Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1671: Bản Nguyên

Được viết bởi webmaster ngày 22/11/2020 lúc 11:25 AM
Phát sinh ở Tự Do Giao Dịch Viên Khu trận đại chiến này, rất nhanh liền truyền khắp Phong Thần Đài, các giới tu sĩ đều kinh hãi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1671: Bản Nguyên

Phát sinh ở Tự Do Giao Dịch Viên Khu trận đại chiến này, rất nhanh liền truyền khắp Phong Thần Đài, các giới tu sĩ đều kinh hãi.

Không biết từ nơi nào xuất hiện hai cái quái nhân, vậy mà giết chết Thiên Đường giới phe phái mười mấy vị Thánh Vương cảnh cường giả, trong đó, còn bao gồm một vị thế giới lãnh tụ cùng bốn vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ.

"Hai người kia cũng không biết là thần thánh phương nào, Thương Tử Cự cùng công tử Diễn đồng thời xuất thủ, vậy mà đều bị bọn hắn đào thoát."

"Không nhìn thấy Chí Tôn Thánh Khí đều sử dụng đi ra, loại nhân vật này, tuyệt đối là có tương đương đáng sợ bối cảnh."

"Các ngươi nói, Chân Lý Thần Điện sẽ như thế nào xử trí hai quái nhân kia?"

"Chân Lý Thần Điện cũng bắt không được hai quái nhân kia nhược điểm, dù sao, đích thật là Thiên Đường giới phe phái tu sĩ xuất thủ trước. Mà lại, Phong Nham cùng hai quái nhân kia giao hảo, lấy Phong Nham thế lực sau lưng tại Chân Lý Thần Điện lực ảnh hưởng, toàn lực vận chuyển, đủ để vì bọn họ hai người tẩy thoát."

. . .

Trong miệng mọi người nói tới hai cái quái nhân, Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam, trốn tới về sau, lập tức trốn đến Ngoại Nam Viên trên Bạch Cốt sườn dốc toà cấm khu kia biên giới.

Nếu là, Thương Tử Cự cùng công tử Diễn truy sát đi lên, bọn hắn lập tức liền sẽ chạy đến cấm khu.

"Nguy hiểm thật, hai người kia tu vi cũng quá khủng bố. Đặc biệt là nam tử trên đầu cắm ba cây lông vũ màu đỏ thắm kia, hắn đến cùng là lai lịch gì?" Hạng Sở Nam hỏi.

Trương Nhược Trần nói: "Người này là Công Đức Thần Điện lãnh tụ Thương Tử Cự, cũng là sinh tử đại địch của ta. Thật xin lỗi, không nên đưa ngươi liên luỵ vào."

Hạng Sở Nam thần sắc nghiêm một chút , nói: "Nói gì vậy, ta Hạng Sở Nam là hạng người nhát gan sợ phiền phức kia sao?"

"Xuỵt!"

Trương Nhược Trần làm ra một cái cái ra dấu im lặng, trong tay trọng kiếm hiện ra một tầng Kiếm Đạo Huyền Cương, nhìn chăm chú về phía Bạch Cốt sườn dốc phương hướng, trầm giọng nói: "Người nào, đi ra."

"Ha ha."

Êm tai tiếng cười vang lên.

Một đoàn tinh vụ, trống rỗng ở trong Bạch Cốt sườn dốc hiển hiện ra.

Người mặc áo tím Thiên Tinh Thiên Nữ đứng tại trong tinh vụ, tóc dài màu đen nhánh như là tơ liễu đồng dạng tự nhiên rủ xuống, hướng trên đỉnh đầu thì là mang theo cao một thước đỏ tươi mào đầu.

Thiên Tinh Thiên Nữ khuôn mặt mông lung, thanh âm ưu nhã êm tai , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi tính cảnh giác rất cao nha, nhanh như vậy liền bị ngươi phát hiện!"

Trông thấy Thiên Tinh Thiên Nữ, Trương Nhược Trần chẳng những không có buông lỏng cảnh giác, ngược lại lộ ra vẻ mặt càng thêm ngưng trọng, tùy thời chuẩn bị trốn vào cấm khu.

"Trương Nhược Trần? Ngươi hẳn là nhận lầm người a?" Trương Nhược Trần nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Ngươi giấu giếm được người khác, không thể gạt được ta. Ngươi không cần như thế đề phòng ta, ta chưa chắc là địch nhân của ngươi, nói không chắc, còn có thể tạm thời trở thành bằng hữu."

Trương Nhược Trần mười phần kinh hãi, hắn tu luyện Vô Hình Vô Tướng Tam Thập Lục Biến, lại bị nhìn thấu? Nếu như đối phương là một vị Đại Thánh, còn tốt lý giải, chỉ đổ thừa hắn tu luyện được còn chưa đủ tinh. Thế nhưng là, tu vi của đối phương, nhưng lại không mạnh bằng hắn lớn hơn bao nhiêu.

Trương Nhược Trần nói: "Bằng hữu? Thiên Nữ điện hạ là đang nói đùa sao, đều có được Chân Lý Áo Nghĩa hai người, làm sao có thể trở thành bằng hữu?"

Hắn nói như vậy, cũng liền tương đương với chấp nhận thân phận của mình.

Thiên Tinh Thiên Nữ cười nói: "Không sai, có được Chân Lý Áo Nghĩa hai người, đích thật là không chết không thôi cừu địch. Cho nên, bản Thiên Nữ nói chính là, tạm thời trở thành bằng hữu."

"Tạm thời này là bao lâu đâu?" Trương Nhược Trần hỏi.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Ngươi cách bản Thiên Nữ xa như vậy làm gì? Vì sao chúng ta không ngồi xuống từ từ nói chuyện?"

Đối phương rất có thể tu luyện là Hư Vô Chi Đạo, mà lại, biết rõ nàng khẳng định sẽ giết chính mình, cướp đoạt Chân Lý Áo Nghĩa, Trương Nhược Trần làm sao có thể để nàng nhích lại gần mình?

"Bản Thiên Nữ tu vi, cũng liền so ngươi cao hơn một cảnh giới. Ngươi Thời Không Chưởng Khống Giả này, hẳn là còn sợ ta hay sao? Vừa rồi, đại sát tứ phương hào hùng, đi nơi nào?"

Trương Nhược Trần ánh mắt liếc nhìn bốn phía , nói: "Thiên Nữ điện hạ nếu quả như thật không có giết người chi tâm, tại sao lại an bài hai vị tu sĩ giấu giếm tại phụ cận?"

Lần này, đến phiên Thiên Tinh Thiên Nữ giật mình.

Thiên Tinh Thiên Nữ đích thật là có cực kỳ trọng yếu sự tình, muốn cùng Trương Nhược Trần hợp tác một lần. Nhưng là, Thiên Tinh Thiên Nữ cũng lo lắng, Trương Nhược Trần sẽ ra tay giết nàng, tự nhiên cũng liền phải làm cho tốt đầy đủ chuẩn bị.

Thiên Tinh Thiên Nữ an bài tại phụ cận, chính là Thiên Tinh văn minh tại Chân Lý Thần Điện mạnh nhất hai người.

Lấy hai người bọn họ tu vi mạnh mẽ, vậy mà không cách nào giấu diếm được Trương Nhược Trần cảm giác, điểm này, đích thật là vượt quá dự liệu của nàng.

Thiên Tinh Thiên Nữ hơi trầm tư, lập tức tay nhỏ màu ngọc bạch nhẹ nhàng vung lên , nói: "Hai người các ngươi lui xuống đi."

Hai đạo nhân ảnh, tại Bạch Cốt sườn dốc hai bên trái phải hiển hiện ra, lui về phía sau, cuối cùng hóa thành hai cái điểm đen nho nhỏ, đứng ở đằng xa, giữ vững Bạch Cốt sườn dốc chỗ phiến khu vực này.

"Bản Thiên Nữ hiện tại xem như có đủ thành ý a?" Thiên Tinh Thiên Nữ nói.

Trương Nhược Trần cũng tịnh không phải thật sự e ngại Thiên Tinh Thiên Nữ, chỉ là không muốn lấy tính mạng của mình nói đùa mà thôi. Nếu, Thiên Tinh Thiên Nữ không có trực tiếp xuất thủ, còn sai đi hai đại cao thủ, hiển nhiên là thật muốn cùng hắn trao đổi chuyện gì.

Kỳ thật Trương Nhược Trần trong lòng, cũng có một chút nghi vấn.

"Tốt a, vậy chúng ta liền nói chuyện." Trương Nhược Trần nói.

Tại cấm khu biên giới, thiên địa một vùng tăm tối.

Thiên Tinh Thiên Nữ tay lấy ra đẹp đẽ bạch ngọc bàn dài đặt ở trên mặt đất, lại lấy ra một chiếc Xá Lợi Đăng, đặt ở trên bàn, lập tức mới là chậm rãi ngồi tại bàn dài một mặt.

Xá Lợi Đăng tràn ra tới nhàn nhạt phật quang, chiếu rọi tại trên khuôn mặt của nàng, khiến cho da thịt của nàng, tựa như Băng Tinh Tuyết Ngọc đồng dạng óng ánh thấu triệt.

Trương Nhược Trần ngồi tại bạch ngọc bàn dài một đầu khác , nói: "Đồng thời có được Chân Lý Áo Nghĩa hai người, vậy mà có thể ôn hoà nhã nhặn ngồi cùng một chỗ, không thể không nói, đây là một cái kỳ tích."

Thiên Tinh Thiên Nữ uyển chuyển cười một tiếng: "Ngươi cướp đoạt bao nhiêu Chân Lý Áo Nghĩa?"

Cái này đã không có cái gì tốt giấu diếm, Trương Nhược Trần nói thẳng: "Năm phần vạn."

"Ta, sáu vạn phần sáu."

Thiên Tinh Thiên Nữ lập tức lại nói: "Ngươi biết, ngươi vì cái gì còn chưa chết sao?"

"Vì cái gì?" Trương Nhược Trần nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Bởi vì, ngươi bây giờ tu vi mới hai bước Thánh Vương, tựa như một viên còn không có thành thục thánh quả, cho dù đưa ngươi giết chết, ta cũng chỉ có thể đạt được năm phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa."

"Nhưng là đợi đến tu vi của ngươi tiến bộ, lại đi vượt qua mấy tầng Chân Lý Chi Hải, khẳng định có thể đạt được càng nhiều Chân Lý Áo Nghĩa. Cho nên ta dự định, chờ ngươi tu luyện tới chín bước Thánh Vương cảnh giới, lại ra tay đưa ngươi ngắt lấy."

"Ngươi đem ta trở thành một viên thánh quả?" Trương Nhược Trần con mắt co rụt lại.

Thiên Tinh Thiên Nữ tương đương thản nhiên , nói: "Ngươi từ đạp vào con đường tu luyện một ngày kia trở đi, nên minh bạch nhược nhục cường thực đạo lý, chỉ trách, ngươi bại lộ có được Chân Lý Áo Nghĩa bí mật này."

"Ngươi cũng đã biết, tu sĩ thu tập được 1% Chân Lý Áo Nghĩa, liền có thể trở thành Chân Lý sứ giả? Ngươi biết Chân Lý sứ giả đại biểu cái gì sao? Chân Lý sứ giả có thể điều động cùng thần khiêu chiến lực lượng kinh khủng."

Trương Nhược Trần hừ nhẹ một tiếng: "Ngươi cứ như vậy tự tin, tại ta tu luyện tới chín bước Thánh Vương cảnh giới thời điểm, còn có thể giết được ta?"

Thiên Tinh Thiên Nữ một đôi tinh mâu, mỹ lệ làm rung động lòng người , nói: "Coi ngươi đạt tới chín bước Thánh Vương cảnh giới thời điểm, tự nhiên sẽ có Thiên Tinh văn minh Đại Thánh tự mình lấy tính mệnh. Đại Thánh không giết được ngươi, thần cũng sẽ xuất thủ. Thần, sẽ giết được ngươi đi?"

Trương Nhược Trần im lặng.

Vì Chân Lý sứ giả thân phận, vì Chân Lý Áo Nghĩa, Thần Linh xuất thủ, là hoàn toàn có khả năng sự tình.

Chỉ trách, mình tại độ Chân Lý Chi Hải thời điểm quá bất cẩn, để Thiên Tinh Thiên Nữ nhìn ra mánh khóe.

Trách chi trách, lúc trước bắn ra chi Bạch Nhật Tiễn kia, không thể giết chết Thiên Tinh Thiên Nữ, từ đây chôn xuống mầm tai hoạ.

Hiện tại, coi như xuất thủ lần nữa giết chết Thiên Tinh Thiên Nữ diệt khẩu cũng vô dụng, hắn có được Chân Lý Áo Nghĩa bí mật, khẳng định đã bị Thiên Tinh văn minh một chút sinh linh biết được, căn bản không gạt được.

Thiên Tinh Thiên Nữ đem Bạch Nhật Tiễn lấy ra ngoài, phóng tới trên bàn, hướng Trương Nhược Trần đẩy đi qua , nói: "Ta không biết, ngươi bắn ra mũi tên này mục đích thật sự đến cùng là cái gì, nhưng là, nếu bản Thiên Nữ dự định tạm thời cùng ngươi làm bằng hữu, mũi tên này liền làm lễ gặp mặt, trả lại cho ngươi."

Trương Nhược Trần đem Bạch Nhật Tiễn thu hồi, cười nói: "Xem ra ngươi là có chuyện yêu cầu ta."

"Cầu ngươi? Chưa nói tới, nhiều lắm là chỉ có thể coi là hợp tác." Thiên Tinh Thiên Nữ nói.

"Không hợp tác."

Trương Nhược Trần trực tiếp cự tuyệt , nói: "Biết rõ cuối cùng ta đều muốn bị các ngươi Thiên Tinh văn minh giết chết, ta vì cái gì còn muốn cùng ngươi hợp tác?"

Thiên Tinh Thiên Nữ cười nhạt một tiếng: "Kỳ thật, chưa hẳn nhất định phải giết chết ngươi, ta mới có thể có đến trên người ngươi Chân Lý Áo Nghĩa. Chỉ cần ngươi đầu nhập vào Thiên Tinh văn minh, đồng thời, mỗi lần đạt được Chân Lý Áo Nghĩa đằng sau, liền chủ động hiến cho bản Thiên Nữ. Bản Thiên Nữ không những sẽ không giết ngươi, sẽ còn trọng dụng ngươi, tương lai, nói không chắc ngươi còn có cơ hội trở thành Thiên Tinh văn minh phò mã. Cảm thấy thế nào? Suy nghĩ thật kỹ đề nghị này của ta, không cần lập tức trả lời, bản Thiên Nữ cho ngươi suy tính thời gian."

Trương Nhược Trần trong lòng thầm nghĩ, Thiên Tinh Thiên Nữ đến cùng là nơi nào đến như vậy lớn tự tin có thể khống chế được hắn?

Coi như nàng tu luyện là Hư Vô Chi Đạo, thế nhưng là, Trương Nhược Trần lại đồng thời tu luyện hai loại Hằng Cổ chi đạo.

Chẳng lẽ nàng cảm thấy "Phò mã" cái thân phận này, rất có lực hấp dẫn?

Trương Nhược Trần không có biểu lộ suy nghĩ trong lòng , nói: "Không chỉ có thể có được Thiên Tinh văn minh núi dựa lớn này, có có thể được đại lượng tài nguyên tu luyện, ôm mỹ nhân về. Thiên Nữ điện hạ đề nghị này, để cho người ta hoàn toàn tìm không ra lý do cự tuyệt."

Thiên Tinh Thiên Nữ một đôi tinh mâu, lóe ra mê người quang mang , nói: "Bản Thiên Nữ chỉ nói là, ngươi có cơ hội trở thành Thiên Tinh văn minh phò mã. Có thể hay không nắm chặt cơ hội, còn phải xem ngươi biểu hiện."

Trương Nhược Trần mỉm cười, lập tức, hỏi: "Ta rất hiếu kì, ngươi đến cùng là như thế nào xem thấu thân phận của ta, lại là như thế nào truy tung đến nơi đây?"

Thiên Tinh Thiên Nữ tự nhận là có thể khống chế hết thảy, bởi vậy cũng không có giấu diếm Trương Nhược Trần , nói: "Bởi vì, ta là chín đại Hằng Cổ chi đạo Bản Nguyên Chi Đạo chưởng khống giả."

"Bản Nguyên Chi Đạo?" Trương Nhược Trần nao nao.

Không phải Hư Vô Chi Đạo sao?

Thiên Tinh Thiên Nữ duỗi ra một ngón tay, nhẹ nhàng tại bạch ngọc trên bàn dài mặt vừa gõ, lập tức, bạch ngọc bàn dài sụp đổ, hóa thành một mảnh hư vô.

Không.

Không phải hư vô, mà là hóa thành ức vạn khỏa cực kỳ thật nhỏ hạt nhỏ, sử dụng mắt thường căn bản là không có cách quan trắc, chỉ có sử dụng ra Thiên Nhãn cùng tinh thần lực, mới có thể loáng thoáng dò xét đến một chút chỗ khác thường.

Lúc trước, Thiên Tinh Thiên Nữ tại Chân Lý Chi Hải đánh giết người thủ quan thời điểm, Trương Nhược Trần bởi vì cách rất xa, cho nên mới sẽ hiểu lầm, nàng đem người thủ quan đánh cho biến thành trạng thái hư vô.

"Bản nguyên, là vạn sự vạn vật khởi nguyên."

Thiên Tinh Thiên Nữ thon thon tay mi ngọc, nhấc lên một chút.

"Hoa —— "

Ức vạn khỏa hạt nhỏ kia, nhanh chóng tổ hợp cùng kết nối, một lần nữa ngưng tụ thành có thể sử dụng mắt thường quan sát được vật chất.

Không còn là một tấm bạch ngọc bàn dài, mà là, một thanh dài năm thước thiết kiếm.

Theo ngón tay của nàng một chút, thiết kiếm sụp đổ, ngay sau đó, lại hóa thành một gốc cao mấy chục mét màu đỏ Thánh Thụ hiển hiện ra, trên cây phồn hoa nở rộ, lộng lẫy.

Cánh hoa rơi xuống, giống như màu đỏ tuyết, chiếu xuống Thiên Tinh Thiên Nữ cùng Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT