Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 7: Thiên Tâm Kiếm Pháp

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 12:47 PM
Trương Nhược Trần cũng không có tâm tình gì ba động, thản nhiên nói: "Vậy liền chúc mừng biểu muội, sau này chúng ta cũng coi như được là thân càng thêm thân."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 7: Thiên Tâm Kiếm Pháp

Trương Nhược Trần cũng không có tâm tình gì ba động, thản nhiên nói: "Vậy liền chúc mừng biểu muội, sau này chúng ta cũng coi như được là thân càng thêm thân."

Nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền quay người rời đi.

Lần thứ nhất gặp mặt, Trương Nhược Trần đối cái này một vị mỹ mạo động lòng người biểu muội không có hảo cảm gì, lời không hợp ý không hơn nửa câu, cho nên hắn liền có chút tẻ nhạt vô vị rời đi.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần vậy mà một điểm phản ứng đều không có, Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả toàn bộ đều thất vọng.

Tại sao có thể như vậy?

Nhìn thấy Trương Nhược Trần không quan trọng dáng vẻ, Lâm Nính San trong lòng cũng có mấy phần thất lạc, nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần quay người bóng lưng rời đi, có chút không cam lòng nói: "Ngươi chẳng lẽ không muốn biết nguyên nhân sao?"

Lâm Nính San cùng ai đính hôn, Trương Nhược Trần là thật một chút hứng thú đều không có, bất quá nàng tất nhiên nhất định phải nói cho hắn biết bộ dáng, hắn tự nhiên liền cố mà làm dừng bước lại, khẽ gật đầu: "Các ngươi đính hôn thời điểm, ta nhất định sẽ trình diện chúc mừng. Nếu là không có chuyện khác, ta liền đi tìm mẫu thân."

Vừa mới nói xong lời này, Trương Nhược Trần liền trông thấy Lâm Phi từ bên trong Lâm phủ viện đi ra.

Lâm Phi hai mắt có chút đỏ lên, hiển nhiên là đã mới vừa khóc, mặc dù đã đem nước mắt lau khô, nhưng là lại làm sao giấu giếm được Trương Nhược Trần?

Trương Nhược Trần lập tức nghênh đón, ân cần hỏi, "Mẫu thân, ngươi thế nào? Ai khi dễ ngươi rồi?"

Lâm Phi lắc đầu, nói: "Không có việc gì, chúng ta trở về đi!"

Nhìn Lâm Phi dáng vẻ, làm sao có thể không có việc gì?

Gặp qua Lâm Nính San về sau, Trương Nhược Trần đối người Lâm gia liền không có một chút hảo cảm.

Nhìn thấy Lâm Phi thời khắc này bộ dáng, Trương Nhược Trần đối Lâm gia liền càng thêm không có hảo cảm.

"Chậm đã!"

Lâm Phụng Tiên hai tay chắp sau lưng, từ trong viện đi ra, nhàn nhạt hướng về Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, từ trong tay áo lấy ra một quyển da thú cổ thư, nói: "Đây là một bộ Nhân cấp hạ phẩm tu luyện công pháp 'Thái A Quyết', có thể mở ra bảy đầu kinh mạch, cầm lấy đi tu luyện đi! Mặc dù không tính là cái gì cao thâm tu luyện công pháp, chí ít có thể lấy hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, đối với ngươi mà nói, hẳn là đủ."

Sau đó, Lâm Phụng Tiên lại sai người mang tới hai phần Tẩy Tủy Dịch, lạnh buốt mà nói: "Trên người của ngươi dù sao cũng có chúng ta Lâm gia huyết mạch, cái này hai phần Tẩy Tủy Dịch cũng cùng nhau cầm lấy đi!"

Lâm Phi thật sâu nhìn chằm chằm Lâm Phụng Tiên một chút, lộ ra một cái ánh mắt cảm kích, lập tức lôi kéo Trương Nhược Trần tay, nói: "Trần Nhi, còn không mau tạ ơn cậu."

Trương Nhược Trần nhìn xem Lâm Phụng Tiên cái kia một bộ bố thí dáng vẻ, trong lòng liền mười phần không vui, khó trách mẫu thân sẽ hai mắt đỏ bừng, đoán chừng vừa rồi mẫu thân vì hướng hắn cầu một quyển tu luyện công pháp, ở trước mặt của hắn không ít thụ khuất nhục.

"Không cần bọn hắn người Lâm gia bố thí, mẫu thân chúng ta đi!"

Trương Nhược Trần nhìn cũng không nhìn Lâm Phụng Tiên xuất ra tu luyện công pháp cùng Tẩy Tủy Dịch, lôi kéo Lâm Phi liền rời đi Lâm phủ.

"Cho thể diện mà không cần, thật đúng là đem mình trở thành Vương tử." Lâm gia những kia tuổi trẻ võ giả toàn bộ đều phốc chi lấy mũi, cười lạnh không thôi.

Lâm Nính San nhìn chằm chằm một cái kia dứt khoát đi ra Lâm phủ thiếu niên, trong lòng càng thêm kinh ngạc, luôn cảm giác vị kia từ nhỏ mềm yếu biểu ca tựa hồ trở nên có chút không giống.

"Mở ra Thần Võ Ấn Ký, hắn tự nhiên sẽ trở nên kiên cường một chút. Nhưng là, hắn nhưng lại không biết 16 tuổi mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, kỳ thật đã sớm qua tu võ hoàng kim tuổi tác. Nghĩ nhiều như vậy làm gì, sau này chúng ta nhất định chính là người của hai thế giới."

Lâm Nính San hít một tiếng, một lần nữa trở về Diễn Võ Trường, tiếp tục tu luyện.

Ra Lâm phủ, Lâm Phi nói: "Trần Nhi, ngươi quá vọng động rồi. Chỉ cần ngươi có thể trở thành võ giả, có thể dùng Võ Đạo cường thân kiện thể, mẫu thân coi như thụ lại nhiều ủy khuất cũng không sao."

Trương Nhược Trần thân thể đứng nghiêm, xoay người nhìn chằm chằm in "Lâm phủ" màu vàng kim tấm biển, chém sắt như chém bùn mà nói: "Mẫu thân, ngươi yên tâm đi! Coi như không có Lâm gia bố thí, ta cũng vẫn như cũ có thể trở thành võ giả, hơn nữa còn nếu là võ giả bên trong cường giả."

Lâm Phi nhẹ giọng thở dài, không còn nói tiếp, bỗng nhiên lại giống như là nghĩ tới điều gì, nói: "Trần Nhi, Nính San cùng Thất vương tử liền muốn đính hôn sự tình, ngươi đã biết đi? Ngươi nhưng tuyệt đối không nên quá thương tâm!"

Trương Nhược Trần cười cười nói: "Mẫu thân, ngươi cứ yên tâm đi! Thiên hạ cô gái tốt còn nhiều, rất nhiều, so Lâm Nính San tốt nữ tử, dù sao vẫn là có."

"Ngươi có thể nghĩ như vậy, mẫu thân liền thật yên tâm." Lâm Phi vui mừng cười nói.

Trở lại Vân Võ hoàng cung, Trương Nhược Trần đem cuối cùng một viên Huyết Đan ăn vào, tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, lần nữa bắt đầu tu luyện Long Tượng Bàn Nhược quyền.

Luyện đến sức cùng lực kiệt về sau, hắn mới ngồi xuống nghỉ ngơi ngắn ngủi.

"Mẫu thân tại Lâm gia nhận khuất nhục, ta sớm muộn muốn để Lâm gia gấp bội trả lại. Ba năm trước đây, đến cùng chuyện gì xảy ra? Xem ra cần phải tìm cơ hội hướng Vân Nhi tỷ tỷ hỏi thăm một phen, đương nhiên ta hiện tại hàng đầu mục tiêu là mau chóng trùng kích đến Hoàng Cực Cảnh trung kỳ."

Muốn trùng kích Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, nhất định phải phục dụng Tẩy Tủy Dịch.

Một phần Tẩy Tủy Dịch giá cả, cần tốn hao chí ít 200 mai ngân tệ mới có thể mua được.

200 mai ngân tệ, đối Trương Nhược Trần cũng không phải số lượng nhỏ.

Mà lại, hắn tu luyện là « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », muốn đột phá Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, một phần Tẩy Tủy Dịch hiển nhiên là không đủ.

"Có!"

Trương Nhược Trần vỗ trán một cái, thầm mắng mình quá ngu, rõ ràng mình có được một tòa cự đại bảo khố, vẫn còn cả ngày vì kiếm lấy ngân tệ hao tâm tốn sức.

Phải biết, hắn ở kiếp trước thế nhưng là Minh Đế chi tử, đọc qua qua rất nhiều cao phẩm cấp công pháp và võ kỹ, toàn bộ đều ghi tạc trong đầu, tùy tiện xuất ra một bản tu luyện công pháp cùng tu luyện võ kỹ cũng có thể bán đi giá trên trời.

« Cửu Thiên Minh Đế Kinh » cùng Long Tượng Bàn Nhược quyền tại toàn bộ Côn Lôn Giới đều là thần công bảo điển cấp bậc đồ vật, tự nhiên không có khả năng lấy ra buôn bán.

Trong trí nhớ của hắn, còn có khác một chút đê phẩm cấp công pháp và võ kỹ, tùy tiện xuất ra một bản, tại Vân Võ Quận Quốc cũng có thể tạo thành không nhỏ oanh động.

Trương Nhược Trần lập tức tìm đến trang giấy cùng bút mực, đem một bộ Linh cấp võ kỹ "Thiên Tâm Kiếm Pháp" chép lại.

Thiên Tâm Kiếm Pháp, đã là Trương Nhược Trần trong trí nhớ phẩm cấp thấp nhất võ kỹ.

Linh cấp hạ phẩm.

"Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, tại Vân Võ Quận Quốc hẳn là coi là đỉnh tiêm võ kỹ, liền xem như Lâm gia loại kia đại gia tộc, cường đại nhất võ kỹ, đoán chừng cũng chính là Linh cấp hạ phẩm, mà lại nhiều nhất chỉ có một hai bộ, làm trấn tộc tuyệt học."

Phải biết, tại Vân Võ Quận Quốc, rất nhiều võ giả là không có cơ hội tu luyện võ kỹ. Liền xem như Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, đối bọn hắn tới nói cũng là không tầm thường bảo vật.

Giá cả thấp nhất Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, ít nhất cũng phải bán 300 mai ngân tệ, trong đó một chút lợi hại nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, thậm chí có thể bán được 1000 mai ngân tệ trở lên, phổ thông Võ Đạo tán tu căn bản mua không nổi. Một chút võ giả vì tranh đoạt một bản Nhân cấp hạ phẩm võ kỹ, thậm chí không tiếc cùng người liều mạng.

Về phần Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, một khi xuất ra đi bán, liền xem như những đại gia tộc kia gia chủ cũng sẽ tâm động không thôi, không tiếc bất cứ giá nào cũng phải đem võ kỹ mua về.

Nhiều một bản Linh cấp võ kỹ, gia tộc nội tình liền sẽ gia tăng một mảng lớn.

Đem Thiên Tâm Kiếm Pháp phương thức tu luyện viết xong, Trương Nhược Trần lại đang trên trang giấy vẽ ra mỗi một chiêu kiếm pháp hình nhỏ.

Trương Nhược Trần đem thể nội số lượng không nhiều chân khí, toàn bộ ngưng tụ đến ngòi bút, đem chân khí cùng Võ Đạo ý cảnh, toàn bộ ngưng hoạch định kiếm chiêu hình thức bên trong.

Đem chân khí trong cơ thể hao hết, cũng vẻn vẹn chỉ là vẽ xong một bức tranh.

Trương Nhược Trần lập tức ngồi xếp bằng, vận chuyển « Cửu Thiên Minh Đế Kinh », đem Khí Trì bên trong chân khí tu luyện đầy, liền bắt đầu vẽ bức thứ hai hình.

Ròng rã tốn hao nửa ngày thời gian, mới đưa "Thiên Tâm Kiếm Pháp" mười hai chiêu hình thức toàn bộ vẽ xong.

Tu vi của hắn mặc dù đã không tại, nhưng là nhãn lực vẫn còn tại, đối Võ Đạo lý giải cũng vẫn còn, vẽ ra mỗi một chiêu kiếm pháp đều mười phần tinh diệu, cùng "Thiên Tâm Kiếm Pháp" ban sơ bản phía trên vẽ ra kiếm chiêu không hề khác gì nhau.

"Bằng vào ta hiện tại đối Võ Đạo lý giải, vẽ ra Linh cấp hạ phẩm võ kỹ, đã là cực hạn. Nếu là muốn ta vẽ Linh cấp trung phẩm võ kỹ đồ lục, đoán chừng cũng chỉ có thể vẽ ra Linh cấp trung phẩm võ kỹ một phần ba ý cảnh."

Võ kỹ bí tịch, không phải tùy tiện liền có thể thác ấn cùng phục chế.

Người bình thường coi như đem "Thiên Tâm Kiếm Quyết" khẩu quyết cùng kiếm chiêu hình thức chép lại, vậy cũng chỉ là đồ có nó hình, coi như đem kiếm pháp tu luyện thành công, cũng căn bản không có khả năng đạt tới Linh cấp hạ phẩm uy lực kiếm pháp.

Trương Nhược Trần ở kiếp trước là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, cũng vẻn vẹn chỉ có thể vẽ ra Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp thần vận, cao cấp đến đâu khác võ kỹ, hắn liền vẽ không ra toàn bộ thần vận.

"Linh cấp hạ phẩm kiếm pháp, hẳn là có thể đủ bán đi một cái không sai giá cả."

Website truyện truyenyy TruyệnCv[.]Com

Trương Nhược Trần cũng không có lập tức liền mang theo "Thiên Tâm Kiếm Pháp" đi Võ Thị, mà là chờ đến trời tối, mới hướng về cửa cung phương hướng bước đi.

"Cửu vương tử điện hạ, muộn như vậy còn muốn xuất cung?" Thủ vệ cửa cung hai vị cấm vệ nói ra.

Hai vị cấm vệ cũng biết Cửu vương tử cùng Lâm Phi bị tiến đến Thiên Điện ở lại, cũng liền mang ý nghĩa bọn hắn trong vương cung thất thế. Cho nên trên mặt của bọn hắn cũng không có cung kính thần sắc, thậm chí đều không có đối Trương Nhược Trần hành lễ.

Trương Nhược Trần cũng không phải là đã từng cái kia hèn yếu Trương Nhược Trần, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm hai vị kia cấm vệ một chút, có chút ưỡn ngực, nói: "Bản vương tử muốn đi Lâm phủ tìm Nính San biểu muội, còn không lập tức mở ra cửa cung?"

Trương Nhược Trần dù sao cũng là vương tôn quý tộc, hai vị cấm vệ đương nhiên sẽ không thật đắc tội hắn, bọn hắn đem cửa cung mở ra, đưa mắt nhìn Trương Nhược Trần rời đi.

"Kiên cường cái gì? Như hắn không phải Vân Võ Quận Vương chi tử, cũng sớm đã không biết chết bao nhiêu lần." Trong đó một vị cấm vệ lạnh xì một câu.

"Nghe nói Lâm gia vị kia thiên tài nữ tử Lâm Nính San liền muốn cùng Thất vương tử đính hôn, hắn thế mà còn không hết hi vọng, thật sự là đủ ngu xuẩn." Một vị khác cấm vệ khinh thường nói.

Trương Nhược Trần tự nhiên không phải thật sự đi tìm Lâm Nính San, chỉ là tìm dạng này một cái lấy cớ xuất cung mà không bị người hoài nghi.

Đi ra hoàng cung, Trương Nhược Trần liền từ Thời Không Tinh Thạch bên trong lấy ra một kiện rộng lượng đấu bồng màu đen áo, đem trọn cái thân thể đều quấn tại áo choàng trong nội y, đi vào đèn đuốc sáng trưng Vương thành.

Trong bóng tối, căn bản không có người có thể thấy rõ mặt của hắn.

Cũng không lâu lắm, Trương Nhược Trần liền xuyên qua từng đầu đường phố phồn hoa, đi vào Võ Thị.

Vương thành khác những địa phương kia, chỉ có thể coi là "Tục thị" ."Võ Thị" chiếm đoạt khu vực, chỉ có toàn bộ Vương thành một phần mười lớn nhỏ, lại là Vân Võ quận thành nhất phồn thịnh địa phương.

Võ Thị lại phân làm năm cái khu vực: Chợ đan dược, chợ binh khí, chợ thú, chợ nô lệ, trung tâm phòng đấu giá.

Võ Thị ở một mức độ nào đó quyết định toàn bộ Vân Võ Quận Quốc hưng suy, cho nên, Quận Quốc đối Võ Thị quản lý mười phần nghiêm ngặt.

Mỗi một cái tiến vào Võ Thị lối vào đều có quân sĩ tại nắm tay, chỉ có võ giả, hoặc là thân phận cao quý người, mới có tư cách tiến vào Võ Thị.

...

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT