Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 990: Gặp nguy không loạn

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:15 AM
Châu Quang các xông ra huyết sắc quang hoa, giống như thủy triều, quét sạch toàn bộ Hắc Thị, các đại Tà Đạo thế lực đều nhận trùng kích.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 990: Gặp nguy không loạn

Châu Quang các xông ra huyết sắc quang hoa, giống như thủy triều, quét sạch toàn bộ Hắc Thị, các đại Tà Đạo thế lực đều nhận trùng kích.

Đặc biệt là, khoảng cách Châu Quang các hơi gần mấy cái Tà Đạo thế lực, phòng ngự trận pháp ngưng tụ thành lồng ánh sáng, không ngừng rung động. Tất cả tu sĩ đều cảm thấy kinh hãi, lo lắng trận pháp phá toái, gặp kiếp nạn.

Nơi xa, Khổng Hồng Bích đứng tại tháp lâu đỉnh chóp, gấp chằm chằm Châu Quang các phương hướng.

Trông thấy Trương Nhược Trần mang theo Thạch mỹ nhân vọt ra, lập tức, Khổng Hồng Bích cười một tiếng: "Coi là sử dụng thánh chỉ, liền có thể đào tẩu?"

Khổng Hồng Bích lấy ra một khối tấc dài ngọc phù, bóp tại hai ngón tay ở giữa, hướng về bầu trời đánh qua.

Mượn nhờ thánh chỉ lực lượng, Trương Nhược Trần bay rất nhanh, giống như một viên sao băng.

"Bành!"

Ngọc phù bạo liệt mà ra, hóa thành một cái đường kính mấy trăm trượng xích hồng sắc mặt kính bình chướng, xuất hiện tại Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân phía trước, đem bọn hắn chặn đường.

Mặt kính bình chướng phụ cận, phóng thích ra cực nóng nhiệt độ cao, cho dù là kim loại nhích tới gần, cũng sẽ hòa tan.

Khổng Hồng Bích lạnh buốt cười một tiếng , nói: "Yến Húc, Quỷ Cốc, hai người các ngươi đi đem Trương Nhược Trần diệt trừ, nhưng là, Thạch mỹ nhân nhất định phải để lại người sống."

Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân vừa mới rơi xuống đất, lập tức phát hiện hai đạo sát khí lao qua.

"Bá."

Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng đồng thời hiện thân, phân biệt xuất hiện tại Trương Nhược Trần phía trước cùng hậu phương, khoảng cách không đủ trăm mét.

Hai người bọn họ, phóng xuất ra Thánh Hồn lĩnh vực, Thiên Địa linh khí liên tục không ngừng hướng bọn hắn mạnh vọt qua, khiến cho trên người bọn họ khí tức trở nên càng ngày càng cường đại.

Trương Nhược Trần ánh mắt rất băng lãnh , nói: "Nếu là, các ngươi hiện tại rút đi, nể tình các ngươi tiên tổ thể diện, ta có thể tha cho ngươi nhóm một mạng."

Yến Húc Thánh Tướng cảm thấy Trương Nhược Trần rất buồn cười , nói: "Tha cho chúng ta một mạng? Đối mặt cửu giai Bán Thánh, ngươi hẳn là có lòng kính sợ. Lại tu luyện 10 năm, có lẽ, ngươi có tư cách nói lời như vậy . Còn hiện tại, ngươi còn kém xa lắc."

"Hắn đã không có cơ hội đợi đến 10 năm đằng sau." Quỷ Cốc Thánh Tướng thanh âm khàn khàn, cười một tiếng.

Trương Nhược Trần phát hiện Châu Quang các phương hướng, xông ra mấy chục đạo bóng người, chính hướng phương hướng của hắn cấp tốc chạy đến.

Thế là, hắn không còn khuyên Minh Đường hai vị Thánh Tướng, dẫn theo Trầm Uyên cổ kiếm, trực tiếp vọt tới.

"Đến hay lắm, liền để bản Thánh Tướng mở mang kiến thức một chút, cái gọi là Thời Không truyền nhân, là có hay không có nghịch thiên bản sự."

Yến Húc Thánh Tướng mang có hai mặt màu tím tấm chắn, hiện lên hình bầu dục, giống như bao cổ tay áo giáp, cùng hai tay hoàn toàn dán vào cùng một chỗ.

"Xoẹt xoẹt." Tấm chắn cùng cánh tay, đồng thời tuôn ra mấy chục cây to cỡ miệng chén tử sắc thiểm điện, quay chung quanh Yến Húc Thánh Tướng thân thể xuyên thẳng qua.

Hai bên đường phố kiến trúc, không chịu nổi thiểm điện lực lượng, toàn bộ đều sụp đổ, vang lên tiếng ầm ầm.

Cửu giai Bán Thánh tu vi, đã đứng tại Thánh Tướng phía dưới đỉnh, tự nhiên là khá cường đại, không cao bình thường giai Bán Thánh có thể so sánh với.

Yến Húc Thánh Tướng một quyền đánh ra ngoài, điều động mấy chục đạo thiểm điện, đánh về phía Trương Nhược Trần ngực.

"Không gian đông kết." Trương Nhược Trần mặc niệm một tiếng.

Lập tức, Yến Húc Thánh Tướng cùng hắn đánh ra mấy chục đạo thiểm điện, dừng lại một cái sát na, rất như là bị băng phong tại một khối trong suốt hàn băng bên trong.

Kiếm quang lóe lên, Trương Nhược Trần từ Yến Húc Thánh Tướng bên cạnh vọt tới.

Yến Húc Thánh Tướng đầu lâu bay lên, như là một viên màu đỏ như máu dưa hấu đồng dạng, bịch một tiếng, rơi xuống trên đường phố.

Cùng lúc đó, Yến Húc Thánh Tướng đánh ra mấy chục đạo thiểm điện, mới lại bay ra ngoài, xông về phía trước, tuôn hướng Quỷ Cốc Thánh Tướng.

Quỷ Cốc Thánh Tướng đánh ra hai đạo thủ ấn, đem thiểm điện hóa giải, đang muốn chửi mắng Yến Húc Thánh Tướng, lại phát hiện Yến Húc Thánh Tướng đã biến thành một bộ không đầu thi, đổ vào đường đi bên trong ương.

"Chỉ một kiếm, giết một vị cửu giai Bán Thánh?"

Quỷ Cốc Thánh Tướng trừng lớn hai mắt, cảm thấy khó có thể tin, trên trán, toát ra từng hạt mồ hôi.

Trương Nhược Trần tu vi mới cao bao nhiêu, vậy mà đã có được giết chết cửu giai Bán Thánh thực lực?

Cho dù là Yến Húc Thánh Tướng khinh địch, Trương Nhược Trần có thể chỉ dùng một kiếm giết hắn, cũng là một loại phi phàm thành tựu.

Trương Nhược Trần thực lực, so Bộ Thiên Phàm càng thêm đáng sợ.

Khổng Hồng Bích bay tới, đứng giữa không trung, nhìn chằm chằm Yến Húc Thánh Tướng thi thể, đã có một ít đau lòng, cũng có một chút tức giận , nói: "Không hổ là Thời Không truyền nhân, ngược lại là coi thường hắn."

"Trương Nhược Trần thực lực, chưa chắc có mạnh cỡ nào, nhưng là, thời gian của hắn lực lượng cùng lực lượng không gian cũng rất quỷ dị. Chỉ cần cẩn thận một chút một chút, lấy thuộc hạ tu vi, đủ để đem hắn trấn áp."

Quỷ Cốc Thánh Tướng thu hồi vừa rồi sợ hãi tâm tình, một lần nữa tràn ngập đấu chí, căn bản không tin tưởng, lấy hắn cửu giai Bán Thánh tu vi, còn không thu thập được một cái Trương Nhược Trần.

Khổng Hồng Bích cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng cũng không có lập tức xuất thủ, mà là đứng ở một bên quan sát, muốn tìm ra khắc chế lực lượng thời gian cùng lực lượng không gian phương pháp.

Bởi vì, vừa rồi Yến Húc Thánh Tướng cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng ngăn cản, Ma giáo tu sĩ đuổi theo, đem Trương Nhược Trần vây quanh.

Âu Dương Hoàn đứng tại Trương Nhược Trần đối diện , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi là một người thông minh, không nên làm chuyện ngu xuẩn, đem Thạch mỹ nhân giao cho ta. Chỉ cần ngươi thành tâm gia nhập Thần giáo, xem ở Hoàng sư muội mặt mũi, ta có thể tha cho ngươi một mạng."

"Chỉ bằng ngươi một câu nói kia, tối nay, ta tha cho ngươi khỏi chết." Trương Nhược Trần ánh mắt liếc nhìn tứ phương, lộ ra rất tỉnh táo, không có nhượng bộ ý tứ.

Âu Dương Hoàn nhăn lại song mi, lắc đầu , nói: "Ngươi lực lượng thời gian cùng lực lượng không gian hoàn toàn chính xác rất huyền ảo diệu, nhưng là, ngươi cùng ta tu vi chênh lệch lại rất lớn, ta có rất nhiều loại phương pháp có thể giết ngươi. Làm gì vì nàng, đem tính mạng của mình góp đi vào?"

"Đại trượng phu, có việc nên làm, có việc không nên làm. Nếu là, Thạch mỹ nhân là Tề Phi Vũ, ngươi sẽ vì nàng, cùng toàn bộ Bái Nguyệt ma giáo đối kháng sao?" Trương Nhược Trần hỏi ngược một câu.

Âu Dương Hoàn im lặng, một lát sau, mới lại nói: "Nếu là, Hoàng sư muội nghe nói như thế, sợ rằng sẽ rất không cao hứng."

"Hoàng sư muội" tự nhiên chỉ là Hoàng Yên Trần, chín đại Giới Tử đều là Nữ Hoàng đệ tử, tự nhiên cũng chính là sư huynh muội.

"Trương Nhược Trần, lời nên nói, ta đã toàn bộ nói xong. Nếu, ngươi vẫn như cũ kiên trì lựa chọn của ngươi, như vậy tối nay, cho dù giết ngươi, ta cũng có thể cho Hoàng sư muội một cái công đạo."

Âu Dương Hoàn ngữ khí, từ đầu đến cuối đều rất bình thản, cho tới giờ khắc này, mới trở nên có chút băng lãnh, hạ lệnh: "Giết Trương Nhược Trần cùng Thạch mỹ nhân, nhớ kỹ, lưu hai người bọn họ toàn thây."

Sau một khắc, Châu Quang các bảy Đại trưởng lão đồng thời lao ra, đứng tại bảy cái phương vị, kết thành một tòa hợp kích trận pháp.

Bảy Đại trưởng lão đều là cao giai Bán Thánh, tại Châu Quang các, thuộc về gần với các chủ cường giả. Bất kỳ người nào, đều là uy danh hiển hách.

Thông qua hợp kích trận pháp, bảy Đại trưởng lão tu vi, hội tụ vào một chỗ.

Bảy người lực lượng, bao trùm phương viên trăm trượng, mỗi người sau lưng, riêng phần mình ngưng tụ ra một cái hơn mười trượng cao Thần Thú hư ảnh.

"Ngao."

Bảy Đại trưởng lão đều cầm một kiện Thánh Khí, đồng thời xuất thủ, hướng Trương Nhược Trần đánh qua.

Bảy con thân thể khổng lồ Thần Thú hư ảnh, cũng đi theo lao ra, từ bảy cái phương hướng, nhào về phía Trương Nhược Trần.

Một tiếng kinh thiên động địa tiếng long ngâm vang lên, ngay sau đó, Trương Nhược Trần trên thân, tản mát ra chói mắt màu vàng quang hoa, mọc ra lân phiến, hóa thành một đầu Cự Long màu vàng bay lên.

Cự Long màu vàng giữa không trung xoay một vòng, đem bảy con Thần Thú hư ảnh, toàn bộ đánh nát.

Nhìn thấy bay ở giữa không trung Cự Long màu vàng, trong Hắc Thị, các đại Tà Đạo thế lực tu sĩ, toàn bộ đều cảm giác được kinh dị.

"Đây là Thần Long Biến sao?"

"Nghe nói, Trương Nhược Trần từng nuốt Kim Long Long Châu cùng long huyết, có thể hóa rồng. Lấy thực lực của hắn, cho dù là cùng ấu niên Thần Long so sánh, cũng không yếu mảy may."

"Đáng tiếc, Trương Nhược Trần tu vi, hay là yếu đi một chút, chỉ sợ khó mà phá vỡ bảy Đại trưởng lão Thất Cung Thiên Đấu trận pháp."

. . .

Tất cả mọi người cảm thấy, thời khắc này Trương Nhược Trần, như là một cái vùng vẫy giãy chết thú bị nhốt, cuối cùng, sẽ chết tại bảy Đại trưởng lão hợp kích trong trận pháp.

Bảy Đại trưởng lão dựa theo một loại mười phần quy luật bộ pháp, xông về trước ra ngoài, đồng thời cầm ra Thánh Khí cấp bậc chiến binh, kích phát ra trong đó Minh Văn, hướng Cự Long màu vàng phát động công kích.

Bỗng dưng, Cự Long màu vàng thân thể vụt nhỏ lại, một lần nữa ngưng tụ thành Trương Nhược Trần thân ảnh.

Cánh tay của hắn vung lên, vạch ra một khe hở không gian, đánh về phía trong đó một vị cầm trong tay màu đen thánh đao trưởng lão.

Trước một khắc, Âu Dương Hoàn nhìn ra Trương Nhược Trần ý đồ, mở miệng nhắc nhở: "Kỷ trưởng lão, Trương Nhược Trần muốn sử dụng ra không gian lực lượng, phía bên phải lui tránh."

Vị kia cầm trong tay màu đen Thánh Đạo trưởng lão, phía bên phải liền xông ra ngoài, quả nhiên tránh thoát Trương Nhược Trần đánh ra vết nứt không gian.

Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng Âu Dương Hoàn liếc qua, trong lòng sinh ra cảnh giác.

Âu Dương Hoàn lại có thể trước một bước ngờ tới ý đồ của hắn, thật không đơn giản, cho Trương Nhược Trần một loại cảm giác nguy cơ.

Sau đó giao phong, đạt được Âu Dương Hoàn chỉ điểm, bảy Đại trưởng lão mấy lần tránh đi Trương Nhược Trần không gian công kích.

Trương Nhược Trần bị vây khốn ở trận pháp trung tâm, căn bản là không có cách trùng sát ra. Mà lại, vòng chiến còn tại không ngừng thu nhỏ, bảy Đại trưởng lão rất nhanh liền đem Trương Nhược Trần bức đến nơi hẻo lánh.

Âu Dương Hoàn bên dưới ra một đạo mệnh lệnh , nói: "Vô Tu lại triền đấu xuống dưới, nên kết thúc!"

"Một kích cuối cùng, triệt để giết chết Trương Nhược Trần."

Bảy Đại trưởng lão bên trong, tu vi cao nhất một vị trưởng lão, đạt tới bát giai Bán Thánh cảnh giới. Tại hắn dẫn dắt phía dưới, mặt khác sáu đại trưởng lão cũng vọt tới, chuẩn bị cho Trương Nhược Trần một kích trí mạng.

Trương Nhược Trần trong mắt, hiện lên một đạo dị quang.

Lúc trước yếu thế , chờ chính là giờ khắc này.

"Nhất Khắc Tứ Phương Biến."

Liên tiếp năm đạo Thời Gian Ấn Ký, dung nhập kiếm pháp.

Trương Nhược Trần một kiếm đâm ra ngoài, lại hình thành 25 đạo bóng người cùng 25 đạo kiếm ảnh, đồng thời công hướng bảy Đại trưởng lão.

Phương viên mấy chục trượng bên trong không gian, thời gian lưu động tốc độ, trở nên chậm chạp một chút.

Đúng là như thế, bảy vị trưởng lão muốn ngăn cản Trương Nhược Trần kiếm, cũng đã muộn một chút xíu.

Chờ đến 25 đạo bóng người hợp làm một thể thời điểm, bảy vị trưởng lão lông mày, đồng thời xuất hiện một một ly rượu lớn nhỏ lỗ máu, khí hải phá toái, thánh hồn chôn vùi.

"Bành bành."

Bảy vị cao giai Bán Thánh mất đi âm thanh, đồng thời ngã xuống.

Trương Nhược Trần vừa rồi một kiếm kia, thực sự quá kinh diễm, làm kinh sợ rất nhiều người, trong bóng tối, vang lên một mảng lớn đổ hít khí lạnh thanh âm.

Âu Dương Hoàn biết Trương Nhược Trần Kiếm Đạo cảnh giới rất cao, lại không nghĩ rằng, vậy mà cao đến trình độ như vậy, vượt quá dự liệu của hắn.

"Lúc đầu, ta đã khá cao đánh giá thực lực của ngươi, lại không nghĩ rằng, còn đánh giá thấp ngươi."

Âu Dương Hoàn nhìn xem trên đất bảy bộ tử thi, hít một tiếng.

Nếu không phải, hắn đánh giá thấp Trương Nhược Trần, bảy vị trưởng lão cũng sẽ không cần chết. Đối với Thần giáo mà nói, chết đi bảy vị cao giai Bán Thánh, tuyệt đối là một bút tổn thất thật lớn, sẽ kinh động giáo chủ.

Trương Nhược Trần đứng tại Thạch mỹ nhân bên cạnh, dẫn theo đẫm máu kiếm , nói: "Như vậy, tiếp đó, ngươi muốn đích thân xuất thủ sao?"

"Vừa rồi, ta đã gặp qua ngươi lực lượng không gian cùng lực lượng thời gian, hoàn toàn chính xác rất lợi hại, nhưng là, lại có hai cái thiếu hụt."

Âu Dương Hoàn tiếp tục nói ra: "Thứ nhất, ngươi cần thời gian nhất định làm chuẩn bị, mới có thể thi triển ra lực lượng không gian cùng lực lượng thời gian. Thứ hai, vô luận là lực lượng không gian cùng lực lượng thời gian, công kích phạm vi kỳ thật rất có hạn. Một chiêu, chỉ dùng một chiêu, ta có thể giết ngươi. Hiện tại, lưu một câu di ngôn đi, ta có thể thay ngươi chuyển đạt."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi nhìn ra nhược điểm của ta, chẳng lẽ liền không có nhìn ra chính ngươi nhược điểm?"

"Nhược điểm của ta?" Âu Dương Hoàn nói.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi quá mức tự tin, coi là nắm trong tay tất cả. Nhưng lại không biết, ở trên đời này, luôn có một chút lực lượng, sẽ nằm ngoài dự đoán của ngươi. Hôm nay, ta liền cho ngươi học một khóa. Ta không giết ngươi, ta chỉ phế bỏ ngươi hai chân, xem như cho ngươi một chút giáo huấn, miễn cho sau này, ngươi bởi vì chính mình cái chủng loại kia tự tin, uổng đưa tính mệnh."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT