Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 981: Thần Tử cùng Thiếu đường chủ

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 07:41 AM
Trương Nhược Trần như là nhìn không thấy Hoắc Ấn đồng dạng, trực tiếp đi tới, lôi kéo Thạch mỹ nhân, liền hướng đài cao phía dưới bước đi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 981: Thần Tử cùng Thiếu đường chủ


"Ta kêu ngươi cút ngay."

Trương Nhược Trần như là nhìn không thấy Hoắc Ấn đồng dạng, trực tiếp đi tới, lôi kéo Thạch mỹ nhân, liền hướng đài cao phía dưới bước đi.

Hoắc Ấn hai mắt, bốc cháy lên hỏa diễm, gầm nhẹ một tiếng: "Muốn chết."

Hữu quyền của hắn, đánh ra ngoài, vang lên điếc tai Phong Lôi âm thanh.

Nhưng mà, nắm đấm của hắn, còn không có rơi vào Trương Nhược Trần trên thân, liền vang lên xương vỡ vụn thanh âm.

Ngay sau đó, Hoắc Ấn giống như diều bị đứt dây đồng dạng, ném đi ra ngoài, rơi vào cách đó không xa trong hồ.

Vừa rồi xương vỡ âm thanh, đó là Hoắc Ấn cánh tay đứt gãy thanh âm.

Đám người toàn bộ đều cảm giác được ngạc nhiên, căn bản không có thấy rõ, vừa rồi đến cùng chuyện gì xảy ra.

Hiển nhiên không phải Mộ Dung Nguyệt xuất thủ đả thương Hoắc Ấn, bởi vì, tu vi của nàng, cùng Hoắc Ấn chênh lệch còn rất lớn.

Chỉ có một ít cường giả cấp bậc Bán Thánh, mới miễn cưỡng thấy rõ, vừa rồi một màn kia.

Ánh mắt của bọn hắn, rơi xuống Trương Nhược Trần trên thân, toàn bộ đều lộ ra kinh dị thần sắc, không có người còn dám xem nhẹ hắn.

"Chỉ một chiêu, liền đem Hoắc Ấn đánh thành trọng thương, người này cũng không phải hạng người vô danh."

"Dĩ nhiên không phải hạng người vô danh, bởi vì, hắn là Huyết Thần giáo tân nhiệm Thần Tử, Cố Lâm Phong. Gần nhất nửa tháng, các ngươi hẳn là không thiếu nghe được tên của hắn a?"

"Cái gì? Cố Lâm Phong?"

"Hắn chính là Huyết Thần giáo vị kia Thần Tử?"

Huyết Thần giáo Thần Tử hiện thân tin tức, rất nhanh liền truyền khắp Châu Quang các, gây nên không nhỏ oanh động.

Càng thêm làm cho người chú mục là, Huyết Thần giáo Thần Tử vậy mà đả thương Minh Đường một vị Thánh Tướng, còn muốn cùng Minh Đường Thiếu đường chủ tranh đoạt Thạch mỹ nhân.

Nghe nói việc này, rất thật tốt sự tình người, nhao nhao chạy tới, chuẩn bị xem náo nhiệt.

Trương Nhược Trần lôi kéo Thạch mỹ nhân tay, trực tiếp đưa nàng mang đi, không người nào dám tiến lên cản hắn.

Đương nhiên, hắn cũng không hề rời đi Châu Quang các, chỉ là đi vào ven hồ một tòa trong lương đình, tiếp tục điều tra Lăng Phi Vũ thương thế.

Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không như là hai tôn môn thần, canh giữ ở phía ngoài đình , bất kỳ người nào dám can đảm tới gần, lập tức liền sẽ bị ném vào trong hồ.

Trên mặt mặt sẹo quân sĩ, nhìn qua đình nghỉ mát phương, cảm thấy hết sức kinh ngạc , nói: "Cái này Cố Lâm Phong, thật đúng là đủ cuồng, lại dám đoạt Khổng Hồng Bích nhìn trúng nữ tử."

Một vị khác quân sĩ, có chút lo lắng , nói: "Khổng Hồng Bích chính là « Bán Thánh Bảng » thứ bảy nhân vật, Thánh cảnh phía dưới, có thể xưng vô địch. Người này vô cùng kiêu ngạo tự phụ, chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ. Vương gia, nếu là Mộ Dung cô nương cùng Cố Lâm Phong đợi cùng một chỗ, chỉ sợ sẽ có nguy hiểm."

Bộ Thiên Phàm ngón tay sờ lên cằm, ánh mắt càng ngày càng ngưng trọng.

Trên mặt mặt sẹo quân sĩ, lại nói: "Vừa rồi thủ hạ đi rút ra Cố Lâm Phong tư liệu thời điểm, trong lúc vô tình, nghe được một tin tức. Nghe nói, Ma giáo Thần Tử Âu Dương Hoàn, Thánh Nữ Tề Phi Vũ, tối hôm qua đã tới Châu Quang các. Nếu là tin tức là thật, Cố Lâm Phong cũng dám tại Châu Quang các cướp đi Thạch mỹ nhân, không thể nghi ngờ là đang tìm cái chết, Âu Dương Hoàn tuyệt sẽ không buông tha hắn."

"Âu Dương Hoàn thế mà tới Thiên Thai châu, thật sự là có chút ý tứ." Bộ Thiên Phàm nói.

"Vương gia, chuyện ngày hôm nay, chỉ sợ rất khó từ bỏ ý đồ, chúng ta muốn hay không làm một điểm gì đó?"

Bộ Thiên Phàm lắc đầu , nói: "Cố Lâm Phong, Khổng Hồng Bích, Âu Dương Hoàn, chính là tam đại đỉnh tiêm giáo phái người thừa kế. Trừ phi, bọn hắn muốn bộc phát giáo phái chi chiến, bằng không, tuyệt sẽ không náo ra nhân mạng. Cho dù Khổng Hồng Bích cùng Âu Dương Hoàn thật xuất thủ, cũng liền nhiều nhất chỉ là hung hăng giáo huấn Cố Lâm Phong một phen, không có khả năng giết hắn."

Cái kia vị diện đeo đao sẹo quân sĩ, cười nói: "Như vậy xem ra, Cố Lâm Phong cướp đi Thạch mỹ nhân, hoàn toàn chính là tự rước lấy nhục."

"Khổng Hồng Bích cũng không phải một cái nhân từ nương tay người, khẳng định sẽ đánh gãy Cố Lâm Phong hai chân, đem hắn ném ra Châu Quang các." Một vị khác quân sĩ cười nói.

Cho dù hai vị quân sĩ đều đang cười nhạo Cố Lâm Phong không biết tự lượng sức mình, Bộ Thiên Phàm nhưng vẫn là mười phần lo lắng Mộ Dung Nguyệt an nguy, sợ hãi nàng sẽ bị Cố Lâm Phong liên lụy.

Ven hồ, đình nghỉ mát.

Trương Nhược Trần lấy ra đan dược chữa thương, cho Thạch mỹ nhân ăn vào, sau đó, đem thánh khí đánh vào tiến đỉnh đầu của nàng, giúp nàng luyện hóa đan dược.

Nhưng là, Thạch mỹ nhân kinh mạch, lại hoàn toàn không có vận chuyển, căn bản là không có cách hấp thu đan dược chữa thương dược lực.

Trương Nhược Trần thu về bàn tay, nhíu chặt lông mày, bắt lấy Thạch mỹ nhân hai vai, nhìn chằm chằm hai tròng mắt của nàng , nói: "Lăng Phi Vũ, ngươi đến cùng thế nào? Nếu là, ngươi không chủ động vận chuyển công pháp, thu đan dược chữa thương dược lực, ta cũng không thể nào cứu được ngươi."

Thạch mỹ nhân cặp kia đờ đẫn hai mắt, chậm rãi giơ lên, đúng là lộ ra một chút thần thái, nói ra một câu , nói: "Ngươi biết ta?"

Trương Nhược Trần lộ ra nét mừng , nói: "Ngươi nhớ kỹ mình là Lăng Phi Vũ?"

Thạch mỹ nhân không có trả lời Trương Nhược Trần, tiếp tục hỏi: "Ngươi vì sao nhận biết ta?"

Trương Nhược Trần đã sớm đem Thánh Hồn lĩnh vực phóng xuất ra, bao phủ lại cái này một tòa đình nghỉ mát, bởi vậy, cũng không lo lắng bại lộ thân phận.

Hắn lập tức đổi dung mạo, biến thành "Trương Nhược Trần" bộ dáng.

"Nguyên lai là ngươi." Thạch mỹ nhân nói.

Nói xong lời này đằng sau, Thạch mỹ nhân hai mắt lại trở nên mười phần trống rỗng, vô luận Trương Nhược Trần hỏi nàng cái gì, nàng cũng không nói thêm lời một chữ.

Trương Nhược Trần thở dài một tiếng, ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm nàng.

Thánh hồn không có bị thương, ký ức cũng vẫn còn, vì sao lại đã mất đi một vị Kiếm Thánh nên có tinh khí thần, đã mất đi đối với Thánh Đạo truy cầu, thậm chí đã mất đi cầu sinh dục.

"Chẳng lẽ Thanh Thiên Huyết Đế phá hủy ý chí của nàng?" Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Một người, nếu là mất đi tinh thần ý chí, so mất đi linh hồn càng thêm đáng sợ.

"Bá."

"Bá."

Hai đạo âm thanh xé gió lên.

Minh Đường hai vị Thánh Tướng, Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng, xuất hiện tại hồ nước trên không, đứng tại hai tòa thánh khí sương mù phía trên cầu.

Yến Húc Thánh Tướng là một cái thái dương mọc ra một sợi tóc trắng trung niên nhân, nhìn chăm chú về phía đình nghỉ mát, sắc mặt có chút bất thiện , nói: "Cố Lâm Phong, Thiếu đường chủ muốn gặp ngươi, theo chúng ta đi một chuyến đi!"

Trương Nhược Trần nhíu mày, lần nữa thật sâu nhìn chằm chằm Thạch mỹ nhân một chút, lập tức, một lần nữa biến hóa thành "Cố Lâm Phong" bộ dáng, vén lên rèm châu, đi ra ngoài.

Hắn hướng cách đó không xa hai vị Minh Đường Thánh Tướng quét mắt một chút, mặt không thay đổi nói: "Khổng Hồng Bích muốn gặp ta, gọi hắn tự mình tới, ta có lẽ sẽ gặp hắn một lần."

Trương Nhược Trần bên trái, Đại Tư Không đi theo ồn ào , nói: "Không sai, muốn gặp sư thúc ta, để hắn tự mình chạy tới bái kiến."

Yến Húc Thánh Tướng có chút tức giận, cảm thấy Cố Lâm Phong quá cuồng vọng, hừ lạnh một tiếng: "Khẩu khí thật lớn, dám để Thiếu đường chủ đến bái kiến ngươi. Cố Lâm Phong, ngươi trở thành Huyết Thần giáo Thần Tử đằng sau, có phải hay không quá trải qua ý hí hửng rồi?"

Trương Nhược Trần còn chưa mở miệng, Đại Tư Không liền lại nói: "Đắc ý vênh váo thì như thế nào? Sư thúc ta bối phận cao như vậy, chỉ là một cái Minh Đường Thiếu đường chủ, dám tại lão nhân gia ông ta trước mặt sĩ diện, tin hay không bần tăng dùng nắm đấm dạy hắn làm người như thế nào?"

Yến Húc Thánh Tướng trong ánh mắt, mang theo mấy phần giọng mỉa mai thần sắc, ngạo nghễ nói: "Các ngươi coi là đánh bại Hoắc Ấn, liền có thể xem thường Minh Đường? Nói thật cho các ngươi biết, Hoắc Ấn tu vi, tại 108 Thánh Tướng bên trong, chỉ có thể xếp tại vị trí thứ 94, bản tọa lại là xếp tại vị trí thứ 60."

Quỷ Cốc Thánh Tướng nói: "Cố Lâm Phong, nếu không phải Thiếu đường chủ nể tình Huyết Thần giáo cùng Minh Đường giao hảo quan hệ, ngươi cho rằng, ngươi bây giờ còn có thể hoàn hảo không chút tổn hại đứng ở nơi đó? Ngươi nếu là một người thông minh, nên đem Thạch mỹ nhân rất cung kính còn cho Thiếu đường chủ, miễn cho tự rước lấy nhục."

Trương Nhược Trần nói: "Thạch mỹ nhân, ta là nhất định phải mang đi, ai đến đều như thế."

Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng ánh mắt trầm xuống, mất kiên trì, bắt đầu điều động thánh khí, chuẩn bị động thủ đem Cố Lâm Phong cầm xuống, mang về giao cho Thiếu đường chủ xử trí.

Chỉ bất quá, hai người bọn họ vẫn không có động thủ, Khổng Hồng Bích lại trước một bước hiện thân, chân đạp mặt nước, đứng tại ven hồ trung tâm.

Ai cũng không có trông thấy, Khổng Hồng Bích đến cùng là như thế nào xuất hiện.

Chỉ có thể nói rõ, tốc độ của hắn, đã vượt qua ở đây tất cả tu sĩ mắt thường phân biệt năng lực.

Khổng Hồng Bích mặc một thân thủy lam sắc gấm vóc, cõng đôi cánh tay, lộ ra anh tư trác tuyệt, lấy mũi chân làm trung tâm, tuôn ra từng vòng từng vòng thật nhỏ gợn sóng.

Cặp mắt của hắn, cùng Trương Nhược Trần đối mặt, lộ ra rất cường thế , nói: "Cố Lâm Phong, ngươi không nên vì một nữ tử, đắc tội bản công tử, đối với ngươi mà nói, căn bản không có chỗ tốt gì. Đem Thạch mỹ nhân đưa tới, bản công tử coi như chuyện gì cũng chưa từng xảy ra."

Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng từ sương mù trên cầu chưa dứt dưới, cung cung kính kính đi Khổng Hồng Bích thi lễ một cái, sau đó, bọn hắn hướng về hai bên phải trái hai bên thối lui, trên mặt ý cười nhìn chằm chằm Cố Lâm Phong.

Mặc dù Thiếu đường chủ hay là ôn hoà nhã nhặn bộ dáng, hai người bọn họ lại biết, Thiếu đường chủ đã tức giận.

Khổng Hồng Bích xuất hiện, rốt cục vẫn là để Châu Quang các bên trong tu sĩ, toàn bộ sôi trào lên.

Phải biết, Côn Lôn Giới Nhân tộc, tổng cộng cũng chỉ có như vậy hai ba mươi người, leo lên « Bán Thánh Bảng ». Bất kỳ người nào đều là nhân vật truyền kỳ, một khi hiện thân, nhất định gây nên oanh động.

Huống chi, Khổng Hồng Bích hay là « Bán Thánh Bảng » xếp hạng thứ bảy tồn tại, có thể xưng Thánh cảnh phía dưới vô địch.

"Nếu là, Cố Lâm Phong vẫn như cũ không biết tốt xấu, hôm nay sợ rằng sẽ ăn không nhỏ đau khổ."

Rất nhiều tu sĩ trong lòng, đều là nghĩ như vậy.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất