Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 6: Lâm Nính San

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 12:45 PM
Trương Nhược Trần, Lâm Phi, thị nữ Vân Nhi ngồi một cỗ Linh Mã cổ xa, chầm chậm đi ra Vân Võ hoàng cung.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 6: Lâm Nính San

Trương Nhược Trần, Lâm Phi, thị nữ Vân Nhi ngồi một cỗ Linh Mã cổ xa, chầm chậm đi ra Vân Võ hoàng cung.

Linh Mã, cũng không phải thật sự là ngựa, mà là một loại trên đầu mọc ra độc giác Man thú, thân thể cao tới hơn ba mét, tựa như là một đầu Tiểu Tượng, chạy tốc độ là phổ thông chiến mã gấp năm lần trở lên. Trong đó một chút cường tráng Linh Mã, thậm chí có thể làm đến ngày đi ba ngàn dặm.

Linh Mã cổ xa cũng không biết đi bao xa, dần dần ngừng lại.

Trương Nhược Trần từ trong xe đi xuống, nhìn cách đó không xa vàng son lộng lẫy hai phiến đại môn, lại nhìn một chút treo ở đại môn đỉnh chóp viền vàng tấm biển, phía trên viết lấy hai cái cứng cáp hữu lực chữ lớn: "Lâm phủ!"

Trong lòng của hắn khẽ động, mẫu thân chẳng phải họ "Lâm" ?

Nhìn tòa phủ đệ này khí phái bộ dáng, Lâm gia cũng không phải là cái gì tiểu gia nhà nghèo, mà là một phái đại gia tộc phong phạm.

Nếu là mẫu thân nhà mẹ đẻ thật là đại gia tộc, lại vì sao không chiếm được nhà mẹ đẻ duy trì, ngược lại tại Quận Vương trong phủ khắp nơi nhận khác Vương phi ức hiếp?

Khẳng định có ẩn tình.

Lâm Phi cũng từ trong xe ngựa đi xuống, ngẩng đầu nhìn một chút cái kia một cái tức là quen thuộc mà xa lạ đại môn, nói: "Trần Nhi, ngươi khẳng định đã sớm muốn gặp Nính San đi! Hiện tại ngươi cũng mở ra Thần Võ Ấn Ký, tin tưởng ngươi cùng Nính San có rất nhiều lời đề có thể đàm, ngươi nhưng nhất định phải ủng hộ a!"

Cho đến bây giờ, Trương Nhược Trần cũng không biết Nính San rốt cuộc là ai, nghe được Vân Nhi cùng Lâm Phi, luôn có một loại cảm giác là lạ.

Tại Lâm Phi dẫn đầu dưới, Trương Nhược Trần cùng Vân Nhi cùng đi tiến Lâm phủ.

Vương phi về đến gia tộc, trên lý luận là hẳn là nhận long trọng nghênh đón, nhưng là đem Lâm Phi cùng Trương Nhược Trần nghênh đón tiến đại môn vẻn vẹn chỉ là một cái lớn tuổi quản gia.

Lâm Phi bị vị kia lão quản gia mang đến nội phủ, Trương Nhược Trần cùng Vân Nhi thì lưu tại bên ngoài phủ, chỉ có hai vị thị nữ lưu lại tiếp đãi bọn hắn.

Trương Nhược Trần luôn cảm giác bầu không khí rất không thích hợp, nhưng lại không biết nên như thế nào hỏi thăm, chỉ có thể tiếp tục giữ yên lặng.

"Cửu vương tử, ngươi không đi gặp Nính San sao? Nàng hiện tại hẳn là Diễn Võ Trường, Lâm gia những kia tuổi trẻ tử đệ, hẳn là đều ở nơi đó tu luyện." Vân Nhi hỏi.

Bị Vân Nhi cùng Lâm Phi đề mấy lần, Trương Nhược Trần trong lòng liền càng thêm hiếu kỳ, một cái kia gọi là "Nính San" nữ tử đến cùng là ai? Đi gặp một lần, hẳn là cũng không sao.

"Ừm! Đi thôi, đi Lâm gia Diễn Võ Trường." Trương Nhược Trần gật đầu nói.

...

Lâm gia nội phủ.

Một tòa cổ kính mùi hương cổ xưa trong thính đường, Lâm gia gia chủ Lâm Phụng Tiên tứ bình bát ổn ngồi tại trên ghế bành.

Hắn nhìn qua chừng 30 tuổi, trên môi phương giữ lại hai phiết chỉnh tề sợi râu, hướng về ngồi tại đối diện Lâm Phi nhìn thoáng qua, nói: "Cửu vương tử chính là Quận Vương phủ con cháu đời sau, coi như mở ra Thần Võ Ấn Ký, cũng nên đi Quận Vương phủ Tàng Thư Các chọn lựa tu luyện công pháp, Lâm Phi nương nương vì sao muốn đến Lâm gia yêu cầu tu luyện công pháp?"

Lâm Phi nhẹ nhàng cắn môi một cái, nói: "Không phải yêu cầu, là ta thỉnh cầu Đại huynh xem ở Trần Nhi là ngươi thân ngoại sinh về mặt tình cảm, có thể cho hắn một quyển tu luyện công pháp."

"Bành!"

Lâm Phụng Tiên hừ lạnh một tiếng, một chưởng vỗ ở trên bàn, nói: "Hiện tại biết đi cầu ta người huynh trưởng này rồi? Hiện tại đến cùng ta van xin hộ phân? Ba năm trước đây, ta đi Quận Vương phủ cầu ngươi thời điểm, ngươi tại sao không có xem ở thần dụ là ngươi thân ngoại sinh về mặt tình cảm cứu hắn? Ngươi biết rõ, thần dụ là ta con trai trưởng, càng là Lâm gia trăm năm khó ra một vị tuyệt thế thiên tài, chỉ cần ngươi đi cầu Quận Vương, luôn có thể đem hắn bảo trụ, nhưng là, ngươi nhưng không có..."

"Ba năm trước đây..." Lâm Phi mười phần ủy khuất, nhịn không được rơi lệ, muốn nói ra ba năm trước đây chân tướng.

Nhưng là, Lâm Phụng Tiên lại đánh gãy nàng, nói: "Ngươi đi đi! Lâm gia cùng ngươi cũng sớm đã ân đoạn nghĩa tuyệt, sau này cũng đừng trở lại nữa. Lâm Phi nương nương."

"Đông!"

Lâm Phi trực tiếp quỳ trên mặt đất, không ngừng rơi lệ, thanh âm nghẹn ngào mà nói: "Đại ca, ngươi giống như này tuyệt tình sao? Ta muốn gặp cha."

"Cha đi Thiên Ma Lĩnh, ba tháng về sau mới có thể trở về, ngươi bây giờ không gặp được hắn." Lâm Phụng Tiên đạm mạc mà nói: "Còn có một việc, Nính San cùng Thất vương tử điện hạ liền muốn đính hôn, gọi Cửu vương tử điện hạ sau này cách Nính San xa một chút."

Lâm Phi trong lòng càng thêm tuyệt vọng, nói: "Ngươi biết rõ Trần Nhi một mực ưa thích Nính San, hắn nếu là biết Nính San cùng Thất vương tử đính hôn, sẽ cỡ nào thương tâm? Lại nói, thế nào lại là Thất vương tử?"

Lâm Phụng Tiên nói: "Thất vương tử điện hạ tại lúc ba tuổi, liền mở ra Thất phẩm Thần Võ Ấn Ký, thiên tư cỡ nào kinh diễm? Lấy hắn bây giờ tu vi Võ Đạo, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc thế hệ tuổi trẻ, căn bản không có người có thể nhìn theo bóng lưng. Nính San có thể cùng Thất vương tử điện hạ kết thành vợ chồng, đối với chúng ta Lâm gia tương lai có lợi ích cực kỳ lớn."

"Cửu vương tử mặc dù cùng Nính San là biểu huynh muội, khi còn bé cũng là rất tốt bạn chơi, được cho thanh Mai Trúc ngựa. Nhưng là, Cửu vương tử dù sao tư chất bình thường, 16 tuổi mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, kiếp này cũng sẽ không có bao lớn thành tựu, có thể tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ hẳn là cực hạn, cùng Thất vương tử căn bản không cách nào so sánh được."

Lâm Phi nói: "Nính San cũng nguyện ý cùng Thất vương tử đính hôn? Vì gia tộc lợi ích kết hợp, thật sẽ hạnh phúc sao?"

Lâm Phụng Tiên nhìn chằm chằm Lâm Phi, đạm mạc mà nói: "Ngươi sai, bản này liền là Nính San quyết định của mình!"

...

Lâm gia Diễn Võ Trường, mười phần khoáng đạt, chừng nửa cái sân bóng lớn như vậy.

Từng cái mặc màu xanh võ áo Lâm gia con em trẻ tuổi, ngay tại trên diễn võ trường tu luyện võ kỹ, có tại tu luyện quyền pháp, có tại tu luyện kiếm pháp, có tại tu luyện đao pháp.

Bọn hắn thuộc về Lâm gia tinh anh, mỗi một cái đều mở ra Thần Võ Ấn Ký, hết sức chuyên chú tu luyện. Đồng thời cũng có Lâm gia trưởng bối tại diễn võ trường bên trong đối bọn hắn tiến hành chỉ điểm, một phái vui vẻ phồn vinh khí tượng.

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, trong lòng thầm nghĩ, "Lâm gia tại Vân Võ Quận Quốc cũng coi như được là đại tộc."

Bỗng nhiên, Trương Nhược Trần ánh mắt chăm chú vào một cái vóc người mảnh khảnh thiếu nữ trên thân, không khỏi có chút kinh diễm.

Chỉ gặp thiếu nữ kia nhìn qua cũng chỉ có 14~15 tuổi, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn linh lung, đại mi như lá liễu, đôi mắt sáng tỏ giống như sao trời, da thịt tuyết trắng giống như Linh Ngọc, tốt một cái mỹ nhân bại hoại.

Tay nàng cầm một thanh tản ra nhàn nhạt tinh quang bảo kiếm, tản mát ra màu xanh nhạt kiếm mang, vô số kiếm khí vờn quanh tại thân thể của nàng chung quanh, đi theo bước tiến của nàng du tẩu, nhanh như cầu vồng, uyển như Du Long, kiếm pháp đơn giản tinh diệu tới cực điểm.

"Chân khí ngoại phóng, Kiếm Tùy Tâm Tẩu. Võ đạo tu vi của nàng chí ít cũng đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung cực vị, mạnh mẽ hơn Bát vương tử nhiều lắm." Trương Nhược Trần trong lòng ám đạo.

"Ồ! Đây không phải là Cửu vương tử sao? Hắn thế mà còn tới Lâm phủ?" Một cái Lâm gia con em trẻ tuổi nhìn thấy đứng tại diễn võ trường bên ngoài Trương Nhược Trần, lộ ra mấy phần lạnh lẽo ý cười.

"Khẳng định lại là tìm đến Nính San muội muội, đáng tiếc a, Nính San muội muội bây giờ căn bản đều chẳng muốn gặp hắn."

"Nghe nói hắn cũng mở ra Thần Võ Ấn Ký."

"Ha ha! 16 tuổi mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, có thể có cái gì làm? Như hắn không phải Nính San muội muội biểu ca, nói không chừng ngay cả Lâm gia đại môn đều vào không được."

"Nghe nói Nính San muội muội liền muốn cùng Thất vương tử đính hôn, thật sự là trai tài gái sắc a!"

"Hắc hắc! Nghe nói vị kia Cửu vương tử vẫn luôn thầm mến Nính San muội muội, các ngươi đoán, nếu là hắn nghe nói Nính San cùng Thất vương tử điện hạ liền muốn đính hôn, sẽ là biểu tình gì?"

Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả toàn bộ đều dừng lại tu luyện, nhìn chằm chằm đứng tại diễn võ trường bên ngoài Trương Nhược Trần, chỉ trỏ, nghị luận ầm ĩ, khi thì phát ra trêu tức tiếng cười.

Lâm Nính San cũng đình chỉ luyện kiếm, hướng về đứng tại diễn võ trường bên ngoài Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, mảnh khảnh cánh tay ngọc nhẹ nhàng vung lên, trong tay tinh huy bảo kiếm liền tinh chuẩn cắm vào năm mét bên ngoài vỏ kiếm.

Lâm Nính San đi đến Trương Nhược Trần trước mặt, nhìn một chút Trương Nhược Trần đơn bạc thân thể, nói: "Biểu ca, đã lâu không gặp, nghe nói ngươi cũng mở ra Thần Võ Ấn Ký?"

Tại lúc còn rất nhỏ, Lâm Nính San cùng Trương Nhược Trần vẫn rất tốt bạn chơi, coi là thanh Mai Trúc ngựa, nhưng là về sau Lâm Nính San mở ra Thần Võ Ấn Ký, phần lớn thời gian liền tốn hao về mặt tu luyện mặt, cùng Trương Nhược Trần càng ngày càng xa lánh.

Ba năm trước đây sự tình sau khi phát sinh, nàng liền không còn có đi qua Vân Võ hoàng cung. Trương Nhược Trần mặc dù lâu dài nhiều bệnh, nhưng như cũ thường xuyên đi Lâm gia tìm nàng, cho dù là có thể gặp nàng một mặt, cũng sẽ cảm thấy tương đương vui vẻ.

Nhưng là, có thể nhìn thấy nàng số lần lại càng ngày càng ít, gần nhất nửa năm càng là chưa bao giờ từng thấy nàng. Nàng đều là điều động một vị thị nữ đi ra, đem Trương Nhược Trần đuổi rời đi.

"Nguyên lai nàng là biểu muội của ta."

Hiện tại Trương Nhược Trần có thể nói là lần thứ nhất nhìn thấy Lâm Nính San, đối nàng cũng không có cảm giác gì, cho nên lộ ra rất bình tĩnh, khiêm tốn một câu: "Đích thật là mở ra Thần Võ Ấn Ký, bất quá Vương hậu nương nương nói chỉ là không có phẩm cấp Thần Võ Ấn Ký, tự nhiên là không thể cùng biểu muội Thần Võ Ấn Ký đánh đồng."

Lâm Nính San nhẹ gật đầu, ngẩng lên tuyết trắng cái cằm, cao ngạo đến tựa như một cái trắng Thiên Nga, nói: "Ngươi dù sao đã 16 tuổi, có thể mở ra Thần Võ Ấn Ký, cũng coi là thượng thiên đối ngươi ban ân. Sau này nhất định phải cố gắng tu luyện, mặc dù không thể trở thành Võ Đạo cường giả, nhưng là chí ít có thể lấy cường thân kiện thể, không cần lâu dài nằm tại trên giường bệnh, đối với ngươi mà nói... Chí ít có thể lấy làm một người bình thường."

Trương Nhược Trần có chút cau lại lông mày, nhẹ gật đầu, nói: "Ta sau này nhất định sẽ cố gắng tu luyện, tranh thủ đuổi kịp biểu muội tu vi của ngươi."

Lâm Nính San tự nhiên biết Trương Nhược Trần thích nàng, nghe được Trương Nhược Trần, liền cho rằng Trương Nhược Trần vẫn như cũ chưa từ bỏ ý định, còn muốn tiếp tục truy cầu nàng.

"Ấy! Biểu ca, tu vi của ta đã đạt tới Hoàng Cực Cảnh bên trong cực cảnh, cách lớn cực cảnh cũng chỉ có cách xa một bước. Lấy tư chất của ngươi, đoán chừng cả đời cũng tu luyện không đến bên trong cực cảnh, đối ngươi bây giờ tới nói phải làm nhất liền là cước đạp thực địa tu luyện, đừng mù quáng truy cầu một chút không nên theo đuổi đồ vật, làm người không thể mơ tưởng xa vời, không phải sẽ phản thụ nó hại." Lâm Nính San nói một câu hai nghĩa.

Trương Nhược Trần mày nhíu lại đến càng sâu.

Lâm Nính San có chút đồng tình nhìn Trương Nhược Trần một chút, nói: "Biểu ca, còn có một chuyện ta phải nói cho ngươi, hi vọng ngươi không nên quá thương tâm. Ba tháng về sau , chờ đến Quận Vương xuất quan, ta cùng Thất vương tử điện hạ hẳn là liền muốn đính hôn."

"Có trò hay để nhìn! Hắc hắc!"

Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả, toàn bộ đều trong lòng mừng rỡ, nhao nhao đem ánh mắt nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, muốn xem Trương Nhược Trần sẽ là dạng gì phản ứng?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT