Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 5: Long Tượng Bàn Nhược

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 12:42 PM
Trương Nhược Trần trong ánh mắt mang theo một cỗ sắc bén, ý niệm kiên định nói: "Mẫu thân, yên tâm đi! Ta nhất định sẽ mau chóng tu luyện thành làm một tên cường giả, dùng chính ta lực lượng đến bảo hộ ngươi."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 5: Long Tượng Bàn Nhược


Trương Nhược Trần trong ánh mắt mang theo một cỗ sắc bén, ý niệm kiên định nói: "Mẫu thân, yên tâm đi! Ta nhất định sẽ mau chóng tu luyện thành làm một tên cường giả, dùng chính ta lực lượng đến bảo hộ ngươi."

Cầm Huyết Đan, Trương Nhược Trần trở về gian phòng của mình, tiếp tục ra sức tu luyện.

"Nương nương, nghe nói võ giả không chỉ có chỉ là muốn phục dụng Huyết Đan, hơn nữa còn muốn tu luyện công pháp, nhất định phải có được tu luyện công pháp, mới có thể mở trừ ra kinh mạch." Thị nữ Vân Nhi nói.

Lâm Phi nhìn qua Trương Nhược Trần rời đi bóng lưng, ngậm miệng, đắng chát nhẹ gật đầu, nói: "Ta biết! Nhưng là, cho dù là phẩm chất thấp nhất cấp công pháp, cũng phải bán 500 mai ngân tệ trở lên, bằng vào ta hiện tại tài lực, căn bản mua không nổi. Mà lại, hiện tại là Vương hậu cùng Quốc sư đang chủ trì triều chính, Vương hậu căn bản không có khả năng để Trần Nhi đi 'Tàng Thư Điện' nhận lấy tu luyện công pháp cùng võ kỹ. Xem ra chỉ có một cái biện pháp!"

Thị nữ Vân Nhi nói: "Nương nương muốn đi cầu người Lâm gia? Thế nhưng là ba năm trước đây, nương nương đã cùng Lâm gia triệt để trở mặt, bọn hắn sẽ cho Cửu vương tử điện hạ tu luyện công pháp?"

"Chỉ cần bọn hắn nguyện ý cho Trần Nhi tu luyện công pháp, coi như muốn ta quỳ trên mặt đất nhận lầm, ta cũng giống vậy có thể quỳ." Lâm Phi giống như là nghĩ tới chuyện cũ gì, trong mắt không khỏi nước mắt chảy xuống.

"Thế nhưng là lúc trước rõ ràng không phải nương nương sai..." Thị nữ Vân Nhi nhẹ nhàng thở dài.

...

Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, linh khí mười phần sung túc, mức độ đậm đặc đại khái là ngoại giới gấp hai.

Phải biết, tại Vân Võ Quận Quốc, những cái kia danh sơn đại xuyên nồng độ linh khí nếu là đạt tới 1,5 lần, liền đã xem như tu luyện bảo địa, sẽ gặp phải các đại gia tộc tranh đoạt.

Ngồi ở bên trong không gian trung ương, Trương Nhược Trần đem một con kia chứa mười cái Huyết Đan bình ngọc lấy ra, từ trong bình ngọc đổ ra một hạt Huyết Đan, cầm tới chóp mũi nhẹ nhàng hít hà.

"Huyết Đan" mặc dù là dùng Man thú huyết dịch luyện chế mà thành, nhưng lại cũng không có mùi máu tươi, ngược lại mang theo một cỗ nhàn nhạt mùi thơm ngát.

Luyện Đan Sư tại luyện chế Huyết Đan thời điểm, trừ đi trong đó mùi máu tanh, lại gia nhập hổ la cỏ cùng Mạn Đà hoa.

Dùng lâu dài Huyết Đan, không chỉ có thể vì võ giả cung cấp liên tục không ngừng thể lực, hơn nữa còn có thể cải thiện võ giả kinh mạch, xương cốt, tạng phủ, làm võ giả thân thể trở nên càng thêm cường đại.

"Chỉ là Nhất phẩm Huyết Đan." Trương Nhược Trần khẽ gật đầu, tự lầm bầm nói: "Coi là tu vi hiện tại, phục dụng Nhất phẩm Huyết Đan như vậy đủ rồi."

Trương Nhược Trần đem một viên Huyết Đan phục tiến miệng bên trong, liền lập tức đem bình ngọc một lần nữa đắp lên, phóng tới trên bệ đá.

Tại chân khí thôi động dưới, Huyết Đan huyết khí, rất nhanh liền hòa tan mở, vì Trương Nhược Trần cung cấp cuồn cuộn không dứt thể lực.

"Ta mặc dù đạt tới Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ, trở thành một tên võ giả, nhưng là cái này một bộ nhục thân thực sự quá gầy yếu đi, căn bản không thể cùng khác võ giả so sánh. Nhất định phải đem thân thể của mình luyện đến cường tráng, bằng không tại cùng cùng cảnh giới võ giả giao thủ thời điểm, sẽ ăn rất lớn thua thiệt."

Đối với võ giả tới nói, không chỉ có chỉ là muốn tu luyện chân khí, hơn nữa còn muốn tu luyện võ kỹ.

"Long Tượng Bàn Nhược Chưởng!"

Trương Nhược Trần trong đầu hiện ra một bộ này huyền diệu chưởng pháp, tại hắn trong trí nhớ võ kỹ bí điển bên trong đủ để xếp vào ba vị trí đầu, vừa vặn thích hợp hắn hiện tại tu luyện.

Hai chân của hắn tách ra, eo cuộn xuống chìm, đem chân khí trong cơ thể tràn đầy đến hai chân, cố định trụ thân thể, chậm rãi nâng lên đôi cánh tay, bắt đầu dựa theo một loại nào đó huyền diệu quy luật, đập động song chưởng.

Trong đầu, tưởng tượng mình là một đầu lực lượng vô tận Thái Cổ thần tượng, thôn vân thổ vụ vực sâu Ma Long, đánh ra mỗi một quyền đều dùng đem hết toàn lực, tựa như là muốn đem thể nội mỗi một tia lực lượng đều đem ra ngoài.

Mỗi một chưởng đánh đi ra, toàn thân cơ bắp đều bị kéo động, chân khí trong cơ thể cũng đi theo dung nhập cơ bắp cùng gân cốt, làm cơ bắp cùng gân cốt phát sinh thoát biến, trở nên càng thêm có lực, cứng cáp hơn, thậm chí cùng chân khí hòa làm một thể.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, một loại có mười ba chiêu chưởng ấn, thuộc về Vương cấp hạ phẩm võ kỹ.

Xác thực nói, nếu là có thể đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng tu luyện tới thứ mười ba chưởng, coi như cùng Thần cấp võ kỹ so sánh cũng không sai biệt nhiều.

Công pháp và võ kỹ đều chia làm năm cái đẳng cấp: Người, linh, quỷ, vương, thần.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng "Man Tượng Trì Địa", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng "Phi Long Tại Thiên", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Nhân cấp trung phẩm võ kỹ.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ ba chưởng "Long Tượng Quy Điền", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Nhân cấp thượng phẩm võ kỹ.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ tư chưởng "Long Hình Tượng Ảnh", tu luyện thành công, uy lực có thể so với Linh cấp hạ phẩm võ kỹ.

...

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ mười ba chưởng, được xưng là "Long Tượng diệt thế", uy lực có thể so với Thần cấp võ kỹ, phát huy ra lực lượng không thể tưởng tượng.

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng trước mấy chưởng, chỉ có thể coi là cấp thấp võ kỹ, uy lực cũng không cường đại. Mà lại, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, chí cương chí dương, rất khó tu luyện, có thể tu luyện tới thứ 7 chưởng người đều ít càng thêm ít.

Thứ 7 chưởng về sau, mỗi tu luyện một chưởng đều cần hao phí đại lượng thời gian, đại lượng tinh lực, nếu là ngăn cản không nổi thể nội chí cương chí dương lực lượng, thậm chí có khả năng đốt thể tự đốt.

Chính là bởi vì những nguyên nhân này, dẫn đến Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chỉ có thể coi là Vương cấp hạ phẩm võ kỹ.

Mặc dù Long Tượng Bàn Nhược Chưởng mười phần khó tu luyện, nhưng là, lại vừa vặn thích hợp Trương Nhược Trần hiện tại tu luyện, có thể trong thời gian ngắn, đem thân thể luyện đến cường tráng.

"Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, Man Tượng Trì Địa."

Trương Nhược Trần đầu tiên là đứng thẳng trung bình tấn, sau đó, nhanh chóng khởi động bộ pháp, vọt mạnh ra ngoài, nhanh chóng đánh ra chưởng ấn.

Tĩnh như sơn nhạc, động như Man Tượng.

Một lần lại một lần luyện tập, thẳng đến đem chân khí trong cơ thể hao hết, mới lau khô mồ hôi, xếp bằng ngồi dưới đất, lợi dụng mi tâm Thần Võ Ấn Ký hấp thu Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong linh khí, chuyển hóa làm cuồn cuộn không dứt chân khí.

Tại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong, liên tiếp tu luyện chín ngày, rốt cục đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng "Man Tượng Trì Địa" tu luyện thành công.

Bên trong không gian bên trong chín ngày, ngoại giới cũng liền chỉ là đi qua ba ngày mà thôi.

"Cũng không biết bằng vào ta tu vi hiện tại, thi triển ra Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, lực lượng mạnh bao nhiêu?"

Trương Nhược Trần từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian đi tới, đi vào hậu viện, đứng tại viện lạc trung ương, vận chuyển chân khí trong cơ thể, tràn ngập tại hai chân.

"Man Tượng Trì Địa."

Hắn giẫm lên quy luật tính bộ pháp, đột nhiên lao ra.

Theo bộ pháp rảo bước tiến lên, một cỗ lực lượng mạnh mẽ, từ hai chân vọt lên đến, đi qua eo, sống lưng, vọt tới phần lưng cùng hai vai, từ hai tay dâng trào ra ngoài.

Mặc dù vẻn vẹn chỉ là một chiêu chưởng pháp, nhưng lại điều động toàn thân mỗi một chỗ bắp thịt lực lượng, lực bộc phát tự nhiên khá kinh người.

"Bành!"

Song chưởng đánh vào một khối cao cỡ nửa người ngàn cân trên tảng đá lớn, sau đó, lập tức thu chưởng, giẫm lên vừa rồi dấu chân, hối hả lui về nguyên địa.

Trương Nhược Trần hướng về kia một khối ngàn cân tảng đá lớn nhìn lại, chỉ gặp tảng đá lớn mặt ngoài thêm ra hai cái nhàn nhạt chưởng hình vết lõm. Tảng đá lớn dưới đáy, hướng về trong đất bùn trầm xuống khoảng hai cen-ti-mét.

Đối với một chưởng này uy lực, Trương Nhược Trần vẫn có chút hài lòng.

Mặc dù Long Tượng Bàn Nhược Chưởng hiện tại chỉ là Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, lại so những người khác cấp hạ phẩm võ kỹ càng cao minh hơn, sức mạnh bùng lên cũng càng thêm cường đại.

"Phẩm cấp càng cao võ kỹ, tu luyện càng khó. Nếu là ta hiện tại liền trực tiếp tu luyện Linh cấp võ kỹ, căn bản không có khả năng tại cửu thiên bên trong tu luyện thành công, ít nhất cũng phải tốn hao nửa năm trở lên thời gian. Mà lại, bằng vào ta chân khí trong cơ thể số lượng, cũng vô pháp thi triển ra Linh cấp võ kỹ."

Tu luyện võ kỹ cùng tu luyện công pháp thời gian, nhất định phải hợp lý an bài.

Nếu là thiên về tại tu luyện võ kỹ, mà xem nhẹ công pháp tu luyện, liền sẽ dẫn đến tu vi cảnh giới chậm chạp.

Nếu là thiên về tại tu luyện công pháp, mà xem nhẹ võ kỹ tu luyện, tại cùng người giao thủ thời điểm, liền sẽ thiệt thòi lớn.

Vô luận nói như thế nào, tu luyện thành Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ nhất chưởng, Trương Nhược Trần tại 800 năm về sau, rốt cục sơ bộ có được năng lực tự vệ.

Cái này chín ngày, Trương Nhược Trần tu vi cũng tiến bộ cực lớn, Khí Trì bên trong chân khí đã tu luyện đầy, có thể bắt đầu mở đầu thứ hai gân mạch.

Nhưng là muốn mở gân mạch, nhất định phải phục dụng Tẩy Tủy Dịch. Vương hậu vẻn vẹn chỉ cấp Trương Nhược Trần một phần Tẩy Tủy Dịch, tại mở đầu thứ nhất kinh mạch thời điểm liền đã sử dụng.

Muốn thế nào mới có thể đi làm phần thứ hai Tẩy Tủy Dịch, thậm chí nhiều hơn Tẩy Tủy Dịch?

"Cửu vương tử, nương nương chính bốn phía tìm ngươi, ngươi ở chỗ này làm gì?" Thị nữ Vân Nhi nhìn thấy đứng tại trong sân Trương Nhược Trần, thuận tiện kỳ đi tới.

Vân Nhi là Lâm Phi cùng Trương Nhược Trần bên người duy nhất thị nữ, đại khái 17, 18 dáng vẻ, dáng dấp có chút mỹ lệ, con mắt sáng tỏ, cái cằm nhọn vểnh lên.

Trương Nhược Trần đi đến Vân Nhi đối diện, ngăn trở Vân Nhi ánh mắt, để tránh nàng nhìn thấy xa xa cái kia một khối ngàn cân trên tảng đá lớn hai cái thủ ấn, ân cần hỏi: "Vân Nhi tỷ tỷ, tay ngươi trên cánh tay thương thế tốt lên chút ít sao?"

Vân Nhi nhẹ nhàng lắc đầu, nói: "Thương cân động cốt một trăm ngày, chỉ sợ còn muốn qua hai ba tháng mới có thể khỏi hẳn."

Cánh tay nàng bên trên thương, liền là trước mấy ngày bị Bát vương tử một chưởng đẩy đi ra té gãy xương cốt. Đối với các nàng dạng này tỳ nữ, đừng nói là quẳng gãy xương đầu, liền xem như đưa các nàng loạn côn đánh chết, Bát vương tử cũng không cần phụ bất cứ trách nhiệm nào.

Tại cường giả vi tôn thế giới, kẻ yếu căn bản không có bất luận cái gì địa vị.

Trương Nhược Trần nói: "Vì cái gì không mua sắm một phần Cân Cốt Đoạn Tục Cao?"

Vân Nhi chịu đựng cánh tay đau đớn, đắng chát cười một tiếng: "Một phần kém nhất Cân Cốt Đoạn Tục Cao cũng cần tốn hao 200 mai ngân tệ mới có thể mua được, giống chúng ta dạng này người hạ đẳng, căn bản sử dụng không dậy nổi. Cửu vương tử, ngươi có thể quan tâm chúng ta những này nô tỳ liền đã rất khá. Nhanh đi với ta gặp nương nương, hôm nay, chúng ta muốn xuất cung."

Trương Nhược Trần cùng sau lưng Vân Nhi, hiếu kỳ hỏi: "Xuất cung? Đi nơi nào?"

"Đi gặp Nính San a! Thật lâu không có gặp nàng, ngươi khẳng định thật cao hứng a?" Vân Nhi trên mặt lộ ra nụ cười xán lạn, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

Mỗi lần nói đến "Nính San", hắn liền khẳng định sẽ mặt đỏ tới mang tai, ngượng ngùng giống như một cái đại cô nương.

"Nính San là ai?" Câu nói này Trương Nhược Trần vừa định hỏi ra lời, liền lập tức nuốt trở vào.

Rất hiển nhiên, bệnh chết trước Trương Nhược Trần, khẳng định là nhận biết vị kia gọi là Nính San nữ tử, mà lại nghe Vân Nhi ngữ khí, bọn hắn quan hệ nói không chừng còn rất không.

Nếu là Trương Nhược Trần hỏi ra "Nính San là ai", khẳng định sẽ lộ tẩy. Đã như vậy, vậy liền giữ yên lặng, càng ít nói hơn càng tốt.

May mắn những năm này, Trương Nhược Trần một mực người yếu nhiều bệnh, ngoại trừ Lâm Phi một mực quan tâm hắn, liền rất ít cùng người tiếp xúc, nếu không, đoán chừng hắn cũng sớm đã bị người hoài nghi.

Vân Nhi gặp Trương Nhược Trần vậy mà rất bình tĩnh dáng vẻ, trong lòng hơi có chút kinh ngạc, nhưng cũng không nghĩ ngợi thêm, tiếp tục hướng về Lâm Phi ở lại viện lạc đi đến.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất