Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 11: Lại phá cảnh giới

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 05:42 PM
Trương Nhược Trần xếp bằng ở đáy nước, bình tâm tĩnh khí, mặt không đổi sắc, điều động chân khí trong cơ thể, tại ba đường kinh mạch bên trong vận hành.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 11: Lại phá cảnh giới

Trương Nhược Trần xếp bằng ở đáy nước, bình tâm tĩnh khí, mặt không đổi sắc, điều động chân khí trong cơ thể, tại ba đường kinh mạch bên trong vận hành.

Chân khí, mỗi vận hành một vòng, cái kia một cỗ đau đớn liền sẽ yếu bớt mấy phần.

Lấy hắn hiện tại tu vi Võ Đạo, không cách nào một mực đang trong nước nín thở tu luyện, cách mỗi năm phút đồng hồ, liền sẽ đến trên mặt nước đổi một lần khí.

Một canh giờ trôi qua, cảm giác đau đớn dần dần biến mất, một cỗ lạnh buốt khí lưu tiến vào thân thể, chữa trị tổn thương nhục thân. Cảm giác sảng khoái tràn ngập toàn thân, đơn giản cũng phải làm cho người thân / ngâm đi ra.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần từ trong nước đứng dậy, dùng khăn tắm đem nước trên người lau khô, đứng tại một mặt trước gương đồng đánh giá thân thể của mình, nhẹ gật đầu.

Tu luyện hơn mười ngày, tăng thêm tắm thuốc rèn luyện, thân thể rõ ràng rắn chắc mấy phần, không giống trước kia, gầy đến có chút bệnh trạng.

Đương nhiên, Thời Không Tinh Thạch bên trong hơn mười ngày, trong hiện thực mới đi qua bốn ngày.

Bốn ngày trước, hắn vẫn chỉ là kẻ yếu, bị Bát hoàng tử đuổi ra Ngọc Sấu Cung, bị tất cả mọi người vô tình chế giễu cùng ức hiếp. Ai nào biết, bốn ngày sau đó, hắn đã có được Hoàng Cực Cảnh trung kỳ tu vi Võ Đạo.

Đây quả thực là một cái kỳ tích!

"Còn chưa đủ! Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, chỉ là vừa mới bắt đầu!" Trương Nhược Trần thật chặt bóp bóp nắm tay, ánh mắt mười phần sắc bén.

Sau khi mặc quần áo, hắn liền ăn vào một viên Huyết Đan, tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian, tiếp tục tu luyện.

Có thể tại trong vòng bốn ngày, đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, không chỉ có chỉ là bởi vì hắn có kiếp trước võ Đạo Kinh nghiệm, càng là bởi vì Thời Không Tinh Thạch trợ giúp.

Có được Thời Không Tinh Thạch, hắn liền so khác võ giả nhiều gấp ba thời gian tu luyện. Đây là hắn đặc hữu ưu thế!

"Bành!"

"Bành!"

"Man Tượng Trì Địa!"

Trương Nhược Trần hai chân uốn lượn, giẫm lên bộ pháp, hai tay không ngừng đánh ra, mỗi một chưởng đánh ra đều sẽ điều động toàn thân mỗi một tấc cơ bắp cùng mỗi một cây xương cốt lực lượng.

Vừa mới cua xong tắm thuốc, nhất định phải mượn nhờ quyền pháp, mới có thể đem dược lực toàn bộ hòa tan vào thân thể, chuyển hóa làm tự thân lực lượng.

Sau đó thời gian, Trương Nhược Trần cơ hồ đều tại Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong tu luyện, cách mỗi ba ngày mới từ bên trong không gian bên trong ra ngoài một lần.

Lâm Phi biết Trương Nhược Trần vừa mới mở ra Thần Võ Ấn Ký, khẳng định phải bế quan tu luyện, mở Khí Trì, tẩy tủy trùng mạch, cho nên liền không có hỏi nhiều, chỉ là phân phó Vân Nhi phải thật tốt chiếu cố Trương Nhược Trần sinh hoạt hàng ngày.

Nàng vẫn như cũ sẽ đem mình trang sức cầm lấy đi buôn bán, đem có được ngân tệ cho Trương Nhược Trần mua sắm Huyết Đan.

Thường thường lúc này, Trương Nhược Trần lại sẽ để cho Vân Nhi mang theo ngân tệ đi đem những cái kia trang sức lại lặng lẽ giá cao mua về.

Đây là một loại không nói ra được tình cảm, loại kia vô tư yêu mến, để Trương Nhược Trần trong lòng cảm động hết sức.

Thời gian dần trôi qua, Trương Nhược Trần tiếp nhận hiện tại cái này một thân thể thân phận, đem Lâm Phi trở thành mình chân chính mẫu thân.

"Cửu vương tử điện hạ, chúng ta có nên hay không nói cho Lâm Phi nương nương chân tướng? Nếu là nàng biết ngươi bây giờ đã là một tên chân chính võ giả, khẳng định sẽ hết sức cao hứng." Vân Nhi nói.

"Tạm thời không cần. Ta muốn đợi cuối năm khảo hạch thời điểm, cho nàng một kinh hỉ. Lại nói, tu vi của ta bây giờ còn chưa đủ mạnh, ta cần trở nên càng mạnh." Trương Nhược Trần nói.

Hiện tại, Vân Nhi biết Trương Nhược Trần rất nhiều bí mật.

Ngoại trừ một đời trước cùng Thời Không Tinh Thạch bí mật, những vật khác, Trương Nhược Trần cơ hồ đều nói cho nàng.

Theo Vân Nhi, Cửu vương tử điện hạ đơn giản liền là một vị không tầm thường võ học kỳ tài, trong khoảng thời gian ngắn, liền đã tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, khác những cái kia Vương tử cùng Cửu vương tử điện hạ so ra đều kém đến quá xa.

Có lẽ, cũng chỉ có vị kia tu vi có một không hai người cùng thế hệ Thất vương tử điện hạ, mới có thể cùng Cửu vương tử điện hạ đánh đồng.

Đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ về sau, Trương Nhược Trần lại trong Thời Không Tinh Thạch tu luyện một tháng, cách mỗi sáu ngày phục dụng một viên Tụ Khí Đan, cách mỗi mười ngày cua một lần tắm thuốc.

Thời gian khác, toàn bộ đều tại tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng "Phi Long Tại Thiên" cùng lĩnh hội « Cửu Thiên Minh Đế Kinh » "Kinh Mạch Đồ" .

Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ hai chưởng còn không có tu luyện thành công, Khí Trì bên trong chân khí cũng đã tu luyện viên mãn.

"Đêm nay liền có thể bắt đầu trùng kích Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ!" Trương Nhược Trần nói.

Nghe nói như thế, Vân Nhi quá sợ hãi, nói: "Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ? Cửu vương tử điện hạ đạt tới Hoàng Cực Cảnh trung kỳ mới mười ngày mà thôi, liền có thể trùng kích Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ? Bát vương tử thế nhưng là hao tốn thời gian bốn năm, mới từ Hoàng Cực Cảnh trung kỳ tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ."

Vân Nhi cũng không biết Thời Không Tinh Thạch tồn tại, coi là Trương Nhược Trần mới tu luyện mười ngày, trên thực tế, Trương Nhược Trần đã tu luyện ròng rã một tháng.

Đây là bởi vì, hắn đem đại lượng thời gian dùng đến rèn luyện trên thân thể, bằng không, tốc độ tu luyện của hắn sẽ nhanh hơn.

"Rất nhanh sao? Chỉ có thể coi là nước chảy thành sông đi!"

Trương Nhược Trần cũng không cảm thấy mình tốc độ tu luyện có bao nhanh, nếu là khác những thiên tài kia có hắn như thế phong phú tài nguyên tu luyện, tốc độ tu luyện cũng khẳng định rất nhanh.

Bát vương tử tốn hao thời gian bốn năm mới đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chỉ có thể nói rõ tư chất của hắn quá kém.

Bất kể nói thế nào, giờ phút này, Vân Nhi tâm tình hết sức kích động, nói: "Cửu vương tử, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể thành công. Chỉ cần ngươi đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chúng ta về sau liền rốt cuộc không cần sợ Bát vương tử."

"Ừm! Ngươi đi ra ngoài trước đi! Đêm nay, đừng cho người tới quấy rầy ta." Trương Nhược Trần nói.

Vân Nhi dùng sức gật đầu, tựa như gà con mổ thóc, nói: "Đêm nay, ta liền giữ ở ngoài cửa, ai nếu là dám đến quấy rầy Cửu vương tử tu luyện, ta coi như liều chết cũng sẽ ngăn lại hắn."

Trương Nhược Trần thật sâu nhìn chằm chằm Vân Nhi một chút, nhẹ nhàng nói: "Tạ ơn!"

Vân Nhi đi ra Trương Nhược Trần gian phòng về sau, Trương Nhược Trần lập tức tiến vào Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian.

"Muốn đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, ta nhất định phải một hơi mở ra ba đường kinh mạch, làm kinh mạch xuyên qua ngũ tạng, hai tay, hai chân."

Trương Nhược Trần liên tiếp lấy ra ba chi bình ngọc nhỏ, thả thành một loạt, mỗi cái bình ngọc nhỏ bên trong đều là một phần Tẩy Tủy Dịch.

Đem mình điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất về sau, Trương Nhược Trần đem chi thứ nhất bình ngọc nhỏ bên trong Tẩy Tủy Dịch nuốt vào miệng bên trong, mượn nhờ Tẩy Tủy Dịch dược lực, lập tức bắt đầu mở thể nội đầu thứ tư kinh mạch.

Tốn hao nửa canh giờ thời gian, đầu thứ tư kinh mạch thành công mở ra.

Đầu thứ tư kinh mạch từ Khí Trì bên trong chảy ra, đi qua cái cổ, lồng ngực, cánh tay trái, cánh tay phải, sau đó, dọc theo phần lưng xương sống xông lên đầu, một lần nữa trở về mi tâm Khí Trì, hoàn thành một cái đại chu thiên.

Không có bất kỳ cái gì nghỉ ngơi, Trương Nhược Trần đem thứ hai chi bình ngọc nhỏ bên trong Tẩy Tủy Dịch ăn vào, lập tức bắt đầu mở đầu thứ năm kinh mạch.

Đầu thứ năm kinh mạch, từ Khí Trì bên trong dọc theo người ra ngoài, xuyên qua lồng ngực, ổ bụng, đi qua chân trái, đùi phải, lại lần nữa trở về Khí Trì.

Đầu này kinh mạch lộ tuyến dài hơn, Trương Nhược Trần hao tốn ròng rã ba canh giờ mới thành công mở ra.

Chân khí trong cơ thể tiêu hao hơn phân nửa, toàn thân đều là mồ hôi, Trương Nhược Trần không thể không lấy ra một viên Linh Tinh, nắm ở trong tay, nhanh chóng hấp thu Linh Tinh bên trong linh khí, chuyển hóa làm chân khí, chứa đựng tại Khí Trì.

Khí Trì bên trong chân khí, lần nữa khôi phục lại viên mãn trạng thái.

Trương Nhược Trần lập tức đem thứ ba chi bình ngọc nhỏ bên trong Tẩy Tủy Dịch ăn vào, bắt đầu mở thứ sáu đường kinh mạch.

Đầu này kinh mạch chảy qua tỳ, phổi, thận, lá gan, tâm, thuộc về nhân thể ngũ tạng. Chân khí chảy qua ngũ tạng, liền có thể cường hóa ngũ tạng. Đồng thời ngũ tạng cũng yếu ớt nhất, Trương Nhược Trần nhất định phải thận trọng đem khống.

Tốn hao ròng rã sáu canh giờ, chân khí trong cơ thể cơ hồ hoàn toàn hao hết, thế nhưng là kinh mạch vẫn không có đả thông toàn thân, còn kém một đoạn nhỏ.

Nếu là thật sự khí gián đoạn, như vậy liền công cốc, thậm chí ngũ tạng đều sẽ đụng phải thương tích.

Sau này còn muốn mở ra đầu này kinh mạch, sẽ so hiện tại gian nan gấp mười lần.

Trương Nhược Trần làm ra một cái to gan quyết định, lấy cực nhanh tốc độ, đem một viên Tụ Khí Đan phục tiến miệng bên trong.

"Oanh!"

Tụ Khí Đan đan khí, tại thể nội đột nhiên nổ tung.

Trương Nhược Trần lập tức nhất tâm nhị dụng, một bên lợi dụng đã mở ra tới năm cái kinh mạch, hấp thu đan khí, liên tục không ngừng chuyển hóa làm chân khí, vận chuyển đến Khí Trì.

Bên kia, thận trọng khống chế chân khí, tiếp tục trùng kích thứ sáu đường kinh mạch.

Đây đối với một người tinh thần lực là thử thách to lớn, may mắn Trương Nhược Trần kiếp trước là Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cường giả, tinh thần lực cường đại, tại nhất tâm nhị dụng tình huống dưới, vậy mà thành công!

Thứ sáu đường kinh mạch thành công mở ra!

Mi tâm Khí Trì, tản mát ra một vòng màu trắng quang hoa, dung lượng lần nữa mở rộng gấp mười lần.

Hoàng Cực Cảnh trung kỳ, Khí Trì chỉ có to bằng vại nước.

Hiện tại, Trương Nhược Trần Khí Trì trở nên chừng mười cái vạc nước lớn như vậy, mười phần khoáng đạt, thế nhưng là dung nạp đại lượng chân khí.

"Rốt cục đột phá đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ!"

Trương Nhược Trần đem một viên Linh Tinh nắm ở trong tay, mi tâm Thần Võ Ấn Ký nổi lên, bắt đầu liên tục không ngừng hấp thu Linh Tinh bên trong linh khí.

Truyện được đăng tại TruyenCv.Com Sáu đầu kinh mạch toàn bộ vận hành, Thần Võ Ấn Ký hấp thu linh khí tốc độ tăng lên gấp đôi.

Đem cảnh giới ổn định lại, Trương Nhược Trần liền đình chỉ tu luyện.

Hắn mở ra hai mắt, một đôi con ngươi trở nên vô cùng sáng tỏ, đơn giản tựa như là hai viên sáng chói hàn tinh.

Mở ra ba đầu mới kinh mạch, thể nội lại có đại lượng tạp chất từ trong lỗ chân lông bài xuất, tản mát ra một cỗ tanh hôi.

Trương Nhược Trần từ Thời Không Tinh Thạch bên trong không gian bên trong đi ra, tại đã sớm chuẩn bị xong trong thùng gỗ tắm rửa xong về sau, mặc quần áo, đẩy cửa đi ra ngoài.

Giờ phút này, đã là đêm khuya.

Trong không khí, tung bay từng mảnh từng mảnh như là lông ngỗng nhẹ bay bông tuyết, bay lả tả rơi xuống, toàn bộ viện lạc đều bao trùm lên một tầng ngân sương.

Vân Nhi ngồi tại Trương Nhược Trần bên ngoài gian phòng trên bậc thang, vòng quanh thân thể, thỉnh thoảng xoa động hai tay, hướng trong lòng bàn tay a lấy nhiệt khí.

"Kẹt kẹt!"

Nghe được tiếng cửa mở phía sau, Vân Nhi lập tức đứng người lên, hướng về từ bên trong đi ra Trương Nhược Trần nhìn lại, mừng rỡ nói: "Cửu vương tử điện hạ, ngươi thành công?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT