Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 984: Châu Quang các quy củ

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:03 AM
Đại Tư Không lộ ra một đôi tuyết trắng to mọng cánh tay trần, cùng to lớn Bạch Hổ hư ảnh trùng điệp, toàn thân lộ ra một cỗ khí thôn sơn hà uy thế.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 984: Châu Quang các quy củ

"Ngao!"

Đại Tư Không lộ ra một đôi tuyết trắng to mọng cánh tay trần, cùng to lớn Bạch Hổ hư ảnh trùng điệp, toàn thân lộ ra một cỗ khí thôn sơn hà uy thế.

Nhị Tư Không bay ở giữa không trung, nửa người trên lộ ở bên ngoài, màu đen nhánh làn da tản mát ra ánh kim loại, hai tay cùng Hắc Long song trảo trùng điệp cùng một chỗ, giống như một tôn Nộ Mục Kim Cương.

Một rồng một hổ, bàn thiên đấu địa.

Toàn bộ Châu Quang các, tất cả tu sĩ toàn bộ đều hít vào hàn khí, dùng đến khó có thể tin ánh mắt, nhìn chằm chằm đứng ở Cố Lâm Phong phía trước Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không.

« Bán Thánh Bảng » thứ bảy Khổng Hồng Bích, lại bị hai cái không có danh tiếng gì hòa thượng đánh bay ra ngoài.

Không phải đã nói, « Bán Thánh Bảng » bên trên nhân vật, có thể tại Thánh cảnh phía dưới quét ngang tất cả?

Cho dù là lấy Âu Dương Hoàn tâm cảnh, giờ phút này cũng là thông suốt đứng người lên, trong hai con ngươi, lộ ra dị dạng quang mang.

Tề Phi Vũ mảnh khảnh ngón tay nhẹ nhàng đánh bệ đá, tận lực khống chế lại khiếp sợ trong lòng , nói: "Hai vị kia tăng nhân, hẳn là đã đạt tới Thánh cảnh, cố ý che giấu tu vi?"

Âu Dương Hoàn lắc đầu , nói: "Hai tăng cũng không có đạt tới Thánh cảnh, nhưng là, lại là hai vị kỳ nhân. Sức chiến đấu của bọn họ, đủ để cùng « Bán Thánh Bảng » bên trên sinh linh chống lại. Hai tăng liên thủ, đoán chừng cũng chỉ có « Bán Thánh Bảng » ba vị trí đầu sinh linh, mới có thể ngăn ở bọn hắn."

Tề Phi Vũ đại mi có chút nhăn lại, cảm giác được mười phần khó hiểu , nói: "Cố Lâm Phong vẻn vẹn chỉ là tứ giai Bán Thánh, làm sao có thể mời được cường đại như thế hai vị Phật môn cường giả? Mà lại, hai tăng còn xưng hô Cố Lâm Phong là sư thúc. Hẳn là, Huyết Thần giáo âm thầm cùng Vạn Phật Đạo có liên hệ?"

Âu Dương Hoàn trong lòng, cũng là tương đương nghi hoặc.

Như Đại Tư Không, Nhị Tư Không nhân vật như vậy, cho dù là tại bảy đại cổ giáo, cũng có được địa vị siêu nhiên, đủ để cùng Thần Tử bình khởi bình tọa.

Huyết Thần giáo Thần Tử có tài đức gì, có thể cho bọn hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó?

Giờ phút này, Mộ Dung Nguyệt cũng là tương đương kinh hãi, chăm chú vào Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không trên thân, một lần nữa đem bọn hắn quen biết một lần.

Gần nhất hai tháng, hai cái này không đáng tin cậy hòa thượng, không ít cho nàng gây phiền toái. Nàng vẫn luôn là xem ở Trương Nhược Trần mặt mũi, mới nhiều lần ra tay giúp bọn hắn hóa giải phiền phức.

Ai có thể nghĩ đến, hai người bọn họ chiến lực, vậy mà cường hoành như thế.

Đây chính là « Bán Thánh Bảng » thứ bảy, danh xưng « Anh Hùng Phú » đằng sau, Côn Lôn Giới Nhân tộc thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cường giả, lại bị hai người bọn họ đánh lui?

Đêm nay một trận chiến, Đại Tư Không cùng tên Nhị Tư Không, nhất định truyền khắp thiên hạ.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần trong lòng, cũng là có chút ngoài ý muốn.

Khổng Hồng Bích thực lực, không thể bảo là không mạnh, cho dù Trương Nhược Trần đem tất cả thủ đoạn toàn bộ dùng ra, hiện giai đoạn cũng không thể nào là hắn một chiêu chi địch.

Lúc đầu, Trương Nhược Trần đều đã chuẩn bị, giải khai Xá Lợi Tử lớp phong ấn thứ ba, hóa giải đêm nay thế cục. Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không bày ra cường đại chiến lực, ngược lại là giúp hắn một cái không nhỏ bận bịu.

Đình nghỉ mát bên trái, treo ở trên cây cột Bộ Thiên Phàm, thông suốt mở ra hai mắt, song đồng phóng xuất ra khiếp người chiến ý.

Hắn không có chết, toàn thân trên dưới phát ra lực lượng ba động, vẫn như cũ tương đương mạnh mẽ.

Bộ Thiên Phàm duỗi ra một cánh tay, đem cắm ở tim họa kích rút ra, máu tươi giọt giọt lăn xuống, mà hắn lại giống như là hoàn toàn không biết đau đớn.

"Đông!"

Hai chân của hắn rơi xuống đất, lập tức vận chuyển thánh khí, an dưỡng thương thế.

Từng sợi Bất Tử chi khí, từ huyết dịch chỗ sâu dũng mãnh tiến ra, hướng ngực của hắn vị trí liên tục không ngừng mạnh vọt qua. Rất nhanh, cái kia phá toái trái tim, một lần nữa chữa trị, thương thế khôi phục bảy tám phần.

Thấy cảnh này, rất nhiều người đều cảm giác được rùng mình.

"Đã sớm nghe nói Bộ Thiên Phàm có Bất Tử Thánh Thể, cho dù đầu lâu bị chặt rơi, cũng có thể một lần nữa mọc ra. Cho tới nay, ta đều coi là những truyền thuyết kia quá mức khuếch đại, cũng không chân thực. Hiện tại, ta có một ít tin!"

"Không hổ là một đám Côn Lôn Giới đứng đầu nhất anh kiệt, người người như rồng, từng cái thần dị, không thể lấy người bình thường ánh mắt đối đãi bọn hắn."

Mộ Dung Thừa Phong cùng Yến Húc Thánh Tướng chiến đấu, đã ngừng lại, riêng phần mình lui về.

Yến Húc Thánh Tướng toàn thân đều là vết máu, há mồm thở dốc, ánh mắt nhìn chăm chú về phía đình nghỉ mát bên ngoài nhóm người kia, cảm giác được tê cả da đầu.

Ai có thể nghĩ tới, thực lực của bọn hắn mạnh mẽ như vậy?

"Thiếu đường chủ, ngươi thụ thương!" Yến Húc Thánh Tướng nhìn chăm chú về phía Khổng Hồng Bích, có chút lo lắng.

Khổng Hồng Bích nhìn một chút ngực vết cào, hừ lạnh một tiếng: "Một chút vết thương nhỏ mà thôi."

"Hoa —— "

Một tầng ánh sáng màu u lam, từ Khổng Hồng Bích thể nội dũng mãnh tiến ra, ngực vết cào, rất nhanh liền hoàn toàn khép lại, chỉ còn lại có da thịt trắng nõn.

Đại Tư Không giơ lên một cái thịt mỡ rung động cánh tay, rống lớn một tiếng , nói: "Tiểu tử, liền ngươi điểm này lực lượng, còn muốn cùng sư thúc động thủ? Bần tăng cho rằng, ngươi hẳn là trở về luyện thêm mấy năm."

Khổng Hồng Bích thở ra một hơi thật dài, hướng Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không nhìn chằm chằm đi qua, hừ lạnh một tiếng: "Hai người các ngươi thực lực, hoàn toàn chính xác cũng không tệ lắm. Nhưng là, bản công tử nếu là toàn lực ứng phó, nhất định để cho các ngươi hai người chết không có chỗ chôn."

"Thật sự là đủ cuồng, đã như vậy, vậy liền tái chiến, ngược lại muốn xem xem ngươi như thế nào để cho chúng ta chết không nơi chôn thây."

Đại Tư Không rất phẫn nộ, cảm thấy Khổng Hồng Bích thực sự quá phách lối, hẳn là giáo huấn hắn một trận.

Khổng Hồng Bích, Đại Tư Không, Nhị Tư Không chuẩn bị lần nữa động thủ thời điểm, nơi xa, một cái thanh âm du dương truyền đến, "Chậm đã."

Ngay sau đó, Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ sánh vai mà đi, vượt qua hồ nước ngoại vi phòng ngự trận pháp, xuất hiện tại ven hồ.

Trừ cái đó ra, Châu Quang các cao tầng, nhao nhao hiện thân, tập hợp một chỗ, xuất hiện tại Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ sau lưng.

Ở đây, nhận biết Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ tu sĩ, kỳ thật cũng không nhiều.

Nhưng là, đám người trông thấy, Châu Quang các các chủ, cũng đều đứng tại Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ sau lưng, cũng liền ẩn ẩn đoán được hai người bọn họ thân phận.

Âu Dương Hoàn lộ ra tiêu sái tuấn dật, một phái nhẹ nhàng quân tử phong phạm, chắp tay cười một tiếng: "Khổng huynh, Cố huynh, các ngươi hai vị chính là Minh Đường cùng Huyết Thần giáo nhân vật thủ lĩnh, làm gì vì một nữ tử, bị thương hai nhà hòa khí?"

Trương Nhược Trần hướng Âu Dương Hoàn liếc qua, khóe miệng lộ ra một vòng nụ cười thản nhiên.

Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ khẳng định cũng sớm đã tại Châu Quang các, vẫn luôn từ một nơi bí mật gần đó xem kịch vui. Đoán chừng là hi vọng Khổng Hồng Bích có thể hung hăng giáo huấn hắn một trận, khiến cho Minh Đường cùng Huyết Thần giáo náo ra mâu thuẫn, cho nên, mới một mực không có hiện thân.

Bây giờ, Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không thể hiện ra cùng Khổng Hồng Bích cùng cấp bậc thực lực, ba người tiếp tục đấu nữa, chỉ bằng ven hồ chung quanh phòng ngự đại trận, khẳng định ngăn cản không nổi chiến đấu dư ba.

Phòng ngự đại trận phá toái, toàn bộ Châu Quang các chỉ sợ đều muốn hủy hoại chỉ trong chốc lát, hai người bọn họ lại thế nào còn ngồi được vững?

Nhìn thấy Âu Dương Hoàn hiện thân, Khổng Hồng Bích đem thánh khí một lần nữa thu hồi, hất lên ống tay áo, hừ một tiếng: "Âu Dương huynh, đừng trách bản công tử không nể mặt ngươi, lúc trước ta cùng các chủ đã đàm luận tốt giá cả, bây giờ Cố Lâm Phong lại chặn ngang một cước, muốn nhanh chân đến trước. Bản công tử há có thể nhịn xuống cái này một hơi?"

Âu Dương Hoàn đi thẳng về phía trước, mỗi giẫm một bước, dưới chân liền sẽ hiện ra một đóa màu đen hoa sen. Hoa sen chung quanh, càng là tuôn ra từng vòng từng vòng gợn sóng màu đen.

Rất nhanh, hắn liền đã đứng ở Khổng Hồng Bích cùng Trương Nhược Trần ở giữa vị trí, hướng Trương Nhược Trần nhìn lại, cười nói: "Cố huynh, vì một nữ tử làm to chuyện, thực sự không phải anh hùng gây nên. Không bằng, ngươi đem Thạch mỹ nhân tặng cho Khổng huynh, ta tặng cho ngươi 100 vị tuổi trẻ mỹ nữ, ngươi xem coi thế nào?"

Trương Nhược Trần không có nhìn thấu Âu Dương Hoàn chân thực tu vi, nhưng là, khi hắn nhìn thấy Âu Dương Hoàn dưới chân màu đen hoa sen, liền biết, Âu Dương Hoàn tu vi, đã rất tiếp cận Thánh cảnh.

Coi như không phải cửu giai Bán Thánh, cũng là bát giai Bán Thánh.

Màu đen hoa sen là Âu Dương Hoàn lấy Thánh Đạo quy tắc ngưng tụ ra, rất hiển nhiên, hắn là tại tú cơ bắp, nhờ vào đó uy hiếp Trương Nhược Trần cùng Khổng Hồng Bích.

Trương Nhược Trần nếu là không biết thời thế, như vậy, hắn liền sẽ đứng ở Khổng Hồng Bích phía kia, đem Trương Nhược Trần triệt để nghiền áp xuống.

Đương nhiên, nếu là Khổng Hồng Bích không nghe theo hắn khuyên can, hắn cũng biết đứng ở Trương Nhược Trần một phương, đem Khổng Hồng Bích đè xuống.

Ba bên chiến đấu, quyền chủ động lại hoàn toàn nắm giữ tại Âu Dương Hoàn trong tay, không thể không nói, người này cao hơn Khổng Hồng Bích sáng tỏ quá nhiều.

"100 vị tuổi trẻ mỹ nữ, hơn được Thạch mỹ nhân một người?"

Trương Nhược Trần thái độ rất kiên quyết, không có một tia thỏa hiệp , nói: "Khổng Hồng Bích ra bao nhiêu giá cả, ta ra hắn gấp mười lần giá cả."

Nghe nói như thế, cho dù là Khổng Hồng Bích, cũng thầm kêu một tiếng "Tên điên" .

Khổng Hồng Bích cũng không biết Thạch mỹ nhân chân thực thân phận, vẻn vẹn chỉ là coi nàng là thành một cái dị thường mỹ mạo nữ tử bình thường, thấy cũng không phải là quá nặng.

Lúc trước, hắn sở dĩ cùng Trương Nhược Trần tranh đấu, thứ nhất, hắn là nhẫn không xuống một hơi.

Thứ hai, hắn là cho là mình có thể tuỳ tiện thu thập Cố Lâm Phong, căn bản không có đem hắn để vào mắt.

Tình huống hiện tại, nhưng lại có chút khác biệt, Cố Lâm Phong hiển nhiên không phải một cái có thể tuỳ tiện trấn áp nhân vật. Tiếp theo, Binh bộ, Hắc Thị Nhất Phẩm Đường, Vạn Phật Đạo, Ma giáo, toàn bộ đều nhúng vào tiến đến, Minh Đường cho dù cường đại hơn nữa, cũng không dám đồng thời đem bọn hắn toàn bộ đều đắc tội.

Bởi vậy, Khổng Hồng Bích cũng không thể không suy nghĩ một vấn đề, vì một cái mỹ nữ, tiếp tục tiếp tục tranh đấu, đến cùng có đáng giá hay không?

Châu Quang các các chủ đứng tại ven hồ, cất giọng nói: "Thiếu đường chủ ra 10.000 vạn mai Linh Tinh, chỉ vì mua Thạch mỹ nhân một đêm."Nghe được cái giá tiền này, ven hồ những tu sĩ kia, toàn bộ đều kinh ngạc đến ngây người.

"Không hổ là Minh Đường Thiếu đường chủ, quả nhiên là tài đại khí thô, thế mà hao tốn 10.000 vạn mai Linh Tinh, còn vẻn vẹn chỉ là mua sắm Thạch mỹ nhân một đêm."

"10.000 vạn mai Linh Tinh, đã đầy đủ mua sắm một cái nhất giai Bán Thánh cảnh giới chiến nô."

"Nếu để cho ta 10.000 vạn mai Linh Tinh, ta có thể mua 1000 cái mỹ nhân, mỗi lúc trời tối thay phiên hầu hạ ta. Ha ha."

"Ngươi liền tiếp tục nằm mơ, rất nhiều đê giai Bán Thánh toàn bộ tài sản cộng lại, cũng không có 10.000 vạn mai Linh Tinh. Ngươi coi như cố gắng cả một đời, cũng không có bất cứ hy vọng nào."

. . .

. . .

"Ta ra một tỷ mai Linh Tinh, từ hôm nay trở đi, Thạch mỹ nhân về ta. Ai còn dám cùng ta tranh đoạt, như vậy, ngươi không chết, chính là ta chết."

Trương Nhược Trần thả ra ngoan thoại, thái độ rất kiên quyết.

Sẽ lại nói đến trình độ này, cho dù là Thánh Giả muốn cùng hắn tranh đoạt, đoán chừng cũng phải trước cân nhắc một chút có đáng giá hay không.

Một tỷ mai Linh Tinh, cũng chính là 100 mai Thánh Thạch.

Khác Bán Thánh, có lẽ cho rằng là một món của cải khổng lồ, nhưng là, Trương Nhược Trần lại không thèm để ý chút nào.

Ống tay áo của hắn vung lên, đem 100 mai Thánh Thạch đánh ra ngoài, hóa thành một mảnh quang vũ, bay về phía Châu Quang các các chủ.

Khổng Hồng Bích trừng lớn hai mắt, mười phần phẫn nộ, muốn xông lên phía trước, nhưng là, lại bị Âu Dương Hoàn ngăn lại.

Âu Dương Hoàn ở bên tai của hắn, thấp giọng nói một câu cái gì, thời gian dần trôi qua, Khổng Hồng Bích mới khôi phục bình tĩnh, không có lập tức cùng Trương Nhược Trần động thủ.

Khổng Hồng Bích âm thanh lạnh lùng nói: "Nếu không phải bản công tử còn muốn tham gia đấu giá hội, cho đường chủ chuẩn bị 500 tuổi đại thọ thọ lễ, đêm nay, nhất định cùng ngươi đấu cái long trời lở đất."

"Tùy thời phụng bồi." Trương Nhược Trần nói.

Đúng lúc này, ven hồ xuất hiện một cái tóc trắng xoá lão ẩu cùng một cái che mặt cung trang nữ tử, bọn hắn đi đến Châu Quang các các chủ cùng Tề Phi Vũ bên cạnh.

Cung trang nữ tử hiển nhiên là có mười phần phi phàm thân phận, cho dù là Châu Quang các các chủ cùng Tề Phi Vũ nhìn thấy nàng, cũng đều lập tức hành lễ.

Trương Nhược Trần tự nhiên là chú ý tới một màn này, có chút hiếu kỳ nhìn chăm chú về phía cung trang nữ tử.

Vì sao Ma giáo Thánh Nữ, cũng phải hướng nàng hành lễ?

Cung trang nữ tử chung quanh thân thể, tràn đầy một cỗ lực lượng thần bí, lại thêm mang có mạng che mặt, Trương Nhược Trần căn bản thấy không rõ dung mạo của nàng, cũng vô pháp phân biệt tuổi của nàng, tựa hồ rất trẻ trung, lại hình như lên nhất định tuổi tác.

Chỉ gặp, cung trang nữ tử đối với Châu Quang các các chủ phân phó một câu, sau đó, nàng một đôi mắt, hướng đình nghỉ mát phương hướng nhìn sang.

Đứng ở một bên Tề Phi Vũ, nghe được cung trang nữ tử cùng Châu Quang các các chủ đối thoại, hai đầu lá liễu trường mi hơi xiết chặt, lộ ra vẻ khó hiểu.

Châu Quang các các chủ hướng Trương Nhược Trần nhìn lại , nói: "Thần Tử điện hạ, chúng ta Châu Quang các có thể đem Thạch mỹ nhân bán cho ngươi, nhưng là, lại có một cái điều kiện."

"Điều kiện gì?" Trương Nhược Trần vấn đáp.

Châu Quang các các chủ cười cười , nói: "Tối nay, Thần Tử điện hạ nhất định phải cùng Thạch mỹ nhân cùng phòng, đồng thời cũng nhất định phải vì nàng phá thân."

Nghe được điều kiện này, không chỉ có Trương Nhược Trần hơi ngơ ngác một chút, ở đây tu sĩ khác, cũng đều tương đương kinh ngạc.

"Các chủ, ngươi là đang nói đùa chứ?" Trương Nhược Trần nói.

"Dĩ nhiên không phải nói đùa."

Châu Quang các các chủ lắc đầu, lại nói: "Đây là Châu Quang các quy tắc, phàm là nữ bộc, chỉ có thể lấy tấm thân xử nữ đi tới, không phải xử nữ chi thân mới có thể đi ra ngoài.

"Có quy củ như vậy?" Trương Nhược Trần nói.

"Trước kia không có, hiện tại có!" Châu Quang các chủ nói.

Trương Nhược Trần đương nhiên sẽ không cho rằng, Châu Quang các các chủ là ăn no rồi không có chuyện làm, mới cố ý tăng thêm đầu này quy củ.

Việc này khẳng định cùng vừa rồi cái kia cung trang nữ tử có quan hệ.

Mục tiêu của nàng, rất hiển nhiên là Lăng Phi Vũ.

Trương Nhược Trần có chút hoài nghi, cái kia cung trang nữ tử, rất có thể biết Thạch mỹ nhân chính là Lăng Phi Vũ.

Thế nhưng là, cung trang nữ tử đến cùng là ai? Nàng mục đích làm như vậy lại là cái gì đâu?

Tiến một bước phá hủy Lăng Phi Vũ ý chí?

Trương Nhược Trần lắc đầu, thực sự rất khó nghĩ rõ ràng, đến cùng là một cái tâm lý cỡ nào vặn vẹo người, mới có thể dùng phương pháp như vậy để tra tấn Lăng Phi Vũ.

"Không đúng, cung trang nữ tử không chỉ có chỉ là muốn đối phó Lăng Phi Vũ, đồng thời cũng là đang thử thăm dò ta. Chẳng lẽ ta vừa rồi cường thế biểu hiện, đưa tới nàng hoài nghi?" Nghĩ đến đây, Trương Nhược Trần sau lưng toát ra mồ hôi lạnh.

Trương Nhược Trần ánh mắt, không lưu dấu vết hướng đứng ở đằng xa cung trang nữ tử liếc qua, chỉ gặp, đối phương đang dùng ánh mắt nghi hoặc, chăm chú vào trên người hắn.

Lập tức, Trương Nhược Trần cảm giác được một cỗ nhàn nhạt hàn khí, bao phủ tại đỉnh đầu của hắn.

Tại thời khắc này, Trương Nhược Trần đã ý thức được tình cảnh của mình đến cỡ nào nguy hiểm, mảy may đều không cần hoài nghi, hắn đã bước vào tiến nội bộ Ma giáo tranh đấu vòng xoáy.

Một khi để bọn hắn biết được, Trương Nhược Trần khám phá Thạch mỹ nhân chân thực thân phận, tất nhiên sẽ lấy lôi đình đồng dạng thủ đoạn giết người diệt khẩu.

Đến lúc đó, Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân, căn bản không có khả năng sống mà đi ra Châu Quang các.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần do dự bộ dáng, Khổng Hồng Bích trên mặt, lộ ra nụ cười tà dị: "Cố Lâm Phong, ngươi đến cùng được hay không, nếu là không được, bản công tử có thể làm thay."

"Tính tình cứng rắn, thân thể chưa hẳn cũng cứng rắn. Ha ha."

Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng đồng thời cười to một tiếng, dùng đến ánh mắt cổ quái, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần nửa người dưới.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT