Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 985: Đấu giá hội

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:04 AM
Trương Nhược Trần ánh mắt, chăm chú vào Âu Dương Hoàn trên thân, cười nói: "Các ngươi Bái Nguyệt ma giáo quy củ, ngược lại là có chút kỳ lạ." Kỳ thật, Âu Dương Hoàn cũng cảm thấy điều quy tắc này, thực sự có chút quá mức khác loại, không nên tồn tại.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 985: Đấu giá hội


Trương Nhược Trần ánh mắt, chăm chú vào Âu Dương Hoàn trên thân, cười nói: "Các ngươi Bái Nguyệt ma giáo quy củ, ngược lại là có chút kỳ lạ." Kỳ thật, Âu Dương Hoàn cũng cảm thấy điều quy tắc này, thực sự có chút quá mức khác loại, không nên tồn tại.

Ánh mắt của hắn, hướng ven hồ nhìn chằm chằm một chút, rơi xuống trên thân cung trang nữ tử kia, trong mắt lóe lên một đạo thần sắc nghi hoặc.

Cuối cùng, Âu Dương Hoàn không có phản đối nàng quyết sách, cười nói: "Nếu là, Cố huynh không đồng ý Châu Quang các quy tắc, hoàn toàn có thể đem Thạch mỹ nhân nhường ra."

"Một tỷ mai Linh Tinh, ta đều đã bỏ ra ra ngoài, còn tại hồ chỉ là một cái phá quy củ tối nay đằng sau, Thạch mỹ nhân chính là nữ nhân của ta."

Trương Nhược Trần vừa nói, lại là đem Âu Dương Hoàn tất cả thần sắc đều thấy rõ, lại nhìn ra một ít môn đạo.

"Thế mà ngay cả Âu Dương Hoàn đều không muốn đắc tội cung trang nữ tử, nàng này tại Ma giáo thân phận, chỉ sợ là khá kinh người."

Trương Nhược Trần trong lòng âm thầm run lên, không dám lộ ra một chút kẽ hở.

Sau đó, hắn đi vào tiến đình nghỉ mát, hướng Thạch mỹ nhân nhìn thoáng qua.

Chỉ gặp, Thạch mỹ nhân hai mắt, vẫn như cũ tương đương trống rỗng, như là một bộ băng lãnh chạm ngọc mỹ nhân. Thật giống như, bên ngoài phát sinh tất cả, cùng nàng hoàn toàn không liên quan.

"Theo ta đi, ta nhất định sẽ đưa ngươi mang đi ra ngoài."

Trương Nhược Trần ở bên tai của nàng thấp giọng nói một câu, sau đó, đưa nàng nâng đỡ, một tay ôm nàng tinh tế eo thon, đi ra đình nghỉ mát, hướng Âu Dương Hoàn cùng Khổng Hồng Bích nhìn thoáng qua, cười nói: "Hai vị, chúng ta trong phòng đấu giá gặp."

Nói xong câu này, Trương Nhược Trần kéo Thạch mỹ nhân, lộ ra rất tiêu sái bộ dáng, trước một bước hướng phòng đấu giá phương hướng bước đi.

"A Di Đà Phật."

Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không thu hồi phật khí, đồng thời hướng Khổng Hồng Bích trừng mắt liếc, chắp tay trước ngực, giống như hai tôn Kim Cương La Hán, lập tức đuổi theo kịp Trương Nhược Trần.

Sau đó, Mộ Dung Nguyệt mang lên Mộ Dung thế gia sáu vị Bán Thánh, cũng rút đi, nàng từ đầu đến cuối đều không có hướng Bộ Thiên Phàm nhìn nhiều, lộ ra rất lạnh lùng.

Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng đều rất phẫn nộ, cảm thấy Cố Lâm Phong quá mức cuồng vọng.

Nếu không phải kiêng kị Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không cường đại chiến lực, chỉ sợ bọn họ đã sớm xông đi lên, hung hăng giáo huấn Cố Lâm Phong.

"Thiếu đường chủ, đêm nay, thuộc hạ cảm thấy thực sự quá oan uổng, chúng ta Minh Đường khi nào nhận qua uất khí dạng này" Yến Húc Thánh Tướng nói ra.

Oanh một tiếng, Yến Húc Thánh Tướng một cước hướng phía dưới giẫm đi, đem khô cạn ven hồ, dẫm đến nứt ra dày đặc vết rạn.

Quỷ Cốc Thánh Tướng nói: "Cố Lâm Phong chính là một người điên, vì một nữ tử, lại muốn cùng Thiếu đường chủ liều mạng. Loại người này, lười nhác chấp nhặt với hắn, coi như là bị chó dại cắn một cái."

"Không sai, chúng ta làm gì cùng một con chó dại chấp nhặt đi trước phòng đấu giá, đêm nay, vô luận như thế nào cũng phải đem món đồ kia đấu giá mua xuống tới. Có nó chúc thọ lễ, đường chủ nhất định khá cao hứng."

Khổng Hồng Bích mang lên Quỷ Cốc Thánh Tướng cùng Yến Húc Thánh Tướng, hướng phòng đấu giá phương hướng bước đi.

Chiến đấu mới vừa rồi, thanh thế rất lớn, hấp dẫn vô số tu sĩ chú mục, cho dù Trương Nhược Trần cùng Khổng Hồng Bích rời đi về sau, bọn hắn nhưng như cũ không thể bình phục trong lòng rung động, đều đang sôi nổi nghị luận.

Âu Dương Hoàn đi vào cung trang nữ tử trước người, đối nàng có chút cung kính, thi lễ một cái , nói: "Phó cung chủ, không biết ngươi vừa rồi tăng thêm một điều quy củ kia, đến cùng có thâm ý gì "

Cung trang nữ tử mang theo một tầng mỏng manh mạng che mặt, tràn ngập cảm giác thần bí, dáng người tương đương thướt tha, có thể nói hoàn mỹ không một tì vết, trong lúc phất tay, cho người ta một loại phi phàm khí độ, giống như là một vị thần phi, cũng giống là một vị Ma Cơ.

Thanh âm của nàng cực kỳ êm tai , nói: "Bản cung chủ chỉ là muốn thử một lần Cố Lâm Phong, kẻ này đêm nay hành vi tương đương cổ quái, có lẽ, có thể nhờ vào đó từ trên người hắn đào móc ra một chút vật có ý tứ."

Âu Dương Hoàn nhưng lại lộ ra đăm chiêu thần sắc , nói: "Phó cung chủ cho rằng, Cố Lâm Phong mua sắm Thạch mỹ nhân là có mục đích riêng "

Kỳ thật, còn có nửa câu, Âu Dương Hoàn không hỏi ra.

Hắn rất muốn biết, Thạch mỹ nhân có phải hay không còn có thân phận khác

Cung trang nữ tử hiển nhiên là không muốn giải thích quá nhiều , nói: "Nếu là buổi sáng ngày mai, Thạch mỹ nhân vẫn còn tấm thân xử nữ, như vậy, hai người bọn họ nhất định phải phải chết. Việc này, liền giao cho ngươi cùng Phi Vũ đến xử lý, Châu Quang các các chủ cùng Tề lão sẽ từ bên cạnh hiệp trợ các ngươi." Lập tức, cung trang nữ tử trước một bước rời đi, chỉ là lưu lại một cái uyển chuyển hàm xúc u ảnh, thời gian dần trôi qua, biến mất tại trong màn đêm.

Tiến vào phòng đấu giá trước đó, Trương Nhược Trần tìm tới một chỗ tương đối bí ẩn vị trí, từ Càn Khôn Thần Mộc Đồ, đem Tiểu Hắc phóng ra, phân phó nó một sự kiện.

"Việc rất nhỏ."

Tiểu Hắc cười hắc hắc.

Lập tức, thân hình của nó, trở nên chỉ có con kiến lớn nhỏ, chui vào tiến vào lòng đất.

Chỉ có Mộ Dung Nguyệt phát giác được việc này, đến phòng đấu giá ghế khách quý vị, rốt cục nhịn không được trong lòng hiếu kỳ, hỏi: "Điện hạ, ngươi điều động Tiểu Hắc đi làm cái gì "

"Thời cơ đã đến thời điểm, ngươi tự nhiên là sẽ minh bạch." Trương Nhược Trần thản nhiên nói.

Thạch mỹ nhân trên thân, tản mát ra một cỗ nhàn nhạt mùi thơm, ngồi tại Trương Nhược Trần trong ngực, đem thanh lệ xuất trần khuôn mặt, nhẹ nhàng tựa ở Trương Nhược Trần trên vai, tóc dài đen nhánh hướng phía dưới tản mát.

Cho dù cách quần áo, Trương Nhược Trần cũng có thể cảm nhận được, nàng cái kia thân thể mềm mại phía trên tản ra nhàn nhạt ấm áp.

Trương Nhược Trần cố ý đưa nàng giao cho Mộ Dung Nguyệt, nhưng là, nhưng lại lo lắng sẽ gây nên hoài nghi, cũng chỉ có thể trước hết để cho nàng tựa ở trên vai.

Trương Nhược Trần trong lòng, tự nhiên vẫn có chút cảm khái, ai có thể nghĩ tới, trong ngực hắn mềm mại nữ tử, chính là đại danh đỉnh đỉnh Phi Vũ Kiếm Thánh

Đương nhiên, nhân sinh vô thường, nếu không phải Trương Nhược Trần trời xui đất khiến xuất hiện tại Châu Quang các, đoán chừng nàng hiện tại đã nằm tại Khổng Hồng Bích trong ngực. Mà Khổng Hồng Bích, chưa hẳn sẽ lấy quân tử phương thức đối đãi nàng, ai biết hiện tại sẽ là cỡ nào khó coi

Đi vào phòng đấu giá Khổng Hồng Bích, nhìn thấy ôm vào Trương Nhược Trần trong ngực Thạch mỹ nhân, tự nhiên là tương đương ghen ghét, hừ lạnh một tiếng, chính là ngồi vào Trương Nhược Trần vị trí đối diện.

Đừng nói là Khổng Hồng Bích, trong phòng đấu giá tất cả tu sĩ, đều đang ghen tỵ cùng hâm mộ Trương Nhược Trần.

Bên cạnh hắn, đã có Hắc Thị Nhất Phẩm Đường thiên chi kiêu nữ, vậy mà lại cùng Minh Đường Thiếu đường chủ ra tay đánh nhau, cướp tới Thạch mỹ nhân.

Có thể đoán trước, tối nay đằng sau, Huyết Thần giáo Thần Tử phong lưu háo sắc tên, nhất định truyền khắp Trung Vực Cửu Châu.

Cũng không lâu lắm, trong phòng đấu giá, đã ngồi đầy đến từ các nơi tu sĩ.

Có thể bước vào tiến Châu Quang các phòng đấu giá tân khách, tự nhiên đều không phải là người bình thường, mỗi một cái đều là chúa tể một phương, không phải tông môn tông chủ, chính là Thánh Giả môn phiệt trưởng lão.

Rất hiển nhiên, Bái Nguyệt ma giáo đối với đêm nay đấu giá hội tương đương coi trọng, vậy mà mời được Tề Phi Vũ tự mình chủ trì đấu giá.

Ngay tại nàng hiện thân thời điểm, toàn bộ phòng đấu giá đều sôi trào lên.

Bái Nguyệt ma giáo cỡ lớn phòng đấu giá, một số thời khắc, hoàn toàn chính xác có thể mời được Thánh Nữ, thậm chí Thánh Giả, tự mình chủ trì, dùng cái này tăng lên phòng đấu giá cấp bậc.

Đương nhiên, tình huống như vậy, dù sao vẫn là số ít, có thể gặp được một lần, đã là tương đương may mắn.

Tề Phi Vũ tính cách mười phần thanh đạm, chỉ là tùy tiện nói vài câu mở màn nói, liền tuyên bố đấu giá hội chính thức bắt đầu.

"Đêm nay kiện thứ nhất vật phẩm đấu giá, tên là Huyền Ngọc, chính là một loại Thánh Ngọc. Đưa nó đeo ở trên người, không chỉ có thể ngưng thần tĩnh khí, còn có thể đem phương viên trăm dặm Thiên Địa linh khí liên tục không ngừng hấp dẫn đến bên người, hình thành một tòa tùy thân di động tu luyện linh địa phương."

"Giá khởi điểm, 1000 vạn mai Linh Tinh."

"Mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn 10 vạn mai Linh Tinh." . . .

. . .

Vừa mới khai mạc mấy món bảo vật, coi là giá trị liên thành, tại ngoại giới rất khó mua được, giá trị đều tại một khối Thánh Thạch tả hữu, sau cùng giá sau cùng không cao hơn hai khối Thánh Thạch.

Trương Nhược Trần cũng không có xuất thủ, một mực chờ đợi đợi.

Một mực đến thứ sáu kiện vật phẩm đấu giá, Trương Nhược Trần mới sinh ra một chút hứng thú.

Đó là ba cái cửu phẩm đan dược, Khô Mộc Đan, danh xưng cải tử hồi sinh đan dược.

Tu sĩ, chỉ cần còn có một hơi, ăn vào Khô Mộc Đan, thương thế trên người chẳng mấy chốc sẽ khỏi hẳn.

Một viên Khô Mộc Đan, tương đương với một cái mạng.

Lúc trước, Thánh Thư Tài Nữ đưa cho Trương Nhược Trần một viên Khô Mộc Đan, về sau, cũng đích thật là giúp Trương Nhược Trần nhặt về một cái mạng.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng Khô Mộc Đan giá trị, chuẩn bị đem ba cái đan dược, toàn bộ vỗ xuống tới.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất