Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Twitter đang phát triển và cải tiến API mới

Được viết bởi webmaster ngày 15/08/2020 lúc 10:47 AM
Twitter đang giới thiệu API Twitter mới, được xây dựng lại từ đầu để cung cấp các tính năng mới nhanh hơn. Bản phát hành này tập hợp các điểm cuối và tính năng mới.

Twitter đang phát triển và cải tiến API mới

Twitter đang giới thiệu API Twitter mới, được xây dựng lại từ đầu để cung cấp các tính năng mới nhanh hơn. Bản phát hành này  tập hợp các điểm cuối và tính năng mới.
 
develooper.png

Twitter cho biết với API mới, họ đang xây dựng các tùy chọn truy cập nâng cao mới và theo dõi sản phẩm mới, vì vậy nhiều nhà phát triển có thể tìm thấy các tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của họ.
 
Twitter cho biết API mới được xây dựng trên nền tảng hoàn toàn mới và bao gồm các tính năng mới. Với nền tảng mới này, các nhà phát triển có thể mong đợi thấy một API sạch hơn, thân thiện hơn với người dùng hơn với các tính năng mới dành cho nhà phát triển như khả năng xác định trường nào được trả lại hoặc truy xuất nhiều Tweet hơn từ cuộc hội thoại bất kỳ trong cùng một phản hồi. Ứng dụng mới cũng bổ sung một số tính năng được request nhiều nhất bị thiếu trong API, chẳng hạn như phân luồng hội thoại, kết quả thăm dò ý kiến ​​trong Tweet, Tweet được ghim trên hồ sơ, lọc spam và ngôn ngữ truy vấn tìm kiếm và lọc luồng mạnh mẽ hơn.
 
Với API Twitter mới, Twitter đang xây dựng nhiều cấp độ truy cập để giúp các nhà phát triển bắt đầu và phát triển những gì họ xây dựng dễ dàng hơn. Vì vậy, sắp tới tất cả các nhà phát triển sẽ có các tùy chọn để có được quyền truy cập cao hơn và phát triển trên cùng một API.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT