Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 10: Ba mươi sáu điều kinh mạch đồ

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 04:31 PM
Trương Nhược Trần suy tư một lát, lại hỏi: "Lâm Thần Dụ bị xử tử rồi?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 10: Ba mươi sáu điều kinh mạch đồ

Trương Nhược Trần suy tư một lát, lại hỏi: "Lâm Thần Dụ bị xử tử rồi?"

"Không có! Thất vương tử điện hạ cái nào dễ dàng như vậy buông tha hắn?" Vân Nhi nói: "Lâm Thần Dụ bị chỗ lấy cung hình, biến thành một tên thái giám, bị Thất vương tử điện hạ thu làm nô bộc."

Trương Nhược Trần nói: "Lâm gia đệ nhất thiên tài, lại trở thành thái giám, còn trở thành địch nhân nô bộc. Đối Lâm gia tới nói, đơn giản liền là một cái cự đại sỉ nhục." Truyện được đăng tại T.r.u.y.ệ.n.C.v[.]c.o.m

Vân Nhi cau mày, nói: "Thế nhưng là ta mười phần không thể lý giải, tất nhiên Lâm gia thụ lớn như thế khuất nhục. Vì sao Lâm gia gia chủ còn muốn đem nữ nhi của mình, gả cho Thất vương tử?"

Trương Nhược Trần nói: "Cái này rất dễ lý giải! Lấy Thất vương tử thiên tư, tương lai tất nhiên sẽ kế thừa vương vị, trở thành Vân Võ Quận Quốc chi chủ. Lâm gia muốn tại Vân Võ Quận Quốc đặt chân, liền khẳng định phải cùng Thất vương tử chữa trị quan hệ. Thông gia là biện pháp tốt nhất."

"Tiếp theo, Lâm gia đệ nhất thiên tài, tất nhiên trở thành Thất vương tử nô bộc. Lâm gia cùng Thất vương tử quan hệ, đoán chừng không có chúng ta trong tưởng tượng như vậy đối địch. Nói không chừng, Lâm Nính San cùng Thất vương tử thông gia, liền là Lâm gia đệ nhất thiên tài Lâm Thần Dụ một tay thúc đẩy."

Vân Nhi con mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, đơn giản không thể tin được, Cửu vương tử điện hạ lại có thể phân tích như thế đạo lý rõ ràng, căn bản không giống như là đã từng một cái kia khiếp nhược thiếu niên, ngược lại cho người ta một loại lão luyện, cơ trí cảm giác.

"Xem ra mở ra Thần Võ Ấn Ký về sau, thật để Cửu vương tử điện hạ triệt để phát sinh cải biến." Vân Nhi trong lòng thầm nghĩ, nếu là Lâm Phi nương nương biết Cửu vương tử điện hạ phát sinh lớn như vậy cải biến, khẳng định sẽ hết sức vui mừng.

Trở lại gian phòng của mình, Trương Nhược Trần lập tức tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

"Hiện tại liền bắt đầu mở đầu thứ hai kinh mạch!"

Trương Nhược Trần đem bình ngọc nhỏ nắp bình mở ra, đem một phần Tẩy Tủy Dịch ăn vào.

Tại Tẩy Tủy Dịch dược lực tác dụng dưới, toàn thân huyết dịch đều giống như sôi trào lên. Mượn nhờ khổng lồ dược lực, Trương Nhược Trần lập tức dựa theo « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » phía trên ghi chép, bắt đầu mở đầu thứ hai kinh mạch.

Thể nội mở ra tới kinh mạch càng nhiều, hấp thu linh khí tốc độ liền càng nhanh, chân khí trong cơ thể vận hành tốc độ cũng càng nhanh.

Kinh mạch trong cơ thể càng nhiều, tu luyện ra được võ thể tự nhiên cũng liền càng thêm cường đại, tại cùng cảnh giới, có thể bộc phát ra càng cường đại hơn chiến lực.

Mượn nhờ đã từng kinh nghiệm tu luyện, Trương Nhược Trần rất nhanh liền mở ra đầu thứ hai kinh mạch, chân khí trong cơ thể vận hành tốc độ tăng lên gấp đôi.

"Khí Trì cũng không có mở rộng, không có đột phá Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, xem ra còn phải lại mở ra một đầu kinh mạch mới được."

Trương Nhược Trần ăn vào một viên Huyết Đan, khôi phục thể lực, đại khái nghỉ ngơi một canh giờ, làm mình đạt tới trạng thái tốt nhất về sau, liền lập tức lại ăn vào một phần Tẩy Tủy Dịch, bắt đầu mở điều thứ ba kinh mạch.

Khác những tu sĩ kia, mở ra một đầu mới kinh mạch về sau, bình thường đều muốn điều dưỡng một tháng đến ba tháng, gia tăng kinh mạch nhận tính và hoạt tính, mới có thể tiếp tục mở tích tiếp theo đường kinh mạch.

Thế nhưng là Trương Nhược Trần lại đợi không được sau một tháng, hắn hiện tại liền muốn mở điều thứ ba kinh mạch, trùng kích Hoàng Cực Cảnh trung kỳ.

Cứ như vậy, độ khó đâu chỉ tăng lên gấp đôi.

"Ta nhất định có thể làm, nhất định có thể làm được, đêm nay nhất định phải trùng kích đến Hoàng Cực Cảnh trung kỳ."

Trương Nhược Trần trong tay nắm vuốt một viên Linh Tinh, một bên hấp thu Linh Tinh bên trong linh khí, một bên điều động thể nội toàn bộ chân khí, đột nhiên hướng về điều thứ ba kinh mạch trùng kích đi qua.

"Oanh!"

Trương Nhược Trần chỗ mi tâm, phát ra một tiếng vang trầm.

Nguyên bản chỉ có một cái bóng rổ lớn như vậy Khí Trì, lập tức mở rộng gấp mười lần, đạt tới một cái vạc nước lớn như vậy, giống như là một cái ba thước vuông ao.

Hiện tại, Trương Nhược Trần Khí Trì, mới chính thức có thể được xưng tụng là Khí Trì.

Đây chính là Hoàng Cực Cảnh trung kỳ tu vi!

"Hiện tại, chỉ có thể coi là mới vừa tiến vào Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, chân khí trong cơ thể cũng không có tăng thêm bao nhiêu. Đương nhiên, ta hiện tại lại có tăng lên không gian, nếu là ta đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy, chân khí trong cơ thể sẽ gia tăng gấp mười lần." Trương Nhược Trần trong lòng sinh ra một loại cảm giác vui sướng, tu vi Võ Đạo rốt cục lại mạnh mẽ một mảng lớn.

Mỗi tăng lên một cảnh giới, Khí Trì dung lượng liền sẽ đi theo biến lớn, tự nhiên cũng liền có thể dung nạp càng nhiều chân khí.

Nếu là không cách nào đột phá cảnh giới, như vậy thì tính ngươi tu luyện mười năm, chân khí trong cơ thể cũng sẽ không có bất luận cái gì gia tăng. Bởi vì ngươi Khí Trì cũng chỉ có lớn như vậy, chỉ có thể dung nạp nhiều như vậy chân khí.

Đột phá đến Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, nhục thân bên trong tạp chất, từ trong lỗ chân lông vận chuyển đi ra, giống như là một tầng màu đen dính bùn, phát ra nhàn nhạt tanh hôi.

Trương Nhược Trần lập tức đánh tới một thùng nước nóng, tắm rửa xong về sau, thay đổi một kiện quần áo mới, liền lập tức trở lại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

Trong tay của hắn nắm vuốt một cây bút, mười phần thông thuận, tại cuộn giấy bên trên hóa thành một cái hình người đồ án.

Sau đó, hắn lại nương tựa theo trong đầu ký ức, tại hình người phía trên đồ án vẽ ra 36 đường kinh mạch, mỗi một đường kinh mạch vận hành lộ tuyến đều không giống nhau.

Chỉ có một cái điểm giống nhau: 36 đường kinh mạch, toàn bộ đều muốn hội tụ đến mi tâm Khí Trì.

Trương Nhược Trần lần thứ nhất đọc qua « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » tầng thứ nhất, nhìn thấy chính là như vậy một trương "Kinh Mạch Đồ", không có bất kỳ cái gì văn tự giải thích, hoàn toàn dựa vào mình đi lĩnh hội.

Tu luyện công pháp càng cao cấp hơn, tại thể nội mở ra tới kinh mạch thì càng nhiều, chân khí vận chuyển tốc độ liền càng nhanh.

"Nhân cấp hạ phẩm công pháp, chỉ có thể mở ra bảy đầu kinh mạch."

"« Cửu Thiên Minh Đế Kinh » phía trên lại ghi chép có 36 đường kinh mạch vận hành lộ tuyến, mỗi gia tăng một đầu tu luyện kinh mạch, võ thể liền cường đại một phần. Nếu là đem 36 đường kinh mạch toàn bộ mở ra đến, võ thể sẽ trở nên cường đại cỡ nào?"

Hoàng Cực Cảnh "Cực" chữ, đại biểu chính là kinh mạch cực hạn ý tứ.

Trương Nhược Trần ở kiếp trước cũng vẻn vẹn chỉ là tu luyện ra ba mươi ba đường kinh mạch, còn có ba đường kinh mạch, làm sao đều mở không ra!

Lấy hắn ở kiếp trước mở ra ba mươi ba đường kinh mạch võ thể, cũng đã đánh bại cùng thế hệ vô địch thủ. Cho dù thiên hạ hôm nay đệ nhất cường giả Trì Dao Nữ Hoàng đều kém hắn một bậc, chỉ mở ra ba mươi mốt đường kinh mạch.

"Ta hiện tại đã mở ra ba đường kinh mạch, thuộc về Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, muốn đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, ít nhất phải lại mở ra ba đường kinh mạch mới được."

Trương Nhược Trần đem Kinh Mạch Đồ cuốn lại, đặt ở trên bệ đá.

Muốn trùng kích Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, nhất định phải trước muốn đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy.

Nếu là gò bó theo khuôn phép tu luyện, coi như mượn nhờ Linh Tinh linh khí, cũng cần tu luyện nửa tháng thời gian mới có thể để cho chân khí tràn đầy toàn thân, đầy tràn Khí Trì.

Trương Nhược Trần đợi không được lâu như vậy, cho nên, hắn quyết định phục dụng "Tụ Khí Đan" .

Một viên Tụ Khí Đan giá trị 1000 ngân tệ, đối với đồng dạng võ giả tới nói, đơn giản liền là bảo vật hiếm có. Cho dù là những cái kia trung đẳng gia tộc con em trẻ tuổi, cũng rất khó chiếm được một viên Tụ Khí Đan.

Trương Nhược Trần duy nhất một lần mua mười cái, chính là định dùng để nhanh chóng tăng lên tu vi của mình.

Tụ Khí Đan, chỉ có một hạt trân châu lớn nhỏ, mang theo nhàn nhạt mùi thơm ngát, dùng mắt thường đều có thể trông thấy từng sợi linh khí tại đan dược mặt ngoài lưu động.

Trương Nhược Trần đem Tụ Khí Đan nuốt vào miệng bên trong.

Sau một lát.

"Oanh" một tiếng, Tụ Khí Đan tại thể nội nổ tung, hóa thành một đoàn cuồng bạo đan khí, tại Trương Nhược Trần thể nội bên trên xuyên hạ nhảy.

Ba đường kinh mạch bằng nhanh nhất tốc độ hấp thu đan khí, tại thể nội vận hành một cái đại chu thiên, đan khí liền chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng tại Khí Trì.

Mặc dù, Trương Nhược Trần đã tận cố gắng lớn nhất hấp thu đan khí, thế nhưng là vẫn như cũ có bảy thành đan khí từ trong lỗ chân lông xói mòn. Hắn vẻn vẹn chỉ là hấp thu một viên Tụ Khí Đan ba thành đan khí.

Tốn hao ròng rã thời gian một ngày, hắn mới đưa cái kia ba thành đan khí hoàn toàn chuyển hóa làm chân khí của mình.

Luyện hóa cái này ba thành đan khí về sau, Khí Trì bên trong chân khí số lượng, tăng lên gấp hai.

"Ta chỉ mở ra ba đường kinh mạch, chân khí chuyển hóa tốc độ hay là quá chậm, bảy thành đan khí đều lãng phí hết. Nếu là một vị Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, ăn vào Tụ Khí Đan, liền có thể đem Tụ Khí Đan đan khí hoàn toàn chuyển hóa làm chân khí của mình, sẽ không lãng phí một tia."

"Mặc kệ! Chỉ cần có thể nhanh chóng tăng cao tu vi, lãng phí lại nhiều ngân tệ đều đáng giá. Lấy Tụ Khí Đan dược lực, ta lại luyện hóa bốn cái, liền có thể đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy."

May mắn Trương Nhược Trần hiện tại có là ngân tệ, không cần vì tiền tài phát sầu. Nếu không, 1000 ngân tệ một viên Tụ Khí Đan, mỗi phục dụng một viên đều sẽ để tâm hắn thương yêu không dứt.

Hắn không có tiếp tục phục dụng cái thứ hai Tụ Khí Đan, đình chỉ tu luyện, từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong đi ra ngoài, một lần nữa về đến phòng.

Hắn trong Thời Không Tinh Thạch tu luyện hơn một ngày thời gian, bên ngoài mới đi qua nửa ngày mà thôi.

Giờ phút này, chính là giữa trưa.

Trương Nhược Trần không làm kinh động Vân Nhi cùng Lâm Phi, đánh tới một thùng nước nóng, đặt ở trong phòng.

Hắn không phải muốn tắm rửa, mà là muốn cua tắm thuốc.

Võ giả, không chỉ có chỉ là muốn tu luyện chân khí, còn có rèn luyện thân thể của mình.

Trương Nhược Trần thân thể cùng người đồng lứa so sánh, có vẻ hơi yếu đuối, muốn tại trong vòng mấy tháng để thân thể trở nên mạnh mẽ, không chỉ có muốn luyện quyền, càng phải cua tắm thuốc.

Trương Nhược Trần hết thảy mua năm phần Luyện Thể Tán, mỗi một phần giá trị 1000 ngân tệ.

Đem bên trong một phần Luyện Thể Tán lấy ra, bỏ vào thùng gỗ.

Trong thùng gỗ, lập tức phát ra "Xoẹt xoẹt" thanh âm, màu trắng sương mù từ trong thùng gỗ xuất hiện.

Trương Nhược Trần xếp bằng ở trong thùng gỗ, đỉnh đầu bị dược thủy bao phủ.

Dược thủy mười phần nóng hổi, đơn giản tựa như nước sôi, toát ra từng cái bọt khí.

Một cỗ kịch liệt đau nhức từ làn da mặt ngoài truyền đến, sau đó cái kia một cỗ đau đớn tiến vào huyết nhục. Cuối cùng, cái kia một cỗ cảm giác đau đớn tiến vào cốt tủy cùng ngũ tạng.

Toàn thân cao thấp, đau rát đau nhức. Nếu là khác võ giả, khẳng định nhẫn nhịn không được cái này một cỗ đau đớn, sẽ từ trong thùng gỗ nhảy ra ngoài.

Trương Nhược Trần đơn giản tựa như là bàn thạch, xếp bằng ở thùng gỗ dưới đáy, không có bất kỳ cái gì biểu tình biến hóa, yên lặng chịu đựng cái kia một cỗ đến từ nhục thân đau đớn.

Chỉ có nếm trải trong khổ đau, mới có thể trở thành người trên người.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT