Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Làm thế nào để thay đổi trạng thái mối quan hệ trên Facebook TimeLine

Được viết bởi QuangIT ngày 30/01/2013 lúc 03:27 AM
Chúng ta có xu hướng chia sẻ rất nhiều thông tin cá nhân trên Facebook như: danh sách các thành viên trong gia đình, anh em họ, hiển thị tình trạng mối quan hệ hiện tại.

Làm thế nào để thay đổi trạng thái mối quan hệ trên Facebook TimeLine

Chúng ta có xu hướng chia sẻ rất nhiều thông tin cá nhân trên Facebook như: danh sách các thành viên trong gia đình, anh em họ, hiển thị tình trạng mối quan hệ hiện tại. Trong định dạng cấu hình timeline của Facebook: bạn có thể dễ dàng thêm, thay đổi hoặc cập nhật tình trạng mối quan hệ hiển thị trên cấu hình trang. Cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể liệt kê một người bạn khẳng định trong tình trạng mối quan hệ. Điều này có nghĩa, người đó cũng cần phải xác nhận rằng bạn đang trong một mối quan hệ với nhau trước khi Facebook hiển thị mới cập nhật tình trạng mối quan hệ trên hồ sơ cá nhân của trang.
Cập nhật trạng thái 'mối quan hệ' trên Facebook Timeline
1. Mở hồ sơ cá nhân của bạn trang khi bạn đăng nhập vào Facebook. Sau khi đăng nhập, chỉ cần nhấp Tên hồ sơ của bạn ở phần trên bên trái để mở mặc định trang hồ sơ cá nhân Facebook (hiển thị trong các định dạng timeline).
facebooktimeline01.jpg
2. Sau đó bấm vào nút 'Cập nhật Thông tin' ở phần trên bên phải của trang hồ sơ cá nhân Facebook. Điều này sẽ mở trang 'Giới thiệu' hồ sơ của bạn hiển thị tất cả các chi tiết thiết lập. Cuộn xuống dưới cùng trang 'Giới thiệu' và tìm kiếm "Tình trạng quan hệ ' .
3. Nhấp chuột vào nút 'Chỉnh sửa' ở phần trên bên phải của phần 'gia đình'. Sau đó, chọn 'Tình trạng mối quan hệ' từ hộp thả xuống các lựa chọn: Single, In a relationship, Engaged, Married, It’s Complicated, In an Open Relationship, Widowed, Separated, Divorced.
facebooktimeline02.jpg
4. Sau đó, gõ tên người mà bạn muốn đề cập đến tình trạng mối quan hệ trên Facebook. Bạn sẽ tự động xem hồ sơ cá nhân lựa chọn tên khi bạn gõ tên của người đó. Khi bạn cập nhật , người đó sẽ nhận được thông điệp cảnh báo phê duyệt 'yêu cầu' trạng thái mối quan hệ. Sau khi được phê duyệt, trạng thái mối quan hệ mới của bạn sẽ bắt đầu hiển thị trên trang hồ sơ cá nhân .
Video: Làm thế nào để cập nhật trạng thái mối quan hệ trên Facebook

Ẩn Trạng thái mối quan hệ từ những người dùng Facebook khác
Bạn có thể dễ dàng ẩn trạng thái mối quan hệ của bạn từ người dùng khác Facebook . Trong khi cập nhật trạng thái mối quan hệ, hãy nhấp vào biểu tượng địa cầu. Chọn quan hệ 'Chỉ mình Tôi'. Mọi người sẽ không thấy.
facebooktimeline03.jpg


Nguồn bài viết: DNGAZ

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT