Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 4: Thời Không Bí Điển

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 12:38 PM
Đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, "Khí Trì" biến lớn mấy chục lần, chừng một cái bóng rổ lớn như vậy.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 4: Thời Không Bí Điển

Đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, "Khí Trì" biến lớn mấy chục lần, chừng một cái bóng rổ lớn như vậy.

Khí Trì bên trong chân khí vẫn như cũ rất thưa thớt, chỉ có trứng gà lớn như vậy một đoàn, không đến Khí Trì dung lượng một phần mười.

Chỉ có đem Khí Trì bên trong chân khí tu đầy, mới có thể trùng kích vào một cảnh giới, Hoàng Cực Cảnh trung kỳ.

Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi xuống, hai mắt nhắm lại, mi tâm Thần Võ Ấn Ký mở ra, bắt đầu tu luyện « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ nhất "Thái Hoàng Hoàng Cảnh Thiên" .

Chân khí, từ Khí Trì bên trong chảy ra, dọc theo mở ra tới cái kia một đầu kinh mạch, lưu chuyển toàn thân.

Theo chân khí trong cơ thể vận hành, Trương Nhược Trần thân thể tựa như là hóa thành một cái vòng xoáy, bắt đầu chậm rãi hấp thu giữa thiên địa linh khí.

Thiên Địa linh khí, chảy đến mi tâm Thần Võ Ấn Ký.

Thần Võ Ấn Ký lại đem Thiên Địa linh khí chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng tại Khí Trì. Chân khí từ Khí Trì bên trong chảy ra, dọc theo kinh mạch, vận chuyển toàn thân.

Chân khí tại thể nội vận hành một vòng, chính là một cái chu thiên.

Ròng rã vận hành chín cái chu thiên, khi Trương Nhược Trần lần nữa mở hai mắt ra thời điểm, phát hiện chân khí trong cơ thể số lượng tăng lên gấp đôi, đạt đến Khí Trì dung lượng một phần mười.

Nếu là khác võ giả biết, có thể tại ngắn ngủi như vậy thời gian bên trong, để chân khí trong cơ thể số lượng tăng lên gấp đôi, khẳng định sẽ mừng rỡ như điên.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại có chút không vừa ý, "Tu luyện chín cái chu thiên, thế mà mới tăng lên ngần ấy chân khí, quá chậm! Nếu là có thể đạt được một viên Linh Tinh liền tốt! Tốc độ tu luyện của ta, còn có thể tăng lên gấp đôi!"

Phải biết, Trương Nhược Trần tu luyện thế nhưng là « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », hấp thu chân khí tốc độ vốn là so với cái kia tu luyện cấp thấp công pháp võ giả phải nhanh.

Hiện tại tốc độ tu luyện, tự nhiên để hắn rất không hài lòng.

Nếu là có thể một viên Linh Tinh, liền có thể để tu vi tốc độ tăng lên một mảng lớn.

Linh Tinh, từ linh khí tụ tập thành Tinh Thạch.

Đã có thể trong lòng đất trong mỏ quặng đào móc "Tự nhiên Linh Tinh", cũng có thể chém giết Man thú, đào lấy Man thú thể nội "Hậu Thiên Linh Tinh" .

Một viên Linh Tinh giá trị, đồng dạng tương đương với 1000 mai ngân tệ giá trị, cũng chỉ có vương tôn quý tộc, hoặc là đại gia tộc bồi dưỡng thiên tài, mới có cơ hội đạt được Linh Tinh.

1000 mai ngân tệ, đối với hiện tại Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi tới nói, tuyệt đối là một cái khổng lồ số lượng, căn bản không có khả năng mua được.

"Linh Tinh!"

Trương Nhược Trần trong lòng khẽ động, lập tức đem cái kia một viên một mực đeo ở trên người màu trắng hạt táo hình Tinh Thạch lấy ra, nâng ở lòng bàn tay.

Này lại không phải là một khối Linh Tinh?

Chân khí trong cơ thể vận chuyển, hắn mi tâm Thần Võ Ấn Ký, lập tức nổi lên, hóa thành một cái tiền xu lớn nhỏ hình tròn vầng sáng.

Một đạo chân khí màu trắng, từ mi tâm bắn ra, đánh vào màu trắng Tinh Thạch phía trên.

"Xoạt!"

Màu trắng tinh thạch mặt ngoài, hiện ra bốn cái cổ lão văn tự.

Rất cổ quái!

Trương Nhược Trần từ trước tới nay chưa từng gặp qua dạng này văn tự, lại một chút đem bốn cái văn tự nhận ra —— "Thời Không Tinh Thạch" .

Phải biết, ở trên một thế thời điểm, Trương Nhược Trần đã từng đem chân khí rót vào màu trắng Tinh Thạch, nhưng là, nhưng lại chưa bao giờ đem Tinh Thạch mặt ngoài văn tự kích phát ra tới.

"Ở kiếp trước, tu vi của ta so hiện tại cường đại gấp mấy trăm lần, cũng không có để màu trắng tinh thạch mặt ngoài xuất hiện văn tự. Một thế này, mới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ tu vi, thế mà liền để màu trắng Tinh Thạch xuất hiện biến hóa. Nói rõ căn bản không phải cường độ chân khí nguyên nhân, mà là chân khí thuộc tính nguyên nhân."

Tỉ như, có được Liệt Diễm Thần Võ Ấn Ký võ giả, sử dụng Hỏa thuộc tính Linh Tinh hiệu quả tốt nhất, có thể đạt tới gấp ba tốc độ tu luyện . Sử dụng phổ thông Linh Tinh, cũng chỉ có thể đạt tới gấp hai tốc độ tu luyện.

Trong giới tự nhiên, 90% Linh Tinh đều không có thuộc tính. Tựa như 90% võ giả, cũng chỉ có thể kích phát ra không có thuộc tính võ đạo ấn ký.

"Chẳng lẽ ta mở ra Thần Võ Ấn Ký cũng có được một loại nào đó thuộc tính, vừa vặn cùng cái này một viên Thời Không Tinh Thạch phù hợp với nhau? Chờ một chút, Thời Không Tinh Thạch là cái gì?"

Trương Nhược Trần ở kiếp trước thế nhưng là Minh Đế chi tử, kiến thức cực lớn, nghe nói qua rất nhiều thuộc tính Linh Tinh, Xích Diễm Linh Tinh, Huyền Băng Linh Tinh, lôi điện Linh Tinh, Tà Huyết Linh Tinh... , nhưng là, nhưng lại chưa bao giờ nghe nói qua thời không thuộc tính Linh Tinh.

Bởi vì, thời gian cùng không gian căn bản không phải nhân lực có thể khống chế, liền xem như thần, cũng không thể rung chuyển thời gian cùng không gian, nhất định phải tuân theo thời gian cùng không gian quy tắc.

Ngay tại Trương Nhược Trần còn mười phần không hiểu thời điểm, Thời Không Tinh Thạch mặt ngoài hiện ra một vầng sáng, hóa thành một cái vòng xoáy.

Vòng xoáy không ngừng biến lớn, bao trùm Trương Nhược Trần thân thể.

Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy một trận trời đất quay cuồng, sau một khắc, hắn liền tới đến một cái không gian bịt kín, trùng điệp ngã xuống đến cứng rắn trên mặt đất.

May mắn hắn hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, thân thể tăng cường không ít. Nếu là lấy hắn trước kia yếu ớt thân thể, quẳng lần này, đoán chừng liền đã ngã chết.

Trương Nhược Trần từ dưới đất bò dậy, hoạt động một chút đau đớn gân cốt, bắt đầu quan sát không gian bốn phía.

Cái không gian này hoàn toàn bịt kín, không nhìn thấy cửa sổ. Không gian độ cao, đại khái là mười mét, dài cùng rộng không sai biệt lắm cũng là chừng mười thước.

"Tại sao có thể như vậy? Ta từ chỗ nào tiến đến? Nơi đây lại là chỗ nào? Ồ! Nơi đó có một tòa bệ đá!"

Toàn bộ không gian bên trong, chỉ có một tòa bệ đá.

Trên bệ đá để đó một bức cuốn lại vẽ, một bản màu bạc thiết thư. Trừ cái đó ra, liền không có thứ khác!

Trương Nhược Trần dẫn đầu đi lấy cái kia một bức họa, nhưng là, cái kia một bức họa lại nặng nề vô cùng, giống như là cùng bệ đá hợp thành một thể, vô luận Trương Nhược Trần sử dụng bao lớn lực lượng, bức tranh cũng không nhúc nhích tí nào.

Tất nhiên đem bức tranh không cầm lên được, cũng đem bức tranh mở không ra, Trương Nhược Trần chỉ có thể tạm thời từ bỏ, sau đó đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía cái kia một bản thật mỏng màu bạc thiết thư.

Màu bạc thiết thư mặt ngoài, viết lấy bốn chữ: "Thời Không Bí Điển!"

Lần này, Trương Nhược Trần có chỗ chuẩn bị, đem vận chuyển chân khí toàn thân, đem lực lượng toàn thân đều điều động, đem « Thời Không Bí Điển » tờ thứ nhất lật ra.

"Như thế... Dễ dàng?"

« Thời Không Bí Điển » lật xem mười phần nhẹ nhõm, mảy may đều không phí sức.

Trương Nhược Trần hãnh hãnh nhiên lắc đầu, ngừng vận chuyển chân khí, đem « Thời Không Bí Điển » cầm lên, nâng ở trong tay, cẩn thận đọc.

« Thời Không Bí Điển » tờ thứ nhất phía trên ghi lại cũng không phải là cái gì tu luyện bí điển, mà là Thời Không Tinh Thạch đời trước chủ nhân "Tu Di Thánh Tăng" ghi chép.

Trương Nhược Trần đem Tu Di Thánh Tăng ghi chép sau khi xem xong, rốt cuộc hiểu rõ tất cả sự tình.

"Nguyên lai ta mở ra Thần Võ Ấn Ký, lại là Thời Không Thần Võ Ấn Ký. Căn cứ Tu Di Thánh Tăng nói, ức vạn người bên trong cũng không có một cái có thể mở ra Thời Không Thần Võ Ấn Ký. Từ xưa đến nay, vẻn vẹn chỉ có hai người, tính cả ta chính là ba cái."

"Tu Di Thánh Tăng liền là cái thứ hai mở ra Thời Không Thần Võ Ấn Ký người, nhưng là, căn cứ hắn tại « Thời Không Bí Điển » phía trên ghi chép thời gian, hắn tại hơn mười vạn năm trước liền đã chết rồi. Hơn mười vạn năm trước, cái kia đã là thời đại Trung Cổ, cách hiện tại quá xa vời."

Trương Nhược Trần hiện tại vị trí không gian, liền là Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

Bên trong không gian bên trong thời gian lưu động tốc độ cùng ngoại giới hoàn toàn không giống, ở bên trong không gian bên trong tu luyện ba ngày, ngoại giới mới đi qua một ngày.

Trương Nhược Trần đại hỉ, kích động nói: "Ở bên trong tu luyện ba ngày, bên ngoài mới đi qua một ngày, chẳng phải là so người khác trống rỗng thêm ra gấp ba thời gian tu luyện? Thật sự là quá tốt."

Trương Nhược Trần muốn đọc qua « Thời Không Bí Điển » trang thứ hai, nhưng là vô luận hắn sử dụng biện pháp gì, lại đều không cách nào đem trang thứ hai lật ra.

"Lại không cách nào mở ra."

Trương Nhược Trần có một loại muốn đem « Thời Không Bí Điển » quẳng xuống đất xúc động, bỗng nhiên, hắn nhìn tờ thứ nhất hàng cuối cùng còn có một hàng chữ nhỏ.

"Tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, đem chân khí rót vào bức tranh, có thể đem bức tranh mở ra."

Trương Nhược Trần lần nữa đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía cái kia một bức tranh quyển, trong lòng suy đoán, trong bức họa khẳng định ghi chép một loại nào đó thần bí công pháp, nói không chừng liền cùng thời gian tu luyện cùng không gian có quan hệ.

"Cố gắng tu luyện, tranh thủ sớm ngày đột phá đến tiểu cực vị, ngược lại muốn xem xem, trong bức tranh đến cùng ẩn giấu đi bí mật gì?"

"Tiểu cực vị" là Hoàng Cực Cảnh cái thứ tư tiểu cảnh giới, lại hướng lên liền là trung cực vị, đại cực vị, đại viên mãn.

Trương Nhược Trần trong bụng truyền đến một cỗ cảm giác đói bụng, liền lập tức từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian tạm thời lui ra ngoài, lần nữa trở lại gian phòng của hắn.

Hắn đem Thời Không Tinh Thạch thật chặt nắm ở trong tay, có cái này một khối Tinh Thạch, liền có càng lớn nắm chắc tại trong vòng ba tháng tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ.

Trương Nhược Trần, Lâm Phi, thị nữ Vân Nhi, ngồi cùng một chỗ ăn điểm tâm.

Ăn đồ vật, vẻn vẹn chỉ là gạo trắng cùng màn thầu, căn bản không nhìn thấy loại thịt.

Đối với võ giả tới nói, tiêu hao thể lực so với người bình thường phải lớn hơn nhiều, ăn đồ vật liền lộ ra tương đối quan trọng.

Khác những cái kia mở ra Thần Võ Ấn Ký Vương tử cùng quận chúa, mỗi ngày ăn đều là dùng Man thú huyết dịch luyện chế thành "Huyết Đan", đã sớm không còn ăn thức ăn thông thường.

Ăn vào một hạt Huyết Đan, liền có thể bổ sung cả ngày thể lực tiêu hao, coi như tu luyện một ngày quyền pháp, kiếm pháp, cũng sẽ không cảm thấy đói khát.

Mà lại, phục dụng Huyết Đan hay là tăng lên huyết khí, tăng cường võ thể, gia tăng nhục thân lực lượng.

Nếu là Trương Nhược Trần liền ăn gạo trắng cùng màn thầu, coi như mỗi ngày ăn tám bữa cơm, cũng còn thiếu rất nhiều thân thể tiêu hao.

"Trần Nhi, ngươi bây giờ đã mở ra Thần Võ Ấn Ký, không thể lại ăn thức ăn thông thường. Cái này mười cái Huyết Đan ngươi trước nhận lấy, nếu là không đủ, mẫu thân đang suy nghĩ những biện pháp khác." Lâm Phi đem một chiếc bình ngọc lấy ra, đưa cho Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần ngay tại gặm màn thầu, căn bản không có nghĩ đến Lâm Phi lại có thể xuất ra mười cái Huyết Đan, hơi nghi hoặc một chút mà nói: "Mẫu thân, năm mai ngân tệ mới có thể mua được một viên Huyết Đan, mười cái Huyết Đan liền là 50 mai ngân tệ, ngươi lấy đâu ra nhiều tiền như vậy a?"

Lâm Phi cười cười, nói: "Mẫu thân luôn luôn có biện pháp."

Thị nữ Vân Nhi đứng sau lưng Lâm Phi, nói: "Nương nương là đem yêu thích nhất trâm cài tóc trâm cài bán, mới đi chợ đan dược đổi mười cái Huyết Đan!"

Lâm Phi nhẹ nhàng trừng Vân Nhi một chút, giống như là đang trách nàng lắm miệng, sau đó lại nói: "Trần Nhi, ngươi đừng suy nghĩ nhiều, chỉ cần ngươi có thể tu luyện thành một vị chân chính võ giả, mẫu thân coi như đem tất cả trang sức toàn bộ bán đi, cũng sẽ ủng hộ ngươi tu luyện."

Trương Nhược Trần trong lòng vô cùng cảm động, thật chặt nắm vuốt bình ngọc trong tay, cắn môi, rất muốn nói cho Lâm Phi, mình bây giờ đã tu luyện thành một vị chân chính võ giả.

Không được, không thể làm như thế.

Vẻn vẹn một đêm liền mở ra Khí Trì, hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, thực sự quá nhanh, nếu là tin tức không cẩn thận rò rỉ ra ngoài, khẳng định sẽ truyền đến khác Vương tử cùng Vương hậu trong tai. Đến lúc đó, ngược lại sẽ hại mình, cũng hại Lâm Phi.

Hắn hiện tại hay là quá yếu ớt, cần lực lượng càng thêm cường đại.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT