Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 9: Ba năm trước chân tướng

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 03:40 PM
"Không sai! Đích thật là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, hơn nữa, còn là một vị cường đại Thiên Cực Cảnh tiền bối tự tay vẽ ra kiếm chiêu hình thức!"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 9: Ba năm trước chân tướng


"Không sai! Đích thật là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, hơn nữa, còn là một vị cường đại Thiên Cực Cảnh tiền bối tự tay vẽ ra kiếm chiêu hình thức!"

Lâm Phụng Tiên mang trên mặt vui mừng, lập tức đem Thiên Tâm Kiếm Pháp khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức thu vào.

Quá tốt rồi!

Mua được cái này một loại Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, Lâm gia nội tình lại có thể gia tăng một mảng lớn.

Đại chấp sự đi đến Trương Nhược Trần trước mặt, nói: "Đại nhân, 'Thiên Tâm Kiếm Pháp" hết thảy đấu giá 124 vạn mai ngân tệ, khấu trừ thanh toán cho phòng đấu giá một vạn hai ngàn mai ngân tệ, tổng cộng là 122 vạn tám ngàn mai ngân tệ. Không biết đại nhân là chuẩn bị toàn bộ hối đoái thành Linh Tinh? Hay là hối đoái thành Huyết Đan? Hay là tồn nhập Võ Thị Tiền Trang?"

Người bình thường giao dịch thời điểm, sử dụng đều là đồng tệ, ngân tệ, kim tệ. Nhưng là, võ giả ở giữa giao dịch đồng dạng sử dụng đều là Huyết Đan, hoặc là Linh Tinh.

Trương Nhược Trần nói: "120 vạn mai ngân tệ tồn nhập Võ Thị Tiền Trang, hai vạn mai ngân tệ hối đoái thành Linh Tinh, còn lại tám ngàn ngân tệ trực tiếp rút ra cho ta là được rồi."

Sau nửa canh giờ, Đại chấp sự đem một trương màu vàng Tinh Thạch rèn đúc thành tấm thẻ đưa cho Trương Nhược Trần, nói: "Đại nhân, đây là một Trương Võ đồng cân trang tam tinh thẻ quý tộc, 120 vạn mai ngân tệ đã tồn nhập trong thẻ."

"Thẻ quý tộc" là thân phận tượng trưng, tại Vân Võ Quận Quốc có thể có được tam tinh thẻ quý tộc người ít càng thêm ít.

Có được tam tinh thẻ quý tộc, đã nói ngươi có tài phú đạt đến một trăm vạn ngân tệ trở lên.

Sau đó, Đại chấp sự lại đem chứa 20 mai Linh Tinh cùng tám ngàn mai ngân tệ bao phục đưa cho Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần không nói câu nào, nhấc lên bao phục, liền hướng về trung tâm phòng đấu giá đi ra ngoài.

"Bóng lưng của người này rất quen thuộc!"

Lâm Nính San nhìn chằm chằm một cái kia dần dần đi xa bóng đen bóng người, trong lòng hiện ra một cỗ cảm giác quen thuộc.

Lâm Phụng Tiên nói: "Ta cũng có mấy phần cảm giác quen thuộc, hẳn là trong vương cung gặp qua. Người này thật không đơn giản, thân phận chân thật chỉ sợ có chút doạ người."

Lâm Nính San hiếu kỳ hỏi: "Cha, ngươi tại sao lại nói như vậy?"

Lâm Phụng Tiên sắc mặt nghiêm nghị nói: " 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' bút tích, không có khô ráo, nói rõ là hôm nay mới vẽ ra kiếm chiêu hình thức. Mà vẽ ra 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' người, khẳng định là một vị Thiên Cực Cảnh cường giả."

"Nói cách khác, hoặc là hắn liền là vị nào Thiên Cực Cảnh cường giả, như vậy sau lưng của hắn có một vị Thiên Cực Cảnh cường giả. Vô luận là loại nào tình huống, người này đều không phải là chúng ta có thể trêu chọc."

"Thiên Cực Cảnh cường giả..." Lâm Nính San khiếp sợ không thôi, nói: "Liền xem như gia gia, tựa hồ cũng còn không có đột phá đến Thiên Cực Cảnh."

Lâm Phụng Tiên nhẹ gật đầu, ánh mắt lộ ra mấy phần thần sắc khát khao.

Võ Đạo tứ đại cảnh giới, Hoàng Cực Cảnh, Huyền Cực Cảnh, Địa Cực Cảnh, Thiên Cực Cảnh.

"Thiên Cực Cảnh" liền đại biểu Võ Đạo cảnh giới cực hạn, có thể xưng võ lâm thần thoại, một khi bước vào Thiên Cực Cảnh, liền có thể cách mặt đất phi hành, một thân một mình có thể ngăn cản 10 vạn Đại Quân, chính là cường giả chân chính.

Vượt qua Thiên Cực Cảnh về sau, liền là siêu việt võ học phạm trù, thậm chí siêu việt nhục thể phàm thai, thi triển ra đủ loại thủ đoạn không phải đồng dạng võ giả có thể tưởng tượng.

Lâm Nính San nói: "Trong vương cung hẳn là cũng không có mấy vị Thiên Cực Cảnh cường giả, nếu là đi tra, nói không chừng có thể tra ra là ai."

Lâm Phụng Tiên sắc mặt nghiêm một chút, nói: "Tuyệt đối đừng đi làm việc ngốc như vậy, nếu là chọc giận tới vị kia Thiên Cực Cảnh cường giả, chúng ta toàn bộ Lâm gia đều muốn nỗ lực thê thảm đau đớn đại giới."

Lâm Nính San trong đôi mắt lóe ra trí tuệ quang mang, nói: "Cha! Ta có một nỗi nghi hoặc, tất nhiên hắn là trong vương cung đại nhân vật, cũng không thiếu ngân tệ, vì sao còn muốn đem Linh cấp kiếm pháp lấy ra đấu giá?"

Lâm Phụng Tiên trầm tư một lát, nói: "Vương tộc tám loại Linh cấp võ kỹ, toàn bộ đều là tiếng tăm lừng lẫy chiến kỹ, trong đó cũng không có 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' . Việc này chúng ta tốt nhất còn cũng đừng có đuổi theo tra, Thiên Cực Cảnh cường giả, không phải chúng ta Lâm gia có thể đắc tội."

"San nhi, ngươi có được Kiếm Đạo Thần Võ Ấn Ký, là tu luyện 'Thiên Tâm Kiếm Pháp" nhân tuyển tốt nhất. Sau khi trở về, ngươi liền bế quan tu luyện 'Thiên Tâm Kiếm Pháp', nếu là ngươi có thể tại trong vòng ba tháng, đem chiêu thứ nhất kiếm pháp tu luyện thành công, cuối năm khảo hạch thời điểm, ngươi khẳng định có thể tại vương thân quốc thích tuổi trẻ tài tuấn bên trong rực rỡ hào quang."

...

Rời đi trung tâm phòng đấu giá, Trương Nhược Trần liền đi ra Võ Thị, tại trong vương thành đi vòng một vòng, tìm tới một chỗ ẩn nấp địa phương, đem trên người đấu bồng màu đen áo cùng Kỳ Lân Tương Kim Ngoa cởi, bỏ vào Thời Không Tinh Thạch, một lần nữa đổi lại một đôi phổ thông giày vải.

Giả bộ như vậy buộc, nhìn qua tựa như một cái bình thường thiếu niên võ giả.

"Hẳn không có người nhận được ta chính là vừa rồi một cái kia đấu giá Thiên Tâm Kiếm Pháp người thần bí."

Trương Nhược Trần dẫn theo chứa Linh Tinh cùng ngân tệ bao khỏa, lần nữa đi vào Võ Thị, bắt đầu mua sắm mình vật phẩm cần thiết.

Truyện được đăng tại T.r.u.y.e.n.C.v[.]c.o.m Đầu tiên, hắn tốn hao bốn ngàn mai ngân tệ, mua 20 phần Tẩy Tủy Dịch.

Sau đó, hắn lại tốn hao 1000 mai ngân tệ, mua 200 mai Huyết Đan. Lấy hắn tu vi hiện tại, phục dụng Nhất phẩm Huyết Đan là đủ rồi. 200 mai Nhất phẩm Huyết Đan, đầy đủ hắn phục dụng nửa năm.

Tiếp theo, hắn lại mua hai loại khác tăng cao tu vi dược vật "Luyện Thể Tán" cùng "Tụ Khí Đan" .

Hai loại dược vật giá cả đều mười phần đắt đỏ, liền xem như những đại gia tộc kia bên trong đệ tử thiên tài, tại Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ thời điểm, cũng dùng không nổi bảo vật như vậy.

Đối với "Tài đại khí thô" Trương Nhược Trần tới nói, chỉ cần có thể nhanh chóng tăng cao tu vi, tốn hao lại nhiều ngân tệ đều đáng giá.

Cuối cùng, hắn tốn hao năm mai Linh Tinh, mua năm phần Luyện Thể Tán.

Tốn hao mười cái Linh Tinh, mua mười cái Tụ Khí Đan.

Lại thêm, hắn tốn hao 500 mai ngân tệ vì Vân Nhi mua sắm Cân Cốt Đoạn Tục Cao. Không tính cả tồn tại Võ Thị Tiền Trang 120 vạn mai ngân tệ, trên người hắn, còn lại năm mai Linh Tinh cùng hai ngàn năm trăm mai ngân tệ.

Đem mua sắm đan dược toàn bộ bỏ vào Thời Không Tinh Thạch, Trương Nhược Trần mới lần nữa trở lại hoàng cung.

"Vân Nhi tỷ tỷ, đây là ta mua cho ngươi đến Cân Cốt Đoạn Tục Cao, khẳng định có thể để ngươi cánh tay mau mau tốt." Trương Nhược Trần lấy ra một cái tinh xảo Ô Mộc hộp, đưa cho Vân Nhi.

Vân Nhi có chút chấn kinh chỉ chốc lát, có chút bối rối đem Ô Mộc hộp tiếp nhận đi, đem hộp mở ra.

Trong hộp, lập tức tản mát ra một mùi thơm mùi thuốc.

Trong lòng của nàng tức là cảm kích, lại mười phần giật mình, hỏi: "Cửu vương tử điện hạ, ngươi... Ngươi từ đâu tới ngân tệ mua sắm Cân Cốt Đoạn Tục Cao?"

Phải biết, kém nhất Cân Cốt Đoạn Tục Cao, cũng phải bán 200 mai ngân tệ. Tốt một chút, thậm chí muốn bán 500 mai ngân tệ.

Trương Nhược Trần cười cười nói: "Vân Nhi tỷ tỷ, ta có một ít bí mật, tạm thời còn không thể nói cho ngươi, hi vọng ngươi cũng có thể vì ta bảo thủ bí mật."

Vân Nhi thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần một chút, nhẹ gật đầu, lại thấp giọng nói: "Ta có thể nói cho Lâm Phi nương nương sao?"

"Tạm thời đừng." Trương Nhược Trần nói.

"Tốt a! Ta đáp ứng ngươi." Vân Nhi thật chặt nắm vuốt trong tay Ô Mộc hộp, trong lòng sinh ra mấy phần vui mừng. Tất nhiên Cửu vương tử điện hạ có thể tốn hao mấy trăm miếng ngân tệ, cho nàng mua sắm Cân Cốt Đoạn Tục Cao, khẳng định là có không tầm thường cơ duyên.

Nói không chừng Cửu vương tử điện hạ tương lai cũng có thể trở thành Võ Đạo cường giả!

Trương Nhược Trần hỏi: "Có một việc, ta vẫn muốn không rõ, hi vọng Vân Nhi tỷ tỷ có thể nói cho ta biết chân tướng. Tất nhiên mẫu thân là Lâm gia gia chủ thân muội muội, vì sao mẫu thân sẽ cùng Lâm gia đoạn tuyệt quan hệ? Ba năm trước đây, đến cùng chuyện gì xảy ra?"

Vân Nhi hít một tiếng, nói: "Bởi vì Cửu vương tử điện hạ một mực người yếu nhiều bệnh, chịu không nổi kích thích, cho nên chuyện này liền bị che giấu đi. Tất nhiên, Cửu vương tử điện hạ hiện tại mở ra Thần Võ Ấn Ký, vậy ta sẽ nói cho ngươi biết đi!"

"Ngươi hẳn còn nhớ Lâm gia đệ nhất thiên tài, Lâm Thần Dụ, hắn là biểu ca của ngươi, cũng là Lâm gia gia chủ trưởng tử, năm gần 17 tuổi, liền tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh đại viên mãn."

"Nhưng là, ngay tại ba năm trước đây, Lâm Thần Dụ đắc tội một vị khác càng bỏ thêm hơn không dậy nổi thiên tài, bị vị kia thiên tài đánh gãy hai chân, nhốt vào thiên lao."

"Tại sao có thể như vậy?" Trương Nhược Trần nói: "Lâm gia tại Vân Võ quận cũng coi là một đường đại gia tộc, ai dám đem Lâm gia đệ nhất thiên tài, nhốt vào thiên lao? Chẳng lẽ, Lâm Thần Dụ đắc tội thiên tài, có được mười phần không tầm thường địa vị?"

Vân Nhi nhẹ gật đầu, nói: "Không sai! Lâm Thần Dụ đắc tội liền là Vân Võ Quận Quốc chói mắt nhất thiên kiêu, Thất vương tử điện hạ. Khác những thiên tài kia, tại Thất vương tử điện hạ trước mặt, lập tức liền sẽ ảm đạm thất sắc."

"Thì ra là thế!" Trương Nhược Trần điểm một cái, rốt cục sáng tỏ tới.

Vân Nhi tiếp tục nói: "Lâm Thần Dụ bị giam tiến thiên lao về sau, Lâm gia gia chủ liền lập tức chạy đến hoàng cung cầu Lâm Phi nương nương, hắn hi vọng Lâm Phi nương nương có thể ra mặt, hướng Quận Vương cầu tình. Chỉ cần có thể bỏ qua cho Lâm Thần Dụ một mạng, Lâm gia có thể trả bất cứ giá nào."

"Lâm Phi nương nương tự nhiên là lập tức đi ngay cầu kiến Quận Vương, tuy nhiên lại bị Vương hậu cho ngăn lại. Cũng là bởi vì chuyện này, Lâm Phi nương nương cùng Vương hậu phát sinh tranh chấp, Vương hậu dưới cơn nóng giận, liền sai người trượng trách Lâm Phi nương nương 30 côn. Khi 30 côn đánh xong thời điểm, Lâm Phi nương nương đã máu me be bét khắp người, hấp hối."

"Bành!"

Trương Nhược Trần một chưởng đánh vào trên cây cột, cắn chặt hàm răng, nói: "Chuyện này, Vân Võ Quận Vương thế mà mặc kệ không hỏi?"

Vân Nhi nói: "Ngươi phải biết, Thất vương tử điện hạ thế nhưng là Quận Vương chín cái nhi tử bên trong thiên tư cao nhất một vị, thâm thụ Quận Vương yêu thích, đối với hắn ký thác kỳ vọng cao. Vân Võ Quận Vương tra ra chân tướng, cả sự kiện, hoàn toàn chính xác tất cả đều là Lâm Thần Dụ sai, Thất vương tử điện hạ đều kém một chút bị Lâm Thần Dụ hại chết."

"Bởi vì việc này, Vân Võ Quận Vương nổi trận lôi đình. Hắn cảm thấy, rõ ràng là Lâm Thần Dụ phạm vào sai lầm lớn, Lâm Phi nương nương thế mà còn muốn xin tha cho hắn, đơn giản liền là không biết chuyện."

"Vân Võ Quận Vương vốn là mười phần yêu thương Lâm Phi nương nương, thế nhưng là đi qua sau chuyện này, liền đối Lâm Phi nương nương lãnh đạm rất nhiều."

Vân Nhi tiếp tục nói: "Lâm Phi nương nương bị ủy khuất, người Lâm gia lại cũng không lý giải. Bọn hắn không dám đắc tội Vương hậu cùng Thất vương tử, liền đem tất cả sai lầm đều thêm tại Lâm Phi nương nương trên thân. Bọn hắn cảm thấy, chính là bởi vì Lâm Phi nương nương không có đi hướng Quận Vương cầu tình, cho nên mới dẫn đến Lâm gia tổn thất một vị tuyệt đỉnh thiên tài. Từ đó về sau, Lâm gia liền cùng Lâm Phi nương nương triệt để phân rõ giới hạn, không còn nhận Lâm Phi nương nương là người Lâm gia."

Trương Nhược Trần hít một hơi thật sâu, trong lòng có chút đắng chát, vì Lâm Phi cảm thấy bất công, thật chặt bóp bóp nắm tay, một quyền đánh vào trên cây cột, trầm giọng nói: "Lực lượng! Trên thế giới này, không có lực lượng cường đại, căn bản là không cách nào đặt chân, căn bản không chiếm được công bằng đãi ngộ!"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất