủ đối diện, Trương Nhược Trần có thể rõ ràng cảm nhận được, một cỗ lực lượng kinh thiên động địa ngay tại ngưng tụ, cùng toàn bộ thiên địa vũ trụ đồng dạng mênh mông, căn bản là không có cách dò xét ra cỗ lực lượng kia khủng bố cỡ nào.

Đứng tại Châu Quang các các chủ trước mặt, Trương Nhược Trần cảm giác mình nhỏ bé đến giống như một hạt bụi.

Đối phương, chỉ cần thổi ra một hơi, tựa hồ liền có thể đem hắn hủy diệt.

"Đây chính là Thánh cảnh sinh linh chân chính lực lượng?" Trương Nhược Trần ngừng thở, sâu sắc ý thức được chính mình lại Thánh cảnh sinh linh chênh lệch thật lớn.

Đồng thời, hắn cũng càng thêm khát vọng, đột phá đến cảnh giới cao hơn, thu hoạch được cùng Thánh cảnh sinh linh lực lượng chống lại.

"Ngao!" Bóng đen cùng Châu Quang các các chủ đồng thời bay ra, đánh ra một đạo quyền ấn, đánh xuyên từng tầng từng tầng quỷ khí, muốn đem Huyết Nguyệt Quỷ Vương đánh giết.

"Chỉ là một cái hạ cảnh Thánh Giả, cũng dám đối với bản vương động thủ?"

Huyết Nguyệt Quỷ Vương ánh mắt băng lãnh, mười phần lãnh ngạo, duỗi ra cánh tay trái, nhẹ nhàng vừa nhấc, cuộn trào tử vong chi khí, cấp tốc hướng lên bốc lên.

Ngay sau đó, cánh tay vung lên, một cái dài đến mấy chục trượng quỷ thủ vỗ ra.

"Bành."

Hơn mười trượng cao bóng đen, kêu thảm một tiếng, vỡ vụn thành một đoàn màu đen ma vụ.

Châu Quang các các chủ, thì là bay rớt ra ngoài, nhục thân nứt ra từng đạo nhìn thấy mà giật mình huyết văn.

Nếu là, Huyết Nguyệt Quỷ Vương lực lượng cường đại tới đâu mấy phần, sợ hắn thánh khu, đã chia năm xẻ bảy.

Tiện tay một kích, liền đem một vị Châu Quang các các chủ đánh thành trọng thương, ở đây Ma giáo tu sĩ, toàn bộ đều hít vào một ngụm hàn khí.

Trong Hắc Thị, các đại thế lực Chúa Tể cấp nhân vật, cũng đều mật thiết chú ý Châu Quang các bên trong chiến đấu.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương bày ra cường đại chiến lực, đem bọn hắn cũng đều kinh sợ.

"Trương Nhược Trần vậy mà có thể đạt được một vị cường đại như thế Quỷ Vương che chở, thiên hạ to lớn, còn có nơi nào đi không được?"

"Khó trách hắn dám một thân một mình cùng Ma giáo khiêu chiến, nguyên lai là tìm được chỗ dựa."

Khổng Hồng Bích cùng Minh Đường tu sĩ, đứng tại một tòa tháp lâu đỉnh chóp, quan sát Châu Quang các phương hướng.

"Trương Nhược Trần làm sao cũng nhúng vào tiến đến? Cố Lâm Phong đâu? Mộ Dung Nguyệt đâu?"

Khổng Hồng Bích nhíu chặt lông mày, cảm giác được suy nghĩ hỗn loạn tưng bừng, có chút đoán không ra, đến cùng chuyện gì xảy ra?

Quỷ Cốc Thánh Tướng hơi động dung , nói: "Cố Lâm Phong cùng Trương Nhược Trần thế mà đồng thời vì một nữ tử, ra tay đánh nhau, thật sự là có chút không tầm thường. Thạch mỹ nhân thân phận, chỉ sợ không đơn giản."

Yến Húc Thánh Tướng nhẹ gật đầu , nói: "Cố Lâm Phong là tốt sắc chi đồ, hắn sẽ làm như vậy, còn tốt lý giải. Nhưng là, Trương Nhược Trần lại là một cái người rất sáng suốt, không có khả năng bỏ qua một cái có được Giới Tử thân phận vị hôn thê, lại đi tranh đoạt một cái Thạch mỹ nhân."

Khổng Hồng Bích lạnh buốt cười một tiếng: "Chỉ cần đem Thạch mỹ nhân bắt, còn sợ dò xét không ra trên người nàng bí mật?"

Quỷ Cốc Thánh Tướng nhìn qua hướng trên đỉnh đầu, đầy trời rét lạnh quỷ khí, có chút lo lắng , nói: "Cái kia một tôn Quỷ Vương tu vi, sâu không lường được, nếu là chọc phải nàng, đối với chúng ta chưa chắc là một chuyện tốt."

"Các ngươi cũng quá coi thường Bái Nguyệt ma giáo."

Khổng Hồng Bích trên mặt, lộ ra thần sắc khinh thường, lại nói: "Theo ta được biết, Bái Nguyệt ma giáo một vị đại nhân vật, bây giờ ngay tại Châu Quang các. Chỉ cần nàng xuất thủ, đủ để áp chế cái kia một tôn Quỷ Vương. Mất đi Quỷ Vương che chở, chỉ là một cái Trương Nhược Trần, còn có thể giữ được Thạch mỹ nhân?"

Châu Quang các phương hướng, một cái mang có mạng che mặt cung trang nữ tử, từ trong bóng tối, đi ra, trợ giúp Châu Quang các các chủ hóa giải Huyết Nguyệt Quỷ Vương công kích.

Châu Quang các các chủ sắc mặt tái nhợt, thánh khu giống như gốm sứ đồng dạng, tất cả đều là vết nứt màu đỏ ngòm, đã rách tung toé.

Hắn ngăn chặn trên thân thương thế nghiêm trọng, lập tức hướng cung trang nữ tử khom người cúi đầu, "Đa tạ phó cung chủ ân cứu mạng."

Cung trang nữ tử lộ ra rất lãnh đạm, cũng không để ý tới Châu Quang các các chủ, một đôi linh tú ánh mắt, chăm chú vào Huyết Nguyệt Quỷ Vương trên thân.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương thần sắc càng thêm lạnh nhạt, cùng nàng đối mặt.

"Xoẹt xoẹt."

Một người một quỷ ở giữa không gian, ngưng tụ ra lít nha lít nhít Thánh Đạo quy tắc, giống như mạng nhện đồng dạng đan vào một chỗ, toát ra điện quang cùng hỏa hoa.

Không có trận pháp thủ hộ, hai vị Thánh cảnh nhân vật giao phong, có thể hủy diệt phạm vi ngàn dặm bên trong tất cả.

Châu Quang các bên trong, tất cả Ma giáo tu sĩ, toàn bộ đều hướng cung trang nữ tử sau lưng phóng đi, tìm kiếm che chở.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương trên mặt, lộ ra vẻ ngưng trọng, không còn như lúc trước nhẹ nhàng như vậy thong dong, hướng Trương Nhược Trần truyền âm , nói: "Người này tu vi, so Châu Quang các các chủ thâm hậu gấp trăm lần trở lên, bản vương có thể giúp ngươi đưa nàng ngăn trở . Còn tu sĩ khác, chỉ có thể chính ngươi ứng đối, có thể hay không có thể chạy thoát được, liền xem ngươi tạo hóa."

Nói xong lời này, Huyết Nguyệt Quỷ Vương hai tay hợp lại, mi tâm nguyệt nha ấn ký, nổi lên, phóng xuất ra màu đỏ rực huyết quang.

Xa xa nhìn lại, tựa như là một vòng Huyết Nguyệt treo ở giữa không trung, đem trọn cái trong Hắc Thị kiến trúc hoàn toàn chiếu rọi thành màu đỏ như máu.

"Ầm ầm."

Một cỗ cường đại lực lượng ba động, một tầng chồng lên một tầng, lấy Huyết Nguyệt Quỷ Vương làm trung tâm bạo phát đi ra, hướng bốn phương tám hướng dũng mãnh lao tới.

Trong khoảnh khắc, như là cuồng phong quét lá rụng đồng dạng, toàn bộ Châu Quang các đều tan thành mây khói, tất cả kiến trúc toàn bộ biến thành phế tích.

Ma giáo tu sĩ, chết đi một phần ba.

Còn lại, hai phần ba Ma giáo tu sĩ, chính là đạt được cung trang nữ tử che chở, mới lấy bảo mệnh.

"Xoạt!"

Huyết khí ba động, là cường liệt nhất vị trí trung tâm, Trương Nhược Trần cầm trong tay một quyển thánh chỉ, mang theo Thạch mỹ nhân, bay ra, hóa thành một đạo như lưu tinh chùm sáng, xuyên qua màn mưa, hướng lên trời bên ngoài phóng đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất