Nokia 206 chính thức: 2 SIM, thiết kế phong cách Lumia, nhiều chức năng xịn, giá 1,52 triệu

Được viết bởi QuangIT ngày 24/01/2013 lúc 04:34 PM

Hãng điện thoại Phần Lan vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại Nokia 206 tại thì trường Việt Nam với nhiều tính năng cao cấp vốn chỉ có ở các smartphone trung và cao cấp. Nokia 206 là chiếc điện thoại phổ thông 2 SIM dạng thanh, thiết kế gần giống dòng Lumia, hỗ trợ chụp hình bằng giọng nói, camera 1.3MP, gửi file bằng cách chạm điện thoại vào nhau giống như NFC và có màn hình 2.4". Máy có 5 màu và giá bán là 1.519.000 đồng.

Mặt sau của chiếc điện thoại này được thiết kế đơn giản và y hệt phong cách thiết kế của những chiếc Lumia cao cấp như Lumia 920. Mặt trước là màn hình 2.4" với các phím bấm kích thước lớn. Tính năng chụp hình bằng giọng nói lần đầu tiên xuất hiện trong điện thoại của Nokia, ngay cả những chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Nokia cũng không có tính năng này. Ngoài ra Nokia 206 còn có thể hướng dẫn người dùng đưa camera "lên-xuống-trái-phải" sao cho đạt được vị trí khung hình tối ưu nhất trước khi máy tự động chụp hình.

Một tính năng mới nữa mà Nokia đưa vào 206 đó là Slam, cho phép bạn có thể gửi file sang điện thoại khác chỉ bằng cách chạm 2 chiếc vào nhau, giống như NFC, điện thoại nhận không cần phải có Slam và kết nối được sử dụng có thể là Bluetooth.

Ngoài ra máy cũng có Nokia Store để tải thêm ứng dụng, có trình duyệt web Xpress Browser tiết kiệm lưu lượng, chức năng đổi SIM nhanh không cần tắt máy và được cài sẵn nhiều game bản quyền của EA. Nokia cho biết pin của máy có thời gian chờ lên đến 28 ngày. Máy có 5 màu: đen, trắng, xanh, hồng, vàng và đang được bán với giá 1.519.000 đồng, tặng kèm thẻ nhớ microSD 2GB.

Cấu hình chi tiết:
  • 2 SIM