Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 987: Khai Nguyên Lộc Đỉnh

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:08 AM
Cho dù, hai người bọn họ đã khá cẩn thận, thế nhưng là đỉnh đồng rơi xuống đất thời điểm, vẫn như cũ phát ra một tiếng âm vang thanh âm, đỉnh đồng bốn chân, đem mặt bàn ép tới hơi hướng phía dưới lõm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 987: Khai Nguyên Lộc Đỉnh


Hai vị Huyết Lang Bán Nhân tộc đại lực sĩ, đem một tôn cao ba trượng đỉnh đồng, đặt lên bàn đấu giá.

Cho dù, hai người bọn họ đã khá cẩn thận, thế nhưng là đỉnh đồng rơi xuống đất thời điểm, vẫn như cũ phát ra một tiếng âm vang thanh âm, đỉnh đồng bốn chân, đem mặt bàn ép tới hơi hướng phía dưới lõm.

Bởi vậy có thể thấy được, đỉnh đồng là bực nào nặng nề.

"Cái đỉnh đồng này, nói ít cũng có 80 vạn cân, không phải chất liệu bình thường rèn đúc mà thành."

Đám người nhìn chằm chằm trên đài đấu giá đỉnh đồng, toàn bộ đều đang thì thầm nói chuyện.

To lớn đỉnh đồng, hoàn toàn bị màu xanh lá màu xanh đồng bao trùm, tại màu xanh đồng phía dưới, có khắc lít nha lít nhít văn tự, tản mát ra một cỗ cổ lão vận vị.

Tề Phi Vũ đứng tại đỉnh đồng phía dưới, bắt đầu giới thiệu: "Đỉnh này, tên là Khai Nguyên Lộc Đỉnh, vì ngày xưa Thánh Minh Trung Ương đế quốc tế tự tiên tổ, tế tự Chư Thần, tế tự thiên địa, phải dùng Tổ khí."

"800 năm trước chiến loạn, Thánh Minh Trung Ương đế quốc hủy diệt, hoàng thành bị công phá, toàn thành đều đang cháy giết đánh cướp. Trong chiến hỏa, gánh chịu quốc vận Khai Nguyên Lộc Đỉnh cũng theo đó di thất, nhiều lần chuyển tay, cuối cùng mới rơi vào Bái Nguyệt thần giáo."

". . ."

Trương Nhược Trần ánh mắt, chăm chú vào trên đỉnh đồng mặt, lập tức, quen thuộc ký ức, giống như thủy triều vọt tới, tựa hồ đem hắn mang về đến 800 năm trước.

Mỗi một năm ngày Đông chí, tuyết lớn đầy trời, Trương Nhược Trần cũng sẽ ở cung nữ hầu hạ phía dưới, tắm rửa đốt hương, thay đổi sạch sẽ gọn gàng Mãng Long hoàng bào, đi theo Minh Đế và văn võ bách quan, tại Khai Nguyên Lộc Đỉnh phía dưới, tế tự thiên địa, tế tự Chư Thần, vì năm sau quốc vận cầu phúc.

Bên tai của hắn, phảng phất có cung nữ gọi hắn rời giường thanh âm truyền đến, lại phảng phất có thái tử thái phó tuyên đọc tế văn thanh âm sáng sủa vang lên.

Khai Nguyên Lộc Đỉnh, đích thật là Thánh Minh Trung Ương đế quốc một kiện trấn quốc Tổ khí, nhưng là, nó cũng không phải là một kiện lợi hại cỡ nào chiến binh, giá trị có hạn.

Đối với Thánh Minh Trung Ương đế quốc bộ hạ cũ mà nói, nó nhưng lại có ý nghĩa phi phàm, gánh chịu Thánh Minh Trung Ương đế quốc quốc vận.

Đạt được nó, có thể triệu tập nhân mã, tranh giành thiên hạ.

Có lẽ, Bái Nguyệt ma giáo chính là nhìn xem Côn Lôn Giới sắp đại loạn, cho nên mới đem Khai Nguyên Lộc Đỉnh lấy ra đấu giá, muốn đem vũng nước đục này, quấy đến càng đục.

Mộ Dung Nguyệt trong mắt, lộ ra thần sắc kinh ngạc, lập tức quay đầu, ánh mắt chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân , nói: "Điện hạ. . ."

Trương Nhược Trần duỗi ra một cái tay, ngừng nàng sau đó phải nói lời , nói: "Chờ một lúc, do ngươi ra mặt cạnh tranh, vô luận như thế nào cũng có đem Khai Nguyên Lộc Đỉnh vỗ xuống tới."

"Thế nhưng là, thuộc hạ trên thân, không có nhiều như vậy Thánh Thạch." Mộ Dung Nguyệt lộ ra một tia vẻ buồn rầu.

"Không cần vì Thánh Thạch lo lắng, ta sẽ sử dụng thần huyết, thay thế Thánh Thạch. Tin tưởng Ma giáo tu sĩ, càng muốn thu đến thần huyết." Trương Nhược Trần nói.

Đạt được Trương Nhược Trần toàn lực ủng hộ, Mộ Dung Nguyệt lập tức yên tâm lại.

"Khai Nguyên Thánh Đỉnh, giá khởi điểm 10,000 mai Thánh Thạch, mỗi lần tăng giá không thể ít hơn 100 mai Thánh Thạch."

Khi Tề Phi Vũ báo ra Khai Nguyên Thánh Đỉnh giá quy định, trong phòng đấu giá, lập tức vang lên một mảng lớn thổn thức thanh âm.

Dù sao, Khai Nguyên Lộc Đỉnh chỉ là một kiện cổ đồng khí, ngay cả Bách Văn Thánh Khí cũng không bằng. Nếu không phải bởi vì nó là Thánh Minh Trung Ương đế quốc Tổ khí, cho dù giá bắt đầu là một khối Thánh Thạch, cũng không thể có người mua sắm.

"Châu Quang các thật đúng là công phu sư tử ngoạm, nói rõ là muốn hung hăng làm thịt Khổng Hồng Bích một đao." Một vị tông chủ cấp bậc nhân vật, thấp giọng cười một tiếng.

Ở đây tu sĩ đều biết, Khai Nguyên Lộc Đỉnh đối với Minh Đường rất trọng yếu, Khổng Hồng Bích khẳng định sẽ đưa nó vỗ xuống tới.

Khổng Hồng Bích trong mắt, lộ ra một đạo vẻ lạnh lùng, đối với Bái Nguyệt ma giáo sinh ra một tia hận ý, trong lòng thầm hạ quyết tâm, sau này nhất định phải nghĩ biện pháp trả thù lại.

10,000 mai Thánh Thạch, đích thật là giá trên trời, thế nhưng là, vẫn còn tại Khổng Hồng Bích trong giới hạn chịu đựng.

"10,000 mai Thánh Thạch." Khổng Hồng Bích hô lên giá cả.

Trong phòng đấu giá, Châu Quang các ba vị chấp sự đồng thời gật đầu cười, cảm giác được rất hài lòng.

Ngay tại tất cả mọi người coi là, Khổng Hồng Bích tốn hao 10,000 mai Thánh Thạch liền có thể đem Khai Nguyên Lộc Đỉnh cầm xuống thời điểm, ngồi tại Trương Nhược Trần bên cạnh Mộ Dung Nguyệt, hô lên giá cả: "Một vạn một ngàn mai Thánh Thạch."

Đám người hai mặt nhìn nhau, hướng Mộ Dung Nguyệt nhìn chằm chằm đi qua, vang lên một mảnh nói nhỏ âm thanh.

Một vị lão giả, nói ra Mộ Dung Nguyệt thân thế nguồn gốc , nói: "Mộ Dung Nguyệt là Mộ Dung thế gia kiệt xuất truyền nhân, Mộ Dung thế gia lại là ngày xưa Thánh Minh Trung Ương đế quốc quyền quý thế gia, hẳn là Mộ Dung thế gia cũng nghĩ tranh giành thiên hạ, trùng kiến Thánh Minh Trung Ương đế quốc "

Trong phòng đấu giá, xuất hiện các loại suy đoán.

Đương nhiên, cũng chỉ có tại Hắc Thị tổng bộ phòng đấu giá, bọn hắn mới dám nói ra như vậy đại nghịch bất đạo. Nếu là ở Võ Thị phòng đấu giá, ai dám xách trùng kiến Thánh Minh Trung Ương đế quốc, tất nhiên sẽ bị xét nhà diệt môn.

Khổng Hồng Bích lườm Mộ Dung Nguyệt một chút, khinh thường nói: "Thật không nghĩ tới, các ngươi Mộ Dung thế gia cũng đối Khai Nguyên Lộc Đỉnh như vậy cảm thấy hứng thú. Chỉ tiếc, Thánh Minh Trung Ương đế quốc chính thống tại Minh Đường, Mộ Dung thế gia cho dù đạt được Khai Nguyên Lộc Đỉnh, cũng không cách nào hiệu lệnh quần hùng."

Lập tức, Khổng Hồng Bích tăng giá: "Một vạn hai ngàn mai Thánh Thạch."

"Một vạn ba ngàn mai Thánh Thạch."

"15,000 mai Thánh Thạch."

. . .

Giá cả, phi tốc tiêu thăng.

Khi Mộ Dung Nguyệt hô lên "20,000 mai Thánh Thạch" giá trên trời thời điểm, cho dù là Khổng Hồng Bích, cũng đều hơi do dự.

Ngược lại là Châu Quang các cái kia ba vị chấp sự, lại là càng ngày càng cao hứng, vẻ mặt tươi cười, hi vọng Khổng Hồng Bích cùng Mộ Dung Nguyệt có thể đem giá cả nhấc đến cao hơn một chút.

Quỷ Cốc Thánh Tướng nhíu mày, hướng Khổng Hồng Bích truyền âm , nói: "Thiếu đường chủ, Mộ Dung Nguyệt hiển nhiên là có chuẩn bị mà đến, đối với Khai Nguyên Lộc Đỉnh là tình thế bắt buộc. Các ngươi tiếp tục cố tình nâng giá xuống dưới, chỉ sợ 5 vạn mai Thánh Thạch cũng hơn, cuối cùng ngược lại tiện nghi Bái Nguyệt ma giáo."

Khổng Hồng Bích đối với Bái Nguyệt ma giáo vốn là có một cỗ oán khí, nghe được Quỷ Cốc Thánh Tướng mà nói, lập tức hỏi: "Ngươi là có ý gì "

Quỷ Cốc Thánh Tướng âm trầm cười một tiếng: "Mộ Dung Nguyệt vỗ xuống Khai Nguyên Lộc Đỉnh, nhất định là muốn chở về Đông Vực. Nhưng là, Trung Vực lại là Minh Đường địa bàn, nàng muốn rời đi Trung Vực, nói nghe thì dễ chúng ta hoàn toàn có thể ở trên nửa đường đưa nàng chặn giết, không cần bỏ ra phí một viên Thánh Thạch, liền có thể đem Khai Nguyên Thánh Đỉnh đoạt tới tay."

"Cũng là, Mộ Dung thế gia Thánh Thạch, cũng là thuộc về Minh Đường tài phú, dựa vào cái gì muốn tiện nghi Bái Nguyệt ma giáo" Khổng Hồng Bích tròng mắt hơi híp, trong con mắt, giấu giếm sát cơ.

Khổng Hồng Bích không tiếp tục cạnh tranh Khai Nguyên Lộc Đỉnh, cuối cùng, Mộ Dung Nguyệt tốn hao 20,000 mai Thánh Thạch, đem Khai Nguyên Lộc Đỉnh vỗ xuống.

Mộ Dung Nguyệt hơi kinh ngạc , nói: "Khổng Hồng Bích không có khả năng dễ nổi giận như vậy Khai Nguyên Lộc Đỉnh, hắn khẳng định có mục đích riêng."

"Không cần phải để ý đến hắn, Khai Nguyên Lộc Đỉnh thuộc về Thánh Minh Trung Ương đế quốc, tuyệt không thuộc về Minh Đường."

Trương Nhược Trần đem 10,000 mai Thánh Thạch giao cho Đại Tư Không, lại đem hai bình thần huyết giao cho Mộ Dung Nguyệt, để bọn hắn phân biệt đi rút ra Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn cùng Khai Nguyên Lộc Đỉnh.

Thanh toán 120 mai Thánh Thạch, đã rút ra hai cái Khô Mộc Đan, Trương Nhược Trần mang theo Thạch mỹ nhân, trước một bước rời đi phòng đấu giá.

Hai người đi ra phòng đấu giá, bên ngoài truyền ra tí tách tí tách thanh âm, trong lúc bất tri bất giác, đúng là rơi ra một trận dông tố.

Từng đạo thiểm điện, giống như long xà đồng dạng, đi ngang qua chân trời, phát ra hào quang chói sáng. Ngay sau đó, điếc tai tiếng oanh minh, từ trong mây truyền ra.

Mưa xuống càng lớn hơn.

Âu Dương Hoàn chống đỡ một thanh ô giấy dầu, từ trong mưa đi tới, trên người có một cỗ phong khinh vân đạm khí chất, lại cười nói: "Cố huynh, ta đã ở Thiên Nhạc gian, vì ngươi chuẩn bị một gian tốt nhất phòng trên."

Trương Nhược Trần hướng Thạch mỹ nhân nhìn thoáng qua, dùng ngón tay, ôn nhu vẩy vẩy trên mặt nàng sợi tóc, sau đó, mới là hướng Âu Dương Hoàn chằm chằm đi qua , nói: "Đa tạ."

"Mang Cố công tử đi Thiên Nhạc gian."

Âu Dương Hoàn ngón tay, nhẹ nhàng một chiêu, hai vị tú lệ đoan trang thị nữ đi ra.

Hai vị thị nữ, đem Trương Nhược Trần đưa đến Thiên Nhạc gian, các nàng liền lui xuống.

Ba tầng cao gỗ lim lầu các, bổ sung có sân nhỏ, trong viện trồng có cổ lão Tùng Trúc. Tùng Trúc tại trong mưa chập chờn, phát ra rầm rầm thanh âm.

Lầu các tầng thứ ba, điểm một cây nến đỏ.

Theo hàn phong quét, nến đỏ ánh nến không ngừng nhảy, khiến cho bầu không khí lộ ra mười phần quỷ dị.

Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân xếp bằng ngồi dưới đất trên bảng mặt, cách xa nhau một trượng, ngồi đối diện nhau.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm hai mắt của nàng , nói: "Lăng Phi Vũ, ta không biết, ở trên thân thể ngươi, đến cùng chuyện gì xảy ra. Nhưng là, ngươi hẳn là tỉnh một chút, bằng không, hai người chúng ta, chỉ sợ rất khó nhìn thấy ngày mai Thái Dương."

Vừa rồi, Trương Nhược Trần đem tinh thần lực thả ra ngoài, tại lầu các tứ phương, phát hiện hơn mười cỗ cường đại khí tức. Bọn hắn giấu ở trong mưa gió, mang theo sát khí.

Thạch mỹ nhân ngồi dưới đất, tóc dài như mưa thác nước đồng dạng tản mát, dưới ánh nến, trên người da thịt, lộ ra đặc biệt óng ánh, giống như một tầng tinh tế tỉ mỉ ngọc sáp.

Trương Nhược Trần quan sát đến hai mắt của nàng, thăm dò nói: "Cùng Thanh Thiên Huyết Đế trận chiến kia, phá vỡ ý chí của ngươi sao "

Thạch mỹ nhân lông mi, nhẹ nhàng run lên.

Đồng thời, nàng mười cái tinh tế nhu dáng dấp ngón tay, cũng đang không ngừng run rẩy, giống như một cái nhỏ yếu chim cút.

Trương Nhược Trần gặp nàng có phản ứng, lập tức lại nói: "Lăng Phi Vũ, 300 năm trước bất thế kỳ tài, tại người cùng trong thế hệ, có thể xưng vô địch, chưa hề bại qua một lần. Ngươi rất kiêu ngạo, trong lòng của ngươi tràn đầy tự tin, ngươi không đem bất luận kẻ nào để vào mắt."

"Con đường tu luyện của ngươi, thật sự là quá thuận lợi, không có trải qua bất luận cái gì ngăn trở. Hoặc là nói , bất kỳ cái gì ngăn trở tại trước mặt của ngươi, cũng có thể nhẹ nhõm hóa giải."

"Đúng là như thế, ngươi Thánh Đạo, mới có thiếu sót thật lớn."

"Ngươi tựa như một kiện tinh mỹ tuyệt luân gốm sứ bình hoa, không có bất kỳ cái gì tì vết, tràn ngập mỹ cảm, vô luận đặt ở địa phương nào, cũng đều làm cho người ta chú ý nhất. Nhưng là, chỉ cần dùng thiết chùy nhẹ nhàng một kích, ngươi liền sẽ phá thành mảnh nhỏ, cũng không còn cách nào chữa trị. . ."

"Đừng nói nữa!"

Thạch mỹ nhân hai con ngươi, chảy ra nước mắt, mềm mại đến giống như trong mưa gió hoa lê.

Tại thời khắc này, Trương Nhược Trần rốt cục có thể xác định, Lăng Phi Vũ đích thật là tâm cảnh xảy ra vấn đề, tinh thần ý chí nhận đả kích nghiêm trọng, từ đó không gượng dậy nổi.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm nàng , nói: "Thua với Thanh Thiên Huyết Đế, không có chút nào đáng xấu hổ, ai còn chưa từng bại qua ta thua với ngươi bao nhiêu lần, có thể từng ngã xuống "

"Ta đã không phải trước kia Lăng Phi Vũ, chỉ là một cái Thạch mỹ nhân."

Thạch mỹ nhân nhắm hai mắt, không dám cùng Trương Nhược Trần đối mặt, nhẹ nhàng lắc đầu , nói: "Tối nay, chúng ta sẽ không chết."

Lập tức, Thạch mỹ nhân chậm rãi trút bỏ quần áo, lộ ra một bộ tinh xảo đặc sắc thân thể mềm mại, chủ động hướng Trương Nhược Trần đi tới, hai mảnh mềm mại môi đỏ, khắc ở Trương Nhược Trần trên gương mặt.

Thân thể mềm mại của nàng, như là ôn hương noãn ngọc đồng dạng, thuận thế ngã xuống Trương Nhược Trần trong ngực, muốn cởi xuống thắt lưng của hắn.

"Đùng!"

Một cái vang dội cái tát.

Ngay sau đó, Thạch mỹ nhân bay ra ngoài, bịch một tiếng, va chạm bàn phía trên, đem nến đổ nhào.

Ánh nến dập tắt, toàn bộ phòng, lâm vào đen kịt một màu.

"Hô."

Ngoài cửa sổ hàn phong, không ngừng chảy ngược tiến đến.

Trương Nhược Trần đi tới, nhìn chằm chằm ngã trên mặt đất thút thít Thạch mỹ nhân, không khỏi siết chặt ngón tay, lắc đầu , nói: "Ta từ trước tới giờ không đánh nữ nhân, ngươi lại làm cho ta phá lệ. Ta sở dĩ đánh ngươi, thì không muốn thấy ngươi tiếp tục sa đọa xuống dưới."

Tối nay, Trương Nhược Trần nếu là cẩu thả cầu toàn, phá Thạch mỹ nhân tấm thân xử nữ, đích thật là có thể giấu diếm được Ma giáo tu sĩ, từ đó an toàn rời đi Châu Quang các.

Mà lại, Thạch mỹ nhân hiển nhiên là không muốn Trương Nhược Trần khó xử, cho nên lựa chọn chủ động.

Nhưng là, Trương Nhược Trần cũng rất rõ ràng, nếu là thật sự làm như vậy, như vậy, nàng cũng liền triệt để chết đi, không bao giờ còn có thể có thể khôi phục tinh thần ý chí.

Sau này, chỉ có Thạch mỹ nhân, sẽ không bao giờ lại có Lăng Phi Vũ.

Trương Nhược Trần cuối cùng vẫn có chút không đành lòng, khẽ thở dài một tiếng, đem Thạch mỹ nhân phật đứng lên, một lần nữa đem quần áo cho nàng mặc vào , nói: "Yên tâm đi! Trời không tuyệt đường người, tối nay, ta sẽ dùng hết tất cả, giết ra một đường máu, đưa ngươi mang đi ra ngoài."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất