Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1696: Toàn Bộ Đều Đã Chết

Được viết bởi webmaster ngày 27/11/2020 lúc 08:07 AM
"Một người chịu ngăn trở cùng tra tấn đầy đủ nhiều lắm, còn có thể kiên cường IVAjtN còn sống, tinh thần ý chí tự nhiên cũng liền trở nên cường đại." Trương Nhược Trần cười khổ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1696: Toàn Bộ Đều Đã Chết

"Một người chịu ngăn trở cùng tra tấn đầy đủ nhiều lắm, còn có thể kiên cường IVAjtN còn sống, tinh thần ý chí tự nhiên cũng liền trở nên cường đại." Trương Nhược Trần cười khổ.

Thiên Sơ tiên tử trong lòng biết, người này hơn phân nửa là có rất nhiều không muốn người biết cố sự, cũng không có hỏi nhiều , nói: "Chúng ta leo núi đi! Núi cổ đỉnh chóp, hẳn là thần tuyền tuyền nhãn."

"Thần tuyền ở vào trong ngọn núi cổ này?"

Trương Nhược Trần kinh ngạc, ngẩng đầu hướng lên nhìn ra xa.

Trước mắt ngọn núi cổ này cao không thể chạm, một nửa hắc ám sâm nhiên, một nửa thần thánh to lớn, căn bản cũng không giống như là trông về phía xa lúc nhìn thấy đồi núi nhỏ kia.

Thiên Sơ tiên tử nhìn về phía đỉnh núi , nói: "Ngươi nhìn, màu tím xanh thần vụ, đang từ đỉnh núi bay xuống xuống tới."

Tại núi cổ đỉnh cao nhất vị trí, quả nhiên bị màu tím xanh sương mù bao phủ, đồng thời, sương mù còn tại hướng dưới núi lan tràn.

Trương Nhược Trần nói: "Tiên tử không phải nói, bên trong ngọn núi cổ có thần lưu lại Minh Văn sao? Chúng ta như thế đi xông, vạn nhất xúc động thần văn, chẳng phải là muốn chết trong núi?"

"Lúc trước, bản Thiên Nữ là bởi vì không biết bên trong ngọn núi cổ có thần văn, mới có thể bị thần văn lực lượng đánh trúng. Như là đã biết, tự nhiên là có biện pháp xóa đi thần văn."

Thiên Sơ tiên tử bạch y tung bay, làn gió thơm bốn phía, đi tại phía trước, bước lên lên núi đường.

Trương Nhược Trần đuổi theo , nói: "Tiên tử, ta có một ít Luyện Khí chiến sĩ, có thể do bọn chúng ở phía trước mở đường, dạng này sẽ an toàn hơn một chút."

Đang khi nói chuyện, Trương Nhược Trần từ trong nhẫn không gian lấy ra mười hai cái thiết cầu, thiết cầu rơi xuống đất, lập tức biến thành từng vị hình người kim loại chiến sĩ.

"Ầm ầm."

Sau một lúc lâu, một vị Luyện Khí chiến sĩ dưới chân, xuất hiện từng đạo hoa văn phức tạp.

Cùng lúc đó, một sợi Viễn Cổ lưu lại tới thần lực, đánh trúng Luyện Khí chiến sĩ, đưa nó bổ đến vỡ vụn mà ra, trong đó một chút khung xương kim loại càng là hòa tan thành giọt nước.

Trương Nhược Trần sắc mặt ngưng tụ, âm thầm suy tính, nếu như vừa rồi đạo Viễn Cổ thần lực kia kích ở trên người hắn, cho dù hắn mặc Văn Tự Khải Giáp, đoán chừng thân thể vẫn như cũ sẽ bị đánh xuyên.

Thiên Sơ tiên tử đại mi khẽ nhíu một cái, lập tức lấy ra một cái bình màu tím, từ đó đổ ra một giọt chất lỏng màu đỏ sậm.

"Xoẹt xoẹt."

Chất lỏng rơi xuống mặt đất, lập tức phát ra tính ăn mòn thanh âm, đúng là đem thần văn hòa tan.

Phải biết, thần văn là do thần khắc hoạ đi ra Minh Văn, cho dù là Đại Thánh cũng rất khó đem hắn phá hủy. Nơi này thần văn, cho dù là đi qua vượt qua 10 vạn năm, uy lực giảm nhiều, nhưng lại vẫn như cũ ẩn chứa thần tinh thần ý chí, nào có dễ dàng như vậy đem hắn hòa tan?

Thiên Sơ tiên tử nhìn ra Trương Nhược Trần trong lòng suy nghĩ , nói: "Đây là sử dụng máu của Địa Ngục giới một vị Ma Thần, luyện chế ra tới chất lỏng, có thể ăn mòn thế gian hết thảy."

Hai người tiếp tục leo núi.

Thời gian dần trôi qua, bên trong ngọn núi cổ xuất hiện một chút cung điện thức kiến trúc, một viên ngói một viên gạch đều là áp dụng cực kỳ trân quý vật liệu luyện chế ra tới. Nơi này cung điện, bảo tồn được tương đối hoàn chỉnh, trong đó trong một chút khu cung điện, còn có thánh quả mùi thơm phiêu tán đi ra.

Nhưng là, những khu cung điện kia đều có Viễn Cổ hung vật đang đi tuần, Trương Nhược Trần cùng Thiên Sơ tiên tử không muốn phức tạp, trực tiếp lách qua, hướng đỉnh núi leo lên mà đi.

Trương Nhược Trần cảm giác được, ngực truyền đến rất nhỏ nhúc nhích, trên mặt lộ ra nét mừng, duỗi ra một tay dò xét đi vào.

Chân Diệu tiểu đạo nhân hư nhược thanh âm, tùy theo truyền ra: "Chân diệu, chân diệu, bần đạo vậy mà lại còn sống tới, Trương Nhược Trần, là ngươi cứu được bần đạo a?"

"Vậy ngươi cảm thấy, còn có những người khác sẽ cứu ngươi sao?" Trương Nhược Trần truyền âm.

"Nói cũng đúng, nếu là đổi lại tu sĩ khác, đoán chừng đều đã nhân cơ hội này đem bần đạo ăn hết. Mà ngươi, tại bần đạo bị trọng thương thời điểm, vậy mà sử dụng một loại nào đó dược dịch, trợ giúp bần đạo chữa trị Nguyên Linh, một lần nữa dựng dục ra sinh cơ. Không sai, không sai, bần đạo không có nhìn lầm ngươi." Chân Diệu tiểu đạo nhân cười hắc hắc nói.

"Một loại nào đó dược dịch? Đó là ta còn sót lại một chút Sinh Mệnh Chi Tuyền, vốn là lưu cho mình." Trương Nhược Trần nói.

Chân Diệu tiểu đạo nhân từ Trương Nhược Trần trong ngực leo ra, cười nói: "Cho nên nói, hoạn nạn gặp chân tình a! Ngươi đối với bần đạo, tuyệt đối là chân ái, bần đạo đã đã nhìn ra! Ồ! Nàng không phải cổ văn minh phe phái vị tiên tử kia?"

Thiên Sơ tiên tử đã nhận ra cái gì, xoay người nhìn chăm chú về phía Chân Diệu tiểu đạo nhân , nói: "10 vạn năm cổ thánh dược. Lâm Nhạc, trên người ngươi bảo vật, thật đúng là không ít . Bất quá, gốc cổ thánh dược 10 vạn năm kia tương đương cổ quái, nó tinh thần ý chí, so ngươi còn cường đại hơn."

"Làm sao có thể?" Trương Nhược Trần nói.

Thiên Sơ tiên tử nhắc nhở: "Sự thật chính là như vậy, ngươi hay là đề phòng nó một chút, đừng biến thành nó chất dinh dưỡng."

"Châm ngòi ly gián, cái này. . . Nữ nhân này đang khích bác ly gián, tuyệt đối đừng tin nàng. Bần đạo chỉ là một gốc chi tính cách ôn hòa, lại là Thực Thánh Hoa loại thực vật hung tính kia." Chân Diệu tiểu đạo nhân cắn răng nghiến lợi nói ra.

Thiên Sơ tiên tử không cần phải nhiều lời nữa, tiếp tục tiến lên, chỉ để lại một đạo đường cong ôn nhu bóng lưng.

"Chân Diệu tinh thần ý chí rất cường đại?" Trương Nhược Trần có chút không tin.

Gốc Thông Linh Thánh Chi này mỗi lần bị trấn áp về sau, lập tức liền nhận sợ hãi, một chút thà chết chứ không chịu khuất phục khí khái đều không có, làm sao có thể có cường đại tinh thần ý chí?

Chân Diệu tiểu đạo nhân lập tức giải thích nói: "Tuyệt đối đừng tin nàng, nàng chính là muốn ly gián chúng ta, lo lắng chúng ta liên thủ đằng sau, đối với nàng tạo thành uy hiếp. Hoàng phong vĩ thượng châm, độc bất quá phụ nhân tâm."

Đến sườn núi vị trí, Chân Diệu tiểu đạo nhân nhảy đến Trương Nhược Trần trên bờ vai, khi thì dùng cái mũi ngửi, khi thì hướng bốn phía quan sát, lập tức hướng Trương Nhược Trần truyền âm: "Nơi này cách Chân Diệu đạo quán rất gần, chúng ta làm sao lại lại tới đây?"

"Ngươi xác định?" Trương Nhược Trần nói.

Chân Diệu tiểu đạo nhân nghiêm nghị nói ra: "Đương nhiên xác định, bần đạo tại Chân Diệu đạo quán một vùng thế nhưng là chờ đợi 10 vạn năm. Lại hướng lên đi, sẽ vô cùng nguy hiểm, các ngươi rốt cuộc muốn làm gì?"

Đột nhiên, đi tại phía trước Thiên Sơ tiên tử dừng bước.

"Có mùi máu tươi."

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm ngưng, tăng tốc bước chân, đuổi kịp Thiên Sơ tiên tử.

Chỉ gặp, phía trước trên mặt đất, nằm một bộ tàn phá thi thể, nửa cái thân thể đều biến thành máu thịt vụn, có thể nói là vô cùng thê thảm.

"Cừu Cốt, thế nào lại là hắn?" Trương Nhược Trần nói.

Cừu Cốt là cổ văn minh phe phái mời tới Không Gian tu sĩ một trong, ở trên Không Gian Chi Đạo tạo nghệ có chút bất phàm, có được một đôi có thể "Súc Địa Thành Thốn" giày sắt, cùng một cây có thể dẫn động "Trọng Lực Không Gian lĩnh vực" Long Đầu Quải Trượng.

Đáng tiếc, hai kiện Không Gian bảo vật này, đều đã biến mất không thấy gì nữa.

Trương Nhược Trần đi đến tàn thi bên cạnh, kiểm tra một phen , nói: "Không phải là bị Viễn Cổ hung vật giết chết, hẳn là người làm."

"Là Cố Phùng, hắn tinh thần ý chí còn sót lại nơi này, hơn nữa còn mang theo sát khí." Thiên Sơ tiên tử nói ra.

Trương Nhược Trần tò mò hỏi: "Cố Phùng đến cùng là một hạng người gì, tựa hồ tiên tử cũng không làm gì được hắn."

Thiên Sơ tiên tử nói: "Cố Phùng là Xá Giới một tòa Viễn Cổ Tà giáo nhân tài kiệt xuất, tính cách phách lối cuồng vọng, phẩm hạnh cực đoan thấp kém, háo sắc nhập mệnh, thế nhưng là, thực lực lại là quỷ dị khó lường. Đã từng, hắn thải bổ một vị Đại Thánh đích nữ, lọt vào Đại Thánh phân thân truy sát, vậy mà sống tiếp được."

"Sau đó, Cố Phùng bằng vào hắn kỹ nghệ dùng độc cao thâm kia, tại vị Đại Thánh kia Thánh Vực, đưa lên bảy viên Hòa Hợp Đan. Lập tức, trong toàn bộ Thánh Vực toàn bộ sinh linh, toàn bộ đều thụ độc tố ảnh hưởng, mất lý trí đồng dạng, biến thành chỉ biết là giao phối động vật, náo ra rất nhiều bê bối, để vị Đại Thánh kia mặt mũi mất hết."

"Từ đó về sau, thanh danh của người này trở nên càng lớn, ai cũng không muốn đắc tội hắn, để tránh lọt vào hắn trả thù."

"Người như vậy, chuyện gì đều làm ra được, lọt vào hắn trả thù, cho dù là Đại Thánh đều sẽ tương đương đau đầu."

Trương Nhược Trần âm thầm cảm thán, Cố Phùng này ngược lại là một cái nhân vật lợi hại, thậm chí ngay cả Đại Thánh đều bắt hắn không có cách, ngược lại bị thiệt lớn.

Trương Nhược Trần cùng Thiên Sơ tiên tử dọc theo trên đất vết máu, đi vào trước mặt một dãy cung điện, rất nhanh lại đang trên mặt đất nhìn thấy bộ thi thể thứ hai, bộ thi thể thứ ba. . .

Phổ Thiện đại sư cùng Lý Thanh Hải đều đã vẫn lạc, thân thể tàn phá không chịu nổi, trên người huyết dịch còn tại hướng ra phía ngoài chảy tràn.

Khi nhìn thấy bộ thi thể thứ tư thời điểm, Trương Nhược Trần cùng Thiên Sơ tiên tử đều là ngơ ngẩn.

Là Cố Phùng.

Ngực Cố Phùng, có một cái trong suốt lỗ lớn, cái bát lớn như vậy một mảnh huyết nhục biến mất không thấy gì nữa, bao quát trái tim của hắn. Cố Phùng hai mắt trừng lớn, nhìn chằm chằm trên không, trong mắt mang theo một vòng kinh hãi đến cực điểm thần sắc.

Tại hắn trước khi chết, tựa hồ là nhìn thấy cái gì tương đương đáng sợ đồ vật.

"Ngay cả Đại Thánh phân thân đều giết không chết Cố Phùng, vậy mà chết ở chỗ này, chẳng lẽ hắn là gặp Đại Thánh cấp bậc Viễn Cổ hung vật?" Thiên Sơ tiên tử trở nên vạn phần cảnh giác lên, quan sát bốn phía.

Trương Nhược Trần kiểm tra Cố Phùng thi thể, trong miệng phát ra một tiếng nhẹ kêu: "Hắn là bị lực lượng không gian giết chết."

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần đẩy ra Cố Phùng ngón tay, phát hiện hắn lòng bàn tay đạo Không Gian lạc ấn kia đã biến mất không thấy gì nữa.

Thiên Sơ tiên tử nói: "Trong sáu vị Không Gian tu sĩ cổ văn minh phe phái mời, còn có một người là ai?"

"Không Gian Thần Điện Ma Tiểu Cô."

Trương Nhược Trần lại nói: "Nhưng là lấy tu vi của nàng, liền xem như đánh lén, cũng không có khả năng giết được Cố Phùng. Trừ phi, nàng che giấu tu vi. . ."

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần thể nội tinh thần lực, có chút rung động một chút, sắc mặt đột nhiên biến đổi, vội vàng ngồi xổm người xuống, duỗi ra ngón tay đưa đến đến Cố Phùng vết thương vị trí.

Quả nhiên, cỗ tinh thần lực ba động quen thuộc kia xuất hiện lần nữa.

"Chẳng lẽ là nàng, không thể nào, nàng làm sao dám đến Thiên Đình giới?" Trương Nhược Trần thầm nghĩ trong lòng.

Tại vùng cung điện này một tòa cổ xưa trên lầu tháp, Ma Tiểu Cô đứng tại cửa sổ phía sau, nhìn chằm chằm xa xa Trương Nhược Trần cùng Thiên Sơ tiên tử, khóe miệng lộ ra một đạo tươi cười đắc ý: "Cố Phùng tên ngu ngốc này, lại dám đánh bản công chúa chú ý, chết chưa hết tội . Bất quá, hai người kia ngược lại là có chút khó đối phó, vẫn là dùng độc đi!"

Ma Tiểu Cô đem từ trên thân Cố Phùng có được không gian đồ trữ vật bày ra trước người, lấy ra một bình lại một bình nọc độc cùng độc đan.

Thiên Sơ tiên tử nói: "Ma Tiểu Cô kia, hẳn là tu luyện một loại nào đó tương đương lợi hại công pháp, mà lại cũng biết bản Thiên Nữ năng lực, vậy mà che giấu trên người tinh thần ý chí . Bất quá, bản Thiên Nữ còn có thể dò xét đến, nàng liền ẩn thân tại phụ cận."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT