Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 8: Võ Thị

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 01:03 PM
Đi vào Võ Thị, Trương Nhược Trần trực tiếp hướng trung tâm phòng đấu giá đi đến.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 8: Võ Thị

Đi vào Võ Thị, Trương Nhược Trần trực tiếp hướng trung tâm phòng đấu giá đi đến.

Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, không phải những đồng dạng kia cửa hàng có thể ăn được, chỉ có cầm tới trung tâm phòng đấu giá, đấu giá cho những đại gia tộc kia, mới có thể đem võ kỹ giá trị tối đại hóa.

Trương Nhược Trần vừa mới đi vào phòng đấu giá, một người mặc sạch sẽ dung nhan xinh đẹp thị nữ liền tiến lên đón, nhìn thấy Trương Nhược Trần cái kia một bộ thần bí trang phục, nàng mảy may đều không cảm thấy kinh ngạc, mười phần lễ phép nói: "Tiên sinh, ngươi cần trợ giúp gì?"

"Ta muốn gặp các ngươi trung tâm phòng đấu giá Đại chấp sự!" Trương Nhược Trần hơi đem thanh âm của mình cải biến một chút, lộ ra có chút trầm hồn, nghe vào tựa như là một cái ba, bốn mươi tuổi trung niên nhân.

Đây rốt cuộc là người nào a? Mới mở miệng liền muốn gặp Đại chấp sự, xem ra lai lịch không nhỏ.

"Nô tỳ hiện tại liền đi bẩm báo Đại chấp sự, nhưng là Đại chấp sự bình thường đều bề bộn nhiều việc, muốn tiếp đãi khách quý hộ khách, chưa chắc sẽ có thời gian đi ra gặp ngươi. Ngươi trước chờ một lát một lát!"

Nói xong lời này, một cái kia thị nữ liền lập tức đi vào một cái đại môn, tiến đến bẩm báo Đại chấp sự. Truyện được đăng tại T.r.u.y.e.n.C.v(.)c.o.m

Trương Nhược Trần cũng là không vội, chỉ là đứng tại trong hành lang lẳng lặng chờ đợi.

Cũng không lâu lắm, vị kia thị nữ liền dẫn dẫn một vị mặc lộng lẫy áo bào hơi mập lão giả đi ra, chỉ hướng Trương Nhược Trần phương hướng, nói: "Đại chấp sự, liền là người kia."

Đại chấp sự xa xa hướng về mặc đấu bồng màu đen áo Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, ánh mắt dừng lại tại Trương Nhược Trần trên chân, cái kia một đôi già nua con mắt có chút nhíu lại, hiện lên một tia tinh mang.

Trương Nhược Trần trên chân mặc giày, tên là "Kỳ Lân Tương Kim Ngoa", chỉ có trong vương cung người, mới có tư cách mặc như thế giày.

Trương Nhược Trần tự nhiên là cố ý đem giày của chính mình lộ ra, dù sao hắn muốn bán đấu giá là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, khó tránh khỏi sẽ không bị người ngấp nghé. Lấy hắn hiện tại tu vi Võ Đạo, căn bản không gánh nổi Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp.

Nhưng nếu là để người ta biết, hắn là trong cung đại nhân vật, như vậy còn dám đánh hắn chủ ý người, đoán chừng liền không có mấy cái.

Tại thực lực của mình không đủ cường đại tình huống dưới, chỉ có thể giả ra mình rất có thực lực dáng vẻ, dùng để hù dọa một chút người, vẫn rất có cần thiết.

"Địa vị không đơn giản a!"

Đại chấp sự nhìn xem Trương Nhược Trần dưới chân cái kia một đôi giày, trong lòng nghĩ như vậy đến.

Đại chấp sự thái độ đối với Trương Nhược Trần lập tức trở nên cung kính, đem Trương Nhược Trần trở thành trong cung đại nhân vật, đi đến Trương Nhược Trần trước mặt thấp giọng nói ra: "Đại nhân, mời tới bên này!"

"Ừm!"

Trương Nhược Trần vì chấn nhiếp đối phương, chắp hai tay sau lưng, biểu hiện ra mười phần khí độ, khẽ gật đầu.

Trong hành lang những cái kia võ giả, nhìn thấy Đại chấp sự thế mà biểu hiện ra thái độ như vậy, trong lòng đều đang âm thầm đoán, xem ra trung tâm phòng đấu giá tới một vị không tầm thường đại nhân vật.

Leo lên trung tâm phòng đấu giá tầng thứ ba, Trương Nhược Trần tứ bình bát ổn ngồi tại trên cùng, tiếp nhận thị nữ đưa tới chén trà, dùng đến một loại thượng vị giả giọng điệu nói ra: "Ta chỗ này có một dạng bảo bối, muốn gửi đến trung tâm phòng đấu giá đấu giá, đem bọn ngươi cấp cao nhất Giám Định Sư kêu đến, giúp ta xem xét một cái."

Đại chấp sự nhìn thấy Trương Nhược Trần cái kia một phần khí độ, càng thêm khẳng định đối phương là trong vương cung nhân vật trọng yếu, lập tức sai người đi mời Giám Định Sư.

Sau một lát, một vị lão giả tóc hoa râm đi đến.

Lão giả, nhìn qua bảy tám chục tuổi, một đôi mắt lại sáng ngời hữu thần, đem Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, phát hiện mình vậy mà nhìn không thấu tu vi của đối phương, trong lòng không khỏi giật mình.

Lão giả lập tức cung kính đối Trương Nhược Trần cúi đầu, "Lão hủ liền là trung tâm phòng đấu giá thủ tịch Giám Định Sư, không biết đại nhân muốn bán đấu giá đồ vật ở nơi nào?"

Nhìn không thấu tu vi của đối phương, chỉ có ba loại tình huống: Loại thứ nhất, đối phương tu vi Võ Đạo so với hắn cao hơn.

Loại thứ hai, đối phương tu luyện công pháp, so với hắn tu luyện công pháp cao minh rất nhiều.

Tỉ như, tu luyện Nhân cấp công pháp võ giả, đồng dạng liền nhìn không thấu tu luyện Linh cấp công pháp võ giả tu vi, chỉ có thể từ đối phương một chút chi tiết cùng bày ra khí tức, đại khái suy đoán tu vi của đối phương.

Đương nhiên, nếu là công pháp cấp bậc không sai biệt nhiều, tu vi cao người, vẫn như cũ có thể nhìn thấu tu vi thấp người tu vi Võ Đạo.

Loại thứ ba, trên người của đối phương có ẩn giấu tu vi bảo vật.

Loại thứ hai cùng loai tình huống thứ ba cũng không phổ biến, cho nên vị kia lão giả bản năng tưởng rằng loại tình huống thứ nhất, coi là Trương Nhược Trần tu vi ở trên hắn, cho nên mới lập tức rất cung kính đối Trương Nhược Trần hành lễ.

Phải biết Trương Nhược Trần tu luyện thế nhưng là « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », cao thâm bậc nào công pháp, trừ phi là hắn tận lực đem kinh mạch trong cơ thể bày ra, nếu không, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc đoán chừng đều không có mấy người có thể nhìn thấu hắn tu vi Võ Đạo.

Lại nói, Trương Nhược Trần kiếp trước vốn chính là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, mặc dù nặng sinh ở một người bình thường trên thân, nhưng là cái kia một cỗ đối Võ Đạo lý giải cùng linh hồn mang theo tinh khí thần, cùng Thiên Cực Cảnh đại viên mãn võ giả cũng không có khác nhau.

Muốn xem thấu tu vi của hắn, trừ phi đối phương cảnh giới Võ Đạo tại Thiên Cực Cảnh đại viên mãn phía trên.

Trương Nhược Trần tay vươn vào ống tay áo, phía trên Thời Không Tinh Thạch vừa sờ, bàn tay trực tiếp tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, đem « Thiên Tâm Kiếm Pháp » khẩu quyết lấy ra, đưa cho một cái kia lão giả tóc hoa râm.

"Ta muốn bán đấu giá liền là một quyển này Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp!" Trương Nhược Trần thản nhiên nói.

Thủ tịch Giám Định Sư vừa mới tiếp nhận "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết, liền nghe đến Trương Nhược Trần, trong lòng hơi kinh hãi. Lại muốn đấu giá Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp!

Thủ tịch Giám Định Sư lập tức đem cuốn tại cùng nhau trang giấy triển khai, cẩn thận nghiên cứu.

Đứng ở một bên Đại chấp sự, cũng lập tức đi qua, cùng một chỗ tìm đọc cái kia một phần "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết.

Thủ tịch Giám Định Sư cùng Đại chấp sự đều là Võ Đạo cao thủ, rất nhanh liền giám định ra kết quả, đồng thời nhẹ gật đầu.

"Đích thật là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp khẩu quyết, không biết đại nhân trong tay nắm giữ bao nhiêu chiêu kiếm chiêu?" Đại chấp sự hỏi.

Khẩu quyết cùng kiếm chiêu phối hợp cùng một chỗ, mới có thể phát huy ra Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp chân chính uy lực.

Coi như Đại chấp sự cùng thủ tịch Giám Định Sư cưỡng ép đem "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết nhớ kỹ, nếu là không có tới cùng phối hợp kiếm chiêu, như vậy nhớ kỹ khẩu quyết liền không có bất kỳ chỗ dùng nào.

Trương Nhược Trần nói: "Trọn bộ kiếm pháp, hết thảy mười hai chiêu. Kiếm pháp ban sơ vốn đã di thất, nắm trong tay của ta "Thiên Tâm Kiếm Pháp" là từ một vị Thiên Cực Cảnh cường giả tự tay vẽ ra kiếm chiêu hình thức, cùng kiếm pháp ban sơ bản, cũng không có khác nhau chút nào."

Thủ tịch Giám Định Sư trầm tư một lát, nói: "Đã như vậy, vậy liền cho "Thiên Tâm Kiếm Pháp" giá khởi điểm định là 20 vạn mai ngân tệ. Nhưng là có một cái tiền đề, đấu giá sau khi thành công, người mua muốn đối "Thiên Tâm Kiếm Pháp" kiếm chiêu cùng khẩu quyết tiến hành kiểm duyệt, nếu là kiểm duyệt ra cũng không phải là Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, đấu giá kết quả liền không làm số."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, nói: "Hết thảy đều theo phòng đấu giá quy củ xử lý!"

"Thiên Tâm Kiếm Pháp" đấu giá, ngay hôm nay ban đêm, trở thành trung phẩm phòng đấu giá đêm nay áp trục vật phẩm.

Tại phòng đấu giá trước khi bắt đầu, trung tâm phòng đấu giá liền lập tức đem tin tức truyền cho trong vương thành các đại gia tộc.

Các đại gia tộc nhân vật trọng yếu, nhao nhao mang theo món tiền khổng lồ đuổi tới Võ Thị, đều muốn đem cái kia một bộ hoàn chỉnh Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp đấu giá mua tới tay.

Trương Nhược Trần cũng không quan tâm đấu giá quá trình, chỉ quan tâm bán đấu giá kết quả.

Đại khái hai canh giờ đi qua, đấu giá hội kết thúc, bán đấu giá kết quả cũng đi ra.

Tại các đại gia tộc tranh đoạt bên trong, "Thiên Tâm Kiếm Pháp" giá cả bị nâng lên đến 124 vạn mai ngân tệ, cuối cùng bị Lâm gia gia chủ đoạt tới tay.

"Lại là Lâm gia!" Trương Nhược Trần nghe được kết quả này về sau cũng hơi kinh ngạc một cái.

Cũng không lâu lắm, tại Đại chấp sự dẫn đầu dưới, Lâm gia gia chủ Lâm Phụng Tiên, Lâm gia một vị tộc thúc Lâm Đức, còn có Vân Võ Quận Quốc tứ đại tuổi trẻ mỹ nhân một trong Lâm Nính San, từ bên ngoài đi vào.

"Lâm gia chủ, vị đại nhân này, liền là 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' chủ nhân." Đại chấp sự trên mặt mang theo ý cười, hướng về ngồi tại trên cùng Trương Nhược Trần chỉ đi qua,

Lâm Phụng Tiên ánh mắt tại Trương Nhược Trần trên chân cái kia một đôi "Kỳ Lân Tương Kim Ngoa" phía trên dừng lại một lát, khẽ gật đầu, có chút chắp tay, nói: "Tại hạ Lâm gia gia chủ Lâm Phụng Tiên, không biết đại nhân xưng hô như thế nào?"

Tại tiến đến trước đó, Lâm Phụng Tiên liền nghe Đại chấp sự miêu tả qua thần bí nhân này, biết đối phương có lai lịch lớn, rất có thể là trong vương cung đại nhân vật.

Cho nên, Lâm Phụng Tiên đi tới về sau, mới chủ động hạ thấp mình Lâm gia gia chủ tư thái.

Nhìn thấy Lâm Phụng Tiên cùng Lâm Nính San, Trương Nhược Trần liền càng thêm bắt đầu cẩn thận, để phòng bị bọn hắn nhận ra.

Trương Nhược Trần ho khan hai tiếng, thanh âm trở nên trầm hồn: "Các ngươi không cần biết tục danh của ta. Đây là 'Thiên Tâm Kiếm Pháp' khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức, Lâm gia chủ cầm tới kiểm duyệt một phen đi!"

Đang khi nói chuyện, Trương Nhược Trần từ trong tay áo đem khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức lấy ra, để lên bàn.

Lâm Phụng Tiên cũng không có kiểm duyệt "Thiên Tâm Kiếm Pháp" khẩu quyết, hắn tin tưởng, trung tâm phòng đấu giá đang đấu giá trước đó, liền đã xem xét qua khẩu quyết.

Hắn đem "Thiên Tâm Kiếm Pháp" kiếm chiêu hình thức triển khai, chỉ gặp trên trang giấy khắc hoạ lấy thập nhị phúc tiểu nhân hình.

Nếu là người bình thường nhìn cái kia thập nhị phúc hình, căn bản nhìn không ra bất luận cái gì chỗ đặc thù, nhưng khi Lâm Phụng Tiên ánh mắt rơi vào trên trang giấy, cái kia mười hai cái cầm trong tay trường kiếm tiểu nhân tựa như là sống đến đây, đứng tại trên trang giấy múa kiếm pháp.

Mỗi một chiêu kiếm pháp đều tinh diệu tuyệt luân, ẩn chứa bác đại tinh thâm Võ Đạo ý cảnh, dù là chỉ là học được trong đó một chiêu, liền đã hưởng thụ vô tận.

"Bộ kiếm pháp này tại Linh cấp hạ phẩm võ kỹ bên trong tuyệt đối thuộc về đỉnh tiêm cấp bậc, đơn giản mua quá đáng giá!" Lâm Phụng Tiên trong lòng vô cùng kích động.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT