Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 417: Bắt đầu hành động

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:29 PM
"Trương sư đệ, ngươi tới được vừa vặn, cùng chúng ta cùng một chỗ hưởng thụ một phen, muốn cái gì dạng nữ tử cứ việc nói, muốn nhỏ nhắn xinh xắn Linh Lung, vẫn là muốn xinh đẹp đầy đặn, trước khi trời tối, khẳng định đưa đến trên giường của ngươi mặt."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 417: Bắt đầu hành động


Trông thấy Trương Nhược Trần, Thường Thích Thích sắc mặt buông lỏng, đem chiến đao một lần nữa cắm tới đất bên trên, cười lớn một tiếng: "Ha ha! Trương sư đệ, ngươi xem như đến rồi! Phong Linh Thành, đã bị ta cùng Đại sư huynh cầm xuống, trong thành mặc dù còn có học viên khác, nhưng bọn hắn căn bản không phải ta cùng Đại sư huynh đối thủ. Cho nên nói, tại Phong Linh Thành, ta cùng Đại sư huynh liền là lớn nhất bá chủ."

Hắn tiếp tục nói: "Dù sao ta cùng Đại sư huynh quân công giá trị đã đạt tới một trăm điểm, xem như thông qua được vòng thứ ba khảo hạch, vì sao không thừa dịp còn lại hơn hai mươi ngày hảo hảo hưởng thụ một phen? Đợi đến trở về Thánh Viện, đoán chừng liền không có cơ hội như vậy, đến lúc đó, chúng ta cũng đã là phật môn tục gia đệ tử."

"Trương sư đệ, ngươi tới được vừa vặn, cùng chúng ta cùng một chỗ hưởng thụ một phen, muốn cái gì dạng nữ tử cứ việc nói, muốn nhỏ nhắn xinh xắn Linh Lung, vẫn là muốn xinh đẹp đầy đặn, trước khi trời tối, khẳng định đưa đến trên giường của ngươi mặt."

Thường Thích Thích vỗ ngực, lời thề son sắt nói.

Sau một khắc, khi hắn trông thấy Hoàng Yên Trần cũng từ ngoài cửa lớn đi tới, lập tức, trên mặt vẻ mặt hưng phấn xụ xuống, cười khan một tiếng: "Ách... Nguyên lai Yên Trần quận chúa cũng tại, thật là đúng dịp a!"

Hoàng Yên Trần một đôi màu xanh ngọc con mắt, hướng về bốn phía những cái kia ăn mặc khêu gợi nữ tử nhìn thoáng qua, hừ lạnh một tiếng: "Nam nhân quả nhiên đều không phải là vật gì tốt, một khi có được trấn áp hết thảy thực lực, liền đem tất cả thói quen toàn bộ bại lộ đi ra."

Thường Thích Thích lúng túng cười một tiếng, sử một ánh mắt, những cái kia cô gái xinh đẹp lập tức lui xuống.

Cùng lúc đó, Thường Thích Thích hướng Trương Nhược Trần truyền âm, thấp giọng nói: "Trương sư đệ , chờ tương lai ta xây một tòa thành trì, làm chân chính thành chủ, khẳng định mời chào vô số mỹ nữ, đến lúc đó, lại mời ngươi tới làm khách. Đã Hoàng sư tỷ ở chỗ này, hôm nay, chúng ta chỉ có thể thu liễm một chút, miễn cho chọc giận nàng không cao hứng."

Trương Nhược Trần chỉ là cười cười, cũng không về hắn.

Hoàng Yên Trần tu vi cao thâm, tự nhiên nhìn ra Thường Thích Thích đang cấp Trương Nhược Trần truyền âm, âm thanh lạnh lùng nói: "Thường sư huynh, có lời gì, ở ngay trước mặt ta không thể nói trước sao?"

Thường Thích Thích cười ha ha, nói: "Không có gì, không có gì, ta liền nói với Trương sư đệ, sau này nhất định sẽ thống cải tiền phi, một lòng cầu võ, làm một cái trung thực bản phận người."

Hoàng Yên Trần ánh mắt nhìn chăm chú về phía Tư Hành Không, nói: "Đại sư huynh, ngươi nhất quán đều thành quen ổn trọng, làm sao cũng cùng Thường sư huynh cùng một chỗ hồ nháo, chẳng lẽ không biết Ngũ Hành Khư Giới rất nguy hiểm, Tà Mộc Cung ngay tại bên ngoài năm trăm dặm Liệt Âm Sơn, tùy thời đều có thể giết tới Phong Linh Thành. Lấy các ngươi thực lực, chống đỡ được một vị Pháp Sư Chi Vương sao?"

Tư Hành Không tóc dài rối tung, như trước đang phẩm tửu, cười nói: "Ta cùng tiểu Thường đã đem Long huyết hoàn toàn luyện hóa, mà lại, tại đi vào Ngũ Hành Khư Giới trước đó, sư tôn riêng phần mình cho chúng ta một kiện bảo vật. Cho nên, lấy thực lực của chúng ta, coi như đánh không lại một vị Pháp Sư Chi Vương, muốn chạy trốn, lại không phải việc khó."

Tư Hành Không nói tới sư tôn, liền là Thánh Viện A Lam Bán Thánh.

Tư Hành Không vốn chính là một cái tùy tính người, cho nên, cũng không cưỡng ép bức bách mình đi giết người kiếm lấy quân công đáng. Cùng giết nhiều hai cái thổ dân nhân loại, không bằng uống nhiều hai chén rượu ngon.

Hoàng Yên Trần dậm chân, trong lòng khó thở, nói: "Các ngươi tích lũy đủ một trăm điểm quân công giá trị liền có thể ham hưởng lạc, không muốn phát triển, liền không có muốn đi qua trùng kích « Thiên Bảng »?"

Thường Thích Thích thở dài: "Muốn đi vào « Thiên Bảng », cần một vạn điểm, tại Ngũ Hành Khư Giới, căn bản không có khả năng tích lũy đạt được nhiều như vậy quân công đáng."

Tư Hành Không nói: "Kỳ thật, ta cùng tiểu Thường chiếm lấy Phong Linh Thành, cũng là muốn đánh ra danh khí, kể từ đó, các ngươi liền có thể càng mau tìm hơn đến nơi đây, cùng chúng ta hội hợp. Sau đó, kết hợp tất cả chúng ta lực lượng, công chiếm Tà Mộc Cung, chiếm lấy Tử Vân Trầm Hương Mộc."

Thường Thích Thích cũng dùng sức gật đầu, nói: "Ta cùng Đại sư huynh đã chiêu mộ mười lăm cái thiên tài học viên, bọn hắn hiện tại hoàn toàn cũng bằng vào ta cùng Đại sư huynh như Thiên Lôi sai đâu đánh đó. Đã Trương sư đệ đã đến, như vậy chúng ta liền xem như có một vị tuyệt đỉnh cao thủ, hiện tại liền có thể đi tiến đánh Tà Mộc Cung."

Trương Nhược Trần tròng mắt hơi híp, nói: "Cái kia mười lăm cái thiên tài học viên có thể tin cậy được hay không? Bọn hắn làm sao lại quy thuận ngươi cùng Đại sư huynh?"

Trương Nhược Trần trong lòng đương nhiên là có nghi hoặc, dù sao, có thể thông qua trước hai vòng học viên, cái nào không phải khinh thường Đông Vực đỉnh tiêm thiên tài?

Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không cũng không phải Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, những này mắt cao hơn đầu thiên tài học viên, làm sao lại quy thuận cùng bọn hắn?

Thường Thích Thích cười to nói: "Ta cùng Đại sư huynh mặc dù đều là thiên tài, thực lực cũng rất cường đại, nhưng là, chính như Trương sư đệ như lời ngươi nói, những cái kia thiên tài học viên nhưng như cũ không chịu phục chúng ta."

"Thế nhưng là không có cách, ai kêu chúng ta là Thiên Ma Lĩnh học viên, Đông Vực đại tân sinh sáu đại tuổi trẻ Vương giả có hai cái đều là sư đệ của chúng ta cùng sư muội. Coi ta cùng Đại sư huynh cho biết tên họ sau đó, bọn hắn lập tức trông chừng tìm tới, cam tâm làm tiểu đệ của chúng ta. Ha ha!"

Trương Nhược Trần cùng Lạc Thủy Hàn tên bây giờ, tại Đông Vực, đã là như sấm bên tai, trở thành vô số tuổi trẻ võ giả thần tượng.

Liền ngay cả Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không địa vị, cũng đi theo nước lên thì thuyền lên, lại thêm Thường Thích Thích ba tấc không nát miệng lưỡi, lập tức liền lừa gạt tới một đoàn thiên tài học viên.

Có thể đi theo hai vị tuổi trẻ Vương giả, còn sợ tương lai không có ngày nổi danh?

Trương Nhược Trần cuối cùng minh bạch là chuyện gì xảy ra, cười nói: "Tà Mộc Cung là khẳng định phải tiến đánh, chỉ bất quá, trước đó, còn có một việc muốn làm."

Tư Hành Không thần sắc trở nên nghiêm túc, nói: "Chuyện gì?"

"Trợ giúp các ngươi tăng thực lực lên." Trương Nhược Trần nói.

Thường Thích Thích thở dài: "Ta cùng Đại sư huynh tại sư tôn trợ giúp phía dưới, hoàn toàn luyện hóa Long huyết, tu vi Võ Đạo mới vừa vặn trùng kích đến Thiên Cực Cảnh hậu kỳ. Muốn tại ngắn ngủi hơn hai mươi ngày thời gian bên trong, lần nữa tăng lên, chỉ sợ không phải một chuyện dễ dàng sự tình."

Hoàng Yên Trần cũng nhẹ gật đầu, nàng đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ đỉnh phong cũng có một đoạn thời gian, thế nhưng là đến nay cũng không có đụng chạm đến Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị cảnh giới.

Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị cảnh giới, tựa hồ cách nàng trả rất xa xôi.

Trương Nhược Trần lấy ra một khối đại khái nặng mười cân Hắc Thủy Lưu Kim Tinh, nói: "Nếu là có nó đâu?"

Ba người con mắt, đồng loạt, hướng Trương Nhược Trần trong tay nhìn lại.

Mặc dù bọn hắn chưa từng gặp qua Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, lại có thể cảm nhận được, cái kia một khối Tinh Thạch phía trên phát ra bản nguyên nhất Thủy thuộc tính lực lượng khí tức.

Thường Thích Thích liếm môi một cái, hai mắt tỏa ánh sáng, nói: "Chẳng lẽ... Chẳng lẽ đây chính là Ngũ Hành Khư Giới bản nguyên nhất Linh Bảo một trong Hắc Thủy Lưu Kim Tinh?"

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu.

Đạt được khẳng định trả lời chắc chắn, Thường Thích Thích lập tức bay nhào tới, từ Trương Nhược Trần trong tay túm lấy Hắc Thủy Lưu Kim Tinh, ôm vào trong ngực, hưng phấn nói: "Ai da, Trương sư đệ, ngươi từ nơi nào tìm tới lớn như vậy một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh?"

Trương Nhược Trần nói: "Đi vào Ngũ Hành Khư Giới, gặp được một cái đầm nước, nhảy vào đi, liền đào ra một đống lớn."

"Cái gì? Đơn giản như vậy?"

Thường Thích Thích dùng đến ước ao ghen tị ánh mắt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần, nói: "Trương sư đệ, ngươi khí vận cũng quá nghịch thiên, ta làm sao lại không có gặp được cái đầm nước kia? Thật là, người so với người, so người chết, vận khí này, cũng không có người nào!"

Trương Nhược Trần nhìn như nói đến rất nhẹ nhàng, Tư Hành Không lại không cho rằng thật nhẹ nhàng như vậy, phàm là có bảo vật chi địa, nhất định có Man thú thủ hộ. Nếu là thật sự để Thường Thích Thích gặp được cái đầm nước kia, nhảy đi xuống sau đó, đoán chừng chết như thế nào cũng không biết.

Thường Thích Thích đem viên kia Hắc Thủy Lưu Ly Tinh ôm một hồi, cuối cùng vẫn thở dài một cái, trả lại Trương Nhược Trần, nói: "Trân quý như thế bảo vật, đoán chừng Trương sư đệ ngươi cũng không có đào ra bao nhiêu, ta lão Thường cũng không muốn rồi!"

Trương Nhược Trần cười cười, cũng không tiếp nhận Thường Thích Thích trong tay cái kia một khối Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, ngón tay khẽ động, lại từ trữ vật giới chỉ bên trong lấy ra hai khối nặng hơn mười cân Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, phân biệt vứt cho Hoàng Yên Trần cùng Tư Hành Không.

Thường Thích Thích giật nảy cả mình, tương đương hoài nghi Trương Nhược Trần xuất ra đến cùng phải hay không Hắc Thủy Lưu Ly Tinh. Như thế bảo vật, làm sao lại giống như ném hòn đá tùy tiện tặng người?

Tiếp nhận Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, liền ngay cả Tư Hành Không cũng kinh sợ, nói: "Trương sư đệ, ngươi đến cùng đạt được bao nhiêu Hắc Thủy Lưu Ly Tinh?"

Trương Nhược Trần cười lắc đầu, nói: "Các ngươi tận lực luyện hóa, có thể luyện hóa bao nhiêu, liền xem các ngươi thực lực cao thấp. Nhưng là, các ngươi có thể tuyệt đối không nên lãng phí."

"Bảo vật như vậy, ai lãng phí một khắc, đều là đồ đần."

Thường Thích Thích xếp bằng ngồi dưới đất, bưng lấy Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, lập tức bắt đầu luyện hóa.

Hoàng Yên Trần cùng Tư Hành Không cũng theo sát phía sau, bắt đầu luyện hóa Hắc Thủy Lưu Ly Tinh.

Trương Nhược Trần mệnh lệnh Ma Viên lưu tại phủ Thành Chủ, thủ hộ ba người bọn họ.

Rời đi Phong Linh Thành, Trương Nhược Trần tiến đến Tà Mộc Cung chỗ Liệt Âm Sơn, tốn hao nửa ngày thời gian, phát hiện một vị Tà Mộc Cung Pháp Sư, đem bắt lấy.

Vị kia Pháp Sư, nhìn qua năm sáu mươi tuổi, dáng người gầy lùn, không sai biệt lắm tương đương với Địa Cực Cảnh sơ kỳ tu vi, tại Tà Mộc Cung cũng cần phải coi là một cái không lớn không nhỏ cao thủ.

Trương Nhược Trần đem kiếm chỉ tại trên cổ của hắn, hỏi: "Ngươi tên là gì?"

"Võ... Vũ Đằng, đại nhân, ta là Tà Mộc Cung Ngoại Sự trưởng lão... Sẽ có hay không có một ít gì... Hiểu lầm?" Vũ Đằng Pháp Sư quỳ trên mặt đất, dọa đến toàn thân phát run.

"Không có hiểu lầm, ta tìm liền là ngươi."

Trương Nhược Trần lấy ra hai cái hình sợi dài hộp gỗ, ném cho Vũ Đằng Pháp Sư, nói: "Ta muốn ngươi giúp ta đem hai cái này hộp, đưa đến Tà Mộc Cung cung chủ Thần Hài Pháp Vương trong tay, ngươi có thể làm được sao?"

"Có thể... Có thể đi!"

Vũ Đằng đại sư ngẩng đầu, thận trọng hỏi: "Xin hỏi đại nhân, ngươi tên là gì? Ngươi đưa cho cung chủ là vật gì?"

Trương Nhược Trần nói: "Hai cái trong hộp gỗ phân biệt chứa Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương Thủy Tinh Thần Trượng , bất quá, hai người bọn họ đã bị ta giết chết."

"Cái gì?"

Vũ Đằng Pháp Sư dọa đến cả người đều mềm nhũn một mảng lớn, Tà Mộc Cung cũng mới bốn vị Pháp Vương, người này vậy mà giết hai vị.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi nói cho Thần Hài Pháp Vương, ta gọi Trương Nhược Trần, mười ngày sau, ta lại ở Tân Nguyệt thành chờ hắn, hi vọng đến lúc đó có thể cùng hắn công bằng một trận chiến."

"Vâng... Là..."

Tại Trương Nhược Trần khí thế áp bách phía dưới, Vũ Đằng Pháp Sư lập tức cúi đầu xuống, cái kia một gương mặt mo đều muốn dán tại trên mặt đất.

Khi hắn lần nữa ngẩng đầu lên thời điểm, sớm đã không còn Trương Nhược Trần bóng dáng.

"Người đâu? Rốt cuộc là ai? Thật là người sao?"

Vũ Đằng Pháp Sư xoa xoa mồ hôi trán châu, ánh mắt rơi vào cái kia hai cái trên hộp gỗ, đem hộp gỗ mở ra, quả nhiên trông thấy bên trong là Thanh Mộc Pháp Vương cùng Tổ Tâm Pháp Vương Thủy Tinh Thần Trượng. Chỉ bất quá, hai cây Thủy Tinh Thần Trượng đã cắt mất.

Vũ Đằng Pháp Sư lập tức đắp lên hai cái hộp gỗ, ôm vào trong ngực, hướng Tà Mộc Cung tiến đến.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất