Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Microsoft ra mắt bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) dành cho Windows Phone 7.8

Được viết bởi QuangIT ngày 23/01/2013 lúc 10:59 PM
Microsoft vừa ra mắt chính thức bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) dành cho Windows Phone 7.8, cho phép lập trình viên xây dựng và cập nhật ứng dụng của mình để tương thích với phiên bản hệ điều hành mới.

Microsoft ra mắt bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) dành cho Windows Phone 7.8

Microsoft vừa ra mắt chính thức bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) dành cho Windows Phone 7.8, cho phép lập trình viên xây dựng và cập nhật ứng dụng của mình để tương thích với phiên bản hệ điều hành mới. Nhà phát triển có thể bổ sung cho app khả năng hỗ trợ màn hình Start tùy biến với kích thước các ô Tile khác nhau (nhỏ, vừa và lớn), một điểm mới trên Windows Phone 7.8 so với bản 7.5. Những phần mềm được viết cho Windows Phone 7.8 vẫn đảm bảo tính tương thích ngược với các phiên bản OS trước.

Microsoft cho biết thêm rằng bộ SDK này cũng sẽ giúp nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng trên các thiết bị tầm thấp với RAM chỉ 256MB bên cạnh các các model mạnh hơn với RAM 512MB. Mới đây, Microsoft đã hứa hẹn rằng hãng sẽ phân phối bản nâng cấp Windows Phone 7.8 tới tay người dùng bắt đầu từ ngày 31/1. Nếu quan tâm, bạn có thể tải về bộ SDK ở liên kết nguồn.

Nguồn bài viết: TinhTe

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT