Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 986: Giá cả tranh đấu

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:05 AM
Khô Mộc Đan hoàn toàn chính xác mười phần trân quý, nhưng là, lớn bao nhiêu hình đan dược tông môn đều có thể luyện chế, cũng không có bị lũng đoạn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 986: Giá cả tranh đấu


Ba cái Khô Mộc Đan, chia làm ba lần đấu giá.

Cái thứ nhất Khô Mộc Đan, giá khởi điểm làm một ức mai Linh Tinh.

Trải qua mười mấy lần đấu giá, Khô Mộc Đan giá cả, đạt tới 137 triệu mai Linh Tinh.

Khô Mộc Đan hoàn toàn chính xác mười phần trân quý, nhưng là, lớn bao nhiêu hình đan dược tông môn đều có thể luyện chế, cũng không có bị lũng đoạn.

Bởi vậy, giá tiền của nó, cũng liền tương đối cố định , bình thường đều khống chế tại 150 triệu mai Linh Tinh trong vòng, ba động cũng không phải là quá lớn.

"137 triệu mai Linh Tinh, một lần."

"137 triệu mai Linh Tinh, hai lần." . . .

Ngay tại Tề Phi Vũ giơ lên ngọc chùy thời điểm, Trương Nhược Trần lần thứ nhất kêu giá: "150 triệu mai Linh Tinh."

Trong phòng đấu giá, rất nhiều tu sĩ ánh mắt, đều là hướng Trương Nhược Trần nhìn đi qua, thoáng có chút ngoài ý muốn.

Vị này Huyết Thần giáo Thần Tử, đêm nay, thực sự rất kiêu ngạo, khắp nơi đều tại biểu hiện hắn tài đại khí thô. Mua sắm một viên Khô Mộc Đan, vậy mà trực tiếp thét lên đỉnh giá.

Không có người tiếp tục tăng giá, dù sao, Khô Mộc Đan tối đa cũng cũng chỉ giá trị 150 triệu mai Linh Tinh.

Ngồi tại Trương Nhược Trần đối diện Khổng Hồng Bích, lạnh buốt cười một tiếng, rốt cuộc tìm được một cái trả thù Trương Nhược Trần cơ hội.

Thế là, hắn hô lên giá cả: "151 triệu mai Linh Tinh."

Nghe được Khổng Hồng Bích hô lên giá cả, trong phòng đấu giá tu sĩ, toàn bộ đều lộ ra ý cười, biết hắn là cố ý tại cùng Cố Lâm Phong tranh cãi.

Trương Nhược Trần mí mắt đều không có nhấc một cái, hô: "200 triệu mai Linh Tinh."

"201 triệu mai Linh Tinh." Khổng Hồng Bích tiếp tục khiêu khích.

"300 triệu mai Linh Tinh."

"301 triệu mai Linh Tinh."

. . .

Giá cả không ngừng hướng lên nhảy trướng, rất nhanh Trương Nhược Trần liền hô lên 600 triệu mai Linh Tinh.

Cuối cùng, Khổng Hồng Bích không có tiếp tục cùng giá.

Bởi vì, tiếp tục cùng đi theo, phong hiểm sẽ rất lớn, Khổng Hồng Bích rất lo lắng sẽ rơi vào tiến Trương Nhược Trần trong hố.

Đem giá trị 10.000 vạn 5000 mai Linh Tinh Khô Mộc Đan, sống sờ sờ nâng lên đến 600 triệu mai Linh Tinh, Khổng Hồng Bích đã tương đương đắc ý, rất có cảm giác thành tựu.

Trong phòng đấu giá, rất nhiều tu sĩ đều lộ ra ý cười, cảm thấy Huyết Thần giáo Thần Tử chính là một cái oan đại đầu, dù sao, 600 triệu mai Linh Tinh đã có thể mua sắm bốn, năm mai Khô Mộc Đan.

Duy chỉ có Mộ Dung Nguyệt biết được, 600 triệu mai Linh Tinh, đối với Trương Nhược Trần mà nói, chỉ là chín trâu mất sợi lông, căn bản không đáng giá nhắc tới.

Sau đó, bắt đầu đấu giá cái thứ hai Khô Mộc Đan, giá khởi điểm vẫn như cũ là 10.000 vạn mai Linh Tinh, mỗi lần tăng giá ít nhất một triệu viên Linh Tinh.

Lần này, Khổng Hồng Bích vẫn như cũ cùng Trương Nhược Trần tranh cãi, một mực đem giá cả mang lên 600 triệu mai Linh Tinh, mới lại thu tay lại.

Cuối cùng, cái thứ hai Khô Mộc Đan, Trương Nhược Trần vẫn như cũ là lấy 600 triệu mai Linh Tinh vỗ xuống.

Giờ phút này, Khổng Hồng Bích cảm giác được tương đương vui vẻ, quét qua lúc trước ủ dột, khóe miệng lộ ra ý cười, chuẩn bị tiếp tục giúp Trương Nhược Trần nhấc vừa nhấc giá cả.

Khác những tu sĩ kia, cũng đều mừng rỡ xem náo nhiệt, không có dính vào.

"Tiếp đó, khai mạc quả thứ ba Khô Mộc Đan, giá khởi điểm 10.000 vạn mai Linh Tinh."

Tề Phi Vũ ánh mắt, rơi vào Khổng Hồng Bích cùng Cố Lâm Phong trên thân, có chút hiếu kỳ, hai người bọn họ có thể hay không tiếp tục tại giá cả phía trên đánh nhau chết sống.

Khổng Hồng Bích chăm chú vào Trương Nhược Trần trên thân, lộ ra thần sắc kích động.

Trương Nhược Trần rốt cục vẫn là mở to mắt, hướng Khổng Hồng Bích nhìn chằm chằm một chút , nói: "Khổng Hồng Bích, nếu là bản Thần Tử mua sắm quả thứ ba Khô Mộc Đan, ngươi còn muốn tiếp tục tranh "

Khổng Hồng Bích có chút đắc ý, cười cười , nói: "Ngươi cướp đi Thạch mỹ nhân, còn không cho bản công tử tranh đoạt Khô Mộc Đan "

"Cũng là không phải."

Trương Nhược Trần không nhanh không chậm mà nói: "Bản Thần Tử chỉ là muốn nói cho ngươi, nếu, ta có thể cướp đi Thạch mỹ nhân, cầm xuống Khô Mộc Đan, tự nhiên cũng là chuyện dễ như trở bàn tay. Ngươi nhất định cái gì đều không tranh nổi ta."

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần trực tiếp hô lên một cái chấn kinh tất cả mọi người giá cả , nói: "600 triệu mai Linh Tinh."

Khổng Hồng Bích xiết chặt hai tay, hai mắt hàn quang lộ ra, lửa giận trong lòng cháy hừng hực.

Từ nhỏ đến lớn, ai dám như vậy nói với hắn nói

Thật đơn giản một câu, lại giống như là một bàn tay hung hăng phiến trên mặt của hắn.

"Cố Lâm Phong cũng quá phách lối, vậy mà trực tiếp hô lên 600 triệu mai Linh Tinh giá cao, lần này, Khổng Hồng Bích cũng không dám tiếp tục cố tình nâng giá."

Cũng không biết là ai, nói ra một câu như vậy, vừa vặn truyền vào Khổng Hồng Bích trong tai.

Khổng Hồng Bích cười lạnh một tiếng, 600 triệu mai Linh Tinh, đối với hắn mà nói chỉ là số lượng nhỏ mà thôi, lúc trước chỉ là có chỗ cố kỵ, mới không có tiếp tục cố tình nâng giá.

Bây giờ lại khác biệt, Cố Lâm Phong nói rõ là muốn cùng hắn khiêu chiến, hắn làm sao có thể thua cái này một hơi "700 triệu mai Linh Tinh." Khổng Hồng Bích nói.

Trương Nhược Trần con mắt đều không nháy mắt một cái , nói: "Một tỷ mai Linh Tinh." Không có chút gì do dự, Khổng Hồng Bích lần nữa hô lên giá cả , nói: "1,1 tỷ mai linh. . . Tinh. . ."

Giá cả còn không có hô xong, Khổng Hồng Bích liền đã hối hận, thầm kêu một tiếng, không ổn.

Quả nhiên, Trương Nhược Trần không có tiếp tục kêu giá, rất hiển nhiên là đem quả thứ ba Khô Mộc Đan tặng cho Khổng Hồng Bích.

Thấy cảnh này, Tề Phi Vũ khe khẽ lắc đầu, đối với Khổng Hồng Bích có chút thất vọng.

Không có nhìn thấy Khổng Hồng Bích trước đó, Tề Phi Vũ nghe qua rất nhiều liên quan tới hắn truyền thuyết, đã đánh bại triều đình Binh Thánh, chém giết qua Man Hoang bí cảnh Thú Vương.

Vô luận là Lưỡng Nghi tông đệ tử, hay là Ma giáo giáo đồ, đều đem hắn truyền đi vô cùng kì diệu, cơ hồ hoàn mỹ vô khuyết, vô địch thiên hạ, xưng là Nhân tộc Thánh cảnh phía dưới đệ nhất cường giả.

Nhưng mà, gặp qua đằng sau, Tề Phi Vũ lại phát hiện, trên người người này sơ hở, thực sự quá rõ ràng.

Bởi vì, hắn rất dễ dàng bị người chọc giận, căn bản là không có cách khống chế tâm tình của mình.

Khổng Hồng Bích căn bản là không có cách cùng Âu Dương Hoàn, Trương Nhược Trần loại kia không có sơ hở thiên kiêu đánh đồng, thậm chí cùng Cố Lâm Phong so sánh, cũng đều kém một đoạn.

Cố Lâm Phong người này, nhìn như háo sắc, cuồng vọng, trên thực tế rất có trí tuệ, cũng không phải là dễ dàng đối phó như vậy.

Cuối cùng, Khổng Hồng Bích tốn hao 1,1 tỷ mai Linh Tinh, mua xuống quả thứ ba Khô Mộc Đan.

Trận này giá cả tranh đấu, Khổng Hồng Bích cùng Trương Nhược Trần có thể nói là lưỡng bại câu thương, Trương Nhược Trần cũng chỉ là hơi chiếm một chút xíu phía trên.

Sau đó bán đấu giá mấy món trân bảo, đã có thánh thuật cấp bậc bí tịch, cũng có mấy ngàn mỗi năm phân linh dược, còn có Thánh Khí cùng Thánh Đan.

Không có một dạng để mắt, Trương Nhược Trần cũng không có xuất thủ mua sắm.

Ngược lại là Đại Tư Không, nhìn trúng một gốc 7000 mỗi năm phân Kim Bồ Đề Quả, tốn hao 17 ức mai Linh Tinh, đưa nó ra mua.

Rốt cục, đấu giá hội tiến vào phần sau trình, Thanh Giáp Thánh Tượng thánh hồn, làm thứ 57 kiện vật phẩm đấu giá, hiện lên đưa đến bàn đấu giá phía trên.

Tượng hồn, phong ấn tại, một cái lớn chừng bàn tay thanh đồng lư hương bên trong.

Từng đạo ánh sáng màu xanh, từ lư hương lỗ thủng bắn rọi đi ra, hình thành một mảnh mờ mịt đường vân. Trong lúc mơ hồ, còn có thể nghe được, lư hương bên trong, có tượng hống thanh âm truyền tới.

Tề Phi Vũ ngón tay, nhẹ nhàng nâng thanh đồng lư hương, lộ ra đặc biệt ưu nhã , nói: "Thanh Giáp Thánh Tượng là thất giai hạ đẳng Man thú, chính là giáo ta một vị cung chủ, tiến vào Man Hoang bí cảnh, đem hắn đánh giết."

"Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn, giá khởi điểm 5000 mai Thánh Thạch, mỗi lần tăng giá, không thể ít hơn một viên Thánh Thạch."

"Cạnh tranh bắt đầu."

5000 mai Thánh Thạch, tương đương với 500 ức mai Linh Tinh. Có thể nghĩ, một đạo thất giai Man thú thú hồn giá trị là cỡ nào cao , bình thường Thánh Giả môn phiệt, cũng chưa chắc mua được. Cạnh tranh tượng hồn thế lực, vẻn vẹn chỉ có hai nhà, phân biệt đến từ Minh Văn Công Hội cùng một cái nội tình thâm hậu Trung Cổ thế gia.

Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn, không chỉ có thể dùng để luyện chế đan dược, cũng có thể dùng để luyện chế Thánh Khí Khí Linh, tự nhiên hay là rất lớn giá trị.

Nếu là luyện thành một lò Thánh Tượng Thối Thể Đan, đủ để sinh ra 8000 đến 10,000 mai Thánh Thạch giá trị, bởi vậy, Minh Văn Công Hội vị kia Luyện Đan sư trưởng lão, cũng liền đối tượng hồn tình thế bắt buộc.

Cuối cùng, vị kia Luyện Đan sư trưởng lão hô lên 6000 mai Thánh Thạch giá cả, khiến cho một vị khác đến từ Trung Cổ thế gia Thái Thượng trưởng lão đành phải thu tay lại, không có tiếp tục tăng giá.

Tận đến giờ phút này, ngồi tại Trương Nhược Trần bên cạnh Đại Tư Không, bắt đầu kêu giá: "6,500 mai Linh Tinh."

Đại Tư Không giọng rất lớn, chấn động đến phòng đấu giá vách tường cùng mặt đất đều đang rung động.

Ánh mắt của mọi người, đều hướng Đại Tư Không nhìn đi qua, lập tức, lắc đầu.

Rất nhiều người trong lòng đều đang nghi ngờ, một tên hòa thượng, làm sao có thể như vậy giàu có

"Hòa thượng này, mua sắm Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn, rất có thể là muốn tu luyện một loại nào đó Phật môn kỳ công." Ở đây tu sĩ, thấp giọng nghị luận.

Kỳ thật, chân chính muốn mua tượng hồn người, chính là Trương Nhược Trần.

Chỉ bất quá, Trương Nhược Trần lo lắng Khổng Hồng Bích lại chặn ngang một cước, đến lúc đó, chỉ sợ 20,000 mai Thánh Thạch, cũng chưa chắc có thể đem tượng hồn mua lại.

Trương Nhược Trần ngược lại cũng không sợ so đấu giá cả, mấu chốt là, hắn cùng Khổng Hồng Bích đánh đến đầu rơi máu chảy, lại làm cho Ma giáo chiếm tiện nghi, thực sự không phải sáng suốt cách làm.

Tóm lại, vô luận lấy phương thức gì đấu giá mua, Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn, tuyệt đối không thể sai sót.

Khổng Hồng Bích hướng Cố Lâm Phong phương hướng liếc qua, gặp Cố Lâm Phong ngay tại nhắm mắt dưỡng thần, cũng liền thu hồi ánh mắt, không có dính vào.

Khổng Hồng Bích cũng không cho rằng, Đại Tư Không là tại giúp Cố Lâm Phong kêu giá.

Bởi vì, hắn thấy, Cố Lâm Phong là một cái tương đương càn rỡ người, có thể mình kêu giá, làm sao lại để cho người khác làm thay

Giờ phút này, trong phòng đấu giá, người buồn nhất, không ai qua được vị kia Minh Văn Công Hội Luyện Đan sư trưởng lão.

Mắt thấy hắn liền muốn đem một đầu tượng hồn mua xuống, ai có thể nghĩ đến, nửa đường giết ra một cái dã man hòa thượng

Vị kia Luyện Đan sư trưởng lão cẩn thận châm chước một lát, cắn răng, hô lên giá cả: "6600 mai Thánh Thạch."

"7000 mai Thánh Thạch."

Đại Tư Không đối với vị kia Luyện Đan sư trưởng lão, lại hô một giọng, từng vòng từng vòng sóng âm tuôn ra đi, chấn động đến đối phương choáng váng.

Vị kia Luyện Đan sư trưởng lão trừng Đại Tư Không một chút, run rẩy, duỗi ra một cây tràn đầy nếp nhăn ngón tay , nói: "Hòa thượng. . . Xem như ngươi lợi hại. . ."

"7000 mai Thánh Thạch, một lần."

"7000 mai Thánh Thạch, hai lần."

"7000 mai Thánh Thạch, thành giao."

Nhìn thấy Tề Phi Vũ đánh xuống ngọc chùy, Đại Tư Không lập tức lộ ra mừng như điên thần sắc, xoa xoa đôi bàn tay, cười nói: "Sư thúc, ta liền nói không cần đến 10,000 mai Thánh Thạch liền có thể vỗ xuống đến, ngươi còn không tin."

Trương Nhược Trần hài lòng nhẹ gật đầu , nói: "Ta vẫn là sẽ đem 10,000 mai Thánh Thạch giao cho ngươi, trong đó 7000 mai Thánh Thạch thanh toán cho Châu Quang các, còn lại 3000 mai Thánh Thạch, về ngươi."

Đại Tư Không trừng lớn một đôi mắt hổ , nói: "3000 mai Thánh Thạch, toàn bộ đều cho ta "

"Không cần giật mình như vậy, đó là ngươi dựa vào bản thân bản sự, kiếm được Thánh Thạch." Trương Nhược Trần hời hợt nói.

Khổng Hồng Bích tự nhiên nghe được Trương Nhược Trần cùng Đại Tư Không đối thoại, trong lòng càng là tức giận, có một loại bị đùa bỡn cảm giác.

Nếu là biết, mua sắm tượng hồn người là Cố Lâm Phong, hắn ít nhất cũng phải đem giá cả nâng lên gấp đôi.

Trương Nhược Trần tựa như căn bản nhìn không thấy Khổng Hồng Bích cái kia muốn giết người ánh mắt, trực tiếp đứng dậy, chuẩn bị rời đi phòng đấu giá.

Nếu vỗ xuống Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn, cũng không có tất yếu ở lại chỗ này nữa.

"Tiếp đó, muốn bán đấu giá vật phẩm, vì ngày xưa Thánh Minh Trung Ương đế quốc một kiện trấn quốc Tổ khí." Tề Phi Vũ êm tai thanh âm, đang đấu giá trên đài vang lên.

Lúc đầu, Trương Nhược Trần đều đã đứng người lên, lại toàn thân run lên một cái, ngạnh sinh sinh dừng lại, một lần nữa ngồi trở lại đến trên chỗ ngồi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất